Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 177: Anh tài xuất hiện liên tục
Thanh Huyền Đại Viên Mãn Cảnh!

Lâm Lạc mục quang sáng ngời, thế giới này quả nhiên không thiếu thiên tài, Hạ Nguyên quốc rõ ràng xuất hiện võ giả Thanh Huyền Đại Viên Mãn Cảnh còn trẻ như vậy, thật sự là không thể tưởng tượng nổi!

- Nghe nói Trần gia có một tiểu bối ở ba năm trước đây lấy được hai Bạch Ngọc tinh quả, xem ra, đây không phải là tin đồn vô căn cứ !

Một vị Lão tổ Xích Cổ quốc nhảy ra, nhấc lên Tả Thần Ứng, sắc mặt bất thiện mà nhìn xem nữ nhân trẻ tuổi.

- Ha ha, không sai, chính là Tuyết Lan của tệ gia, hao tốn ba năm thời gian mới rốt cục đem dược lực của hai Bạch Ngọc tinh quả hấp thu hoàn toàn, đạt đến Thanh Huyền Đại Viên Mãn!

Băng Nguyên quốc Trần gia Lão tổ cũng nhảy ra, không chút lo lắng đứng ở trước người Trần Tuyết Lan, miễn cho Tả gia Lão tổ đột nhiên làm khó dễ.

Dù sao, Trần Tuyết Lan biểu hiện quá mức kinh người! Nếu không ngoài ý muốn mà nói, nàng nhiều nhất hai mươi năm nữa liền có thể tiến giai Niết Âm Cảnh, tiền đồ vô lượng, trùng kích vào Minh Dương Cảnh cũng không phải hy vọng xa vời!

Mà trên thế giới này rất nhiều thiên tài đều là bởi vì biểu hiện quá mức kinh người, còn không có lớn lên đã bị người làm thịt! Hắn không thể không phòng!

Tả gia Lão tổ nhìn chằm chằm vào Trần Tuyết Lan nh một hồi, lúc này mới nghiêm mặt dẫn theo Tả Thần Ứng về tới trong trận doanh của mình.

Cuối cùng, do Đại Thông quốc nghênh chiến Băng Nguyên quốc, đến quyết định phần sở hữu Thiên tinh thạch thứ nhất.

Lâm Dao Hương y nguyên làm tiên phong xuất chiến, nhưng thực lực Băng Nguyên quốc lại mạnh hơn Đại Uyển quốc, nàng đả bại hai người, bởi vì hao phí lực lượng quá nhiều, ở trận thứ ba liền bại.

Mà phía sau Tôn Đông Dương cùng Ngô Tử Phi ra trận lại liên tiếp bị bại hai trường, ngược lại là bên Đại Thông quốc phải phái ra chiến tướng thứ tư.

Mộ Dung Tiêm Tiêm Mộc, Hỏa công pháp song tu, chiến lực có thể so với Tiên Thiên Đại Viên Mãn Cảnh, còn đối phương liên chiến ba người đã lực lượng hao tổn quá lớn, cuối cùng bị nàng thắng hiểm. Nhưng nàng cũng bị nội thương không nhẹ, thời điểm trận chiến thứ bảy rất nhanh bại trận.

Khi Lâm Lạc lên sân khấu , người thứ tư đối phương quyết đoán nhận thua, trực tiếp để Vương đối Vương!

Đương nhiên, đây chỉ là những người khác cho rằng Vương đối Vương, tướng đối tướng, trên chiến lực Lâm Lạc đã toàn thắng Niết Âm Đại Viên Mãn, huống chi là Thanh Huyền Đại Viên Mãn!

Trần Tuyết Lan cùng Lâm Lạc giằng co một hồi, nhưng lại nói ra một câu làm toàn trường chấn động:

- Thực lực của ngươi rất mạnh, đủ tư cách làm vị hôn phu của ta!

Sắc mặt Lâm Lạc tối sầm, nữ nhân này cùng Đại Uyển quốc Mã Trì Mính đồng dạng, đều là háo sắc thành tánh! Một người trước muốn Lâm Dao Hương làm nữ nhân của hắn, một cái lại theo đuổi hắn! Ánh mắt của hắn phát lạnh, khí tức Niết Âm Cảnh chậm rãi rung động, uy áp khủng bố lập tức tập cuốn toàn trường.

- Háo sắc!

Hắn mặt lạnh lùng nói.

- Ngươi…

Trần Tuyết Lan giận dữ, nàng tuy không phải tuyệt sắc mỹ nữ, nhưng đây chính là một thế giới thực lực xưng tôn, có thể cưới được thiên chi kiều nữ như nàng, ai cũng sẽ nửa đêm nằm mơ cười tỉnh!

Từ sau khi nàng hấp thu xong dược lực của hai Bạch Ngọc tinh quả, tu vi một lần hành động nhảy lên đến Thanh Huyền Đại Viên Mãn, tuấn ngạn của các thế gia Băng Nguyên quốc, cái nào không đối với nàng tha thiết hiến hảo? Chỉ là ánh mắt của nàng rất cao, tuy muốn tìm thiên tài so với mình càng mạnh hơn cơ hồ là không thể nào, nhưng ít ra cũng phải tìm vừa mắt!

