Hoán Kiểm Trọng Sinh

Chương 791
"Hoàng kim lang nhân" Long Đầu khẽ nói với Nguyệt Như : "Con nhắc nhở Quỷ Thủ một chút, để hắn cẩn thận, Hoàng kim lang nhân là chiến sĩ mạnh nhất dưới tay Lang Vương của Darkness ..."

Người nọ chậm rãi đi lại, một khí tức cường đại liền toát ra trên người hắn, khí thế mạnh đến nổi khiếp cho người ta có cảm giác trầm trọng.

"Ta là William, chiến tướng dưới tay Lang Vương ... Long Đầu Thiên Đạo, ngươi trơ mắt nhìn võ sĩ của gia tộc Morgan chúng ta bị giết, không hề tỏ vẻ gì, bởi vậy có thể thấy được, ngươi đã từ bỏ dự định liên minh với gia tộc Morgan .... có đúng như vậy không?" Người nọ cười cuồng ngạo, nói : "Khi từ bỏ liên minh với gia tộc Morgan, thì cũng chính là thời điểm Thiên Đạo các ngươi xuống dốc ..."

William cởi áo ra, để lộ bộ ngực rắn chắc, và lông xanh trên người có thể nhìn thấy rất rõ ràng.

Phương Hạo Vân lẳng lặng nhìn William, nói : "Mày rất mạnh, nhưng vẫn chưa phải là đối thủ của tao, kêu Lang Vương đến đây chơi với tao thì được ..."

"Mày thật ngông cuồng ..." William ngửa mặt lên cười một tiếng, rồi phát ra một tiếng tru chấn động trời đất, hình dáng vốn là con người chỉ trong nháy mắt liền biến thành người sói.

Một sát thủ của Thiên Đạo nhỏ giọng nói :"Không phải người sói chỉ biến hình khi trăng tròn thôi sao?"

"Hừ!" William hừ lạnh một tiếng, nói :"Ngươi đúng là kẻ cấp thấp thiếu hiểu biết ... ta là quý tộc hoàng kim, không giống loại tầm thường đó ..."

Long Đầu nãy giờ đang tràn đầy tự tin cũng không khỏi cau mày, ông không biết Phương Hạo Vân có nắm chắc việc khiêu chiến với Darkness hay không.

Thanh Âm tuy rằng biết Phương Hạo Vân sẽ ra tay, biến hắn có thực lực cường đại, nhưng trong lòng vẫn cảm thấy bất an.

Nguyệt Như thì không hề lo lắng chuyện trước mắt, cô chỉ lẩm bẩm : "Hạo Vân tất thắng ..."

Lúc này, trong đại sảnh cũng bắt đầu nghị luận.

Một số sát thủ Thiên Đạo thậm chí còn bắt đầu lo lắng cho vận mệnh của mình, Thiên Đạo tuy rằng rất mạnh, nhưng nếu so sánh với gia tộc Morgan thì vẫn còn chênh lệch quá lớn.

Bọn họ thậm chí còn bắt đầu giận dữ Phương Hạo Vân, nếu không phải do hắn ta giết võ sĩ của gia tộc Morgan, thì cũng sẽ không biến thành cái dạng này.

Long Đầu nhìn Phương Hạo Vân, lại nhìn William, trong lòng cân nhắc mãi, nhưng đến cuối cùng vẫn quyết định ủng hộ cho Phương Hạo Vân, chuyện đã đến nước này, ông phải làm ra lựa chọn ...

Theo tình huống bây giờ cho thấy, vợ, con và thậm chí là một nửa số người của Thất Tông Tội cũng ủng hộ cho Quỷ Thủ, ông ta chỉ đành đi theo số đông thôi.

Huống hồ, lựa chọn như vậy hình như còn có thể cải thiện quan hệ gia đình.

Có thể nói, nếu chiến thắng được hoàng kim lang nhân này, thì địa vị và uy tín của Phương Hạo Vân tại Thiên Đạo sẽ trở nên vô cùng quan trọng. Hắn thắng, thì được mọi người tán thành, còn thua, hậu quả không thể tưởng nổi.

Trên thực tế, tỉ lệ thua trận vẫn tồn tại, chỉ là người trong Thiên Đạo không rõ ràng thực lực của Phương Hạo Vân, cho nên trong đại sảnh nhất thời trở nên hỗn loạn, ồn ào.

"Mẹ, Hạo Vân sẽ thắng!" Nguyệt Như nắm tay của Thanh Âm, dùng giọng nói kiên định nói.

"Ừ!"

