Hỗn Độn Tiểu Thuyết Hệ Thống

Chương 78: Chiến Hoàng ĐấuHai người rời phòng đi xuống phía dưới ăn sáng, liền thấy bảy người khác đã tề tụ đông đủ, chỉ còn đợi bọn họ.

Mọi người cũng nhìn thấy Cậu cùng Tiểu Vũ đi xuống. Bọn Đái Mộc Bạch cùng Mã Hồng Tuấn nhìn hai người với ánh mắt đầy ám muội. Còn Đường Tam cùng Chu Trúc Thanh bình thản hơn nhiều, người trước là đã biết Cậu cùng Tiểu Vũ từ khi còn nhỏ đã chung một giường.

Ăn sáng xong, mọi người mới tụ tập lại Đại sư trong phòng. Ngọc Tiểu Cương cũng không nhiều lời, trực tiếp đi vào vấn đề chính, đưa bàn tay mở tài liệu trên bàn ra, vẻ mặt ngưng trọng nói "Tốt lắm, việc này đã được quyết định....trước nghiên cứu một chút đối thủ của các ngươi đi. Đối với các ngươi mà nói, trận này sẽ là một trận đầy gian nan."

Tài liệu được ghi trên bố thạch màu trắng, xung quanh có các đường kim tuyến trang trí, hai bên có đầy các dấu hiệu của Vũ Hồn Điện. Ở giữa chính là phần tư liệu được ghi chép rất chỉnh tề.

Dựa theo quy định của đoàn chiến đấu hồn, mỗi đoàn đội có thể có nhiều nhất là mười người, ít nhất là bảy người. Nếu số đội viên hai bên không bằng nhau có thể trao đổi để thống nhất số người tham gia. Ngân đấu hồn chiến đội kia, trùng hợp chỉ có bảy thành viên, nói như vậy là có một người liền không được tham gia trận này thi đấu.

Hoàng Đấu Chiến Đội, thành viên bảy người, Ngân đấu hồn huy chương.

Đội trưởng: Ngọc Thiên Hằng, vũ hồn: Lam Điện Bá Vương Long, ba mươi chín cấp cường công hệ chiến hồn sư. Hồn hoàn: Hai hoàng, một tử.

Phó đội trưởng: Độc Cô Nhạn, vũ hồn: Bích Lân Xà. Ba mươi tám cấp khống chế hệ chiến hồn sư. Hồn hoàn: Hai hoàng, một tử.

Đội viên: Ngọc Thiên Tâm, vũ hồn: Lam Điện Bá Vương Long, năm mươi tám cấp cường công hệ chiến hồn sư. Hồn hoàn: hai hoàng, hai tử, một hắc.

Đội viên: Thạch Ma, vũ hồn: Huyền Vũ Quy, ba mươi bảy cấp phòng ngự hệ chiến hồn sư. Hồn hoàn: Hai hoàng, một tử.

Đội viên: Ngự Phong, vũ hồn: Phong Linh Điểu, ba mươi sáu cấp mẫn công hệ chiến hồn sư. Hồn hoàn: Hai hoàng, một tử.

Đội viên: Thạch Mặc, vũ hồn: Huyền Vũ Quy, ba mươi sáu cấp mẫn công hệ chiến hồn sư. Hồn hoàn: Hai hoàng, một tử.

Đội viên: Diệp Linh Linh, vũ hồn: Cửu Tâm Hải Đường. Ba mươi lăm cấp phụ trợ hệ khí hồn sư. Hồn hoàn: Hai hoàng, một tử.

Xem qua tư liệu của đối phương, ngoại trừ Cậu, bảy người khác ngẩng đầu, hai mặt nhìn nhau, trong ánh mắt mỗi người điều thấy được sự kinh dị. Bọn họ mặc dù cũng biết đã là Ngân đấu hồn huy chương trình độ tất nhiên là không kém. Không nghĩ tới lại cường đại như vậy, lại không hề có một Đại Hồn Sư, thậm chí còn có một Hồn Vương, sắp đạt đến Hồn Đế cấp bậc cường giả.

