Hoàng Kim Đồng

Chương 678: Hỉ sự liên tục (2)Khi Tần Huyên Băng nói câu này, trên mặt tràn đầy hạnh phúc, nhẹ nhàng đưa tay khẽ vuốt cái bụng vẫn còn thon thả của mình, dường như là cảm giác được trong đó sẽ có một sinh mạng nhỏ.

- Không được, ngay bây giờ chúng ta sẽ đi tới bệnh viện.

Trang Duệ từ trên giường bò dậy, cầm bừa một bộ quần áo rồi đến bên cạnh vợ. Trời đất bao la, vợ mang thai là lớn nhất, một giây Trang Duệ cũng không chậm trễ.

- Cái anh này, nói gió thì có gió nói mưa thì mưa à?

Tần Huyên Băng bất đắc dĩ nhìn Trang Duệ nói:

- Ngày mai rồi đi, đừng để mẹ và mọi người thức dậy nữa, hiện tại trực ban ở trong bệnh viện cũng không có thầy thuốc giỏi.

- Đúng, đúng, không đúng.

Trang Duệ đang tràn ngập trong cảm giác hạnh phúc, nên không biết được đông tây nam bắc đâu cả, nghe thấy lời nói của Tần Huyên Băng thì lại gật đầu, sau đó lại ngẩng đầu lên, nói:

- Ngày mai đi cũng được, trước tiên ta đi tìm tứ ca đã, hỏi xem khi chị dâu mang thai thì tìm bác sĩ nào, cũng không thể tìm một bác sĩ nam được?

Nhìn thấy Trang Duệ vội vội vàng vàng chạy ra khỏi phòng, Tần Huyên Băng không khỏi nở nụ cười khổ, không nghĩ tới chồng của mình cũng là một chai dấm chua, phải biết rằng những bác sĩ khoa phụ sản tốt nhất trên thế giới, đều là nam nhân.

- Anh nói này, chú em. Không phải chỉ là đi tìm bác sĩ thôi sao, sáng sớm hôm nay cậu lại tiếp tục tới giày vò anh, nhỏ giọng một chút, đừng làm chị dâu cậu tỉnh giấc.

Âu Dương Quân rất không hài lòng, kéo Trang Duệ ra ngoài sân, bây giờ mới có hơn sáu giờ sáng, Trang Duệ lại tới gõ cửa, đêm hôm qua chính hắn đã gõ cửa một lần rồi.

- Hắc hắc, tứ ca, là do em kích động, trong lòng kích động, anh xem mẹ của em cũng đã dậy rồi, anh còn lý do gì để mà kêu ca nữa.

Trang Duệ cũng biết mình có chút quá đáng. Đêm hôm qua không chỉ tới gõ cửa phòng của Âu Dương Quân mà còn làm cho tất cả mọi người trong viện thức dậy.

Âu Dương Uyển lại còn đi tới phòng của Trang duệ, cẩn thận hỏi thăm biểu hiện của cơ thể mấy ngày hôm nay, nói là nàng đã có bầu rồi.

- Bác, người cũng không cần phải như vậy, sớm thế này bác sĩ cũng còn chưa đi làm mà, lát nữa cháu sẽ đưa Trang Duệ và em dâu đi bệnh viện, bác cũng không cần phải đi theo.

Âu Dương Quân nhìn lại, Âu Dương Uyển luôn luôn điềm tĩnh cũng phải dậy sớm. Xem ra một đêm hôm qua cũng không thể nào ngủ ngon giấc được.

Trên mặt Âu Dương Uyển lộ ra một tia vui mừng, trừng mắt nhìn đứa cháu một cái, nói:

- Nói gì vậy, ngày nào mà bác chả dậy sớm như thế? Nhưng mà hôm nay phải nấu nhiều canh hơn một chút mà thôi.

- Được rồi, xem như cháu chưa nói gì cả, chúng ta ngồi ở chỗ này chờ xem.

Âu Dương Quân bất đắc dĩ ngồi xuống bên bờ ao xem cá bơi, còn Trang Duệ thì hưng phấn đi tới đi lui trong sân.

- Em không sao, đừng làm cho người ta chê cười.

Đợi cho đến hơn tám giờ sáng, lúc này Trang Duệ mới trở về phòng, đưa Tần Huyên Băng ra ngoài giống như là thỉnh thái hậu vậy, khiến cho Tần Huyên Băng có điểm dở khóc dở cười.

- Ai dám cười? Có phải là anh đỡ vợ người khác đâu.

Trước kia đều là Tần Huyên Băng kéo Trang Duệ, hiện tại đã đổi lại thành Trang Duệ kéo cánh tay người vợ, khiến cho mọi người đều nở nụ cười.

