Hoán Kiểm Trọng Sinh

Chương 768: Gặp mặt (4)
"Tố Tố ... em thích ở trên ..." Phương Hạo Vân còn chưa kịp nói xong, thì cái miệng của hắn đã bị dì Bạch hôn lại.

Sau khi hôn xong, Phương Hạo Vân cười hắc hắc nói : "Tố Tố, em nhiệt tình như vậy, tối nay anh sẽ chiều em ..." Những lời này lại thể hiện cái bản chất vô sỉ của Phương Hạo Vân.

Thân mình của dì Bạch nằm trong lòng ngực của Phương Hạo Vân không ngừng run rẩy, cô nhẹ nhàng vặn vẹo thân mình, hùa theo tình cảm mãnh liệt của Phương Hạo Vân. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - http://truyenfull.vn

Phương Hạo Vân hơi động tâm, ôn nhu cười nói : "Tố Tố, em thật đẹp ..."

Sự thật đã chứng minh, trong thời điểm vận động của nam và nữ, cần phải ca ngợi bạn tình nhiều hơn, như vậy mới nhận được hiệu quả không tưởng.

Dì Bạch nhẹ nhàng ừ mộ tiếng, hai mắt khẽ híp mặt, mặt nhỏ đỏ ửng, cánh tay ôm chặt lấy cổ của Phương Hạo Vân, trong lòng nóng lên, đưa miệng đến gần lổ tai của Phương Hạo Vân, nhỏ giọng nói : "Hạo Vân, anh thật sự không chê em lớn hơn anh sao?" Dì Bạch đỏ mặt dò hỏi.

Phương Hạo Vân cười hắc hắc, dùng nụ hôn kịch liệt để trả lời câu hỏi của cô.

Sau khi hôn xong, trong con mắt xinh đẹp của dì Bạch dâng lên một hơi nước, nhìn người đàn ông tuấn tú mà cường tráng này, trong lòng hơi say, bộ ngực sữa phập phồng liên tục, khuôn mặt xinh đẹp tuyệt trần tràn đầy vẻ đỏ ửng hạnh phúc.

"Tố Tố, muốn không?"

Giọng nói tràn ngập hấp dẫn của Phương Hạo Vân vang lên bên tai của dì Bạch.

Dì Bạch hoàn toàn từ bỏ rụt rè và ngượng ngùng, cô không ngừng thở gấp, vặn vẹo, ôm lấy thân mình cường tráng của Phương Hạo Vân, bộ ngực sữa ép chặt vào ngực hắn, miệng anh đào lúc đóng lúc mở, kiều mỵ nói : "Em muốn ... em muốn anh ..."

"Hạo Vân, em muốn cởi sạch đồ của anh ra ..." Nói xong, đôi tay trắng noãn của cô nhanh chóng cởi bỏ tất cả những chướng ngại trên người của Phương Hạo Vân.

Ha ha, Tố Tố quả nhiên là một người hiểu ý.

"Tố Tố, tin tưởng anh, anh sẽ cho em hạnh phúc chân chính, anh sẽ dùng sinh mạng của anh để che chở cho em ..." Nói xong, hai tay của Phương Hạo Vân chậm rãi đi xuống, phủ lên trên cặp mông mềm nộn kia, bắt đầu xoa nắn nó, lâu lâu còn vuốt một cái thật mạnh.

Toàn thân dì Bạch giống như bị điện giật sau mỗi cú vuốt của hắn, phương tâm rung lên, xuân tình trở nên nhộn nhạo, nước xuân cũng lai lán, đôi tay nhỏ cũng không chịu thua thiệt, mò xuống dưới của Phương Hạo Vân.

"Tố Tố, em thật đẹp, anh bị em làm cho chết mê chết mệt rồi"

"Hạo Vân, em muốn ... nhanh lên đi mà ..."

Nghe thấy sự năn nỉ của cô, Phương Hạo Vân vội vàng đem thân thể mềm mại trắng mịn của cô đặt xuống dưới thân, đẩy mạnh một cái. Một tiếng rên rỉ nhỏ vang lên, Phương Hạo Vân và dì Bạch lập tức "2 truyenfull.vne 1", và cả hai đều thở hổn hển một cách kịch liệt.

Thật lâu sau, hai người mới chậm rãi bình tĩnh lại.

Phương Hạo Vân nhẹ nhàng vuốt ve thân thể của dì Bạch, tuân thủ nghiêm ngặt chức trách của một người chồng. Bởi vì đàn bà sau khi kết thúc tình cảm mãnh liệt, rất cần sự vuốt ve nhẹ nhàng của đàn ông...

Dì Bạch rất hưởng thụ, rất thoải mái. Cô hơi nhắm mắt lại, trong miệng phát ra một tiếng rên rỉ nhỏ, trên mặt hiện ra vẻ ửng hồng.

"Tố Tố, thoải mái không?" Phương Hạo Vân nhẹ nhàng hỏi.

Dì Bạch nghe thấy thế, mở mắt ra, nhìn Phương Hạo Vân nói : "Ừ, Hạo Vân ... Tố Tố rất vui vẻ, rất thoải mái ..."

Quan hệ xác thịt này giống như là thuốc phiện vậy, một khi thử rồi sẽ bị ghiền, loại chuyện này mà có lần đầu, sẽ có lần thứ hai, lần thứ ba, lần thứ ... N.

Phương Hạo Vân cẩn thận nhìn cô, trong lòng nổi lên một ý nghĩ thương xót, hắn kìm lòng không được, đưa tay lên vuốt ve khuôn mặt của cô, nghiêm túc nói : "Tố Tố, tin tưởng anh, anh sẽ cho em hạnh phúc"

"Ừ!" Dì Bạch gật đầu, hai người ôm chặt lấy nhau, chậm rãi ngủ đi.

Sáng hôm sau, khi Phương Hạo Vân tỉnh lại, phát hiện ra dì Bạch đã tỉnh từ sớm, đang mở mắt nhìn mình, cả người trần trụi ôm chặt lấy mình, quyến rũ nói : "Hạo Vân ... Thật tốt ... lần đầu tiên em có cảm giác mình là một người phụ nữ ..."

"Tố Tố, em yên tâm, từ hôm nay trở đi, em sẽ sống trong hạnh phúc bao phủ ..." Phương Hạo Vân hôn lên môi của cô một cái, cười nói : "Anh đã nghĩ ra phương pháp giúp em khôi phục lại công lực ..."

"Thật sao?"

Dì Bạch liền bất ngờ, vui mừng hỏi : "Hạo Vân, anh nói thật sao?"

"Là thật!" Phương Hạo Vân nghiêm túc nói : "Có điều còn cần một ít thời gian, cụ thể là làm thế nào thì anh còn chưa rõ ràng, nhưng có điều sẽ nhanh thôi:

Phương pháp trong miệng của Phương Hạo Vân chính là bí quyết song tu của lão tổ tông.

Căn cứ theo ký ức truyền thừa của lão tổ tông, thì phương pháp song tu này trước kia chưa từng có ai sử dụng qua, hơn nữa còn phải lấy Tịnh Thế Tử Viêm làm căn cơ. Mà Phương Hạo Vân thì chưa có khống chế hoàn toàn được Tịnh Thế Tử Viêm, cho nên hắn không dám mạo hiểm.

...........................

Trong sân rất yên tĩnh, yên tĩnh đến nổi không thể nghe thấy được tiếng côn trùng kêu nữa, khiến cho người ta cảm thấy vô cùng áp lực, sự yên tĩnh nặng nề này làm cho bầu không khí dường như ngưng trệ, hô hấp của con người cũng trở nên khó khăn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.