Hôn Nhân Bắt Đầu Từ Bản Hợp Đồng

Chương 80
Vậy Y Lâm lẽ nào cũng không có gì muốn nói sao? Cô không sợ các fan hâm mộ phản đối chuyện hai người gặp gỡ sao? Xin hỏi hai người gặp gỡ đã bao lâu?” Ký giả kia đã lại bắt đầu phát huy sức tưởng tượng.

Y Lâm bất đắc dĩ cười cười, cùng Cận Thế Phong nhìn nhau một chút, nói, “Tôi nên nói gì đây? Chẳng phải đã nói không thể trả lời việc cá nhân rồi sao. Hơn nữa, tôi nghĩ nếu như thật sự là fan hâm mộ của tôi, họ biết tôi có bạn trai, hẳn là sẽ vui mừng cho tôi, bởi vì đó là hạnh phúc của tôi.”

“Tổng tài Cận Thế Phong, xin hỏi nụ hôn này đại biểu cho điều gì? Có phải biểu thị tình cảm của hai người đã rất bền vững, vậy lúc nào chuẩn bị kết hôn chứ?”

Yên Lam đột nhiên ngẩng đầu lên chằm chằm nhìn Cận Thế Phong, nếu như hiện giờ hắn vẫn không giải thích, không phủ nhận, vậy toàn bộ mọi chuyện giữa bọn họ đều là sự thực, nàng không tin ngay cả bức ảnh cũng có thể gạt người.

“Cứ nhìn dáng vẻ của cô thì biết, cô quan tâm đến Cận tổng tài, như vậy cô có phải cũng thích hắn hay không chứ?” Yên Lam quay đầu lại nhìn về hướng phát ra tiếng nói, là người đàn ông lúc nãy.

“Tôi một chút cũng không quan tâm đến anh ta, đặc biệt là sinh hoạt cá nhân của anh ta, tôi và anh ta một chút quan hệ cũng không có, sao lại phải quan tâm đến anh ta chứ.” Yên Lam nghiêm túc nói, tiếp đó, hớp một ngụm rượu.

Người đàn ông bên cạnh nghe thấy, ánh mắt chớp động, sau đó cười ha ha đứng lên, “Cô thật đúng là đặc biệt, cứ ngỡ Cận Thế Phong là loại đàn ông độc thân kim cương, không có người phụ nữ nào không thích hắn, vậy mà cô lại…..”

Yên Lam căn bản là không hề nghe rõ người đàn ông bên cạnh kia vẫn đang nói tiếp điều gì, hiện tại nàng chỉ nhìn vào Cận Thế Phong trên sân khấu, quan sát nhất cử nhất động của hắn, nghe hắn nói tiếp.

Lúc Cận Thế Phong trên sân khấu nhìn thấy bọn họ liên tục trò chuyện dưới sân khấu, hắn không biết gã đàn ông này là ai, nhưng hắn rất tức giận, bởi vì Yên Lam hình như đang trò chuyện rất vui vẻ với cái gã đàn ông khó ưa kia, nhìn vẻ tươi cười của gã đàn ông kia thì biết. Lẽ nào, Yên Lam thực sự không để tâm đến việc mình và Y Lâm hôn nhau sao? Nếu như vậy, trong ánh mắt Cận Thế Phong hiện lên một tia lãnh khốc…

“Tôi nghĩ ý của anh so với điều nụ hôn đại biểu còn rõ ràng hơn đó.” Cận Thế Phong mỉm cười nhìn Y Lâm, tiếp tục nói, “Anh có thể tiếp tục chờ mong bước phát triển kế tiếp của chúng tôi.” Nói dứt lời, Cận Thế Phong nhìn người chủ trì một chút, ra hiệu với anh ta.

“Được rồi, được rồi, thời gian đặt câu hỏi của chúng ta đã hết. Tiệc rượu đã bắt đầu phía dưới, mọi người có thể thưởng thức những món ăn ngon phía dưới, cám ơn mọi người, cám ơn.” Người chủ trì nói xong, nhóm người trên sân khấu chuẩn bị bước xuống, ký giả lập tức xúm theo, hiển nhiên là không hài lòng với đáp án vừa rồi, nhất định phải khiến đương sự thừa nhận.

Nghe được câu trả lời của Cận Thế Phong, trong lòng Yên Lam trở nên lạnh buốt, hắn đã thừa nhận, hắn thật sự đã thừa nhận. Lồng ngực nhói đau, thật giống như trái tim bị người ta xé nát không thương tiếc, từng mảnh từng mảnh, có dốc hết sức cũng không trở lại như cũ.

