Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1291: Lại vào Nguyên cực cảnh (Hạ)Kiếm giả khác căn bản không dám tăng lên như vậy. Cảnh giới phải tới thì tu vi mới theo sau được. Nếu không hại nhiều hơn lợi. Không cẩn thận còn bị tẩu hỏa nhập ma. Coi như tạm thời không chết thì cũng sẽ lưu lại tai họa ngầm, ngày sau bạo phát ra, triệt để không có cách cứu chữa.

Sở Mộ thì khác, tu vi hắn đã từng đạt tới cực hạn Nguyên cực cảnh, kiếm ý và áo nghĩa đều rèn luyện tới bát chuyển. Cảnh giới so với Kiếm giả Thần ngưng cảnh còn cao thâm hơn. Chỉ cần tu vi dưới Thần Ngưng cảnh có thể nhanh chóng tăng lên mà không để lại bất kỳ tai họa ngầm nào.

Nếu không phải muốn làm cho trụ cột vững chắc, hắn đã sớm liên tục đột phá, một lần nữa có được tu vi Nguyên cực cảnh rồi.

Tu vi đạt tới that chuyển, tiếp tục rèn luyện kiếm khí, trong quá trình vận chuyển lại càng thêm tinh thuần, lần nữa đạt tới cực hạn. Sở Mộ lần nữa lấy ra Chân Hoang đan hạ phẩm phục dụng, khiến cho tu vi lần nữa đột phá tới bát chuyể.n

Trong giang phòng của khách điếm này, Sở Mộ lần lượt đột phá.

Cửu Chuyển cảnh cửu chuyển.

Từ Cửu Chuyển cảnh cửu chuyển đột phá tới Nguyên cực cảnh là một lần đột phá quan trọng.

Một thân Thiên Hoang kiếm khí tin thuần, dưới lực lượng của nội đan Viêm xà không ngừng trở nên tinh thuần hơn, càng ngày càng tinh thuần, rảo bước tới cực hạn.

Phải rèn luyện kiếm khí tới cực hạn, sau đó gia tăng lượng kiếm khí lên, khiến cho kiếm khí hóa lỏng thành kiếm nguyên. Khi đó mới có thể đột phá lên Nguyên cực cảnh.

Đối với Kiếm giả khác mà nói, đây là cửa ải khó khăn, không có dễ dàng đột phá như vậy. Nhưng đối với Sở Mộ mà nói, không có một chút khó khăn nào, chỉ cần rèn luyện kiếm khí tới cực hạn, lượng cũng đạt tới, tự nhiên có thể đột phá tới Nguyên cực cảnh.

Không, hẳn là nói tu vi khôi phục tới Nguyên cực cảnh mới đúng.

Phần nội đan thứ hai của Viêm xà tiêu hao không còn, Thiên Hoang kiếm khí cửu chuyển còn chưa đạt tới cực hạn, Sở Mộ lấy ra phần nội đan thứ ba để phục dụng.

Khi phần nội đan thứ ba tiêu hao hết, Thiên Hoang kiếm khí cửu chuyển rốt cuộc cũng đạt tới cực hạn, vô cùng tinh thuần, óng ánh không thôi.

Sở Mộ không có sốt ruột đột phá mà lấy ra tất cả Chân Hoang đan hạ phẩm, cẩn thận tính toán một chút. Sở Mộ phát hiện ra, bằng vào đám Chân Hoang đan hạ phẩm này dường như không đủ để giúp kiếm khí hắn triệt để hóa lỏng.

- Xem ra vẫn nên trở lại ngoại cung một chuyến. Lấy thêm Chân hoang đan hạ phẩm, như vậy mới có thể đột phá được.

Thầm nghĩ một tiếng, Sở Mộ trả phòng, rời khỏi Hỏa Sơn thành, nhanh chóng chạy tới Thiên Hoang thần sơn, trở về Ngoại cung.

Mười hai đóa Địa Hỏa hoang liên ít nhất cũng đạt tới ngàn năm, Sở Mộ lấy ra tám đóa đổi thành điểm cống hiến, mỗi một đóa đều có niên đại thấp nhất, bởi vậy mỗi một đóa có thể đổi được một ngàn điểm cống hiến, tổng số là tám ngàn.

Sau đó Sở Mộ dùng một ngàn điểm cống hiến đổi lấy một ít Chân Hoang đan hạ phẩm rồi trở về phòng mình, bắt đầu đột phá.

Liên tục phục dụng Chân Hoang đan hạ phẩm, cuối cùng chỉ để hai bình có chứa hai mươi hạt Chân Hoang đan hạ phẩm dự bị. Tinh thần ý niệm của Sở Mộ tản ra, trong cơ thể có một cỗ dược lực đậm đặc lập tức lan tràn. Thiên Hoang kiếm khí vận chuyển với tốc độ cao trong kinh mạch dẻo dai, nhanh chóng hấp thu lực lượng của Chân Hoang đan hạ phẩm, không ngừng đề thăng số lượng Thiên Hoang kiếm khí.

