Hỗn Độn Tiểu Thuyết Hệ Thống

Chương 90: Sát nhân (2)Cảm giác được Cậu trên người sát ý, cho dù là Đường Tam mấy người cũng là lạnh cả tim, bất quá lúc này cũng không có thời gian đi quản nhiều như vậy. Cậu cùng đám người cổ tay đồng thời lật một cái. Mỗi người từ Hồn Đạo Khí hoặc là trong lòng móc ra một cái dài chừng hơn thước. Nhìn qua không tầm thường chút nào mà hộp đen, hộp đen mà một mặt, yên tĩnh hướng về phía bọn họ đối thủ.

Đúng lúc này, đã bay vào không trung người chủ trì hét lớn lên tiếng,! “Đoàn chiến Đấu Hồn. Sử Lai Khắc Chiến Đội. Vượt cấp khiêu chiến hung Thần Chiến đội. Đấu Hồn bắt đầu.”

Cơ hồ là người chủ trì trong miệng một chữ cuối cùng phun ra mà đồng thời. Song phương cũng phân biệt có một người hét lớn lên tiếng.

Hung Thần Chiến đội bên này trong tiếng hít thở. Tự nhiên là đội trưởng cuồng bạo Cự Hùng Hồn Sư Mông Lệ, hắn hô to một tiếng. “Xé nát bọn họ.”

Cậu không nói gi, còn đám người bên này hét lớn, thì là Đường Tam. Hắn nói ngắn gọn nhiều lắm, chỉ có một chữ. “Thả — —”

Sớm đã giơ lên mà hộp đen. Ở lớn Đấu Hồn Tràng sáng sủa Địa Đăng chiếu sáng diệu dưới cũng không có phản quang. Hung Thần Chiến đội đang hướng đi ra mà trong nháy mắt. Hết thảy đội viên liền đều đã khởi động trên người mình mà đệ nhất Hồn Kỹ. Như lang như hổ một dạng đánh tới.

Lôi đình vạn quân tư thế tựa như vạn mã chạy như điên.

Đúng lúc này, hết thảy hung Thần Chiến đội mà đội viên đều nghe được một hồi thanh âm kỳ quái, như là kim loại va chạm tiếng leng keng, còn kèm theo ông hưởng. Phảng phất là thọc mã tựa như tổ ong.

Ông — —

Tám chiếc Gia Cát Thần Nỗ đồng thời phát sinh chuyên thuộc về bọn họ rống giận. Mỗi một cái Gia Cát Thần Nỗ đều ở đây tràng Đấu Hồn trước cũng đã thượng hạng máy móc hoàng ngọc. Tổng cộng 144 chi tiễn nỏ. Đâm rách không khí. Tảng lớn mà bóng đen tựa như đàn ong vũ động.

Hung Thần Chiến đội mà các đội viên đều là trên bốn mươi cấp Địa Hồn sư. Tự nhiên có thể chứng kiến nhào tới mà bóng đen, nhưng bọn họ như thế nào lại nghĩ đến căn bản cũng không thục thuộc về Hồn Kỹ đâu?

Cái gì là chó điên chiến pháp, chính là bất luận địch nhân công kích rất mạnh, đều phát động liều mạng thức mà công kích.

Hôm nay hung Thần Chiến đội vẫn là như vậy. Bọn họ căn bản cũng không có bởi vì đối thủ công kích mà dừng lại, ngược lại càng thêm tăng tốc vọt tới, giơ cánh tay lên, bảo vệ đầu mình bộ phận cùng bộ ngực chỗ yếu. Cứng rắn sinh vọt tới. Tiếp cận chiến. Luôn luôn là bọn họ am hiểu nhất mà.

Phốc phốc phốc phốc phốc phốc phốc phốc — —

Kèm theo liên tiếp kỳ quỷ âm thanh. Đang ở điên cuồng hò hét khán giả liền giống bị đồng thời cắt đứt hầu. Toàn trường trong khoảnh khắc đó lặng ngắt như tờ, ở đáng sợ kia vắng vẻ nâng đỡ xuống, lớn oành huyết vụ giống như pháo hoa một dạng ở nơi này Chủ Đấu Hồn trên đài nở rộ.

