Hỗn Độn Tiểu Thuyết Hệ Thống

Chương 47: Trận đấu mở mànKhông giống trận trước, trận đấu hồn này đã nóng ngay từ đầu, song phương đều phóng thích ra Vũ hồn của chính mình, hai mắt của Chu Trúc Thanh đồng thời biến sắc, mắt trái màu lục, mắt phải màu lam, một đôi miêu nhĩ đáng yêu nhú lên một tí, hai tay mọc ra móng dài,thân thể hạ thấp xuống một tí, lạnh lùng nhìn thẳng Đường Tam, tựa như nhìn thấy con mồi. Hai cái hồn hoàn màu vàng đồng thời xuất hiện ở trên người, toát ra hơi lạnh làm cho người ta có cảm giác vài phần hít thở không thông.

Đồng dạng màu sắc hồn hoàn cũng xuất hiện tại người Đường Tam, hàng loạt dây cỏ dài dài màu xanh đen lan tràn khắp mặt đất, tựa như con rắn lặng yên di chuyển, bao trùm tòan thân thể Đường Tam và hơn mười thước phạm vi chung quanh, cơ hồ chiếm cứ nửa diện tích sàn đấu hồn.

Đường Tam vẻ mặt không đổi nhìn Chu Trúc Thanh, hắn một chút cũng không nóng nảy, mặc dù song phương đích tỷ thí vẫn chưa bắt đầu, Đường Tam chỉ biết, chính mình đã nắm chắc thắng lợi.

Là khống chế hệ chiến hồn sư, hắn chính là khắc chế Chu Trúc Thanh mẫn công hệ, thêm nữa tại trên lôi đài này, sự linh động của Chu Trúc Thanh không cách nào phát huy đến mức tận cùng. Trận chiến ngay từ đầu đã không có chút lo lắng.

Mắt nhìn Lam Ngân Thảo lan tràn lại hướng mình đứng, Chu Trúc Thanh biết, chính mình không thể đợi nữa rồi. Thân hình chợt bắn lên, thậm chí mang theo liên tiếp ảo ảnh, từ mặt trước hướng của Đường Tam đánh tới.

Lúc này, tất cả đích người xem đều rõ ràng thấy, là Chu Trúc Thanh nhảy vào trong phạm vi Lam Ngân Thảo,thì bốn phương tám hướng Lam Ngân Thảo đồng thời phất lên cao, tựa như một cái lồng giam thật lớn bao phủ Đường Tam và Chu Trúc Thanh hai người ở bên trong.

Đệ nhất hồn hoàn của Chu Trúc Thanh và Đường Tam đồng thời phát ra.

U Minh Đột Thứ phát động, giữa không trung, lợi trảo của Chu Trúc Thanh chợt mở rộng, thân thể nhanh chóng biến hình, tốc độ cũng tại trong nháy mắt tăng gấp đôi, hướng Đường Tam tà tà phóng ra.

Mắt nhìn nàng đánh đến, Đường Tam vận Quỷ Ảnh Mê Tung Bộ tránh thoát.

Lúc này, hai mắt hắn đã hiện ra một tầng tử sắc

“ Tử Cực Ma Đồng "

Nhìn thấy Đường Tam vận lên Tử Cực Ma Đồng, ngồi ở chỗ xem, Cậu liền biết trận đấu kết thúc.

Chu Trúc Thanh là Mẫn Công Hệ Hồn Sư, vốn dựa vào ưu thế tốc độ để tấn công. Nhưng dưới Tử Cực Ma Đồng, Chu Trúc Thanh lập tức mất đi ưu thế của mình, thân ảnh quyến rũ của nàng lập tức được Đường Tam nhận ra.

Quỷ Ảnh Mê Tung Bộ tại không gian nhỏ hẹp sử dụng, mang theo thân thể Đường Tam thoát ly phạm vi công kích của Chu Trúc Thanh, lợi trảo phá không, cơ hồ là xẹt qua sát người Đường Tam, chỉ sau một khắc, Chu Trúc Thanh không có cơ hội phát động đệ nhị hồn hoàn kỹ năng. Thì Lam Ngân Thảo đã thừa dịp nàng đánh không trúng mà quấn quanh đai lưng Chu Trúc Thanh rồi.

Đệ nhất hồn hoàn của Lam Ngân Thảo – Lam Ngân Triền Thiêu

Rất nhiều Lam Ngân Thảo xung quanh thân thể Chu Trúc Thanh trói chặt nàng lại. Dù sao là đồng học, lại là tri kỉ của Đường Miên Phong, Đường Tam cũng không có phát động Lam Ngân Thảo độc tính, chỉ là khống chế Chu Trúc Thanh mà thôi. Nhưng đệ nhất hồn hoàn phụ trợ tính là tê liệt vẫn còn tác dụng vào người Chu Trúc Thanh,hồn lực ba động trong nháy mắt rơi chậm lại, cuộc chiến đấu của hai người, cũng trong chốc lát thời gian mà chấm dứt.

Một lúc sau, thanh âm lạnh lùng của Chu Trúc Thanh vang lên “ Ta thua “

"Khống chế hệ khắc mẫn công hệ, công kích của ngươi không đủ phá vỡ năng lực khống chế của vũ hồn ta". Đường Tam sắc mặt ôn hòa, vừa nói vừa phóng mở Lam Ngân Thảo.

Chu Trúc Thanh vẫn vẻ mặt lạnh lùng “ Thua là thua, không cần lí do bào chữa “ Sau đó nàng trực tiếp đi về phía hậu tràng.

Đường Tam nhìn như vậy nàng, hơi vuốt mũi, khi Chu Trúc Thanh đi ngang qua, hắn khẽ nói với nàng

“ Hắn rất quan tâm ngươi “ Đường Tam tin rằng, Chu Trúc Thanh có thể hiểu mình nói tới người nào.

Chu Trúc Thanh nghe vậy, khóe miệng hiện lên một vệt không dễ nhận ra độ cong, nhìn trên khán đài Cậu. Nàng cũng không dừng bước, tiếp tục đi tiếp.

Lúc Đường Tam đi ra khỏi hồn sư thông đạo, Tiểu Vũ đang ở nơi này, bên cạnh nàng còn có Cậu bọn người. Bọn họ còn có tham gia hai đối hai trận chiến, đều đi trước chỗ đăng ký rút thăm.

Hai đối hai đấu hồn có thời gian tựa hồ so với một đôi một dài hơn rất nhiều. Một lúc sau, mọi người đã hồi phục hồn lực tiêu hao từ trận bác địch.

Hai đối hai bên này có người xem ít nhất ngồi đầy một nửa, tiếng nói bàn tán ồn ào hơn một chút.

Đối thủ của bọn họ đã đứng đợi ở trên sàn đấu hồn.

Sàn hai đối hai đấu hồn so với một đôi một lớn hơn gấp đôi, dù sao, có số lượng hồn sư ấp đôi, cũng cần phải có không gian thi triển lớn. Cậu liền biết sẽ bọn họ sẽ thi đấu nên mở lại kỹ năng.

lúc này, trên đài người chủ trì đang tuyên bố hồn sư tổ hợp.

“ Trận đấu 2 đấu 2 thứ nhất của ngày hôm nay chuẩn bị bắt đầu, sau đây mời tổ hợp mới “Tam Vũ ” cùng siêu cấp Hồn Tôn tổ hợp “ Nan Phùng Địch Thủ” lên tràng “

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.