Thanh Âm nghiêm túc gật đầu, nói :"Mẹ có lòng tin ở hắn ..."

Người sói trời sinh ra đã rất khát máu rồi, mặc dù là hoàng kim lang nhân cũng không ngoại lệ. Khi William cảm nhận được sát khí dày đặc trên người của Phương Hạo Vân, trong lòng lập tức sinh ra hứng thú.

Vận khí lên, xương cốt trên người của hắn phát ra những tiếng răng rắc rợn người, vẻ mặt của hắn rất ngạo nghễ, nói : "Bớt nói nhảm đi, đến đây nào ... Muốn nhìn thấy Lang Vương, phải qua được cửa này ..."

William nói xong, Phương Hạo Vân lập tức phi thân đến hướng của hắn, nhưng lần này rất khác biệt, Phương Hạo Vân ngay từ đầu đã nghiêm túc chiến đấu.

Sức chiến đấu của hoàng kim lang nhân đã vượt qua cao thủ đả thông được Nhâm Đốc hai mạch rồi.

Bí mật mang theo khí tức cường giả, trong nháy mắt, Phương Hạo Vân đã đến trước mặt của William, chỉnh thức đối mặt với hắn ta. Đúng lúc này, Tịnh Thế Tử Viêm trong người của Phương Hạo Vân liền bốc lên.

"Quả nhiên là Tịnh Thế Tử Viêm ..." William cười lạnh nói : "Đáng tiếc thứ này không có tác dụng lớn với ta, ta không phải là con dơi bẩn thủi ..."

"Thật không?"

Phương Hạo Vân cười lạnh một tiếng, sau đó liền tung ra một đấm đơn giản không cầu kỳ gì cả, nhưng quyền thế đánh ra mang theo áp lực lớn kinh hồn.

Nắm đấm mang theo Tịnh Thế Tử Viêm đột nhiên đánh tới trước ngực của William.

Từ xa nhìn lại, cú đấm này của Phương Hạo Vân giống như một quả cầu lửa vậy, lấy tốc độ cực nhanh hướng đến ngực của William.

"HƯ!"

William nổi giận quát lớn một tiếng, lông xanh trên người lập tức mọc dài ra hơn, bao phủ lấy toàn thân của hắn, răng nanh trong miệng cũng lóe lên ánh sáng.

Người sói trừ sức mạnh và tốc độ ra, còn một thứ quan trọng nữa, chính là khí tràng của chúng.

Khi khí tràng của William xuất hiện, Phương Hạo Vân lập tức cảm thấy chân khí trong cú đấm bị cản trở, không thể nào tiến về phía trước được. Đồng thời, khí tràng của William cũng không thể đẩy cú đấm của Phương Hạo Vân trở về sau.

Không bao lâu sau, chỉ thấy ngọn lửa màu tím trên cú đấm của Phương Hạo Vân chậm rãi nhạt dần, tình hình như vậy cũng đồng thời phát sinh trên người của William, khí tràng của hắn dưới sự dây dưa của Tịnh Thế Tử Viêm cũng càng ngày càng yếu.

Phương Hạo Vân không khỏi cảm thấy kinh ngạc, người sói quả nhiên là khó đối phó hơn lũ quỷ hút máu một chút.

Nhìn thấy Tịnh Thế Tử Viêm vẫn không thể tạo thành ảnh hưởng gì cho William, Phương Hạo Vân cũng không nổi giận vì chuyện này, ngược lại còn cấp tốc vận chuyển Tịnh Thế Tử Viêm trong người.

William cũng nổi giận quát lớn một tiếng, há mồm phun ra một ngụm máu, tăng cường khí tràng lên.

Khi Tịnh Thế Tử Viêm của Phương Hạo Vân gia tăng, thì khí tràng của William cũng gia tăng, mọi người trong đại sảnh lập tức cảm thấy lạnh cả người, ngay cả cao thủ như Long Đầu và Thanh Âm cũng không khỏi vận công chống đỡ.

Thật ra, nếu Phương Hạo Vân dùng Thiên Phạt, thì tình huống sẽ tốt hơn bây giờ, nhưng hắn không muốn giải quyết trận đấu quá sớm, lần đầu tiên hắn tiếp xúc với người sói, cho nên hy vọng có thể hiểu biết thêm về đặc tính của người sói.

Ít nhất thì Lang Vương là một người khó đối pó.

Căn cứ theo ghi chép của gia tộc thủ hộ, Lang Vương là người có sức chiến đấu mạnh nhất trong tam đại ma đầu, sở dĩ thần phục Bức Hậu, cũng bởi vì một khế ước cổ xưa.

