Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1308: Sở Mộ này thua rồi (Thượng)Nam Vô giống như đã ngủ, từ đầu cho tới giờ đều là như vậy, bộ dáng không quan tâm chút nào. Bởi vì trước mắt còn không có đối thủ đáng để cho hắn chú ý.

Trận đấu tiếp tục, đến phiên người thứ một trăm bảy mươi tám, Lưu Hưng Thành lại không có tâm tư nhìn tiếp. Mà hung dữ nhìn chằm chằm vào Sở Mộ, trong lòng nôn nóng, khó chịu.

Không những thứ tự của Sở Mộ tăng lên không ít, càng làm cho người ta không dám coi thường hắn.

Không có kiếm ý, không có áo nghĩa lại có thể đánh bại một Kiếm giả kiếm ý, áo nghĩa đạt tới tứ chuyển. Lực lượng khống chế đạt tới tầng trung nhập cảnh, Thiên Hoang kiếm thuật cũng nắm giữ tới cấp độ cao thâm, kinh nghiệm chiến đấu phong phú.

Có ít người suy nghĩ một ochust, nếu như Sở Mộ có thể vận dụng kiếm ý và áo nghĩa mà nói, như vậy sẽ mạnh tới trình độ nào chứ?

Khiến cho người ta thán phục, cũng làm cho người ta đố kỵ. Càng làm cho người ta tiếc hận. Một thiên tài như vậy, một yêu nghiệt như vậy, cứ như vậy bị hủy diệt. Thực sự là đáng tiếc, quá đáng tiếc.

Trận đấu tiếp tục, bởi vì Sở Mộ chiến thắng đối thủ, bước vào vị trí một trăm bảy mươi bảy, cho nên chiến đấu kế tiếp không có liên quan tới hắn. Mà đệ tử bị hắn đánh bại, biến thành người đứng thứ hai trăm hai mươi ba, lúc tới phiên hắn, hắn lại phải lựa chọn một đối thủ để chiến đấu.

Thắng thì tấn cấp lên vòng thứ tư, thua thì bị loại ngay vòng thứ hai, vừa đơn giản lại tàn khốc.

Nói đơn giản, trong mỗi vòng, chỉ cần có thể thắng một lần thì sẽ không bị loại bỏ.

Thực lực của đệ tử bị Sở Mộ đánh bại quả thực không kém. Trận sau của vòng thứ ba cũng không tệ, đối thủ của hắn thực lực rõ ràng không bằng hắn. Sau một phen kịch chiến, bại dưới kiếm của hắn, khiến cho hắn thở dài một hơi. Tấn cấp vòng thứ tư. Thứ tự cũng từ hai trăm hai mươi ba tăng lên thứ một trăm chín mươi tám.

Thi đấu vòng thứ ba chấm dứt, không có nghỉ ngơi mà lập tức tiến vào vòng thứ tư.

Thi đấu vòng thứ ba thoáng cái đào thải một trăm ba mươi đệ tử dự thi, chỉ còn lại hai trăm bảy mươi đệ tử. Những cái ghế không người kia được mang đi, chỉ đều lại hai trăm sáu mươi ghế phân bố bốn hướng Đấu keiems đài.

Thi đấu vòng thứ tư vẫn phân thành hai giai đoạn, đó là giai đoạn đầu do một trăm ba mươi lắm đệ tử top đầu chiến đấu và giai đoạn thứ hai do một trăm ba mươi lăm phía dưới chiến đấu. Thứ tự của Sở Mộ cũng đồng nghĩa với việc hắn bị liệt vào top thứ hai.

Đệ tử có thể tiến vào vòng thứ tư này trừ Sở Mộ ra, những người khác kiếm ý và áo nghĩa đều đạt tới tứ chuyển. Lực lượng khống chế ít nhất cũng là cấp độ tầng trung nhập cảnh, không ít người cũng tiến vào cực hạn nhập cảnh. Nắm giữ Thiên Hoang kiếm thuật cũng đạt tới tình trạng cao thâm, thực lực chỉnh thể rất là cường đại.

Trừ phi là chênh lệch giữa song phương quá lớn. rất lớn. Nếu không muốn một kiếm đánh bại đối phương cơ hồ là chuyện không có khả năng. Có thể thấy được, chiến đấu đặc sắc, kịch liệt như vậy khó mà tránh khỏi, hơn nữa còn không ít.

Trận đầu vòng thứ tư vẫn do Nam Vô chọn lựa đối thủ trước.

- Số hai trăm.

Nam Vô thuận miệng nói, cả người dường như vẫn còn chưa tỉnh ngủ.

