Huyền Giới Chi Môn

Chương 790: Gặp bạn cố tri (1)- Trước hết giết lão này đã!

Trong mắt Mạc Lận Hối chớp hiện ánh sáng lạnh lẽo. Hắn trầm giọng nói. Hắn và Vạn Hổ Tòng đồng thời bay ra, lấy pháp bảo cầm trong tay, tấn công về phía nam tử Hắc Ma Tộc.

Nam tử Hắc Ma Tộc hoàn toàn không có chút sợ hãi nào. Hai cái đầu ở hai bên vai mở cái miệng lớn. Hai luồng lửa ma đen kịt phun ra, cùng pháp bảo trong tay nâng lên, tạo thành thế tấn công dày đặc, ngăn cản pháp bảo của hai người.

Bốn người lại chiến đấu kịch liệt cùng một chỗ. Giữa không trung ánh sáng pháp bảo các màu bay loạn. Hư không run rẩy mạnh, ầm ầm chấn động.

Thực lực của nam tử Hắc Ma Tộc chưa chắc cao hơn ba người Thủy Phong Nguyệt là bao nhiêu. Nhưng thân thể hắn cao lớn, ba đầu sáu tay. Ma khí ma hỏa biến đổi không ngừng, lại có thể ô uế pháp bảo. Ba người Thủy Phong Nguyệt dưới tình trạng ném chuột sợ vỡ bình, thế tấn công dần dần co lại, cùng người này bất phân thắng bại.

Thạch Mục cùng Triệu Tiển ra tay càng ngaon độc hơn. Khóe mắt nhìn thấy tình hình cuộc chiến đấu bên kia, hắn nhướng mày.

Này nam tử Hắc Ma Tộc là địch hay là bạn, tạm thời vẫn chưa biết. Nhưng dù sao, có thể tạm thời ngăn cản được ba người kia. Chỉ là ở dưới sự chỉ huy của Mạc Lận Hối, ba người hình như dần dần tìm được cách đối phó. Qua một thời gian nữa, thắng bại thế nào cũng chưa biết.

Nếu như ba người Ly Trần Tông này đánh bại nam tử Hắc Ma Tộc, tình huống của hắn cũng không xong. Nhưng hắn lại không cam lòng buông tha bảo vật trong tế đàn.

Hắn chiến đấu không có chuyên tâm. Thông Thiên Côn Pháp thi triển ra, lập tức xuất hiện một chút sơ hở.

Ánh mắt Triệu Tiển nhất thời sáng lên. Hắn tất nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội tốt trời ban như thế. Ánh sáng phía sau lưng hắn bỗng nhiên trở lên cường thịnh, ngưng tụ ra thành ảo ảnh một con khỉ cực lớn. Khí thế tản ra lập tức đột nhiên nâng cao một đoạn.

Trường kích trong tay hắn giống như độc xà thè lưỡi đâm ra, không ngờ thoáng cái đã xuyên qua từng đạo côn ảnh của Thạch Mục, lấy thế sét đánh không kịp bưng tai hung hăng đâm về phía ngực của Thạch Mục.

Trên mặt Thạch Mục liền lộ vẻ cả kinh. Thân thể bỗng nhiên nhoáng lên, lướt ngang khoảng cách mấy bước, nguy hiểm né tránh được một đâm này.

Vừa ổn định thân hình, hắn hét lớn một tiếng. Như Ý Tấn Thiết Côn trong tay tăng mạnh kim quang, bỗng nhiên múa nhanh. Vô số đạo côn ảnh màu vàng hiện ra che kín ở trước người hắn.

Vù vù.

Trong những tiếng xé gió, một mảng khí lưu màu trắng hiện ra, nhanh chóng dung hợp với côn ảnh màu vàng. Vô số ảo ảnh con thú lớn màu vàng xuất hiện, gần như tràn ngập khắp phạm vi mấy mươi trượng.

Hai tay Thạch Mục nắm chặt trường côn, chợt đưa ngang côn chấn động về phía trước.

- Bách Thú Chấn Hoàng!

Gào gào!

Trong nháy mắt này bỗng nhiên truyền ra những tiếng gầm thét của vô số con thú lớn. Thoáng như biến thành hơn trăm ngàn con thú lớn đồng thời rít gào. Tiếng động chấn động khắp trăm dặm. Hư không điên cuồng run rẩy, như muốn sụp đổ.

Sau một khắc, ảo ảnh vô số thú lớn màu vàng hội tụ thành một dòng nước lũ màu vàng cực lớn, với khí thế như nước thủy triều tuôn về phía Triệu Tiển.

Triệu Tiển thầm rùng mình. Ánh sáng của ảo ảnh vượn lớn phía sau lưng hắn phóng ra cường đại, trong nháy mắt rõ ràng đã tăng lên gấp mười lần. Trên trường kích trong tay hắn hiện ra ngọn lửa màu trắng tinh khiết. Đó chính là lửa Chí Dương.

Hắn nhanh như tia chớp vung trường kích lên. Sóng lửa màu trắng tuôn ra, giống như một con rồng lửa màu trắng thiêu đốt hừng hực, bay về phía bầy thú.