Sắc mặt của William rốt cục đã trở nên nghiêm trọng hơn, tru lên một tiếng đinh tai nhức óc xong, khí tràng của hắn lại tăng mạnh, cực lực đẩy cú đấm của Phương Hạo Vân trở về.

Cảm thấy khí tràng của William đang bắt đầu chuyển hướng, Phương Hạo Vân lập tức thay đổi phương pháp công kích, vận chuyển chân khí nội gian, lập tức theo cú đấm mà ra, lực lượng cường đại cùng Tịnh Thế Tử Viêm lập tức đánh vỡ khí tràng của William.

William đang tăng mạnh khí tràng lên, làm sao mà dự đoán được, nội lực trong cú đấm của Phương Hạo Vân đột nhiên tăng mạnh lên trong một thời gian ngắn, giống như là bùng nổ vậy.

Sự chuyển biến cấp tốc như thế khiến cho William không kịp trở tay, Tịnh Thế Tử Viêm nhanh chóng chạm vào khí tràng của William, thiêu đốt lông xanh trên người hắn.

William phát ra một tiếng hét thảm xong, thân hình không tự chủ lui về sau liên tuc.

Chờ sau khi đứng vững lại thân hình, William liền dùng khí tràng mới để dập tắt lửa, cố nén đau đớn trên người, quát lạnh một tiếng : "Ngươi thật sự không tồi, dựa vào thực lực của ngươi, quả thật có năng lực đánh với ta một trận, có điều đánh nhau với Lang Vương, ngươi vẫn còn kém xa ..."

Con mắt của William đã biến thành màu đỏ, toàn thân của hắn được bao phủ với khí tràng màu xanh biếc, nhìn kỹ lại, William lúc này quả thật giống một con quỷ, nhất là hàm răng nanh sắc nhọn trong miệng kia, làm cho người ta vừa nhìn là không khỏi khiếp sợ.

William nâng sát khí toàn thân lên đến mức cao nhất, sát ý trong mắt bắn ra như điện, trầm giọng nói với Phương Hạo Vân : "Nhiều năm như vậy, trừ Lang Vương ra, ngươi là người đầu tiên có thể được ta coi trọng ..."

Nói xong, ngón tay của William đột nhiên hóa thành trảo, mười luồng khí kình vô cùng lập tức phá không mà ra, hướng đến chổ của Phương Hạo Vân.

Phương Hạo Vân thấy thế, hai chân lui về, nhảy lên trên không khoảng năm mét, tránh đòn tấn công của William, xuất Thiên Phạt ra, chém về hướng William.

Trên khuôn mặt của William lúc này lộ ra một nụ cười rất quỷ dị, ngay khi đòn tấn công của hai người sắp chạm vào nhau, đôi mắt của William đột nhiên bắn ra hai tia màu hồng, hướng đến mi tâm của Phương Hạo Vân.

"Ầm!"

Một tiếng, theo sau một tiếng nổ, hai luồng ánh sáng kia lập tức đánh trúng mi tâm của Phương Hạo Vân, làm cho hắn té ngã xuống đất.

Phương Hạo Vân lập tức cảm thấy hai luồng khí tức nóng rực từ mi tâm nhập vào cơ thể, bắt đầu điên cuồng quậy phá kinh mạch bên trong cơ thể. Và mọi người ở đây không khỏi cả kinh.

Nhất là Nguyệt Như, nếu không phải Thanh Âm nhanh tay lẹ chân giữ chặt cô lại, phỏng chừng là cô đã sớm lao ra cứu người.

"Không cần lo lắng, hắn không sao đâu" Long Đầu dường như đã nhìn ra manh mối gì đó, nói : "Quỷ Thủ không sao cả ... chúng ta chậm rãi chờ biến cố đi ..."

Sau khi ngã xuống đất, Tịnh Thế Tử Viêm trong cơ thể của Phương Hạo Vân lập tức vây chặt hai luồng khí tức độc ác ấy lại, chỉ sau một hồi đã làm cho nó tan rã.

Mà những kinh mạch bị tổn hại, cũng hoàn toàn được khôi phục trong nháy mắt.

Khi công lực tăng lên, năng lực hồi phục biến thái của Phương Hạo Vân cũng càng ngày càng mạnh.

Nhìn thấy đòn đánh lén của mình không tạo thành nhiều hiệu quả, vẻ mặt của William không khỏi trở nên nghiêm túc hơn, mười ngón tay bắn ra, mười khí kình vô hình lập tức bắn nhanh đến hướng của Phương Hạo Vân.