Lượng gia tăng, độ tinh thuần có chỗ hạ thấp, Sở Mộ vội vàng lấy ra một phần nội đan Viêm xà phục dụng. Tâm phân nhị dụng, một mặt khống chế Thien Hoang kiếm khí hấp thu dược lực, một mặt khống chế nội đan Viêm xà rèn luyện kiếm khí. Hai bút cùng vẽ.

Không khí quanh thân vì thế nhanh chóng trở nên nóng bỏng, nhiệt độ dần dần tăng lên. Lượng kiếm khí không ngừng gia tăng, độ tinh thuầnu ũng không ngừng tăng lên, trở nên đặc dính.

Dưới sự khống chế của tinh thần ý niệm cường đại, Thiên Hoang kiếm khí vận chuyển từng đại chu thiên, đồng thời cũng không ngừng cô đọng, càng ngày càng đặc dính, dần dần hóa lỏng.

Căn cơ vô cùng vững chắc hiển hiện ra, dưới lực lượng mạnh mẽ bổ sung, quá trình hóa lỏng đang tiến hành rất là thuận lợi.

Gia tăng, rèn luyệ,n ngưng tụ, ba bước cùng tiến, tiếp tục tiến hành.

Bỗng nhiên trong cơ thể có tiếng sấm vang vọng, phảng phất như vạn mã cùng phi, lực lượng mạnh mẽ không gì sánh nổi nổ tung trong người Sở Mộ rồi lan tràn toàn thân. Quanh thân hắn xuất hiện một cơn lốc nóng rực, tàn sát bừa bãi trong phòng rồi chậm rãi tiêu tán.

Tất cả kiếm khí khóa lỏng, rót vào trong đan điền. Đám kiếm khí vốn có hình dáng lúc này biến thành một ao nước, ẩn chứa lực lượng vô cùng đáng sợ. Một khi bạo phát, hết sức kinh người.

Thiên Hoang kiếm khí triệt để chuyến thành Thiên Hoang kiếm nguyên, cũng nói rõ tu vi của Sở Mộ lại một lần nữa tu luyện tới Nguyên cực cảnh.

Cho dù chỉ là mới vào Nguyên cực cảnh, ngay cả nhập môn cũng không được tính. Nhưng mà độ tinh thuần của nó lại có thể so với Nguyên cực cảnh tiểu thành.

Thiên Hoang kiếm nguyên tinh thuần tới mức tận cùng tựa như nước sông tinh tịnh chảy xuôi trong kinh mạch của Sở Mộ, kinh mạch không ngừng được Thiên Hoang kiếm nguyên tẩm bổ.

Chỉ có điều trình độ tinh thuần của kiếm nguyên hiện tại tuy rằng có thể so với Nguyên cực cảnh tiểu thành, nhưng còn chưa có cách nào so với kiếm nguyên của Nguyên cực cảnh cực hạn. Bởi vậy hiệu quả tẩm bổ kinh mạch không được nhiều.

Nguyên cực cảnh tu luyện trừ tăng các mặt cảnh giới lên, cũng chú trọng gia tăng lượng kiếm nguyên và độ tinh thuần của nó. Tu vi càng cao, kiêm nguyên càng dày đặc, khi đó sẽ giống như nước, chậm rãi chuyển biến, đặc sệt gióng như thủy ngân vậy.

Trong lúc vận chuyển, Thiên Hoang kiếm nguyên tinh thuần thông rót vào trong đan điền, thông qua đó Sở Mộ nội thị có thể thấy được bên trong là một hồ nước nho nhỏ, không ngừng có sóng gợn.

Khẽ nhếc miệng, thở dài một hơi, trọc khí giống như lưỡi kiếm sắc bén bắn ra, đánh vào trên ván cửa, lập tức phát ra thanh âm sắc bén. Cửa không bị tổn hao gì, bởi vì chất liệu của cánh cửa này không tầm thường, không đơn giản bị phá như vậy được.

Hai mắt mở ra, tinh mang lăng lệ, sắc bén từ trong mắt bắn ra, xé rách không trung, lưu lại hai đạo dấu vết, từ từ tiêu tán.

Ánh mắt trở nên thanh tịnh, khóe miệng Sở Mộ cũng nở nụ cười. Loại lực lượng này đã lâu rồi hắn không cảm nhận được. Thiên Hoang kiếm nguyên cường đại không thể nghi ngờ, còn trên xa kiếm khí.

Đứng dậy, rời khỏi phòng, đi về phía diễn võ trường ngoại cung thư giãn gân cốt. Hắn rút kiếm, bắt đầu luyện Thiên Hoang kiếm thuật.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.