Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1047: Từng cửa lại từng cửa, tiếng kinh thán liên hồiMọi người chỉ thấy kiếm quang yếu ớt nhanh đến khó tin xẹt qua trước mắt, tầm mắt chưa thấy rõ thì bên tai nghe tiếng nổ kinh người.

Bùm!

Cái đầu kiếm khôi lỗi bên trái nổ tung thành nhiều mảnh bắn bốn phía. Ánh sáng lấp lánh, kiếm khôi lỗi cầm kiếm đứng bên phái giơ cao cánh tay.

Đơn giản, trực tiếp, bạo lực!

Sở Mộ dùng thủ đoạn tương tự nhanh chóng vượt qua cửa thứ nhất. Đám Kiếm Giả đứng xem mắt sáng rực, tim đập nhanh.

- Tốc độ thật nhanh!

- Uy lực quá đáng sợ!

Đám Kiếm Giả xem cuộc chiến kinh kêu, Sở Mộ bày ra thực lực mạnh hơn mấy chục Kiếm Giả xông kiếm trận rất nhiều.

- Không chừng hắn có thể vượt qua cửa thứ hai vào cửa thứ ba.

Qua cửa thứ nhất khôi lỗi kiếm trận rồi Sở Mộ nhanh chóng vào cửa thứ hai. một lực lượng kỳ lạ khiến hai Kiếm Giả khôi lỗi bị phá hoại trong cửa thứ nhất nhanh chóng phục hồi như chưa từng bị tổn thương.

Vừa tiến vào cửa thứ hai Sở Mộ liền cảm nhận áp lực lớn cao gấp hai lần cửa thứ nhất.

Cửa thứ hai khôi lỗi kiếm trận: Tam Tài kiếm trận.

Tam tài chia ra thiên địa nhân, trên giữa dưới, trước giữa sau vân vân, tinh diệu hơn Lưỡng Nghi kiếm trận ở cửa thứ nhất.

Ba kiếm khôi lỗi lập tức công kích Sở Mộ, chúng vung kiếm càng nhanh, tiếng động nhỏ. Khi cách Sở Mộ một tấc mới rót lực lượng vào bộc phát ra, tốc độ tăng vọt, kiếm áp khủng bố khiến không khí phía trước bị đè ép thành vùng chân không.

Có thể né tránh hay không? Mấy chục Kiếm Giả lúc trước đối diện ba kiếm khôi lỗi tấn công, không thể né tránh vì thực lực tổng hợp của bọn họ không đủ. Dù Sở Mộ không thấy tận mắt kiếm khôi lỗi công kích nhưng ý niệm tinh thần siêu mạnh khiến hắn thấy rõ quỹ tích của ba kiếm khôi lỗi công kích, do đó né tránh chính xác.

Sở Mộ hơi nhích chân, ba kiếm quang sắc bén đáng sợ lướt qua người, nhìn như chỉ ăn may.

Đám Kiếm Giả bị gợi lên hứng thú, ai nấy trợn to mắt nhìn Sở Mộ trong kiếm trận.

- Cơ hội tốt, mau phản kích đi!

- Tránh ra, mau tránh ra!

Nhiều Kiếm Giả siết chặt nắm tay gào to, cảm giác như bọn họ biến thành Sở Mộ.

Nhưng Sở Mộ ở trong kiếm trận không nghe được tiếng la của bọn họ, cũng không thấy bóng dáng của họ, vì kiếm trận như hình thành không gian khác, huống chi hắn chỉ tập trung vào kiếm trận.

Kiếm Giả khác thấy có vài chỗ Sở Mộ có thể né tránh rồi phản kích ngay, nhưng hắn ở trong trận thì có cảm nhận khác. Sau khi né tránh đúng là có cơ hội phản kích nhưng thời cơ không thích hợp, bởi vì hắn mà đánh trả sẽ bị trúng đòn ngay, dù không bay ra kiếm trận cũng sẽ bị thương, không tốt cho cửa sau.

Cửa thứ hai khôi lỗi kiếm trận khó hơn cửa thứ nhất rất nhiều, rõ rành rành ra đấy.

Sở Mộ cũng có nghiên cứu về kiếm trận nhưng ở mức nhập môn, bây giờ xông khôi lỗi kiếm trận cho hắn cơ hội hiểu biết sâu hơn về kiếm trận.

Né tránh, đón đỡ, Sở Mộ như con cá bơi trong Tam Tài kiếm trận, tuy phạm vi nhỏ nhưng rất linh hoạt linh động, cho người hưởng thụ thị giác.

Khoảng mấy chục giây sau, Sở Mộ đại khái nắm giữ quỹ tích ba con kiếm khôi lỗi ra kiếm.

Tam Tài kiếm trận càng tinh diệu hơn Lưỡng Nghi kiếm trận nhưng có cực hạn. Ý niệm tinh thần cường đại và ngộ tính cộng thêm tự Sở Mộ thể nghiệm, rất nhanh hắn đã hiểu thấu nó.