Mười luồng khí kình này là do mười ngón tay của William khống chế, theo mười hướng khác nhau đánh tới Phương Hạo Vân, thủ pháp kỳ diệu vô cùng, thật sự không thể tưởng tượng nổi. Hoàng kim lang nhân đúng là cao thủ trong gia tộc Morgan.

Đối mặt với mười đạo khí kình điên cuồng này, Phương Hạo Vân nhắm hai mắt lại, áp dụng phương pháp lấy tĩnh chế động, dùng tâm thần để cảm ứng.

Mười luồng khí kình vô hình kia dưới sự khống chế của William không ngừng thay đổi phương hướng tấn công, mà phạm vi tấn công hầu như đã bao phủ khắp người của Phương Hạo Vân, nếu như là người bình thường ở trong cái tình huống như vậy, sợ rằng đã không còn đường thoát.

Nhưng đối với Phương Hạo Vân mà nói, cái này không đủ để đưa hắn về nơi an nghỉ cuối cùng, hai tay nắm chặt Thiên Phạt múa ra, nháy mắt đã bao phủ khắp toàn thân.

"Ầm ầm!"

Đòn tấn công của hai người chạm vào nhau, phát ra những tiếng nổ không ngừng, khói bụi tạm thời che mất tầm mắt của William.

Nhưng đúng lúc này, thân hình của Phương Hạo Vân nhoáng đến, nhắm ngay vị trí của William, Thiên Phạt đột nhiên chém ra, tung ra một đòn tấn công cực mạnh, hung hăng làm bị thương William.

Nhìn thấy Tịnh Thế Tử Viêm vẫn không thể tạo thành ảnh hưởng gì cho William, Phương Hạo Vân cũng không nổi giận vì chuyện này, ngược lại còn cấp tốc vận chuyển Tịnh Thế Tử Viêm trong người.

William cũng nổi giận quát lớn một tiếng, há mồm phun ra một ngụm máu, tăng cường khí tràng lên.

Khi Tịnh Thế Tử Viêm của Phương Hạo Vân gia tăng, thì khí tràng của William cũng gia tăng, mọi người trong đại sảnh lập tức cảm thấy lạnh cả người, ngay cả cao thủ như Long Đầu và Thanh Âm cũng không khỏi vận công chống đỡ.

Thật ra, nếu Phương Hạo Vân dùng Thiên Phạt, thì tình huống sẽ tốt hơn bây giờ, nhưng hắn không muốn giải quyết trận đấu quá sớm, lần đầu tiên hắn tiếp xúc với người sói, cho nên hy vọng có thể hiểu biết thêm về đặc tính của người sói.

Ít nhất thì Lang Vương là một người khó đối pó.

Căn cứ theo ghi chép của gia tộc thủ hộ, Lang Vương là người có sức chiến đấu mạnh nhất trong tam đại ma đầu, sở dĩ thần phục Bức Hậu, cũng bởi vì một khế ước cổ xưa.

Sắc mặt của William rốt cục đã trở nên nghiêm trọng hơn, tru lên một tiếng đinh tai nhức óc xong, khí tràng của hắn lại tăng mạnh, cực lực đẩy cú đấm của Phương Hạo Vân trở về.

Cảm thấy khí tràng của William đang bắt đầu chuyển hướng, Phương Hạo Vân lập tức thay đổi phương pháp công kích, vận chuyển chân khí nội gian, lập tức theo cú đấm mà ra, lực lượng cường đại cùng Tịnh Thế Tử Viêm lập tức đánh vỡ khí tràng của William.

William đang tăng mạnh khí tràng lên, làm sao mà dự đoán được, nội lực trong cú đấm của Phương Hạo Vân đột nhiên tăng mạnh lên trong một thời gian ngắn, giống như là bùng nổ vậy.

Sự chuyển biến cấp tốc như thế khiến cho William không kịp trở tay, Tịnh Thế Tử Viêm nhanh chóng chạm vào khí tràng của William, thiêu đốt lông xanh trên người hắn.

William phát ra một tiếng hét thảm xong, thân hình không tự chủ lui về sau liên tuc.

Chờ sau khi đứng vững lại thân hình, William liền dùng khí tràng mới để dập tắt lửa, cố nén đau đớn trên người, quát lạnh một tiếng : "Ngươi thật sự không tồi, dựa vào thực lực của ngươi, quả thật có năng lực đánh với ta một trận, có điều đánh nhau với Lang Vương, ngươi vẫn còn kém xa ..."

