Khốn Tại Võng Trung Ương

Chương 40: Pn1
Ngày mồng 1 tháng 9 Thời tiết: Một hồi âm u một hồi quang đãng

Mình từ hôm nay trở đi, chính là một học sinh tiểu học rồi. Ba ba nói sau này mỗi ngày mình đều phải viết nhật kí. Hôm nay Lý Đại Long mắng mính là tên mập mạp. Mình rất tức giận, mắng hắn là con khỉ gầy còm. Cô giáo phạt hai bọn mình ra đứng ngoài hành lang. Mình không dám nói cho ba ba biết, sợ ba ba bắt mình giảm béo, ba ba luôn nói mình trở nên quá béo rồi, không cho mình ăn Humburger nữa.

Nhưng mà mình vụng trộm nói cho Lý thúc thúc biết. Thúc ấy cho mình một lọ nước ớt, bảo mình đổ vào trong đồ uống của Đại Long. Thúc thúc nói, nước ớt có thể trị cái miệng mắng chửi người. Cho nên, mình quyết định sau này cũng không mắng chửi người khác, nước ớt tuyệt đối một chút cũng uống không ngon.

Ngày mồng 2 tháng 9 Thời tiết : Mặt trời rất đỏ

Đại Long khóc, nước mũi đều chảy vào miệng. Nhìn thấy hắn khóc, trong lòng mình thật không dễ chịu. Cô giáo tức giận, cô ấy bắt đầu lục soát cặp sách của mọi người. Nhìn thấy khuôn mặt đen đen của cô giáo, mình thực sợ hãi. Sau đó cô giáo tìm được lọ nước ớt, liền tìm ba ba đến đây. Khuôn mặt ba ba mặt cũng đen đen.

Sau đó ba ba đánh mình, cởi quần đánh, rất đau, nước mũi của mình cũng chảy vào miệng rồi. Sau khi thúc thúc về, ba ba nổi giận với thúc thúc.

Ba ba trừng phạt thúc thúc, chính là bắt thúc ấy ngủ trên ghế sô pha. Ba ba bất công, đánh mông mình, chỉ bắt thúc thúc ngủ trên ghế sô pha. Sô pha trong nhà rất thoải mái, mềm mại, mình cũng rất thích ngủ. Nhưng thúc thúc lại vẻ mặt cầu xin nói, tình nguyện để ba ba đánh mông thúc, cũng không ngủ sô pha.

Mình cảm thấy thúc thúc thực ngốc! (=]]]]])

Ngày mồng 1 tháng 10 Thời tiết : Có chút nóng

Ai da! Hôm nay được nghỉ, không phải đi học nữa. Hôm nay thúc thúc cũng không đi làm. Ba ba mình là công nhân nghỉ hưu, mỗi ngày đều ở nhà, cho nên ba người chúng ta đi bờ biển chơi.

Thúc thúc có một chiếc thuyền lớn màu trắng, rất đẹp. Chúng ta chạy ra giữa biển, thúc thúc cầm một cái cần câu thật dài. Mình rất thích ăn cá.

Nhưng ở trên bờ biển, thúc thúc gặp được một đại ca ca, hắn là con trai một người bạn của thúc thúc. Ca ca kia rất đẹp, mắt thật to, ba ba lén nói nửa mặt của hắn đều là mắt. Ba ba nhất định là hâm mộ ca ca rồi, bởi vì mắt ba ba không lớn, lại còn đeo kính. (xin phép cười cái nữa =]]]])

Nhưng mà, mình không thích ca ca kia. Chúng ta rõ ràng không mời hắn, hắn lại đi theo thúc thúc lên thuyền. Còn tựa vào bên người thúc thúc nói chuyện.

Hơn nữa hắn còn trộm trừng mắt liếc với ba ba một cái. Mình nhìn thấy rồi! Trong hai con mắt kia của hắn tất cả đều là lòng trắng a! Ba ba dường như có chút không vui, một mình trốn ở trong khoang thuyền không ra. Ba ba nhất định là bị hai con mắt trắng dã kia dọa sợ rồi.

