Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

Chương 389: Sẽ mang thai đó 18+: Sẽ bị nghiện
Bắt đầutừ ngày hôm đó, mối quan hệ giữa Nam Cung Nghiêu và Uất Noãn Tâm bắt đầu có sựthay đổi. Hai người từ quan hệ "chủ tớ" chuyển thành quan hệ"yêu đương" bình thường.

Nói chođúng hơn, thì là bắt đầu lại từ đầu, Uất Noãn Tâm cũng không nói chuyệnđộc mồm với Nam Cung Nghiêu, cũng không bắt nạt anh nữa. Hai người giống nhưđôi tình nhân vừa mới yêu nhau vậy, vô cùng mặn nồng.

Để pa pama ma thuận lợi bồi dưỡng tình cảm, bé Thiên tự giác ở lại nhà trẻ ăn cơm, để lạithế giới hai người cho Nam Cung Nghiêu và Uất Noãn Tâm, ngay cả khi rửa chénhai người cũng dính lấy nhau. Nam Cung Nghiêu rửa chén, còn Uất Noãn Tâm lauchén, hai người liếc mắt nhìn nhau, tràn ngập tình yêu, giống như có điện phóngqua vậy.

Sau khi rửaxong cái chén cuối cùng, Nam Cung Nghiêu bỗng nhiên nhìn Uất Noãn Tâm với ánhmắt nồng nàn tình yêu, làm cho cô có hơi đỏ mặt. "Sao, sao vậy anh? Trênmặt em dính gì sao?"

"NoãnTâm........."

"Hở?"Cô đỏ mặt chờ đợi anh nói những lời ngọt ngào, không ngờ Nam Cung Nghiêu lạiđột nhiên nói một câu. "Có phải em không có mặc bra không?"

Khuôn mặttrong chốc lát đỏ đến tận mang tai, hờn dỗi. "Gì, gì chứ............ anhcái đồ dê xồm này!"

Nam CungNghiêu nở nụ cười lưu manh. "Anh rất thích em như vậy........." Anhkéo cô vào trong lòng, bàn tay luồng vào trong áo sơ mi rộng thùng thình củacô, chơi đùa vỗ về. Cọ sát bên tai cô, phà hơi. "Sau này bé Thiên không cóở nhà, em cứ mặc như vậy, được không?"

"Ưm...........emmới không thèm.............."

"Tạisao? Mặc như vậy rất tiện, anh muốn sờ lúc nào, thì sờ lúc đó........." Côcàng chống đối, Nam Cung Nghiêu càng sờ hăng hai hơn. Tỉ lệ lớn nhỏ, mềm mạicủa cô đều làm cho anh rất hài lòng, sờ rất thoải mái, không nờ buông tay.

"Này............anh đừng như vậy............. đừng sờ nữa............." Uất Noãn Tâm giậndỗi chống đối, nhưng càng thể càng ngày càng nóng, trở nên rất kỳ lạ.

"Bàxã của anh, tại sao anh không được sờ hử?" Nhìn thấy mặt cô càng ngày càngđỏ, Nam Cung Nghiêu nở nụ cười xấu xa cắn vành tai cô, "haylà.............em muốn rồi hử? Vừa hay, anh cũng muốn em."

Nói xong,anh đẩy những thứ linh tinh trên bàn bếp qua một bên, đặt cô lên trên đó.

Cái môngcủa Uất Noãn Tâm vừa chạm vào bàn bếp bằng đá lạnh lẽo, cô liền có chút luốngcuống. "Không, không phải anh định làm ở đây chứ?"

"Khôngđược sao?" Nam Cung Nghiêu bắt đầu hôn vành tai của cô, bàn tay càng khôngkiêng dè hơn.

"Đừng,đừng ở đây............. chúng ta về phòng đi, được không anh?"

"Lầnnào cũng ở trên giường, em không thấy chán sao? Ở đây, càng kích thíchhơn.........." Nam Cung Nghiêu chặn luôn cái miệng nhỏ nhắn đang lải nhảicủa cô, kéo tay cô ra, đặt ngay ở nơi đang sưng vù của mình, hai mắt đỏ hoenhìn cô. "Em có cảm nhận được không? Anh bây giờ muốn em!"

Vừa dứtlời, anh liều kéo cao áo sơ mi của cô lên, cắn một cái vào nụ hoa đáng yêu củacô, ở trên đó xoay tròn dịu dàng liếm mút, nó đưa đến cảm giác như có từngluồng điện làm cho Uất Noãn Tâm tê dại, làm cô quên hết mọi chống trả.

Đầu óccủa cô bị chiếm giữ, bị lấp đầy bởi ham muốn, ở dưới càng ngày càng nóng.

