Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1124: Tốc độ rèn luyện kinh người (Hạ)Trừng phạt thập phần nghiêm trọng, không phải chém giết chính là phế bỏ tu vi.

Cho dù chém giết hay phế tu vi cũng làm người ta không thể chịu nổi, bởi vậy không người nào dám động thủ trong Vạn Tà Cốc, đó là hành vi tự sát.

Cho dù có thù hận lớn lao cũng phải rời khỏi Vạn Tà Cốc giải quyết.

Đương nhiên, thân là kiếm giả nên có tinh thần kính sợ một ít.

Sở Mộ tiếp tục xâm nhập, cẩn thận nhận áp lực gia tăng lên thế giới tinh thần.

- Chính là nơi này.

Âm sát khí tiến vào thế giới tinh thần Sở Mộ, tuy Sở Mộ có thể tiếp tục đi lên một đoạn nhưng âm sát khí tại nơi đó rất mạnh, nhưng không thể nghi ngờ đó là hành vi bức bách cực hạn, một khi có ngoài ý muốn sẽ khó phản ứng.

An toàn cũng là tương đối.

Âm sát khí trong thế giới tinh thần đã nồng đậm đến mức tận cùng, cũng bức bách Sở Mộ rèn luyện tinh thần ý niệm, ý niệm chi tinh bị sát khí bao phủ.

Kiếm phách hình thức ban đầu cũng bị bao phủ trong âm sát khí, không ngừng bị âm sát khí trùng kích ăn mòn.

Kiếm ý trong kiếm phách hình thức ban đầu không ngừng phóng thích ra ngoài chém giết âm sát khí, kim chi áo nghĩa cang chém giết âm sát khí ăn mòn nó.

Trong quá trình đối kháng kiếm ý và kim chi áo nghĩa chi lực trở nên tinh khiết.

Sở Mộ ngồi xếp bằng, vừa quan sát âm sát khí cùng kiếm ý và kim chi áo nghĩa chi lực đối kháng, hắn suy nghĩ.

- Tốc độ rèn luyện như vậy không chậm, nhưng muốn rèn luyện kiếm ý và kim chi áo nghĩa chi lực đến năm chuyển cũng cần tốn thời gian ngắn.

Lại qua chốc lát, Sở Mộ hiểu rõ hiệu suất âm sát khí rèn luyện kiếm ý và kim chi áo nghĩa rèn luyện.

- Tương đương tốc độ ta rèn luyện Cửu Chuyển Thiên Chấn Tâm Ấn Quyết.

Sở Mộ nói thầm, đột nhiên trong đầu xuất hiện linh quang:

- Không biết có thể đồng thời rèn luyện Cửu Chuyển Thiên Chấn Tâm Ấn Quyết hay không?

Nghĩ tới đây Sở Mộ ngưng kết đệ ngũ ấn quyết, rồi sau đó tinh khí thần hợp nhất, tâm pháp điều động, tinh thần ý niệm bao phủ ý niệm tinh hoa, cũng bao phủ kiếm phách hình thức ban đầu.

- Không được, tinh thần ý niệm đang xung đột với âm sát khí, tốc độ rèn luyện hạ xuống.

Sở Mộ phát hiện không đúng, lúc này đình chỉ Cửu Chuyển Thiên Chấn Tâm Ấn Quyết, âm thầm suy tư.

Tốc độ rèn luyện của âm lạnh sát khí tương đương tốc độ Cửu Chuyển Thiên Chấn Tâm Ấn Quyết rèn luyện, có lẽ nhanh hơn một chút nhưng không rõ ràng, nếu như hiệu suất như thế, Sở Mộ phải tiêu hao điểm chiến tích khó khăn lắm mới có được.

Tiếp theo, Sở Mộ lần lượt nếm thử có thể cùng rèn luyện Cửu Chuyển Thiên Chấn Tâm Ấn Quyết và âm sát khí rèn luyện kiếm ý hay không, từ đó hiệu suất rèn luyện sẽ tăng lên.

Lần lượt nếm thử, ước chừng qua nửa ngày Sở Mộ đều nếm thử hơn một ngàn lần, rốt cục cũng tìm được phương hướng chính xác.

Dùng tinh thần ý niệm chi lực chấn động xâm nhập âm sát khí trong thế giới tinh thần, hai chúng nó tạm thời hợp hai làm một trở thành lực lượng Cửu Chuyển Thiên Chấn Tâm Ấn Quyết, dùng chấn động và phương thức ăn mòn cùng rèn luyện kiếm ý.

Tìm được phương pháp chính xác, Sở Mộ lại ngưng tụ thủ ấn, tinh khí thần hợp nhất, vận chuyển tâm pháp khởi động.

Tinh thần ý niệm cường đại của Sở Mộ tạm thời khống chế sát khí, dùng phương thức Cửu Chuyển Thiên Chấn Tâm Ấn Quyết, chấn động.