Đệ tử đứng thứ hai trăm chấn động toàn thân, khẽ giật mình. Trên mặt hiện lên vẻ do dự, một tia giãy dụa. Chợt đứng dậy, bước lên trên đấu kiếm đài.

Kiếm ý và áo nghĩa của hắn đều đạt tới tứ chuyển. Nam Vô này tuy rằng cường đại, tới nay chưa từng xuất thủ qua một lần. Mặc dù hắn biết rõ bản thân mình không phải là đối thủ của đối phương. Nhưng mà hắn cũng không uốn bị đánh bại dễ dàng như vậy.

Người có thể tu luyện tới tình trạng như hiện tại, tâm chí vô cùng kiên định, tuyệt đối sẽ không nhận thua một cách đơn giản.

Đệ tử đứng thứ hai trăm không có nhận thua, lập tức khiến cho đám người xem chung quanh vô cùng phấn chấn. Nhìn chằm chằm vào Nam Vô.

Trong lòng Nam Vô có chút kinh ngạc, nhưng không có biểu hiện ra ngoài. Hắn đứng lên, sải bước bước ra, thân thể bay bổng giống như không có sức nặng. Thoáng cái đã bay tới trước mặt đệ tử đứng thứ hai trăm kia.

Khí chất của Nam Vô rất đặc biệt, khiến cho người ta có cảm giác không tồn tại. Nếu như không cẩn thận nhìn hắn, thoáng cái sẽ bỏ qua hắn. Nhưng mà chỉ chớp mắt khí chất trên người hắn xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, giống như từ trong hư vô mà tới. Bắn ra khí tức kinh người, vô hình, lập tức trở thành tiêu điểm vạn chúng chú mục trong trời đất.

Cảm giác không có tồn tjai trong tích tắc chuyển thành cảm giác tồn tại mãnh liệt, tương phản rõ ràng khiến cho người ta kinh ngạc, đồng thời cũng làm cho toàn thân đối thủ của hắn run lên. Trái tim giống như bị trùng kích mạnh mẽ.

Một tiếng vang vọng, người này rút kiếm ra, kiếm quang lắc lư, lạnh lẽo. Khí thế trên người đệ tử đứng thứ hai trăm kia trở nên lăng lệ, sắc bén. Kiếm trong tay, kiếm ý bùng ra, tất cả cảm xúc mặt trái đều bị chặt đứt.

Kiếm ý tứ chuyển kinh người phóng lên trời. Lôi chi áo nghĩa càng diễn dịch ra vô số lôi quang điên cuồng nhảy lên quanh thân. Làm cho tên đệ tử đứng thứ hai trăm này nhìn qua chiến ý ngập trời, tay cầm kiếm giống như lôi thần, uy mãnh mà bá đạo.

Nam Vô lại không thèm để ý, chỉ dùng ánh mắt bình thản nhìn đối phương. Nếu như cẩn thận quan sát mà nói, sẽ phát hiện ra ánh mắt của Nam Vô dường như không có tiêu cự, nói cách khác. Hắn không thèm để ý tới đối thủ trước mắt, thậm chí là bỏ qua.

Dường như thấy sự khinh thị của đối phương, không thèm để ý tới mình. Trong lòng tên đệ tử xếp thứ hai trăm kia có lửa giận giống như sấm sét. Coi như Nam Vô ngươi có mạnh hơn ta cũng không có khả năng không thèm để ý tới ta như vậy. Toàn thân hắn chấn động, toàn bộ lực lượng bắt đầu khởi động. Một kiếm long trời lở đất, dùng tốc độ như ánh sáng xé rách không trung. Trong một hơi xuất hiện mấy chục loại biến hóa, cuối cùng hoa thành một đạo sấm sét phá không bay tới. Phảng phất như sấm sét phẫn nộ.

Đối mặt với một kiếm mạnh như vậy, Nam Vô không có bất kỳ phản ứng nào. Mãi tới khi kiếm quang bắn tới trước mắt, chỉ thấy tay trái cầm kiếm của hắn nhoáng lên một cái. Giống như là động không đáy, kiếm quang như sấm sét kia trong nháy mắt nghiền nát. Tên đệ tử xếp thứ hai trăm kia, đầu ngửa về phía sau, thân thể bay ngược về phía sau. Giống như bị một cỗ lực lượng mạnh mẽ đánh trúng.

Chỉ trong nháy mắt Nam Vô đã tháng.

- Thực lực thật đáng sợ.

- Thực lực Nam Vô so với hai năm trước còn kinh người hơn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.