Hỗn Độn Tiểu Thuyết Hệ Thống

Chương 100: Lam Phách Học Viện (hoàn)Đó là một tên nhìn qua hơn ba mươi tuổi mỹ phụ, một thân đơn giản thanh sắc quần bố, không chút nào khó nén kỳ phong tư, vải khăn tựa đầu Thượng Thanh sắc vén lên, có chút tái nhợt trên khuôn mặt, ngũ quan là như vậy tinh xảo động nhân, mi mục như họa, một đôi màu đen lớn con mắt lúc này mặc dù đã rơi vào dại ra, nhưng vẫn rất có thần thái. Áo vải dưới, là khó che giấu núi non núi non trùng điệp, sóng lớn cuộn trào mãnh liệt, thành thục đầy đặn phong tư, cũng không phải phổ thông thiếu nữ có khả năng sánh bằng.

Thanh âm thư (các loại) chờ ba gã Lam Phách học viện Hồn Sư từ trước Phất Lan Đức cùng đại sư đối đáp bên trong, cũng đoán được hai người kia chắc là nhận thức viện trưởng, lúc này lại như trước phải dựa theo cấp bậc lễ nghĩa, rất nhanh tiến lên mấy bước, đi tới ly ba bên ngoài, thanh âm thư cung kính hướng ly ba sau mỹ phụ nói ra: "Viện trưởng, mới tới mấy vị nhận lời mời Hồn Sư, trong đó có sáu người thực lực đều vượt qua 60 cấp Hồn Lực, chúng ta không còn cách nào làm chủ, đặc biệt mời ngài tới định đoạt."

Thân ảnh lóe lên, mỹ phụ đã ở ly ba ở ngoài, mọi người một cái cũng không còn thấy rõ nàng là làm sao từ bên trong đi ra trừ Cậu, mấy Vị lão sư cũng đồng thời cả kinh. Cái gọi là kiến vi tri trứ, từ nơi này nữ tử một cái động tác đơn giản, đã có thể nhìn ra thực lực hắn cường đại.

"Tiểu, tiểu Cương, thật là ngươi sao? Ta không phải đang nằm mơ sao? Thanh âm êm dịu hai lần đặt câu hỏi, nàng ấy êm tai thanh âm lúc này lại đang kịch liệt run rẩy lấy, nước mắt không bị khống chế theo hơi lộ ra tái nhợt khuôn mặt chảy xuôi mà xuống, toàn bộ người cũng đã lâm vào cực độ trong sự kích động.

Đại sư hai mắt thông Hồng nhìn trước mắt điều này làm hắn mong nhớ ngày đêm, rồi lại hết lần này tới lần khác không dám gặp nhau nữ tử, môi run rẩy, lại một lúc lâu cũng nói không ra một chữ tới.

Vẫn là Phất Lan Đức than nhẹ một tiếng, "Chúng ta cái này hay là Hoàng Kim thiết tam giác, hôm nay rốt cục lại gặp mặt. Hai Long Muội, nhiều năm không gặp, ngươi vẫn khỏe chứ?" Tim của hắn cũng đồng dạng đang thở dài, trước mắt nàng, trong mắt như trước chỉ có tiểu Cương.

Mỹ phụ tan rả đồng tử lúc này mới tập trung, ánh mắt lạc hướng Phất Lan Đức, trong mắt lộ ra khó tả tình cảm, "Phất lão đại, nhiều năm không gặp, ngươi chính là cái dáng vẻ kia." Phất Lan Đức cười khổ một tiếng, "Ta lão liễu, ngươi chính là phong thái như trước mới đúng. Đến, ta giới thiệu cho ngươi một chút, những thứ này đều là ta SLK Học Viện sư phụ sinh, Vô Ý gặp lại ngươi cái này học viện thông báo tuyển dụng gợi ý. Không nghĩ tới cái này dĩ nhiên là địa bàn của ngươi, chúng ta đây là tới kiếm ăn."

Lướt qua đại sư, Phất Lan Đức đem SLK Học Viện vài tên lão sư phân biệt dẫn tiến cho mỹ phụ, cuối cùng chỉ có hướng SLK Học Viện mọi người nói ra: "Đây là Liễu Nhị Long, có thể các ngươi cũng từng nghe nói qua, nàng chính là trước đây theo ta cùng đại sư cùng nhau, ở Hồn Sư Giới trở thành, chúng ta Hoàng Kim thiết tam giác mà cuối cùng Ikkaku."