Lâm Lạc một quyền đánh bại Mã Trì Mính tay cầm pháp khí, điều này làm cho Trần Tuyết Lan lập tức nhãn tình sáng lên, nhận định hắn chính là chồng tốt duy nhất có thể xứng đôi với nàng! Mà hai người đều là thiên tài viễn siêu cùng thế hệ, sau này đều có thể song song phá vỡ bình cảnh Minh Dương Cảnh, đến lúc đó vợ chồng liên thủ, có thể càn quét một khu vực !

Nhưng thật không ngờ Lâm Lạc rõ ràng không có tâm nhãn như vậy, cư nhiên còn mắng nàng là háo sắc, điều này làm cho nàng làm sao có thể không giận!

Nhưng uy áp của Lâm Lạc vừa thích phóng đi ra, khuôn mặt nàng lập tức trắng bệch, toàn thân phát run, tâm thần bất an, có cảm giác muốn hỏng mất!

- Niết Âm Cảnh!

Trần gia Lão tổ kinh hô một tiếng, đã bay lên trước người Trần Tuyết Lan, ngăn uy áp của Lâm Lạc lại, trong ánh mắt tràn đầy kinh ngạc!

Đừng nói là hắn, tất cả Lão tổ của Băng Nguyên quốc, Đại Uyển quốc, Xích Cổ quốc đều dùng ánh mắt vô cùng chấn động nhìn Lâm Lạc.

Khi Lâm Lạc phóng xuất ra khí tức bản thân, tu vi chân thật của hắn rốt cục không chút nào giấu diếm hiện ra ở trước mặt mọi người!

Niết Âm Cảnh?

Khuôn mặt Mã Trì Mính càng thêm khổ sáp, tuy thua ở trên tay một Niết Âm Cảnh siêu cấp cường giả, hắn cũng có thể nói là đương nhiên, nhưng Lâm Lạc so với hắn còn muốn tuổi trẻ, lại rõ ràng đạt đến Niết Âm Cảnh, điều này không khỏi làm lòng tự tin của hắn bị trọng thương.

Sắc mặt Trần Tuyết Lan lại xích hồng!

Nàng rõ ràng muốn cùng một Niết Âm Cảnh cường giả làm thân? Tuy hiện tại nàng là Thanh Huyền Đại Viên Mãn Cảnh, nhưng nàng có tự mình hiểu lấy, muốn đi vào Niết Âm Cảnh ít nhất phải ba mươi năm nữa!

Bởi vì nàng là dùng linh quả cấp tốc ra tới, khuyết thiếu thể ngộ đối thiên đạo tự nhiên, không có tích lũy như vậy, nàng căn bản không có khả năng đột phá Niết Âm Cảnh!

Mà Lâm Lạc thì không đồng dạng, thời điểm hắn luyện hóa Ngũ hành tinh hoa, lại từ bên trong thấy được đại đạo chí lý, thậm chí vượt xa cảnh giới trước mắt của hắn! Tuy hắn tiến cảnh nhanh hơn, nhưng không có di chứng như Trần Tuyết Lan!

- Một trận chiến này, chúng ta thua!

Trên mặt Trần gia Lão tổ hiện lên một vòng tiếu dung giả tạo đến không thể lại giả tạo hơn.

- Chúc mừng tiểu hữu, năm nay bất quá hai mươi đã đạt đến Niết Âm Cảnh, tiền đồ vô lượng! Tiền đồ vô lượng!

Lúc hắn nói đến chữ tiền đồ vô lượng thứ hai, trong tiếng nói đã sát khí lan tràn!

Nếu mặc kệ yêu nghiệt như vậy phát triển mà nói, tuyệt đối có thể đột phá Minh Dương Cảnh, đến lúc đó, Tam đại quốc bọn họ còn tranh cái rắm, trực tiếp quỳ xuống nhận thua!

Tuyệt không có thể cho phép tình huống như vậy xuất hiện!

Ánh mắt của hắn đảo qua, chỉ thấy tam quốc Lão tổ khác đều là dùng động tác rất khó phát hiện nhẹ gật đầu.

Mà Đại Thông quốc tứ đại gia tộc còn chưa ý thức được cái nguy cơ vô cùng cấp bách này, đều vẻ vui nói chuyện với nhau! Đây chính là một thành Thiên tinh thạch a! Hơn nữa, hiện tại Lâm Lạc mới mười chín tuổi, ở trước ba mươi tuổi, hắn còn có thể dùng thân phận một đời tuổi trẻ tham gia hai lần tranh đoạt khoáng sản!

Nói cách khác, một thành ngoài mức Thiên tinh thạch này, Đại Thông quốc có thể trọn vẹn giữ lấy mười lăm năm!

Hơn nữa, mười lăm năm sau, nói không chừng Lâm Lạc đã đạt đến Minh Dương Cảnh, đến lúc đó còn tranh cái rắm, trực tiếp lấy về Đại Thông quốc!

Dưới sự hưng phấn, bọn họ cũng không nghĩ tới, hôm nay tứ đại gia tộc Lão tổ đều đã vẫn lạc, siêu cấp cường giả Tam đại quốc khác có thể cho phép tình huống như vậy phát sinh sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.