“Chờ một chút,” đúng lúc này, lại phát ra tiếng nói của một người, “Nếu Cận tổng tài không phủ nhận quan hệ của ông và Y Lâm, vậy ông có thể giải thích cho chúng tôi biết một chút người phụ nữ trong bức ảnh này là ai không? Hai người có quan hệ gì?” Yên Lam lúng ta lúng túng nhìn lại, thì ra người vừa nói chính là người đàn ông kia, mà bức ảnh trong tay hắn đích thực là hình ảnh nàng và Cận Thế Phong cùng nhau mua thức ăn ở siêu thị.

Cận Thế Phong vừa nhìn bức ảnh kia thì ngây ngẩn cả người, sao lại như vậy? Khi đó sao hắn lại không hề phát hiện, chết tiệt!

Lần này, dưới sân khấu lập tức bùng nổ, cô ta rốt cuộc là ai? Tất cả mọi người đều suy đoán.

“Có thể mời ông Cận tổng tài trả lời tôi về vấn đề này không?” Người nọ từng bước ép sát.

Yên Lam nhìn Cận Thế Phong, muốn xem thử hắn sẽ trả lời thế nào.

Cận Thế Phong vẫn tiếp tục duy trì dáng vẻ tươi cười, thế nhưng nắm tay xiết chặt đã tiết lộ tâm tình vào giờ phút này của hắn. “Cô ta? Chúng tôi cũng không có quan hệ gì.”

Yên Lam gắt gao nhìn Cận Thế Phong chằm chằm, chẳng là gì cả sao? Mặc dù đã sớm biết, thế nhưng lời này từ trong miệng nói ra vẫn đả thương người ta như vậy.

“Oh? Có đúng không? Vậy Cận tổng tài có thể giải thích một chút hay không, vì sao hai người lại thân mật như vậy trong ảnh?”

“Cô ta bất quá chỉ là thư ký của tôi mà thôi.” Khuôn mặt Cận Thế Phong vẫn tiếp tục duy trì vẻ tươi cười, “Mà nguyên nhân chúng tôi đi siêu thị…Xin lỗi, không thể trả lời.”

Là vậy sao? Chỉ là thư ký mà thôi sao? Điều này có lẽ chỉ có Cận Thế Phong mới biết rõ.

“Nếu Cận tổng tài không muốn nói, chúng tôi sẽ hỏi một vị có liên quan khác vậy.” Lời này vừa thốt ra, cục diện lập tức trở nên náo nhiệt, thì ra người phụ nữ trong ảnh đã có mặt ở hiện trường? Lần này, đám ký giả đã có thể phấn khởi, như vậy, còn sợ tiêu đề trang nhất ngày mai không có gì để viết sao? Kim đại tổng bắt cá hai tay, tam giác tình yêu, rốt cuộc ai mới là chân mệnh thiên nữ?

“Yên tiểu thư, xin hỏi, cô và Cận tổng tài rốt cuộc là có quan hệ gì?” Trong lúc Yên Lam còn đang vì câu nói “Bất quá chỉ là thư ký của tôi mà thôi” kia mà thương tâm, ký giả đã lặng lẽ vây quanh nàng.

“Tôi, tôi và Cận tổng tài không có bất kỳ quan hệ gì.” Yên Lam bối rối nói. Nhưng vì có bằng chứng trước mặt, rõ ràng không ai tin tưởng nàng.

“Tôi nghĩ, hẳn là còn hơn như vậy nữa cơ? Yên tiểu thư, đến tận lúc này, cô vẫn không nói ra chân tướng sao?” Gã đàn ông kia chất vấn Yên Lam.

“Tôi…Tôi,” Yên Lam có chút kinh hoảng, không biết nên làm cái gì bây giờ. Đúng lúc này, Cận Thế Phong cất tiếng nói, “Cô ta bất quá chỉ là một người thư ký nho nhỏ, tôi nói chúng tôi không có quan hệ gì chính là không có quan hệ gì cả. Hiện tại, thời gian đặt câu hỏi đã kết thúc, những câu hỏi khác, tôi nhất định sẽ không trả lời nữa.”

“Đúng vậy…Xin lỗi, tôi muốn đi trước.” Sau khi nói xong, Yên Lam liền lao ra khỏi vòng vây của ký giả, bước nhanh về phía cửa. Nàng sợ vẫn còn tiếp tục, nước mắt sẽ không kìm được mà rơi xuống. Những ký giả này nhìn thấy Yên Lam bỏ đi, vẫn chưa từ bỏ ý định vọt tới dưới sân khấu, muốn bới móc thêm chút gì đó từ Cận Thế Phong.

Nhìn Yên Lam thương tâm bỏ chạy, Cận Thế Phong không đành lòng, muốn đuổi theo, nhưng hiện tại hắn và Y Lâm đã bị ký giả toàn quyền vây quanh, không thể thoát ra. Bọn họ vẫn đang hỏi những câu hỏi vừa nãy, Cận Thế Phong và Y Lâm cũng vẫn tiếp tục không thừa nhận cũng không phủ nhận đến cùng như cũ.