Kamen Rider Xâm Lấn Comic

Chương 152: Louise tại trường học sinh hoạt hằng ngàyLúc này tại Midtown cao trung bên trong sân trường, Louise một mặt phiền muộn ngồi ở chỗ trên bàn. 

“ Mỹ nữ, ta có phiền hay không nếu ta ngồi ở chỗ này! ” lúc này một cái anh tuấn tóc vàng thiếu niên đi đến nhìn Louise ấm áp cười nói. 

“ Cút!! ” Louise lườm cái kia thanh niêm một cái, băng lãnh nói. 

Nghe vậy cái kia tóc vàng thanh niên mang theo một mặt tiếc nuối rời khỏi. 

Xung quanh những người khác nhìn thấy cái này thanh niên không thành công tán được mỹ nữ, ngay lập tức quăng đến đồng tình ánh mắt. 

Louise Christian là một cái đại mỹ nữ, tại trường học bên trong có không nhỏ danh khí, người theo đuổi có thể nói là rất nhiều. 

Tại Rozen đem thân phận bộc lộ ra ngoài lúc, Louise càng trở thành vô số người tiếp cận mục tiêu. Dù sao nàng cũng là Kamen Rider nguoi khai sáng muội muội, người đến đều ôm lấy không biết mục đích, đương nhiên là không có ý tốt. 

Louise cũng không phải là người ngu, cho nên đối với tiếp cận nàng người đều không cho một cái tốt mặt mũi. 

Đương nhiên còn có không ít người định đối với nàng dùng vũ lực, không đợi âm thầm bảo vệ nàng người ra tay, Louise liền dễ dàng đem bọn hắn đánh bay vào trong thùng rác, điều này để nàng đối với nam nhân càng thêm chán ghét. 

Cũng vì vậy mà Louise thêm ra một cái ‘không thể tiếp cận mỹ nữ’ xưng hô.

“ Ngươi đang có chuyện gì phiền muộn a! ” lúc này hai cái thiếu nữ đi đến bên cạnh Louise ngồi xuống, nhìn nàng quan tâm nói. 

Một người trong đó chính là Elizabeth, một người khác là một cái để tóc dài màu đen dung mạo thanh tú thiếu nữ. 

Cái này thiếu nữ tên là Alice, là Louise từ nhỏ tới lớn bằng hữu. 

“ Đương nhiên là về Ca Ca ta vấn đề, hắn đã hứa với ta là sẽ để cho ta một cái Rider System, nhưng thời gian lâu như vậy ta còn chưa thấy gì! ” Louise một mặt phiền muộn thở dài nói.

“ Rider System? Là có thể giúp người sử dụng trở thành Kamen Rider công nghệ cao a! ” nghe Louise lời nói Alice không hai mắt sáng ngời. 

Nàng nhưng là Kamen Rider Fan lớn a.

Tại mấy năm trước nàng từng được Rozen cứu thoát một lần khỏi khủng bố nhóm người, cũng vì vậy nàng vô cùng hâm mộ Kamen Rider. 

Tại Rozen vừa bộc lộ thân phận lúc, nàng vừa vui mừng vừa cảm thấy may mắn. 

May mắn là nàng cùng Louise có quan hệ không tệ, cho nên có thể thường xuyên cùng Rozen gặp mặt, vui mừng là là có thể cùng thần tượng tiếp xúc, trò chuyện. 

Nàng cũng từng gặp mặt Rozen không ít lần, Rozen tính tình vô cùng tốt, rất dễ gần, cũng không có quái như Tony Stark, dung mạo lại soái, vóc người cao ráo cường tráng, để cho người khác ở bên cạnh cảm thấy rất an toàn. 

Đây chính là trong lòng nữ nhân mong muốn bạch mã vương tử a. 

“ Ngươi muốn trở thành một cái Rider? Đây không phải là trò chơi a, Louise! Ngươi đang nghiêm túc a? ” Elizabeth một mặt kinh ngạc nhìn Louise. 

“ Ta đương nhiên biết đây không phải là trò chơi, ta cũng muốn có lực lượng để tự vệ a. Cũng không thể lúc nào cũng làm phiền Ca Ca ta chạy tới giúp ta được! ” Louise thở dài nói.

