Hợp Đồng Tình Nhân

Chương 87Thời điểm đó, Cận Thế Phong đang bàn việc làm ăn với thương nhân nước ngoài, Kỷ Tồn Viễn sắc mặt nghiêm trọng bước vào văn phòng tổng tài.

"Được rồi, lần này chúng ta nói đến đây thôi, hy vọng chúng ta hợp tác vui vẻ!" Cận Thế Phong đưa ra đánh giá tổng kết. Sau khi người thương nhân nước ngoài rời đi, Cận Thế Phong nhìn Kỷ Tồn Viễn, "Tồn Viễn, làm sao vậy?"

Kỷ Tồn Viễn mở máy tính trên bàn, "Tiểu Lam, cô ấy..." Chưa đợi anh ta nói dứt câu, Cận Thế Phong đã nhìn thấy cảnh tượng phát sóng trực tiếp tại hiện trường, Yên Lam từ trong một cửa hàng danh tiếng chạy ra, phía sau là một đống phóng viên đang đuổi theo nàng.

"Cái này là chuyện gì?" Hắn hổn hển hỏi.

Yên Lam còn đang chật vật chạy trên đường, đột nhiên một vật thể lạ bắn vào người nàng.

"A!" Yên Lam la lên một tiếng, cúi đầu, phát hiện toàn bộ quần áo trên người bị lòng đỏ

trứng gà nhuộm vàng, ý thức của nàng trong nháy mắt hoàn toàn trống rỗng, khiếp sợ

nhiều hơn là tức giận, đây là có chuyện gì?

Trời ạ! Hiện tại rốt cuộc là tình trạng gì?

Tại hiện trường trứng gà bay khắp nơi, toàn bộ đều ném về phía nàng, loạn xạ tứ tung, đột nhiên Yên Lam nghe thấy một đám người đang la hét.

"Đó đúng là thư ký của Cận Thế Phong! Ném vào ả đi! Là ả chen vào tình yêu ngọt ngào của Y Lâm, chúng ta phải bảo vệ tình yêu của Y Lâm. Không thể để cái loại người thứ ba này nhơn nhởn ngoài vòng pháp luật!"

"Vậy mà lại làm kẻ thứ ba, đồ đàn bà hư hỏng, mọi người ném vào nó đi!"

"Đồ đàn bà hư hỏng! Thật là, chỉ vì tiền, mà lại đi làm chuyện vô liêm sỉ như vậy!"

Cái quái quỷ gì đây chứ!

Yên Lam quả thực không thể tin vào tai mình, hóa ra những người này đều là fans của Y Lâm, thế nhưng những người này sao lại trở nên điên loạn như vậy...

Muốn tránh, không còn kịp rồi, Yên Lam bị phóng viên phía sau vây bắt, phía trước đều là fans của Y Lâm, nàng đã trở thành mục tiêu của tất cả mọi người, hàng đống trứng gà cùng lúc ném tới trên người nàng.

Đau đớn đã không đủ để hình dung cảm nhận lúc này...

Không chỉ quần áo, mặt mũi, tóc, chân, tất cả đều dính đầy trứng...Nhớp dính, toàn thân từ

trên xuống dưới đều nhớp dính thành một khối....

Chết tiệt! Nàng muốn thét gào, muốn mắng chửi người, thế nhưng nàng lại phát hiện tứ chi không nghe lời, cơ thể không ngừng run rẩy, ngay cả di chuyển một bước cũng gặp khó khăn.

"Tránh ra!" Nàng nghe thấy một tiếng ra lệnh.

"Tôi bảo toàn bộ các người tránh ra có nghe thấy không?" Lại một tiếng rống to hơn.

Sau đó, tường người trước mặt đột nhiên lộ ra một kẻ hở, Cận Thế Phong cao lớn tràn đầy giận dữ đi về phía nàng, lập tức kéo lấy cổ tay nàng.

"Em là đồ ngốc sao? Cứ đứng yên để mặc người ta như vậy?" Cận Thế Phong đau xót mắng, kéo nàng đi về phía trước.

Nàng bị mắng đến á khẩu không trả lời được.

Trên thực tế nàng là bị những quả trứng gà kia dọa cho choáng váng, ngây người chưa hồi phục lại tinh thần. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

"Hắn chính là Cận Thế Phong, hắn cư nhiên lại cùng con đàn bà này ở chung một chỗ, chúng ta cùng nhau đánh hắn!" Lại có fan nào đó la lên!