Ầm ầm ầm!

Hai bên hung hăng va chạm cùng một chỗ, phát ra những tiếng nổ liên tiếp vang lên. Ánh sáng chói mắt bao phủ phạm vi mấy trăm trượng.

Vào thời khắc này, ánh mắt Thạch Mục chớp hiện. Cánh tay hắn thoáng động. Một bóng đen từ trong tay áo của hắn bay ra. Đó chính là phân thân của hắn. Phân thân này mặc trên người một áo choàng màu xanh lục. Đó chính là tấm áo choàng ẩn hình kia. Phân thân nhanh như tia chớp tiến vào mặt đất, biến mất.

Bên kia, nam tử Hắc Ma Tộc đang cùng ba người Thủy Phong Nguyệt kịch đấu. Hắn nhướng mày, nhìn lại về phía hai người Thạch Mục ở đây. Trong mắt hắn hiện ra một tia nghi ngờ.

Ngay vừa rồi, hắn cảm giác được một tia ma khí. Mặc dù chỉ là lóe lên rồi biến mất, nhưng hắn sẽ không nhìn nhầm.

Hắn đang phải cẩn thận thăm dò kiểm tra một chút, trường côn màu vàng trong tay Thạch Mục đã vung lên. Một phần thú triều màu vàng ở trong những tiếng nổ vang bay ra, mang theo tất cả lao về phía ba người Thủy Phong Nguyệt.

Tiếng bước chân của vô số ảo ảnh thú lớn ầm ầm chấn động. Mặt đất cũng theo đó run rẩy.

Sắc mặt ba người Thủy Phong Nguyệt đại biến, vội vàng thi pháp ngăn cản.

Nam tử Hắc Ma Tộc nhất thời không chú ý tới việc tra xét nữa. Hắn nhẹ nhàng lui về phía sau. Ma bảo trong tay hắn bắn ra mấy cột ánh sáng màu đen, cùng đánh úp về phía ba người.

Vào thời khắc này, dưới đáy Chân Khôn Đàn ở bên cạnh chợt truyền ra một tiếng động thanh thúy. Hình như có thứ gì vỡ tan.

Sau một khắc, đáy đàn tế tản ra chấn động thuộc tính thổ đã biến mất không thấy bóng dáng.

Thân hình Thạch Mục nhoáng lên. Sau một khắc hắn lướt ngang đến gần pháp đàn.

Mặt đất của pháp đàn lóe lên một bóng đen. Một vật từ trong mặt đất xuất hiện, bay vào trong cơ thể hắn.

- Lưu bảo vật lại!

Triệu Tiển biến sắc, nổi giận gầm lên một tiếng. Ánh sáng màu xám trên người hắn lại tăng mạnh. Hắn muốn xông về phía Thạch Mục.

Trên mặt đám ba người Thủy Phong Nguyệt cũng hiện ra vẻ giận dữ. Bọn họ đang muốn hành động.

Vào thời khắc này, phía dưới Chân Khôn Đàn lại truyền ra một tiếng nổ vang. Lần này âm thanh lớn. Toàn bộ mặt đất cũng theo đó run rẩy kịch liệt một cái.

Mọi người thoáng cái bị cả kinh.

Mặt đất xung quanh pháp đàn bỗng nhiên tách ra. Trong nháy mắt, mười cây cây cột lớn màu đen xuất hiện trên mặt đất. Phía trên có vô số những hoa văn màu đen hình thành một trận hình tròn lớn vô cùng.

Bất luận là Thạch Mục, Triệu Tiển, nam tử Hắc Ma Tộc hay ba người Ly Trần Tông kia, đều ở trong phạm vi bao trùm của trận hình tròn do những cây cột màu đen hình thành.

Trên cây cột màu đen chấn động phát ra những tiếng ong ong. Một mảng ánh sáng màu đen hiện ra, nhanh như tia chớp hình thành một màn hào quang lớn màu đen, bao phủ mọi người ở bên trong.

- Đây là cái gì?

Đám người Triệu Tiển thầm run sợ. nam tử Hắc Ma Tộc lại lộ ra sự bình tĩnh. Ánh mắt hắn đảo qua những cột màu đen xung quanh, trong mắt lóe lên một tia hiểu rõ.

Trong màn hào quang màu đen, từng ma văn hiện lên ở trong không trung. Chúng đan vào nhau, trong khoảnh khắc hình thành một pháp trận màu đen cực lớn.

Sắc mặt Triệu Tiển thoáng động. Hình như hắn đá nhìn ra được điều gì. Trên người hắn phóng ra ánh sáng màu xám cường đại. Hắn không chú ý tới chuyện truy sát Thạch Mục nữa, xoay người bay về phía bên ngoài.

Thủy Phong Nguyệt ba người nhìn thấy hành động của Triệu Tiển, đều mỗi người tự mình gia tăng vòng bảo hộ phòng ngự. Đồng thời thân hình bọn họ liên tục chớp hiện chạy ra ngoài trận pháp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.