Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1246: Một đường tiến về hướng bắc (Thượng)Trong Thiên Hoang giới, thành trì vô số, đại thành là lớn nhất, nhưng chỉ có bốn tòa. Phân biệt ở bốn phía Đông Tây Nam Bắc.

Vạn Hoang đại thành ở phía nam Thiên Hoang giới, khoảng cách với BIên Hoang thành là gần nhất. Sở Mộ từ Biên Hoang thành xuất phát, một đường đi về phía bắc, như vậy mới có thể đi tới Vạn Hoang đại thành.

Tu vi trước mắt chỉ có Hóa Khí cảnh đại thành đỉnh phong, không đủ chống đỡ cho hắn phi hành. Cho nên sau khi Sở Mộ rời khỏi Biên Hoang thành, lập tức triệu hồi ra Bá Vương. Hắn định cưỡi Bá Vương chạy đi, kết quả phát hiện ra Bá Vương đang bị từng đạo khí lưu màu vàng quấn quanh, dường như đang đột phá.

Bất đắc dĩ, Sở Mộ đành phải buông tha suy nghĩ dùng Bá Vương làm tọa kỵ. Hắn một lần nữa thu hồi nó vào trong không gian chiến thú. Thi triển Phi Huyền Huyễn Không bộ, một đường đi về phía bắc. Đồng thời cũng định ở trên lộ tuyến phía trước, nhìn xem có gặp được tọa kỵ phù hợp hay không.

Biên Hoang thành sẽ trở thành một ký ức trong cuộc sống của hắn. Ở giữa tính mạng hắn, về sau, có lẽ Sở Mộ sẽ muốn trải qua một lần nữa. Nhưng hắn sẽ không sa vào. Bởi vì đây chỉ là một đoạn ký ức trong kinh nghiệm phong phú của hắn, là một phần nhỏ cấu thành tính mạng.

Nhưng vô luận thế nào, không thể không phủ nhận, Biên Hoang thành, cuối cùng ở trong lòng Sở Mộ sẽ lưu lại một số dày đặc, còn có những người quen kia. Ở chung hơn hai năm, hoặc nhiều hoặc ít cũng có chút cảm tình.

Tiến tới, Biên Hoang thành ở lại sau lưng Sở Mộ, càng ngày càng xa, dần dần biến mất.

...

- Ta không thể giết ngươi, nhưng mà bất quá trong thời gian ngắn kế tiếp, ngươi phải làm tọa kỵ cho ta.

Sở Mộ nói với một đầu Hoang thú có ngoại hình giống như Mãnh Hổ cách đó không xa.

Hoang thú trong Thiên Hoang giới khác với Hoang thú ở nơi khác, có đủ trí khôn nhất định. Đầu Hoang thú có một sừng, da lông màu vàng óng ánh giống nhưu hổ này là một đầu siêu cấp Hoang thú. Tương đương với Kiếm giả Cửu Chuyển cảnh cửu chuyển. Thực lực cường đại, tốc độ chạy trốn cực nhanh, sức chịu đựng kinh người, hơn nữa sức bật rất mạnh.

Kim Giác sư hổ sợ hãi dưới kiếm áp của Sở Mộ, nó hiểu rõ mình căn bản không phải là đối thủ của nhân loại nhỏ bé trước mắt này. Kém qua xa, dưới kiếm áp của đối phương, tứ chi nó như nhũn ra, căn bản không có khả năng chạy trốn. Có chút trí tuệ chỉ đủ để thỏa hiệp.

hình thể của Kim Giá sư hổ cao khoảng chừng hơn ba thước, dài hơn sáu thương. Thân thể tráng kiện, ngoại hình vô cùng uy mãnh, dùng nó làm tọa kỵ, quả thực vô cùng khí phách.

Đương nhiên so với Bá Vương, vẫn có chênh lệch rõ ràng.

Không phải Sở Mộ không muốn tìm một đầu tốt hơn, nhưng mà thời gian không cho phép, đầu Kim Giác sư hổ thú này trong lúc hắn vượt qua sơn cốc, chủ động công kích hắn.

Ngồi ở lưng Kim Giác Sư hổ thú, Kim Giác sư hổ thú lúc này chạy như điên. Dùng tốc độ nhanh nhất của nó, nhanh như thiểm điện, giống như một đạo thiểm điện lao ra khỏi sơn cốc.

Đáng tiếc Sở Mộ ngồi ở trên lưng nó, vô cùng vững vàng, không chịu một chút rung động nào. Sở Mộ còn thỏa mãn gật đầu, nói:

- Rất tốt, bảo trì tốc độ này.

Chạy như điên một đoạn thời gian ngắn, Kim Giác sư hổ thú cảm thấy mỏi mệt, thiếu chút nữa phun ra máu tươi. Nó muốn cho Sở Mộ biết rõ sự lợi hại của mình, ai ngờ lại bị Sở Mộ chơi cho một vố.