Sau đó tay ca ca lại ra sức sờ quần bơi của thúc thúc. Còn vươn miệng qua hôn bên miệng thúc thúc. Thật đáng ghét! Phải biết rằng, thúc thúc bình thường chỉ hôn miệng ba ba, đương nhiên còn có cả khuôn mặt nhỏ nhắn của mình.

Lại sau đó, thúc thúc đem hắn ném ra biển, còn nói miệng hắn thối. Thúc thúc khởi động thuyền muốn đi, nhưng ba ba đi ra, thấy đại ca ca rơi xuống nước, vội vàng ném phao bơi cho hắn.

Thời điểm trở về, ba ba dường như rất vui vẻ.

Nhưng mà mình rất không vui, bởi vì hôm nay không câu được cá lớn.

Ngày 21 tháng 10 Thời tiết : Mưa rất to

Ba ba tức giận với thúc thúc.

Hôm nay khi ba ba đón mình, trời mưa, cho nên chúng ta đi ngang qua công ty thúc thúc trú mưa. Nhưng lúc tiến vào văn phòng, mình cùng ba ba nhìn thấy một nam nhân không mặc gì cả đang ôm thúc thúc.

Mình nhận ra người kia, chính là vị ca ca lần trước gặp ở bờ biển. Ba ba nhất định bị ca ca mông xấu dọa sợ rồi, bởi vì tay ba ba kéo mình trở nên lạnh lẽo.

Sau đó ba ba một mình xông xuống dưới lầu. Thúc thúc cho ca ca không mặc quần một cái tát sau đó đuổi theo ba ba.

Mình cũng theo thúc thúc đuổi theo.

Ba ba chạy trốn rất nhanh, chạy ra bên ngoài ngay cả ô cũng không che. Sau đó mình sợ khóc, thúc thúc dặn thư ký tỷ tỷ đưa mình về nhà. Tỷ tỷ xinh đẹp pha cho mình một cốc sữa đậu nành.

Sau đó thúc thúc cùng ba ba đã quay về. Quần áo ba ba đều ướt đẫm, con mắt hồng hồng giống con thỏ. Thân thể ba ba không tốt, thúc thúc sợ ba bị cảm lạnh, cho nên muốn ba đi tắm nước ấm, cũng nói: Thúc cũng là người bị hại, bị người vượn quấy rầy. Cái gì là người vượn quấy rầy thế?

Có phải nói ca ca giống tinh tinh cởi truồng kia hay không?

Ba ba không tắm, thu dọn đồ đạc muốn đi, nói là phải ra khỏi nhà. Thúc thúc tức giận, khiêng ba ba lên, tiến vào phòng ngủ.

Cửa phòng ngủ đóng chặt, nhưng mà mình cũng yên tâm. Ba ba và thúc thúc vào phòng ngủ khẳng định có thể hòa hảo.

Cô giáo nói: Nhà là bến cảng của sự yên tĩnh, thực rất có đạo lý!

Ngày 30 tháng 10 Thời tiết : Lá cây rụng rồi

Mình học được một câu thần chú kỳ diệu. Chỉ cần nói với thúc thúc: “Ăn vụng a! Phải lau miệng cho sạch!” Thúc thúc khẳng định sẽ đáp ứng tất cả điều kiện của bạn.

Ví dụ như: Ba ba muốn đến công ty của thúc thúc làm việc, thúc thúc vốn không đáp ứng, nói ba ba phải ở nhà dưỡng bệnh, nhưng sau khi ba ba nói xong, thúc thúc liền thống khoái đồng ý hơn nữa bộ dạng thật vui vẻ.

Thúc thúc nói, vậy có nghĩa là ba ba coi trọng thúc.

Mình vẫn muốn mua một cái súng tiểu liên bắn đạn cao su. Ba ba không cho mình mua, nói rất nguy hiểm. Mình muốn nhắm vào thúc thúc, thúc cũng không cho mình mua.

Vì thế mình liền hướng về phía thúc thúc kêu: “Ăn vụng a! Phải lau miệng cho sạch!”

Kết quả thúc thúc dùng tay bắn bắn sau gáy mình cười nói: Một tháng không cho ăn Humburger!

Hu hu! Cô giáo muốn mình đặt câu so sánh. Mình muốn nói: Một tháng này tâm tình của mình tựa như mùa đông!

Phiên ngoại hoàn.

Toàn văn hoàn.