Hung Thần Chiến đội các đội viên thậm chí vẫn ở chỗ cũ khí thế lao tới trước dưới tác dụng về phía trước liên tiếp chạy ra khỏi mấy thước, trong nháy mắt mà nhanh chóng, thậm chí lệnh bọn họ phản ứng không kịp nữa qua đây.

Làm sao đột nhiên lạnh? Mông Lệ có chút kỳ quái, thân thể khỏe mạnh giống như có chút không nghe sai khiến, đây là hắn ở cái này trên thế giới ý thức sau cùng dừng lại.

Đinh đinh đinh đinh đinh đinh leng keng — —. Dày đặc nổ đùng xuất hiện tại hung Thần Chiến đội phía sau, Chủ Đấu Hồn đài trên vách tường, toàn thân đen kịt mà tiễn nỏ dày đặc đinh ở trên vách tường.

Hung Thần Chiến đội các đội viên bước chân cũng rốt cục cũng ngừng lại. Huyết vụ ngưng tụ mà thành pháo hoa, chính là từ trên người bọn họ nở rộ ra.

Kinh ngạc đến ngây người không chỉ là khán giả, ngoại trừ Cậu ra thậm chí Đường Tam đám người bản thân cũng đã ngốc trệ.

Mặc dù bọn họ đối với Gia Cát Thần Nỗ ký thác cực đại hi vọng, nhưng này nhất khắc chân chính đã tới thời điểm, bọn họ nhưng cũng đã dại ra ở. Duy nhất nghĩ đến trước mắt tràng cảnh, cũng chỉ có Đường Tam, nhưng lúc này mà hắn, khóe mắt cũng không khỏi thoáng co quắp. Chỉ có Cậu vẻ mặt mặt không thay đổi gì nhìn một màn này.

Mông Lệ nguyên bản hung Quang Thiểm Thước mà hai mắt chết tử địa trành thị phía trước. Trong mắt hung ác đã biến thành kinh ngạc cùng tuyệt vọng, cao Đại Cường tráng mà thân thể, dường như đẩy Kim Sơn ngược lại Ngọc Trụ vậy ầm ầm đập về phía mặt đất, chín tên hung Thần Chiến đội mà đội viên. Hầu như ở cùng thời khắc đó tại bọn họ chính mình vọt tới trước quen Bệ Hạ bị trực tiếp mang ngã xuống đất.

Tiên huyết. Từ bọn họ bị Gia Cát Thần Nỗ đánh mà giống như cái sàng vậy trong cơ thể chen chúc ra. Huyết lưu tựa như từng cái màu đỏ giun, nhanh chóng ở Đấu Hồn trên đài lan tràn, trong nháy mắt, đã nhiễm đỏ Chủ Đấu Hồn Đài Trung trung tâm một khu vực lớn.

Miểu sát. Dĩ nhiên là tuyệt đối mà miểu sát.

Thật Rikumu đạt đến cấp 40 mà hung Thần Chiến đội. Thậm chí ngay cả một lần xuất thủ mà cơ hội cũng không có. Giờ khắc này. Hết thảy khán giả mà đại não hầu như đều là trống không, không có ai biết chuyện gì xảy ra. Thậm chí không có mấy người chứng kiến đám người Cậu là như thế nào xuất thủ.

Ngoại trừ Cậu ở ngoài người thứ nhất tỉnh táo,Chu Trúc Thanh là người phản ứng đầu tiên, hầu như không hề dừng lại một chút nào, xoay người liền hướng Đấu Hồn đài lối vào chạy đi, một tay còn dùng lực mà che cùng với chính mình mà miệng.

Người thứ hai chạy ra ngoài là Trữ Vinh Vinh. Ngay sau đó là Tiểu Áo, Mã Hồng Tuấn. Chỉ có Cậu, Đái Mộc Bạch, Đường Tam cùng Tiểu Vũ bốn người người còn ở lại Đấu Hồn trên đài.

“Đi thôi, không có gì đẹp mắt.” Cậu vẻ mặt lạnh nhạt nói, tựa hồ sớm thành thói quen loại tràng diện này.

Đường Tam đám người mặc dù có chút hiếu kỳ nhìn vẻ mặt lạnh nhạt của Cậu, nhưng trong lòng sớm đã không muốn ở lại chỗ này nữa, tự nhiên không có phản đối gật đầu. Xoay người rất nhanh hướng về sau lên trên bục đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.