Con mắt của William đã biến thành màu đỏ, toàn thân của hắn được bao phủ với khí tràng màu xanh biếc, nhìn kỹ lại, William lúc này quả thật giống một con quỷ, nhất là hàm răng nanh sắc nhọn trong miệng kia, làm cho người ta vừa nhìn là không khỏi khiếp sợ.

William nâng sát khí toàn thân lên đến mức cao nhất, sát ý trong mắt bắn ra như điện, trầm giọng nói với Phương Hạo Vân : "Nhiều năm như vậy, trừ Lang Vương ra, ngươi là người đầu tiên có thể được ta coi trọng ..."

Nói xong, ngón tay của William đột nhiên hóa thành trảo, mười luồng khí kình vô cùng lập tức phá không mà ra, hướng đến chổ của Phương Hạo Vân.

Phương Hạo Vân thấy thế, hai chân lui về, nhảy lên trên không khoảng năm mét, tránh đòn tấn công của William, xuất Thiên Phạt ra, chém về hướng William. Truyện Sắc Hiệp - http://truyenfull.vn

Trên khuôn mặt của William lúc này lộ ra một nụ cười rất quỷ dị, ngay khi đòn tấn công của hai người sắp chạm vào nhau, đôi mắt của William đột nhiên bắn ra hai tia màu hồng, hướng đến mi tâm của Phương Hạo Vân.

"Ầm!"

Một tiếng, theo sau một tiếng nổ, hai luồng ánh sáng kia lập tức đánh trúng mi tâm của Phương Hạo Vân, làm cho hắn té ngã xuống đất.

Phương Hạo Vân lập tức cảm thấy hai luồng khí tức nóng rực từ mi tâm nhập vào cơ thể, bắt đầu điên cuồng quậy phá kinh mạch bên trong cơ thể. Và mọi người ở đây không khỏi cả kinh.

Nhất là Nguyệt Như, nếu không phải Thanh Âm nhanh tay lẹ chân giữ chặt cô lại, phỏng chừng là cô đã sớm lao ra cứu người.

"Không cần lo lắng, hắn không sao đâu" Long Đầu dường như đã nhìn ra manh mối gì đó, nói : "Quỷ Thủ không sao cả ... chúng ta chậm rãi chờ biến cố đi ..."

Sau khi ngã xuống đất, Tịnh Thế Tử Viêm trong cơ thể của Phương Hạo Vân lập tức vây chặt hai luồng khí tức độc ác ấy lại, chỉ sau một hồi đã làm cho nó tan rã.

Mà những kinh mạch bị tổn hại, cũng hoàn toàn được khôi phục trong nháy mắt.

Khi công lực tăng lên, năng lực hồi phục biến thái của Phương Hạo Vân cũng càng ngày càng mạnh.

Nhìn thấy đòn đánh lén của mình không tạo thành nhiều hiệu quả, vẻ mặt của William không khỏi trở nên nghiêm túc hơn, mười ngón tay bắn ra, mười khí kình vô hình lập tức bắn nhanh đến hướng của Phương Hạo Vân.

Mười luồng khí kình này là do mười ngón tay của William khống chế, theo mười hướng khác nhau đánh tới Phương Hạo Vân, thủ pháp kỳ diệu vô cùng, thật sự không thể tưởng tượng nổi. Hoàng kim lang nhân đúng là cao thủ trong gia tộc Morgan.

Đối mặt với mười đạo khí kình điên cuồng này, Phương Hạo Vân nhắm hai mắt lại, áp dụng phương pháp lấy tĩnh chế động, dùng tâm thần để cảm ứng.

Mười luồng khí kình vô hình kia dưới sự khống chế của William không ngừng thay đổi phương hướng tấn công, mà phạm vi tấn công hầu như đã bao phủ khắp người của Phương Hạo Vân, nếu như là người bình thường ở trong cái tình huống như vậy, sợ rằng đã không còn đường thoát.

Nhưng đối với Phương Hạo Vân mà nói, cái này không đủ để đưa hắn về nơi an nghỉ cuối cùng, hai tay nắm chặt Thiên Phạt múa ra, nháy mắt đã bao phủ khắp toàn thân.

"Ầm ầm!"

Đòn tấn công của hai người chạm vào nhau, phát ra những tiếng nổ không ngừng, khói bụi tạm thời che mất tầm mắt của William.

Nhưng đúng lúc này, thân hình của Phương Hạo Vân nhoáng đến, nhắm ngay vị trí của William, Thiên Phạt đột nhiên chém ra, tung ra một đòn tấn công cực mạnh, hung hăng làm bị thương William.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.