Sở Mộ hơi lắc người, một luồng kiếm quang trước sau vụt qua quanh người Sở Mộ, hắn rút kiếm nhanh như tia chớp thuận thế chém vào kiếm khôi lỗi đằng trước, rót lực lượng vào bộc phát ra, uy lực Nhập cảnh lại hiển hiện.

Chấn Sơn Kình chém đứt cổ kiếm khôi lỗi, lực lượng chấn động đáng sợ làm cái đầu nát bấy.

Kiếm của hai kiếm khôi lỗi hai bên lại đâm tới. Ở trong mắt Kiếm Giả khác thì hai kiếm tốc độ như nhau, sẽ cùng lúc đâm vào người Sở Mộ, nhưng trong cảm giác của hắn thì hai kiếm có trước có sau.

Sở Mộ thuận thế xoay người chém kiếm xuống, với Tê Liệt áo nghĩa chém đôi đầu kiếm khôi lỗi đánh mất năng lực công kích của nó. Sở Mộ giơ chân tới sau mà đến trước đá vào con kiếm khôi lỗi thứ ba, làm nó lảo đảo lệch đường kiếm. Kiếm của Sở Mộ hất lên chặt đứt cánh tay cầm kiếm của con kiếm khôi lỗi thứ ba, sau đó hắn đút kiếm vào vỏ.

Từ khi Sở Mộ rút kiếm đến thu kiếm mọi người chỉ thấy một luồng kiếm quang không chói mắt xẹt qua không khí, trái phải lên dưới dưới trên nối liền thành đường cong gần như hoàn mỹ. Ba con kiếm khôi lỗi cùng mất năng lực hành động, ngơ ngẩn đứng yên tại chỗ không nhúc nhích.

Cửa thứ hai đã qua, Sở Mộ vào cửa thứ ba.

Cửa thứ ba có bốn kiếm khôi lỗi đứng bốn hướng đông tây nam bắc, kiếm nằm trong vỏ chờ đợi được rút ra.

Cửa thứ ba khôi lỗi kiếm trận: Tứ Tượng kiếm trận.

Sở Mộ mới vào cửa thứ ba liền xuất hiện ngay giữa kiếm trận. Bốn kiếm khôi lỗi mắt rực sáng bắn ra màu lửa đỏ, nước biếc, xanh nhạt, xanh lá, tay phải cùng rút kiếm khỏi vỏ chém ra.

Bốn kiếm khôi lỗi trừ có kiếm nguyên đỉnh viên mãn Nguyên Cực cảnh ra còn có lực lượng kiếm ý và áo nghĩa viên mãn, đó là Hỏa chi áo nghĩa, Thủy chi áo nghĩa, Kim chi áo nghĩa, Mộc chi áo nghĩa.

Thanh Long thuộc mộc, Bạch Hổ thuộc phong, Chu Tước thuộc hỏa, Huyền Vũ thuộc thủy.

Hơi thở áo nghĩa khác nhau phát ra từ người bốn kiếm khôi lỗi, mỗi kiếm cách Sở Mộ một tấc thì kiếm ý kiếm nguyên và lực lượng áo nghĩa bùng nổ.

Phong siêu nhanh, lửa nóng cháy, nước liên miên, mộc cứng cỏi.

Bốn kiếm, bốn kiểu công kích khác nhau bộc phát kèm kiểm soát lực lượng đánh ra uy lực đáng sợ. Tứ Tượng kiếm trận phối hợp chúng lôi kéo nhau càng có uy lực hơn.

Sở Mộ ở trong đó cảm giác nguy hiểm, như không có đường né.

Uy lực Tứ Tượng kiếm trận hơn xa Tam Tài kiếm trận ít nhất gấp hai.

Đừng xem thường tăng cao gấp hai, nghe dường như không quá tốt nhưng chênh lệch siêu lớn.

Tứ Tượng kiếm trận khiến Sở Mộ cảm nhận áp lực thật sự, một trăm Thiên Phong tệ không dễ kiếm.

Sở Mộ thả ý niệm tinh thần ra, tăng nhạy cảm lên đến cực độ, mọi thứ xung quanh bị hắn nắm rõ ràng, quỹ tích bốn đường kiếm của kiếm khôi lỗi hiện rõ trong cảm giác của hắn.

Nhanh còn hơn ánh sáng, hơn cả tia chớp, đầu óc Sở Mộ xoay chuyển nhanh lập tức từ quỹ tích bốn kiếm tính ra điểm rơi vào các biến đổi có thể xảy ra.

Kiếm ra khỏi vỏ vạch một vòng trước mặt Sở Mộ, chân trái đạp nhẹ sang trái một bước, ngay sau đó chân phải giơ lên bước nhỏ sang trái, hắn xoay người. Bốn kiếm giết hướng Sở Mộ một kiếm bị đánh bật ra, né thoát ba kiếm còn lại.

Kiếm của bốn kiếm khôi lỗi đâm hụt, chúng nó di chuyển nhanh thay đổi vị trí, lần nữa ra kiếm, khoảng cách cực ngắn làm Sở Mộ trong một chốc không tìm thấy cơ hội phản kích.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.