Trứng gà lần thứ hai bay loạn, Cận Thế Phong dùng thân thể to lớn đỡ thay cho Yên Lam, kéo nàng chạy ra khỏi đám đông.

Tay Yên Lam bị Cận Thế Phong lôi đi, liều mạng chạy về phía trước, chân rất đau, toàn thân lại dính dấp ẩm ướt rất khó chịu, lòng trắng trứng trượt từ đỉnh đầu xuống mặt, nàng muốn dùng tay lau đi, nhưng lại lau không xong, không thể làm gì khác hơn là gắng sức chớp mắt, cuối cùng dứt khoát nhắm mắt lại, để tránh cho lòng trắng trứng lọt vào mắt...

Giờ phút này, chỉ có bàn tay to rộng rắn chắc đó mới có thể dẫn đường cho nàng, nàng nắm chặt lấy nó, chỉ sợ không cẩn thận nhất thời buông tay ra, bản thân sẽ bị rơi vào giữa đám fans đang phẫn nộ kia, bị giẫm chết, đạp chết, hoặc bị ném trứng gà cho đến chết.

Đó là một cảm giác rất kỳ lạ, ở hoàn cảnh này, vậy mà nàng lại cảm thấy rất an tâm. Nàng lại cảm thấy Cận Thế Phong rất đáng tin cậy, đủ để bảo vệ nàng, trong khoảnh khắc hắn nắm lấy tay nàng, dường như ngay cả trời sập xuống cũng chẳng có gì phải sợ.

Cảnh tượng tàn bạo kia rốt cuộc cũng kết thúc, fans của Y Lâm quả thực đã quá điên cuồng.

Cuối cùng, cảnh sát đã tới hiện trường, lại phải nổ súng cảnh báo mới trấn áp được cảnh hỗn loạn kia! Nguyên lai là fans của Y Lâm thấy Yên Lam bị phóng viên chạy đuổi theo sau, liền gọi những người khác đến, muốn cho Yên Lam một bài học giáo huấn để nàng chớ có quấn quít lấy Cận Thế Phong nữa.

Điểu này không ai có thể ngờ tới, chỉ một bức ảnh lại dẫn đến một chuỗi những sự cố

nghiêm trọng như vậy.

Lúc này sắc mặt Cận Thế Phong tối sầm lại, gọi vào điện thoại, "Tồn Viễn, ả đàn bà kia, chính là ả đàn bà đã chỉ trích Lam Lam, cho ả một bài học cảnh cáo, dám trêu chọc người của Cận Thế Phong, tôi sẽ khiến cho ả không thể tiếp tục ở lại trong giới giải trí! Còn đám phóng viên kia, cảnh cáo bọn họ thích đáng một chút. Còn nữa, đám fans náo loạn kia, tôi muốn chúng chịu trách nhiệm trước pháp luật Thêm vào đó, giúp tôi liên lạc với Y Lâm, ngày mai tổ chức họp báo, đem chuyện của chúng tôi giải thích rõ ràng với với giới đại chúng, chúng tôi căn bản là không có quan hệ gì với nhau, bảo cô ấy dẹp yên fans của cô ấy đàng hoàng một chút! Tôi không muốn Lam Lam chịu sự chỉ trích là người thứ ba! Được rồi, cứ như vậy mà làm, cúp máy!"

Cận Thế Phong quay đầu lại, thấy Yên Lam đứng ở cửa phòng tắm nhìn hắn, "Có cần thiết phải đem sự việc xé ra to như vậy không? Nếu em đã không có chuyện gì nữa, thì nên quên đi thôi!"

"Không được, lần này không có chuyện, cũng không có nghĩa là lần sau sẽ không có chuyện." Cận Thế Phong kiên định nói. "Em có biết tâm trạng của anh khi nhìn thấy em bị

phóng viên đuổi theo hôm nay như thế nào không? Còn nữa, thấy em bị người ta ném trứng, trong lòng đau đớn biết bao nhiêu em biết không?"

Vẻ mặt Cận Thế Phong đột nhiên chuyển thành yêu thương, vươn tay ôm lấy Yên Lam, "Đều là anh không tốt, nếu không phải do anh không nói rõ ràng trong buổi chiếu ra mắt, em sẽ

không gặp phải những chuyện này, Lam Lam, đều là lỗi của anh, xin lỗi!"

Yên Lam vòng tay ôm lại Cận Thế Phong, "Không cần nói xin lỗi, em không có trách anh, thật đó!"


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.