Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 191: Tiểu nhân sinh hận (2)
Hắn đi qua vài bước, đạo thứ hai trắc chính là tu vi, chỉ cần qua Bạo Khí Cảnh là hợp cách.

Bởi vì Lâm Lạc đã lộ ra Vạn Mộc Chi Xuân, đây là chỉ có võ giả Tiên Thiên Cảnh mới có thể thi triển, nên một đạo khảo thí này hắn trực tiếp thông qua, đến đến khảo thí Ngũ hành linh căn cuối cùng.

Ngũ hành thuộc tính mỗi người đều có mạnh có yếu, thuộc tính càng mạnh, phẩm giai linh căn lại càng cao, càng dễ dàng câu thông cùng thiên địa linh khí đối ứng, tu luyện là chơi ăn thật! Linh căn thập phẩm, nhất phẩm thấp nhất, thập phẩm cao nhất, thông thường mà nói, nhất phẩm linh căn có thể tu luyện, đạt tới tứ phẩm thì có bồi dưỡng tiền đồ, thất phẩm trở lên thì có thể vào hàng ngũ thiên tài!

Mà ngay cả nhất phẩm linh căn cũng không đạt được, tất bị xem là phế phẩm, danh như ý nghĩa. Xem Tô Mị bởi vì linh căn bị hao tổn mà thủy chung không cách nào đột phá Tiên Thiên Cảnh, đồng dạng đưa về phế phẩm linh căn.

Trên thực tế, linh căn tuyệt đại bộ phận người đều chỉ có thể xem như phế phẩm, Hậu Thiên thập nhị tầng đỉnh phong chính là cực hạn, không cách nào tái tiến một bước!

Dù sao, đạt tới Tiên Thiên Cảnh có thể nghịch thiên đoạt mệnh trăm năm, tự nhiên không có khả năng người người như thế!

Hơn nữa, nếu thật là người người cũng có thể đột phá đến Tiên Thiên Cảnh, linh khí, tài nguyên trong thiên địa này thật là có thể cung ứng nhiều người đồng thời tu luyện như vậy sao? Khi đó cạnh tranh tài nguyên khẳng định càng thêm kịch liệt cùng tàn khốc, đại bộ phận người cho dù đạt đến Tiên Thiên Cảnh chỉ sợ ngược lại sẽ càng thêm đoản mệnh !

Bởi vì chứng kiến Lâm Lạc thi triển Vạn Mộc Chi Xuân, đệ tử phụ trách khảo thí linh căn trực tiếp lấy ra một khối Ngọc thạch màu xanh lá cây đậm đưa cho Lâm Lạc, nói:

- Đem lực lượng rót vào trong đó, chỉ cần một chút là được!

Lâm Lạc gật đầu, tiếp nhận Ngọc thạch, tâm niệm vừa động, lực lượng liền chậm rãi rót vào trong đó.

Ông!

Khối ngọc thạch này tản mát ra quang mang yếu ớt.

- Nhất phẩm linh căn, miễn cưỡng hợp cách!

Đệ tử kia do dự một chút, từ trong tủ lấy ra một thiết bài đưa tới nói:

- Từ nay về sau bắt đầu, đến chính thức bái nhập tông môn, tên của ngươi là số 112!

Tấm bảng này là trình tự sắp đặt, nói cách khác phía trước chỉ có một trăm mười một người có thể qua tam hạng trắc thí này. Tuy còn có gần hai phần ba người không có kiểm tra xong, nhưng nếu tỉ lệ như giống nhau mà nói, cuối cùng có thể vượt qua vòng thứ nhất tổng tuyển cử chỉ có hơn bốn trăm người.

Bách Phong Tông có trăm Linh Phong, cũng là mỗi Phong không sai biệt lắm có thể phân đến bốn người, tương đương với hàng năm thu một đệ tử, cái này thật sự không thể tính nhiều.

- Nhất phẩm linh căn!

- Chỉ có thể miễn cưỡng tu luyện, không có tiền đồ gì!

- Bất quá phế linh căn như vậy cũng có thể làm cho hắn ở mười chín tuổi đạt tới Tiên Thiên Cảnh, thật đúng là không đơn giản!

- Hắc, nếu ăn vào linh dược dị quả gì, chỉ cần có linh căn có thể hiểu được thiên địa linh khí, mười chín tuổi nhập Tiên Thiên lại có gì khó?

- Ai, ta làm sao lại không có vận khí tốt như vậy!

Ở trong tiếng nghị luận nhỏ giọng, Lâm Lạc tiến nhập sơn môn, đi tới chính giữa một trăm mười một người thông qua khảo thí, khoanh chân ngồi xuống.

Đối với người khác mà nói, linh căn quan hệ lấy tiền đồ của bọn hắn! Nhưng Lâm Lạc bất đồng, hắn không cần thu nạp thiên địa linh khí, Hỗn Độn Dung Lô có thể luyện hóa hết thảy lực lượng cho hắn sử dụng!