- Tứ ca, đừng ăn, ăn nhiều như thế để làm gì?

Đợi cho đến Khi Tần Huyên Băng uống xong bát canh mẹ chồng đưa cho, Trang Duệ liền kéo Âu Dương Quân lên.

- Tiểu tử ngươi, một cái bánh bao anh cũng còn chưa ăn mà.

Âu Dương Quân vội vàng đứng dậy còn đưa tay chụp lấy hai cái bánh bao.

- Trang Duệ, ở bên ngoài có người tìm ngài, nói là người của cục quản lý tôn giáo gì đó.

Trang Duệ vừa đi vào ga ra, mới kịp khởi động xe thì điện thoại liền vang lên, là điện thoại của Hách Long ở ngoài cửa.

- Cục quản lý tôn giáo? Bọn họ tới tìm ta để làm gì?

Trang Duệ cầm điện thoại lên nghe thì hoàn toàn không hiểu gì cả, từ đầu đến giờ hắn đều chưa từng nghe nói đến cơ quan này, lại càng không cần phải nói đến quan hệ với bọn họ.

- Anh Hác, hiện tại tôi có chuyện quan trọng phải là, bảo bọn họ buổi chiều quay lại đi.

Hiện tại Trang Duệ đang đắm chìm trong hạnh phúc sắp được làm cha, cho dù là Thiên Hoàng lão tử có tới tìm thì cũng phải đợi hắn đưa vợ đi khám về rồi mới nói sau.

- Tứ ca, cục quản lý tôn giáo này là làm những cái gì vậy?

Trang Duệ cúp điện thoại rồi cẩn thận lái xe ra ga ra, từ sau khi nghe được tin tức Tần Huyên Băng mang thai, Trang Duệ cũng trở nên cẩn thận hơn, nữ nhân cần nhất là được chăm sóc, đứa con trong bụng kia lại càng cần được chăm sóc. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

- Cục quản lý tôn giáo chính là quyne lý những tín đồ đạo giáo, bất kể là truyền bá loại tín ngưỡng nào, cũng đều phải được bọn họ quản lý.

Âu Dương Quân đối với việc Trang Duệ dày vò hắn lúc sáng sớm rất không hài lòng. Lúc này lại nhìn Trang Duệ với ánh mắt nghi ngờ, nói:

- Không phải là tiểu tử ngươi thông đồng với nữ tu sĩ tu viện nào rồi bị người ta bắt được, bây giờ người ta tới tận cửa để tố cáo đó chứ?

- Nói cái gì đó? Nếu tiếp tục nói bậy bạ, tôi sẽ đi tâm sự với chị dâu.

Trang Duệ nghe thấy Âu Dương Quân nói thế thì sắc mặt tái đi, chỉ có anh mới như vậy thôi? Chính mình thiếu thốn cũng không đến mức đi tìm nữ tu sĩ, Trang Duệ vốn luôn tự cảm thấy mình là một người đứng đắn.

Quay đầu nhìn Tần Huyên Băng đang ngồi im lặng ở bên cạnh ghế lái xe, Trang Duệ nói:

- Vợ à, đừng nghe anh ấy nói lung tung, cái mồm kia sao có thể nói ra điều gì tốt đẹp được.

Vị đại hiệp Cổ Long đại sư ở Đài Loan đã từng nói qua một câu: Nữ nhân trên đời này có không ít người không ăn cơm, nhưng dường như là không có người phụ nữ nào không ăn giấm.

Tuy rằng Tần Huyên Băng không phải là người có lòng dạ hẹp hòi, nhưng mà đây là tâm lý chung của phụ nữ, thật khó mà nói trước được. Ban đêm hôm qua Trang Duệ đã bị Tần đại tiểu thư kéo một cái lỗ tai, bắt kể lại toàn bộ chuyện tình kết giao với Miêu cảnh quan.

May mắn là Tần Huyên Băng cũng chỉ nở nụ cười, chứ không để ý đến lời nói của Âu Dương Quân, khiến cho Trang Duệ yên tâm không ít. Tuy rằng bản thân cũng chưa từng làm chuyện xấu gì, nhưng mà không có nghĩa là trong lòng không nghĩ tới. Giống như một người không phạm tội khi đi vào đồn nhìn thấy cảnh sát, trong lòng vẫn sẽ cảm thấy sợ hãi.

Cho nên nhắc tới cái đề tài này, nếu là một nam nhân thì đều cảm thấy chột dạ.

- Tứ ca, theo như lời anh nói thì cục quản lý tôn giáo, chính là quản lý hoạt động của các tín đồ sao?


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.