Hotgirls Siêu Quậy

Chương 74: Phần thưởng của người thắng cuộcCả đám tụi nó đến quầy tiếp tân để lấy chìa khoá phóng. Khi thấy tụi nó, cô nhân viên kính cẩn:

- Cô chủ!

- Ừm…đưa ta chì khoá phòng đi. Bốn phòng luôn nhé! – Vi nói.

- Vâng…đây ạ. – Cô nhân viên đưa bốn cái chìa khoá tận tay Vi.

- Rồi. Chúng ta về phòng thôi… - Nhỏ quay sang nói với cả đám rồi đi trước dẫn đường.

Resort Minh Vi là khu resort cao cấp với giá cả trên trời cũng như phong cách làm việc chuyện nghiệp. Tất cả các nhân viên ở đây đều được tuyển chọn kĩ lưỡng và có trình độ từ bằng thạc sĩ trở lên. Khu resort này là do tập đoàn nhà Vi xây dựng và pama nhỏ đã đặt tên cho khu resort bằng tên của hai đứa con yêu. Chính vì thế, Vi và Minh là cô chủ cũng như cậu chủ của cái khuôn viên rông lớn này.

Đi một hồi, cả đám dừng lại trước khu vip. Hầu như các thành viên của lớp A1 chỉ ở dãy thường kể cả ba nhỏ hống hách kia. Nhưng tụi nó thì khác, được đặt cách cho ở khu vip của resort và đương nhiên là phục vụ cũng hơn hẳn.

Phòng vip gồm từng “nhà” riêng biệt. Nói là nhà cũng không quá vì mỗi phòng có 1 phòng ngủ có ban công, 1 phòng khách, 1 nhà vệ sinh và 1 nhà bếp. Đúng theo tiêu chuẩn cần có của một ngôi nhà.

Vấn đề nan giải của tụi nó bây giờ là chia phòng. Chỉ có duy nhất 4 căn nhà và mỗi nhà chỉ có 1 phòng ngủ. Sau một hồi loay hoay chia thì tụi nó cũng tán thành quyết định sau cùng:

1. Vi – Khánh.

2. Trang – Minh.

3. Nó – Thảo Anh.

4. Hắn – Thiên.

Lúc đầu mọi người ép Thảo Anh chung phòng với Thiên nhưng cô nhất định không chịu. Giằng co mãi tới lúc Thảo Anh doạ là đi về thì tụi nó mới chiều theo ý cô nàng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.