Thông tin truyện

Hoàng Hậu Nổi Loạn: Đi Nhậu Thôi!

Hoàng Hậu Nổi Loạn: Đi Nhậu Thôi!

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7.9/10 từ 18 lượt
Nàng mồ côi từ nhỏ, được nhận nuôi bởi một vị cảnh sát trưởng, ông cho nàng ăn sung mặc sướng đổi lại nàng phải trở thành một nữ phi tặc. Cướp những bảo vật giá trị cao, nàng cũng được hưởng sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ.

Rồi cái gì cũng phải trả giá, ngày nàng sắp được đứng đầu tổ chức siêu trộm, vì lòng tham của ông đối với viên kim cương kia mà chẳng màng đến sự sống chết của nàng.

Ông đã đích thân rót và mời nàng uống một ly rượu trước khi đi làm nhiệm vụ, đó cũng là thói quen của nàng. Vì trong lúc nàng làm nhiệm vụ cũng có sát hại người, ông ta đã bảo, nếu không muốn nhớ những hình ảnh chết chóc đó, thì hãy uống một ít rượu trước khi đi. Nhưng khi xong nhiệm vụ nàng cũng uống cho mình say đến mức thần trí không còn. Tửu lượng của nàng cũng cao lên vì cái lý do đó.

Nhưng trong ly rượu đó ông ta đã bỏ thứ gì đó vào rượu, khiến hai giờ sau nó mới phát tán.

Cũng may là đầu vẫn còn ít lý trí nhỏ nhoi, nên đã nhảy từ một độ cao để chạy thoát thân. 

Ai ngờ, chiếc dù lượn đó khi bật lên thì nó bị thủng nát còn hơn cả tổ ong nữa. Dù là thần, cũng không thoát chết được, khi mà hạ cánh xuống toà nhà cao chọc trời bằng chiếc dù lượn bị rách như thế. Ảnh Kiều nàng, hưởng dương được 23 năm thì về trời! 

Các chương mới nhất

Bình luận truyện