Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 5: Liên tục đột phá
Tiếp tục tu luyện, ta đã rớt lại phía sau bọn người Lâm Đông Lưu quá nhiều, nhất định phải vượt qua! Hơn nữa, nếu gia gia xuất quan chứng kiến ta có tiền đồ, nhất định sẽ thật cao hứng!

Lâm Lạc khoanh chân ngồi xuống, cầm qua viên nhị giai yêu hạch này, tiếp tục bắt đầu tu luyện.

Trải qua hắn hai ngày hai đêm luyện hóa, tinh hoa trong nhị giai yêu hạch đã còn thừa không nhiều, miễn cưỡng đem tu vi của hắn đưa lên Hậu Thiên nhị tầng đỉnh phong, liền biến thành một đống mảnh vụn, phiêu tán ở trong không khí.

- Lại đến!

Lâm Lạc sinh tâm hung ác, trực tiếp lấy ra một quả lục giai yêu hạch, so sánh xuống dưới, trong lục giai yêu hạch này có năng lượng khổng lồ, không sai biệt lắm là gấp trăm lần nhị giai yêu hạch! Mà đột phá bình cảnh, cần có chân nguyên lực tích lũy rất lớn, nhưng một khỏa lục giai yêu hạch là tuyệt đối đủ !

Oanh!

Lâm Lạc vừa mới vận chuyển Hỗn Độn Dung Lô, trong lục giai yêu hạch lập khắc tuôn ra năng lượng vô cùng cuồng bạo, tương đương với một kích toàn lực của cao thủ Hậu Thiên sáu tầng, lập tức chấn đắc lỗ chân lông toàn thân Lâm Lạc tràn ra huyết, trong miệng máu tươi cuồng phun!

Nếu không phải tử đỉnh trong thức hải run lên, hấp thu đi đại bộ phận năng lượng, xương cốt, huyết nhục toàn thân Lâm Lạc sẽ bị chấn nát bấy!

- Lòng tham không đủ rắn nuốt voi!

Lâm Lạc cười khổ lắc đầu:

- Lục giai yêu hạch đối với ta trước mắt mà nói, không phải thuốc bổ mà là độc dược! Đó cũng không phải Hỗn Độn Dung Lô không được, mà là nội tình của ta thật sự quá kém!

Hắn lấy ra một khỏa tam giai yêu hạch, cẩn cẩn dực dực vận chuyển Hỗn Độn Dung Lô, nếu đồng dạng không cách nào luyện hóa năng lượng khổng lồ này, vậy hắn cũng chỉ có thể một lần nữa đi mua nhị giai yêu hạch .

Ông!

Tử đỉnh trong thức hải run lên, Hỗn Độn Dung Lô vận chuyển, năng lượng bàng bạc lập tức liên tục không ngừng dũng mãnh vào trong cơ thể Lâm Lạc. Tuy năng lượng này nếu so với nhị giai yêu hạch thì nhiều gấp đôi, nhưng còn trong phạm vi Lâm Lạc có thể thừa nhận.

Từ Hậu Thiên nhị tầng đỉnh phong bắt đầu, không ngừng tích lũy, tích lũy, tích lũy, thật giống như hồng thủy cuồn cuộn, sau khi súc tích tới trình độ nhất định, có thể giải khai bình cảnh!

- Không sai biệt lắm!

Trong lòng Lâm Lạc nói ra, đan hạch của hắn đã bị chân nguyên lực tràn ngập hoàn toàn, không có biện pháp tiếp tục dung nạp càng nhiều chân nguyên lực hơn nữa, nếu không đan hạch sẽ bị chân nguyên lực chen chúc bạo nổ!

Đánh sâu vào! Đánh sâu vào! Đánh sâu vào!

Bùm!

Hậu tích bạc phát, nước chảy thành sông!

Toàn thân không hiểu buông lỏng, đan hạch trong đan điền Lâm Lạc đột nhiên khuếch trương, so với trước ít nhất tăng lên gấp đôi! Cái này ý nghĩa Lâm Lạc có thể dung nạp chân nguyên lực so với trước kia lật ra hai lần, lực lượng cũng tùy theo bội tăng!

Hậu Thiên tam tầng!

Lâm Lạc từ trên mặt đất nhảy lên, phát ra một tiếng rung trời như rống giận, tựa hồ tất cả lửa giận muốn thông qua một tiếng rống này phát tiết đi ra ngoài.

Tuy chỉ là tăng lên một tầng, nhưng Lâm Lạc rõ ràng cảm thấy bất đồng, thính lực, thị lực đều có tăng trưởng không nhỏ! Đây vẫn chỉ là Hậu Thiên nhị tầng đến Hậu Thiên tam tầng, nếu có thể đột phá Hậu Thiên tầng bốn, cái tăng lên này còn muốn lớn hơn!

Hổ Lực Cảnh, Bạo Khí cảnh, Cương Khí cảnh, từng cảnh giới tăng lên đều đại biểu cho sức chiến đấu hoàn toàn bất đồng!