Một bàntay của Nam Cung Nghiêu xoa nơi nữ tính của cô, bàn tay ngay lập tức ẩm ướt,liền nở nụ cười xấu xa. "Em xem, em còn muốn hơn cả anh.........."Anh ôm eo cô, vừa mới đi vào, bắt đầu tấn công.

Uất NoãnTâm chưa từng ngồi làm chuyện đó, một chút lại một chút, đụng vào bàn bếp bằngđá lạnh lẽo, nhưng cơ thể lại rất nóng, rất kích thích. Cô ôm chặt cổ của anh,để cho anh vào sâu hơn.

"Ưm...........em chặt quá.........." Nam Cung Nghiêu bây giờ hoàn toàn chìm đắm, khôngthể kiểm soát được tốc độ, động tác càng ngày càng nhanh, càng ngày càng mạnh,giống như không đâm thủng cô thì không ngừng nghỉ.

Tiếng hétrít qua từng kẽ răng, Uất Noãn Tâm cũng nhịn không nổi, thét chói tai từngtiếng từng tiếng.

Suốt bảylần.......... trong phòng khách.............. dưới sàn nhà...........trên ghếsofa............. trong phòng bếp..............hai người từ chỗ này chạy sangchỗ kia, thay đổi tư thế, lần lượt làm chuyện đó, lần lượt lên đỉnh. Cuối cùng,Nam Cung Nghiêu kiệt sức thở dốc, ôm Uất Noãn Tâm nằm trên ghế sofa.

Hai ngườimình đầy mồ hơi, giống như hai con cá đang thoi thóp, ôm chặt lấy nhau. Ngay cảnơi kín đáo nhất, cũng ôm lấy nhau, không nỡ tách ra.

Uất NoãnTâm mệt đến hai mắt mở không lên, "anh, anh mà làm nữa............ cáimạng này của em đi mất..........."

"Nhưngem rất hưởng thụ mà, không phải sao?" Nam Cung Nghiêu đè gáy của cô, đặtmột nụ hôn lên trán. "Đàn ông mạnh về chuyện giường chiếu là chuyện tốt,em phải vui vẻ mới đúng."

"Nhưngmạnh quá, sẽ xảy ra án mạng đó."

"Anhchưa nghe ai nói lên đỉnh quá nhiều sẽ chết, hay em đang nói...............chết vì quá sướng hử?"

Uất NoãnTâm đánh anh một cái, "đồ dâm dê!" Đột nhiên cô nghĩ đến một chuyện,vội bật dậy, "không xong rồi! Tiêu rổi!"

"Saovậy em?"

"Anhkhông có mang bao! Lỡ mang thai thì sao đây?"

Nam CungNghiêu còn tưởng chuyện gì to tác, vừa nghe cô nói vậy, liền ung dung đè côlại. "Nếu lỡ có, thì cứ sinh ra."

"Anhđang đùa gì vậy!"

"Anhkhông nói đùa! Anh nghiêm túc đó! Chúng ta đã ở bên nhau, có thêm con vài đứacon, không phải càng hay hơn sao?"

"Chúngta đã bé Thiên rồi, hơn nữa, chúng ta có thể ở bên nhau bao lân, còn chưa biếtđược nha.........."

"Chỉcần em bằng lòng, chúng ta sẽ ở bên nhau cả đời!" Anh nắm tay cô, mườingón tay đan vào nhau. "Chúng ta có thêm đứa nữa, được không? Anh rất hyvọng, có thể nhìn thấy con chúng ta lớn lên, anh không muốn bỏ lỡ lầnnữa!"

Hai câunói đó, trong mắt anh tràn đầy hối tiếc, làm cho sống mũi Uất Noãn Tâm cay cay."Không biết còn có thể mang thai được không nữa, chỉ có một quả trứng màtới mấy ngàn con t*ng trùng, tỉ lệ mang thai là một phần trên một triệuđấy."

"Emyên tâm! t*ng trùng của anh lợi hại như vậy, hơn nữa chúng ta còn làm đến bảylần, nhất định sẽ mang thai. Nhưng để đảm bảo, không bằng chúng ta làm thêm vàilần nữa nha?" Làm bộ muốn đè cô lại, làm Uất Noãn Tâm hú hồn vùng vẫy,"đừng, đừng mà.............. để tránh anh bị kiệt sức mà chết."

"Côbé ngốc, dám nguyền rủa anh! Xem anh trị em ra sao!"

Uất NoãnTâm sợ nhất là bị cù lét, vội xin anh tha. Hai người đùa giỡn một lúc, rồi lạiôm chặt lấy nhau, lẳng lặng đi vào giấc ngủ..........