Ngón tay chỉ trên quyển tư liệu "Đối phương có bảy người, dựa theo biểu hiện trên tư liệu, đây là một tổ hợp phi thường hoàn mỹ. Các ngươi phải chú ý đến ba người, chính là bọn họ đội phó, đội trưởng cùng với cái kia Ngọc Thiên Tâm. Tên này giao cho ngươi được chứ Tiểu Thiên “ sau đó lại nhìn về phía Cậu.

“ Không thành vấn đề “ Người sau đang suy nghĩ gì đó thì giựt mình trả lời.

Đại Sư thấy Cậu là lạ nhưng không hỏi, tiếp tục nói "Lam Điện Bá Vương Long là thú vũ hồn có lực công kích cực kỳ mạnh mẻ, được xưng là đệ nhất công kích thú vũ hồn. Địa vị của nó tương tự Dung Dung Thất Bảo Lưu Ly Tháp. Về phần Bích Lân Xà hồn sư, nàng nếu lựa chọn là khống chế hệ, vậy, làm ta nghĩ tới một người. " Ngọc Tiểu Cương hiện lên vẻ suy tư

“ Lão sư, ngài nói là lão quái vật kìa “ Cậu một bên đáp lời.

Đái Mộc Bạch nhịn không được hỏi lại “ Hạo Thiên, Đại Sư, các ngươi không nên úp úp mở mở như vậy, đến cuối cùng là chuyện gì vậy?"

Đến phiên Đường Tam giải thích "Bích Lân Xà vũ hồn trên đại lục cùng vài vũ hồn của một số đại gia tộc là giống nhau, điều thuộc dạng vũ hồn truyền thừa khó gặp. Bích Lân Xà hồn sư từ trước tới nay chỉ có một vị nổi danh. Hắn chính là một vị đặc thù khống chế hệ chiến hồn sư. Nói đúng hơn, hắn được xưng là Bích Lân Đấu La. Ta nghĩ, các ngươi hẳn là có nghe người ta nói qua."

Nghe được Bích Lân đấu la bốn chữ, Đái Mộc Bạch nhất thời sắc mặt đại biến, dồn dập hỏi lại "Ngài nói chính là vị được xưng là độc phách thiên hạ, Bích Lân Đấu La?"

“ Yên tâm, chúng ta nhất định có thể chiến thắng bọn họ “ Cậu ý vị thâm trường nói, làm người khác khó tìm ra đầu mối, chỉ có Đường Tam cùng Tiểu Vũ hiểu ý Cậu.

Đường Môn am hiểu nhất chính là cái gì? Khinh công, ám khí, còn có một thứ nổi tiếng không kém khác chính là độc. Mà Đường Tam lại là dụng độc trung cao thủ, hơn nữa Cậu mấy năm nay được Đường Tam truyền thụ độc thuật cũng không phải là kém.

Thanh âm ngọt ngào của Ninh Dung Dung đột ngột vang lên:

“ Đại sư, ta nghĩ trước hết chúng ta cần giải quyết kia có Cửu Tâm Hải Đường vũ hồn hồn sư.Không giống với các loại vũ hồn khác, vũ hồn này là nhất mạch đan truyền, mỗi một đời chỉ có thể có một người kế thừa mà thôi. Nói cách khác, chỉ có thể có tối đa hai gã Cửu Tâm Hải Đường hồn sư cùng một lúc. Chỉ khi chết mất một người mới có thể xuất hiện kẻ kế thừa tiếp theo. Có thể nói đây là vũ hồn có số lượng ít nhất. Phụ thân đệ tử từng nói qua, Cửu Tâm Hải Đường, là vũ hồn kỳ ảo nhất.