Lâm Lạc không kịp vì mình đột phá mà cảm thấy tâm hỉ, cảm giác đói khát mãnh liệt làm hắn không khỏi nhanh chân chạy tới phòng bếp, mà lần này hắn rõ ràng tu luyện ba ngày ba đêm, so với một lần trước còn muốn lâu hơn!

Sau một phen lang thôn hổ yết, hắn mới cảm thấy mỹ mãn sờ lên bụng.

Hắn đối với tử đỉnh trong thức hải càng ngày càng hiếu kỳ, cái này ở trạng thái tàn phá đã có uy năng như thế, nếu thời điểm ở trạng thái hoàn chình, uy lực kia sẽ như thế nào?

Vật như vậy thực sự là nhân loại tạo nên sao?

Lâm Lạc không khỏi tràn đầy kính sợ, nếu cái tử đỉnh này là xuất phát từ trong tay Luyện khí đại sư, như vậy hắn há không phải có thể đơn giản bồi dưỡng được vô số Hậu Thiên tầng mười hai, thậm chí cao thủ Tiên Thiên cảnh sao!

Nếu là nhân loại tạo thành, có thể khắc ba cấm tự mà thiên địa không thể dung sao?

Thử nghĩ, ba cấm tự này có thể khắc ở phía trên tử đỉnh mà không hủy, như vậy cái tử đỉnh này sẽ cứng rắn như thế nào? Nhưng tử đỉnh chỉ có thể nói là thần vật này, tám chân lại bị chặt mất năm cái, đỉnh thân vỡ tan, cơ hồ phá hủy toàn bộ, kia lại là loại lực lượng gì mới có thể làm được?

Sau lưng đại kỳ ngộ này, cũng ẩn chứa nguy cơ rất lớn!

Trong nội tâm Lâm Lạc lại cảnh giác, về chuyện tình tử đỉnh tuyệt không có thể tiết lộ cho bất luận kẻ nào biết rõ!

Trở lại trong phòng của mình, Lâm Lạc lấy ra viên tam giai yêu hạch tiếp tục tu luyện.

Một ngày, hai ngày, thời điểm đánh sâu vào Hậu Thiên tam tầng, tinh hoa trong khỏa yêu hạch này đã bị tiêu hao một phần ba, mà Lâm Lạc tiến vào Hậu Thiên tam tầng, tốc độ luyện hóa cũng tăng lên rất nhiều, gần kề hai ngày thời gian, khỏa tam giai yêu hạch này liền biến thành mảnh vụn.

Hậu Thiên tam tầng trung kỳ!

Lâm Lạc thoả mãn gật đầu:

- Ta bây giờ là Hậu Thiên tam tầng, hẳn là có thể luyện hóa tứ giai yêu hạch đi!

Hắn thử nghĩ, theo lực lượng hắn tăng lên, quả nhiên có thể tiếp nhận được năng lượng của tứ giai yêu hạch đánh sâu vào, nhưng ngũ giai yêu hạch lại không được, chấn đắc hắn lập tức phun một búng máu tươi!

- Xem ra, trước mắt cực hạn chỉ có thể vượt qua một tầng thứ mà thôi!

Lâm Lạc tay cầm tứ giai yêu hạch, Hỗn Độn Dung Lô vận chuyển, liên tục hấp thu tinh hoa trong đó, chuyển hóa làm chân nguyên lực bản thân.

Hậu Thiên tam tầng trung kỳ! Hậu Thiên tam tầng hậu kỳ!

Bốn ngày sau, năng lượng trong khỏa tứ giai yêu hạch này bị Lâm Lạc hoàn toàn luyện hóa, đồng dạng biến thành một đống mảnh vụn.

- Ngũ giai yêu hạch trước mắt còn không cách nào luyện hóa, chỉ có thể lại đi mua vài khỏa tứ giai yêu hạch, so sánh xuống dưới, năng lượng trong nhị giai, tam giai yêu hạch quá ít, nhưng giá tiền lại xa xỉ, xa không có lời bằng tứ giai yêu hạch!

- Bất quá, tứ giai yêu hạch cũng phải mười lượng bạc một khỏa, tuy ta còn có hơn ba trăm lượng bạc tích súc, nhưng lục giai yêu hạch cao tới một trăm lượng bạc, chút tiền của ta căn bản không đủ dùng!

- Phải nghĩ biện pháp kiếm tiền !

Lâm Lạc là đau nhức cũng khoái hoạt, có thể trực tiếp luyện hóa lực lượng trong yêu hạch, đó là từng võ giả tha thiết ước mơ, so sánh xuống dưới, một khỏa Tăng Nguyên Đan hạ phẩm ngay cả một phần trăm tác dụng cũng không đạt được, nhưng giá cả lại muốn thập bội, gấp trăm lần, Lâm Lạc không biết giảm đi bao nhiêu tiền, lại nhanh gấp bao nhiêu lần!