Liễu Nhị Long. Tên này nghe vào có chút quái dị, SLK Học Viện mọi người lại không dám thờ ơ, nhao nhao tiến lên thi lễ, Liễu Nhị Long cũng thu thập ôm ấp tình cảm, biến mất trong nước mắt, khách khí hoàn lễ.

"Hài Long Muội, không mời chúng ta đi vào sao?" Phất Lan Đức mỉm cười nói. Tái kiến Liễu Nhị Long, không chỉ là đại sư một người sinh lòng chập chờn, hắn làm sao không phải là đâu? Chỉ bất quá. Hắn lại chỉ có khả năng đem phần chập chờn sâu đậm chôn dấu ở ở sâu trong nội tâm.

Liễu Nhị Long cười khổ nói: "Phất lão đại, ngươi xem ta đây nhà tranh có thể đợi đến dưới nhiều người như vậy sao? Các ngươi đây là chuyện gì xảy ra? Lúc nào ngươi đã lưu lạc tới mức này rồi hả?"

Nếu là người khác hỏi như vậy, nói không chừng Phất Lan Đức sẽ trực tiếp trở mặt, nhưng trước mắt câu hỏi cũng là từng làm hắn cũng hồn khiên mộng nhiễu nhân nhi, hắn cười khổ một tiếng, đơn giản đem tình huống của chuyến này nói một lần.

Nghe Phất Lan Đức nói rằng SLK Học Viện đoàn người bị đuổi ra Thiên Đấu Hoàng Gia học viện lúc, Liễu Nhị Long trong mắt không khỏi hiện lên một tia nồng nặc sát khí, "Hay, hay một cái Thiên Đấu Hoàng Gia học viện. Phất lão đại, cũng chớ nói gì. Của ta địa phương không phải sẽ là của ngươi sao? Cái này Lam Phách học viện hoàn toàn là từ ta quyết định. Tốt như vậy. Tất cả mọi người lưu lại, về sau nơi đây chính là của các ngươi địa phương."

Phất Lan Đức nhìn bên người cái xác không hồn vậy đại sư liếc mắt, tựa như nói giỡn nói: "Chúng ta đãi ngộ yêu cầu có thể cao, ngươi thừa nhận rồi sao?"

Liễu Nhị Long mỉm cười, nói: "Phất lão đại. Ngươi nói không đúng, cũng không phải là ta chịu đựng nổi chịu không được vấn đề, những thứ này chắc là của ngươi vấn đề mới đúng. Ngươi mới là chúng ta Hoàng Kim thiết tam giác lão đại. Từ hiện tại bắt đầu, chỗ ngồi này học viện là của ngươi, ngày mai ta liền tổ chức toàn bộ Thể Sư sinh đại hội, tuyên bố quyết định này. Đồng thời, tên học viện liền đổi thành Shrek đi. Để cho ta cũng dính dính ngươi Shrek Học Viện vinh quang."

"À?" Phất Lan Đức tuy là luôn luôn biết Liễu Nhị Long là một không thua kém bậc mày râu sang sảng nữ nhân. Nhưng cũng không nghĩ tới nàng dễ dàng như vậy đã đem quy mô lớn như vậy một tòa học viện đưa cho mình, trong lúc nhất thời không khỏi có chút không thể nào tiếp thu được. Bên kia, thuộc về Lam Phách học viện ba Vị lão sư càng là nghe đã ngốc trệ.

"Thanh âm thư lão sư, làm phiền ngươi nhóm đi tuyên bố ngày mai tổ chức toàn bộ học viện sư sinh đại hội, những thứ này đều là bằng hữu của ta, chúng ta nhiều năm không gặp, hôm nay muốn ôn chuyện một chút. Ngươi làm cho nhà ăn ở lầu hai Trang Nhã chuẩn bị một bàn phong phú tiệc rươu. Ta muốn chiêu đãi bọn họ."

" Ừ. Viện trưởng." Tuy là nhưng không rõ viện trưởng Liễu Nhị Long cùng những người trước mắt này chân chính là quan hệ, nhưng điều này hiển nhiên không phải thanh âm thư ba người bọn họ hẳn là hỏi. Theo đường cũ vội vã đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.