Ninh Dung Dung trầm giọng "Cửu Tâm Hải Đường năng lực am hiểu chỉ có một loại. Bất luận là có bao nhiêu cá hồn hoàn, nhưng hồn kỹ của nó lại chỉ có một. Nhưng lại vô cùng đáng sợ. Tác dụng của nó chính là phạm vi trị liệu. Trình độ trị liệu dựa theo tâm của hồn sư khống chế. Cấp bậc càng cao, hồn hoàn càng nhiều, dùng để trị liệu hồn lực lại càng có tác dụng. Phụ thân nói, có Cửu Tâm Hải Đường hồn sư tại, cho dù muốn chết cũng không dễ dàng. Cho nên, khi bắt đầu, chúng ta trước hết phải làm cho nàng thoát ly chiến trường. Ngược lại, nếu không vì hồn lực nàng hao trước, chúng ta căn bản không có khả năng đối với đối thủ tạo thành thương tổn.”

Nghe xong Ninh Dung Dung nói, Đại Sư sắc mặt tựa hồ trở nên cứng ngắc, đình trệ một hồi lâu, mới từ từ nói "Quả nhiên là một cái tiếp cận hoàn mỹ tổ hợp. "

"Chúng ta có thể thắng."

Ngay lúc sĩ khí mọi người có chút xuống thấp, mọi người ai nấy điều yên lặng, Cậu lên tiếng rồi, mấy chữ ra khỏi miệng tràng ngập tự tin.

"Chúng ta có thể thắng. Đối phương mặc dù cường đại, nhưng chúng ta đồng dạng không kém. Chúng ta có Mộc Bạch cũng là cường công hệ vũ hồn, Tam ca thần cơ diệu toán, khống chế trận thế. Có Tiểu Áo với năng lực hồi phục hương tràng, còn có Hồng Tuấn với biến dị thú vũ hồn, cùng Tiểu Vũ nhu kỹ thần kỳ. Dung Dung, chẳng lẻ ngươi cho rằng bản thân Thất Bảo Lưu Ly Tháp lại kém Cửu Tâm Hải Đường sao? Còn có Trúc Thanh, tốc độ của ngươi rất nhanh, có thể so sánh với đỉnh cấp Hồn Tôn cấp bậc hồn sư. Đối phương mặc dù cường đại, chẳng lẻ chúng ta lại yếu kém sao? Không, chúng ta nhất định có thể chứng minh, chúng ta so với bọn họ càng mạnh. Càng huống chi, các ngươi không nên quên tuổi hiện tại của chúng ta. Ta dám khẳng định, bọn họ tuổi so với chúng ta là lớn hơn. Hơn nữa, còn có ta, vậy nên chúng ta nhất định sẽ thắng."

Nói những lời này Cậu suy nghĩ môt lúc, trên người Cậu triển lộ ra một loại nào đó lãnh tụ khí phách cùng nồng đậm tự tin. Đây là tự tin mà không phải tự phụ bởi vì đây là lần cuối Cậu thi đấu, cũng vẫn có tư cách nói như vậy.

Lời của Cậu giống như ngọn lửa làm bùng lên hy vọng trong lòng mọi người. Sử Lai Khắc Bát Quái mỗi một thành viên, đều là thiên tài trong thiên tài. Là quái vật trong quái vật. Bọn họ như thế nào chưa đánh đã cam tâm chịu thua cơ chứ?

Mọi người cũng không có nói chuyện, nhưng ánh mắt từng người lại trở nên kiên định, lớn tuổi nhất Đái Mộc Bạch trước đưa ra tay phải của mình, ngay sau đó là Áo Tư Tạp. Sử Lai Khắc Bát Quái, tám người điều đưa tay hội lại một chỗ. Ánh mắt từng người trở nên thiêu đốt. Niềm tin mất đi đã tìm về, bây giờ, bọn họ là chìm ngập trong chiến ý.

Đại Sư Ngọc Tiểu Cương hài lòng nhìn các đệ tử của mình.

“ Như vậy... đi thôi “

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.