Chấn động và ăn mòn là hai lực lượng khác nhau, đồng thời tác dụng lên kiếm ý và rèn luyện nó.

Về phần áo nghĩa, chỉ có thể bị ăn mòn, nó tự đối kháng và rèn luyện.

Mặc dù Sở Mộ có thể tâm phân nhị dụng tam dụng, bởi vì tính cực hạn của Cửu Chuyển Thiên Chấn Tâm Ấn Quyết cho nên hắn phải thôi.

Vạn Tà Cốc là nơi tốt có thể đồng thời rèn luyện và kiếm ý và áo nghĩa.

Qua một thời gian, Sở Mộ tính toán dùng phương thức này, tốc độ rèn luyện kiếm ý rèn luyện nhanh hơn lúc trước gấp năm lần.

Nói cách khác, nếu trước kia Sở Mộ cần năm mươi ngày mới có thể thành công rèn luyện kiếm ý đến năm chuyển, như vậy hiện tại chỉ cần mười ngày là có thể đạt tới năm chyển.

Điểm chiến tích của Sở Mộ là chín mươi hai điểm, ý nghĩa hắn có thể nghỉ ngơi trong Vạn Tà Cốc chín ngày.

Dựa theo tốc độ tu luyện hôm nay, có khả năng hắn sẽ rèn luyện tới năm chuyển.

Một khi kiếm ý đạt tới năm chuyển, ý nghĩa thực lực Sở Mộ sẽ tăng lên rất nhiều, tiến vào Huyết Sắc Hoang Nguyên sẽ tìm được nhiều điểm chiến tích hơn.

Âm sát khí trong Vạn Tà xâm lấn thế giới tinh thần kiếm giả, ăn mòn kiếm ý và áo nghĩa chi lực, bị kiếm ý và áo nghĩa chi lực đánh tan sau đó biến mất, lại tiêu hao.

Sở Mộ rèn luyện với tốc độ rất nhanh, tốc độ tiêu hao âm sát khí cũng nhanh gấp ba lần, tốc độ âm sát khí bên ngoài lưu động nhanh hơn hình thành tiếng gió rất nhỏ

Cũng may chung quanh không có kiếm giả khác, nếu không sẽ làm người ta khiếp sợ.

Đắm chìm trong rèn luyện, Sở Mộ không biết thời gian trôi qua, một ngày trôi qua thật nhanh, chiến tích kiếm lệnh tạm thời bên hông Sở Mộ lại bị khấu trừ mười điểm.

Bảy mươi hai điểm!

Sở Mộ tại rèn luyện kiếm ý, đồng thời Tần Sơn Hà đã tu luyện Cửu Chuyển Chân Dương Tâm Ấn Quyết.

Lại một ngày qua đi, iểm chiến tích của Sở Mộ lại bị khấu trừ mười điểm.

Sáu mươi hai điểm!

Năm mươi hai điểm!

Bốn mươi hai điểm!

Ba mươi hai điểm!

...

Mười hai điểm!

Hai điểm!

Không ngừng rèn luyện, kiếm ý đã đạt tới bốn chuyển đỉnh phong, chỉ còn kém một đường là có thể đột phá đạt tới năm chuyển, nhưng ngay lúc này Sở Mộ đột nhiên cảm âm sát khí trong thế giới tinh thần biến mất, hoàn toàn không bị hắn khống chế, sau đó hắn cảm nhận được lực lượng bài xích.

Chỉ còn hai điểm chiến tích không đủ để chèo chống Sở Mộ tiếp tụ tu luyện trong Vạn Tà Cốc rèn luyện kiếm ý và kim chi áo nghĩa.

Rời khỏi Vạn Tà Cốc quay về kiếm lâu, Sở Mộ tiếp tục rèn luyện kiếm ý.

Hôm nay kiếm ý đạt tới bốn chuyển đỉnh phong, khoảng cách năm chuyển chỉ còn một đường, mà kim chi áo nghĩa và áo nghĩa phong ấn tạm thời rèn luyện nhanh hơn không thua kiếm ý, bởi vậy âm sát khí trong Vạn Tà Cốc ăn mòn nên tăng lên không ít..

Một ngày sau, kiếm phách hình thức ban đầu của Sở Mộ chấn động, dường như cô đọng hơn trước, trong đó ẩn chứa kiếm ý tinh thuần hơn rất nhiều, mũi nhọn càng lớn, uy năng mạnh hơn nữa.

Kiếm ý năm chuyển!

Ngón tay bắn ra, một mũi nhọn hội tụ nơi này giống như ngọn lửa phun ra nuốt vào, không gian như bị đục lỗ lưu lại dấu vết nhàn nhạt.

Mũi nhọn kinh người và ngón tay màu bạc bắn ra, không gì không phá.

- Kiếm ý năm chuyển.

Sở Mộ nhìn chằm chằm vào kiếm quang màu bạc trên ngón tay.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.