“ Ta thấy đây cũng là ý hay, bây giờ thế giới đã biết được Ca Ca ngươi thân phận, người bên cạnh hắn cũng sẽ nhận lấy không ít phiền phức, có tự vệ lực lượng cũng là chuyện tốt, hơn nữa chúng ta là chân yếu tay mềm nữ nhân thì càng phải có năng lực tự vệ! ” Alice gật đầu nói.

“ Ta lại thích an nhàn sinh hoạt hơn, giống như Anh Hùng như thế thường xuyên đương đầu với nguy hiểm sinh hoạt, ta không thích! ” Elizabeth thần sắc phức tạp nói.

Nàng bây giờ sinh hoạt là do tỷ tỷ nàng Sara hy sinh tự do ban cho, nàng cũng không muốn để cho tỷ tỷ hy sinh bỏ công vô ích, hơn nữa nàng không thích đánh đánh giết giết dạng này sinh hoạt. 

“ Ta thật hâm mộ ngươi a, Louise! Có được như vậy một cái hoàn mỹ Ca Ca, thượng thiên thật bất công, làm sao lại không cho ta như thế một cái Ca Ca! ” Alice một mặt hâm mộ nhìn Louise nói.

“ Hắn thì có gì tốt! Mặc dù Ca Ca rất mạnh, nhưng cũng rất hoa tâm, lại có chút xấu bụng, còn là một cái không giữ lời hứa nam nhân thúi! ” Louise bĩu môi nói. 

“ Ngươi nói như vậy là không đúng a, Louise! Ca Ca ngươi nhưng là được cho là hoàn mỹ nhân bạch mã vương tử a, tại trường học bên trong còn có người thành lập một cái Fanclub đây! Ngươi thấy ta nói đúng không Eliz!! ” Alice quay đầu nhìn Elizabeth nói. 

“ Ùm! Hắn đúng là một người rất tốt! ” Elizabeth có chút xấu hổ gật đầu nói. 

Tại trong lòng nàng Rozen đúng là một cái người tốt. 

Không chỉ là đem tỷ muội các nàng từ Hydra trong tay cứu thoát ra ngoài, còn để các nàng đạt được một cái an toàn sinh hoạt. 

Mặc dù Sara lúc này đang giúp hắn làm việc, nhưng mà hiện tại tỷ muội các nàng đang rất vui vẻ. 

“ Nam nhân tài giỏi thì hoa tâm một chút cũng không có gì lạ, dù sao hoa tâm chính là nam nhân bản tính. ” 

“ Louise, nếu như ta theo đuổi ngươi Ca Ca, ngươi có hay không cảm thấy phiền a? ” 

Alice một mặt mong đợi nhìn Louise nói. 

“ Mơ tưởng! Bên cạnh Ca Ca ta nhiều như vậy xinh đẹp nữ nhân, làm sao lại có thể để ý ngươi! ” Louise lườm nàng một cái nói.

“ Không thử thì làm sao biết được, mặc dù không thể trở thành bạn gái, nhưng làm tình nhân thôi ta cũng vô cùng nguyện ý! ” Alice một mặt hoa si nói. 

Nhìn xem hoa si Alice, Louise cùng Elizabeth không khỏi trừng nàng một cái, bất quá cũng không có nói gì. 

Muốn làm Rozen tình nhân thì có cả khối người.

Thậm chí là ở trường học bên trong, có không ít nữ nhân tìm cách từ Louise trong tay lấy được Rozen phương thức liên lạc đây. 

Tìm cho Ca Ca nàng thêm nữ nhân, chuyện này Louise sẽ không đời nào đi làm!!

“ Tất cả nhanh chóng vào vị trí, chờ lệnh hành động! ”

“ ‘Hòm’ đã tiếp cận mục tiêu hai trăm mét, đang tiếp tục rút ngắn khoảng cách! ”

“ Tất cả chuẩn bị sẵn sàng, chờ hiệu lệnh của ta!! ”

Bỗng nhiên vô số đạo âm thanh truyền đến, để cho Elizabeth không khỏi nhíu mày.

Sau đó thần sắc nàng liền trở nên cảnh giác, đứng dậy nhìn xung quanh một hồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.