Hôn Sai 55 Lần

Chương 372: Thật là một người bị bệnh thần kinh (2)Đại khái là Đường Thời nửa tháng không xuất hiện ở cao ốc Thịnh Đường, mặc dù thời gian phụng bồi Cố Khuynh Thành ở trong bệnh viện, mỗi ngày anh đều xử lý chuyện vụ trong công ty, nhưng mà thời điểm trở lại công ty, vẫn như cũ loay hoay không hết việc...

Buổi sáng tám giờ anh đã tới công ty, cho đến ba giờ chiều, bảy tiếng đồng hồ, anh gần như không có bất kỳ thời gian nghỉ ngơi, vẫn luôn đang họp.

Mặc dù bận rộn như thế, người đã tiếp xúc cùng Đường Thời, lại rõ ràng cảm giác được Đường Thời tâm tình tốt.

Hơn nữa tâm tình tốt này, có chút làm cho người tiếp xúc công việc cùng Đường Thời có chút chịu không nổi.

Tỷ như, buổi sáng bộ tài vụ ngành kết toán tiền lương tháng này, không cẩn thận cho tiền lương một nhân viên, ghi chép vào nhiều hơn một số 0.

Thật ra thì loại chuyện nhỏ vô ích này, hoàn toàn không cần Đường Thời quản, chỉ có điều chuyện tiền lương đến trong tay Đường Thời, mới bị phát hiện sai lầm, quản lý bộ tài vụ vội vội vàng vàng chạy tới, ngăn Đường Thời ký tên, Đường Thời thế mới biết cái chuyện nhỏ này.

Từ trước đến giờ Đường Thời yêu cầu đối với nhân viên rất nghiêm khắc, một điểm sai lầm nhỏ cũng sẽ đổi lấy anh giũa cho một trận, cho nên lúc quản lý bộ tài vụ nói xong nơm nớp lo sợ, đáy lòng đã chuẩn bị thừa nhận bão táp.

Nhưng là ai ngờ hắn chờ giây lát, Đường Thời lại bình thản nói: "Phần báo cáo này?"

Quản lý bộ Tài vụ có chút kinh ngạc ngẩng đầu, ngây ngốc gật đầu nhìn Đường Thời.

Đường Thời tiện tay mở báo cáo ra, quả nhiên quét đến cái sai lầm nhỏ kia, Đường Thời phong khinh vân đạm khép lại báo cáo, trực tiếp đưa cho quản lý bộ tài vụ: "Đem về sửa lại rồi đem đến đây."

Quản lý bộ Tài vụ ngẩn người tại chỗ, hắn hoàn toàn không dám tin người đứng ở trước mặt mình, chính là lãnh đạo trực tiếp của mình.

Đường Thời đợi trong chốc lát, thấy quản lý bộ tài vụ không có nhận báo cáo, nhíu nhíu mày, nhưng tiếng nói vẫn lộ ra mấy phần tâm tình tốt đẹp: "Có việc?"

Quản lý bộ tài vụ vội vàng lắc đầu, hai tay nhận báo cáo.

Đường Thời hướng về phía hắn cười một chút, chuẩn bị làm công việc bận rộn của chính mình, nhưng là đến lúc quản lý bộ tài vụ nhận được nụ cười kia, đáy lòng lộp bộp một cái, báo cáo trong tay "Bộp " thoáng cái đã rơi ở trên mặt đất, hai chân của hắn cũng bắt đầu run run.

Xong đời... Tin đồn đều nói, Boss tâm tình bất định, đoán không ra, lúc này ngài ấy đối với mình tốt đẹp như vậy, có phải hay không đại biểu kết quả càng thảm?

Đường Thời vốn là đang đi về phía bàn làm việc của mình, nghe được thanh âm giấy tờ rơi xuống đất, nghiêng đầu nhìn thoáng qua, sau đó thuận thế khom người, nhặt lên, lần nữa đưa cho quản lý bộ tài vụ.

Boss thế nhưng lại tự mình nhặt giấy tờ cho hắn... Quản lý bộ tài vụ đáy lòng thầm nhủ xong đời, hai chân mềm suýt nữa quỳ rạp xuống đất, trong miệng theo bản năng bắt đầu thành khẩn vì mình kiểm điểm: "Đường tổng, lần này là sơ suất của tôi, tôi bảo đảm lần sau không như thế nữa, mong ngài cho tôi thêm một cơ hội, không cần khai trừ tôi, tôi tuyệt đối sẽ không phạm loại sai lầm thiếu não này lần thứ hai..."

Thật là không giải thích được, anh có nói muốn đưa khai trừ hắn sao? Quả thực chính là một người bệnh thần kinh!

Đường Thời đáy lòng hung hăng thổ tào một chút, anh nghĩ muốn gọi Cố Khuynh Thành đi vào đưa cà phê, lười động khí đối với quản lý bộ tài vụ phất phất tay, ý bảo hắn đi ra ngoài.

Đường Thời càng như vậy, quản lý bộ tài vụ càng cảm giác mình lần này khẳng định chết chắc!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.