Sức chịu đựng của Kim giác sư hổ thú quả thực rất mạnh, nhưng mà không có cách nào chống đỡ được lâu. Thể lực lớn cũng có lúc tiêu hao, tốc độ hạ thấp. Sở Mộ lập tức lấy ra một bình nhỏ Hoang thạch nhũ ngàn năm, đổ ra một giọt.

Lập tức, mùi thơm kia khiến cho đầu Kim Giác sư hổ thú này kích động không thôi, liên tục gầm rú, muốn ăn giọt Hoang thạch nhũ ngàn năm kia.

Trí tuệ của nó nói cho nó biết, đồ vật này đối với nó là thứ cực kỳ có tác dụng. Bảo vật, là bảo vật, vô cùng có lợi với nó.

- Làm tọa kỵ của ta cho tốt. Đưa ta tới bên ngoài Vạn Hoang đại thành, ta sẽ không bạc đãi ngươi.

Sở Mộ nói, cũng không có tiếp tục dụ dỗ Kim Giác sư hổ thú. Hắn nhỏ giọt Hoang thạch nhũ kia xuống. Kim Giáp sư hổ thú vội vàng lè lưỡi nuốt, trong lúc chạy, nó nhanh chóng cuốn giọt Hoang thạch nhũ ngàn năm kia lại, rồi nuốt xuống.

Loại bảo vật như Hoang thạch nhũ ngàn năm này, cho dù trong Thiên Hoang giới cũng hiếm có.

Lần thứ nhất nuốt Hoang thạch nhũ ngàn năm mới có hiệu quả tốt nhất. Kim Giác Sư hổ thú còn có thể cảm nhận được có một cỗ nhiệt lưu lưu chuyển trong người nó. Không ngờ khiến cho thể lực gần như tiêu hao hết của nó nhanh chóng khôi phục. Không bao lâu sau đã khôi phục tới đỉnh phong, dường như còn có chút tăng cường.

Tốc độ chạy lần nữa đẩy cao, bất quá lần này không phải là nó bạo phát, muốn cho Sở Mộ biết rõ sự lợi hại của mình. Mà nó dùng tốc độ cao nhất dưới trjang thái bình thường mà chạy đi. Như vậy nó có thể chạy một đoạn thời gian rất lâu.

Trong lúc chạy đi, cỗ nhiệt lưu kia rót vào trong thân thể, huyết nhục, khiến cho thể lực nó trong đoạn thời gian kế tiếp, luôn bảo trì ở trạng thái đỉnh phong. Rồi sau đó mới từ từ hạ thấp.

Hoang Thạch nhũ tuy rằng không nhiều, nhưng mà Sở Mộ vẫn còn có chút. Lấy ra một chút cho đầu Kim Giác hổ sư thú này phục dụng cũng không coi vào đâu.

Vì muốn nhận được thêm Hoang thạch nhũ ngàn năm, Kim Giác sư hổ thú không ngờ lại như bán mạng, chạy như điên. Một đường vọt về phía bắc, tốc độ kia khiến cho người ta giật mình.

Ba ngày sau, giọt Hoang thạch nhũ ngàn năm kia tiêu hao hết, Sở Mộ lại cho Kim Giác Sư hổ thú một giọt.

Trên đường đi, Sở Mộ cũng nhìn thấy một ít thanh niên Kiếm giả, cả nam lẫn nữ đều có. Ít nhiều đều cưỡi tọa kỵ, nhanh chóng phóng về phía bắc. Khi bọn hắn chứng kiến tọa kỵ của Sở Mộ, đều rất là hâm mộ, cũng may không có ai gây chuyện.

Mục tiêu của những người này đều là Vạn Hoang đại thành, bọn hắn cũng vì tuyển chọn trăm năm của Thiên Hoang địa cung mà tới.

Ngày thứ mười, Sở Mộ không có vào thành, Kim Giác Sư hổ thú khi mỏi mệt sẽ dừng lại nghỉ ngơi trong chốc lát. Sau khi khôi phục lại tiếp tục chạy đi. Qua mười ngày, Sở Mộ tổng cộng cho Kim Giác Sư hải thú nuốt ba giọt Hoang thạch nhũ ngàn năm. Sau khi hấp thu, mặc dù không khiến cho thực lực Kim Giác sư hổ thú đột phá, nhưng mà lại cải thiện thân thể nó rất lớn.

Hoang thú từ trước tới nay thân thể cường hãn trứ danh, trong cơ thể có Hoang thú lực. Thân thể càng cưỡng hãn, lực lượng, tốc độ, sức bật, sức chịu đựng, các loại phương diện cũng rất mạnh. Căn cơ của Hoang thú ở chỗ thân thể, thân thể càng mạnh mẽ, tiềm lực càng lớn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.