Ở trình tự Hậu Thiên, số lượng khiếu huyệt hắn kích hoạt thật là ít ỏi, không phải cũng tinh tiến rất nhanh chóng sao? Vào Tiên Thiên Cảnh cũng đồng dạng, hắn cơ bản không có dựa vào thu nạp linh khí chung quanh đến tu luyện qua, đều là trực tiếp luyện hóa đan dược, Yêu hạch cùng Ngũ hành tinh hoa đến đột phá!

Linh căn nha, chỉ cần không phải phế phẩm ảnh hưởng hắn lĩnh ngộ thiên địa đại đạo là đủ rồi!

Trên thực tế Lâm Lạc thậm chí hoài nghi hắn cho dù không có linh căn cũng có thể tu luyện, thời điểm Hỗn Độn Dung Lô luyện hóa Ngũ hành tinh hoa có thể làm cho hắn trực tiếp thấy rõ đại đạo chí lý trong đó, lĩnh ngộ tự nhiên huyền ảo!

Ba đạo khảo thí còn đang không ngừng tiến hành, cho đến ngày thứ tư, tất cả mọi người mới tính như đều hoàn thành khảo thí, tổng cộng có năm trăm lẻ hai người. Nhưng qua Tiên Thiên Cảnh chỉ có một trăm hai mươi bảy người, đều không ngoại lệ, toàn bộ lựa chọn tiếp tục tiến hành đợt khảo thí thứ hai.

Mà trong một trăm hai mươi bảy người, tu vi cao nhất chính là bảy Tiên Thiên Đại Viên Mãn Cảnh. Sở dĩ không có quá mức xông ra nhân vật, nguyên nhân là các đại phong cũng không chỉ đơn thuần ở sơn môn tổng tuyển cử chọn đệ tử, mà là sẽ chủ động xuất kích, ở trong phạm vi lãnh thổ một nước tìm kiếm nhân tài thiên phú nổi bật kéo về núi của mình.

Dù sao, Bách Phong Tông tương đương với Hoàng thất của Huyết Dương quốc, muốn tìm những người này còn không đơn giản sao?

Mặt khác, còn có ba người là song hệ công pháp cùng tu, có bốn người phẩm giai linh căn tắc đạt đến ngũ phẩm trở lên!

Mười bốn người này liền thành hạt giống tuyển thủ, trước khi tiến vào bát cường, trong bọn họ là sẽ không gặp lẫn nhau.

Không có ngoài ý muốn mà nói, danh ngạch trước mười này sẽ rơi vào trong tay bảy Tiên Thiên Đại Viên Mãn Cảnh cùng ba song hệ công pháp cùng tu kia, mà đổi thành bốn người bởi vì linh căn phẩm giai rất tốt, khẳng định cũng có thể được đến đại Phong mời chào, sau này tiền đồ phát triển quả quyết sẽ không ở dưới mười người trước!

Lâm Lạc tuy năm hệ công pháp cùng tu, nhưng phỏng chừng Ngũ hành linh căn đều là đồng dạng nhất phẩm mà thôi, nếu hắn không bạo lộ thực lực chân thật, người khác cũng sẽ không cầm hắn nói chuyện!

Nhất phẩm linh căn, đơn tu cũng miễn cưỡng, còn muốn song hệ, thậm chí năm hệ công pháp cùng tu? Đây không phải người si nói mộng sao?

Mà nguyên nhân Lâm Lạc không muốn bạo lộ thực lực rất đơn giản, lúc trước thời điểm hắn ở Liên thành Lâm gia, chính là không có thể che dấu tu vi tiến cảnh bản thân, kết quả nhiều lần trở thành đối tượng cho tam đại gia tộc khác muốn trừ cho thống khoái!

Bách Phong Tông tương đương với một trăm gia tộc, hắn cũng không muốn lần nữa thụ đãi ngộ như vậy! Hơn nữa, hắn lại không hy vọng xa vời từ Bách Phong Tông được công pháp gì, chỉ là đại phái như thế này tin tức linh thông, ở đâu sinh ra bảo vật gì khẳng định trước tiên biết rõ, hắn có thể đục nước béo cò, vụng trộm chiếm tiện nghi.

Trải qua rút thăm đơn giản, một trăm hai mươi bảy người chia làm sáu mươi bốn tổ tiến hành quyết đấu, mà Lâm Lạc "may mắn" thăm ưu tiên, thẳng tiến sáu mươi bốn cường.

Cái này không khỏi làm rất nhiều người cảm thấy khó chịu, đừng xem chỉ là tiến nhiều một vị, nhưng các đại phong chọn người cũng căn bản là dựa theo chiến tích của bọn họ, lần này đi tới chí ít 63 tên, tự nhiên sẽ cho người ghen ghét!

Khi đợt đối chiến thứ hai bắt đầu, không ít người của các Phong sẽ tới xem cuộc chiến.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.