Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1393: Thời gian triều tịchThứ này chắc là thời gian triều tịch, Thì Chi Sa xuất hiện vào lúc có thời gian triều tịch?

Sở Mộ kích động khi nhớ tới việc này.

- Thời gian triều tịch... Thì Chi Sa... Thì Chi La Bàn...

Trong đầu Sở Mộ xuất hiện ba cái tên.

Hắn cần thời gian, thời gian càng nhiều, Thì Chi Sa là phương pháp tốt nhất gia tăng thờ gian cho hắn. Thì Chi Sa phối hợp Thì Chi La Bàn sẽ tăng thời gian cho hắn.

Cho dù Sở Mộ biết thời gian triều tịch vô cùng nguy hiểm nhưng hắn không muốn bỏ qua cơ hội khó có được lần này.

Thời gian triều tịch xuất hiện không theo quy luật nào, cho dù có quy luật thì Sở Mộ cũng không biết, bởi vì hắn không hiểu về thời gian triều tịch.

Hiện tại thời gian triều tịch xuất hiện trước mặt, trong đó có trọng bảo Thì Chi Sa mà hắn mơ ước, cho nên hắn không bỏ qua.

Nhậm Độc Hành tao ngộ thời gian triều tịch còn có thể đạt được Thì Chi Sa, Sở Mộ tin tưởng, thực lực Nhậm Độc Hành năm xưa còn không bằng mình hiện tại.

Hít sâu một hơi, Sở Mộ trầm tĩnh quan sát, qua một lúc hắn đi tới gần thời gian triều tịch, đột nhiên hắn nhảy lên không trung hơn trăm mét, hắn tới gần thời gian triều tịch, tuy nơi này không thể phi hành nhưng phong chi áo nghĩa đạt tới chín chuyển cực hạn cung cấp điểm tựa cho hắn, hắn có thể đứng giữa không trung một thời gian.

Càng tới gần thời gian triều tịch linh hồn như bị kéo ra ngoài, hắn cố gắng thanh tỉnh, Sở Mộ không muốn chết dưới uy lực khủng bố của thời gian triều tịch, hắn phải tập trung tinh thần không để ngoại vật quấy nhiễu.

Linh hồn Sở Mộ rất cường đại, thần niệm chi lực cũng cường đại, hắn đã tu hành tới tiêu chuẩn Thần Ngưng Cảnh nhập môn, đương nhiên là tiêu chiẩn của bản thân hắn, hắn mạnh hơn kiếm giả Thần Ngưng Cảnh nhập môn đâu chỉ mười lần.

Như thế hết thảy, tạo nên hắn càng mạnh hơn nữa mềm dai ý chí và cường đại ý thức, có thể rất tốt khống chế bản thân.

Trong thời gian triều tịch phóng thích hấp lực cường đại giống như bàn tay vô hình bắt lấy Sở Mộ, không ngừng dùng sức lôi kéo, muốn kéo Sở Mộ vào trong thời gian triều tịch, đương nhiên hắn phải ra sức chống cự lực hút.

Hắn không biết tiến vào thời gian triều tịch sẽ xảy ra chuyện gì nhưng khẳng định không phải chuyện gì tốt.

Hắn ném một thanh kiếm khí về phía thời gian triều tịch, Sở Mộ nhìn thấy cảnh tượng vô cùng đáng sợ.

Hắn nhìn thấy kiếm khí vương phẩm bị thời gian triều tịch quét qua và biến mất nhanh chóng, chỉ ba hô hấp đã biến mất không còn, triệt để chôn vùi giống như chưa từng tồn tại bao giờ.

Đáng sợ, vô cùng đáng sợ.

- Làm cách nào lấy Thì Chi Sa?

Hắn lại xuất hiện nghi vấn.

Đột nhiên Sở Mộ phóng xuất Thiên Hoang kiếm nguyên ngưng tụ thành hình bàn tay, hắn nhìn chuẩn một hạt Thì Chi Sa, mặc kệ lớn nhỏ liền bắt lấy.

Vào lúc kiếm nguyên va chạm với thời gian triều tịch, lập tức bị thời gian triều tịch cọ rử qua liền biến mất nhanh chóng, loại biến mất này vô cùng kỳ quái, không giống sương mù bị gió thổi biến mất, mà là biến mất triệt để giống như quá khứ hiện tại và tương lai cũng chưa từng xuất hiện bao giờ.

Đây là lực lượng thời gian, thời gian có thể xóa bỏ tất cả mọi thứ.

Chỉ vừa chạm vào Thì Chi Sa, kiếm nguyên đã bị chôn vui.

Sở Mộ vô cùng khiếp sợ, hắn lại ra tay, hắn thúc dục Thiên Hoang kiếm nguyên và dung nhập thần niệm chi lực hóa thành một bàn tay cường đại hơn trước, hơn nữa còn bảo trì kiếm nguyên và thần niệm chi lực lưu động, có thể kịp thời bổ sung, hắn lập tức bắt lấy một hạt Thì Chi Sa.

Bàn tay vừa tiến vào trong thời gian triều tịch, Sở Mộ cảm giác mình gặp trở ngại gì đó, tốc độ vô cùng chậm chạp, lực lượng trên bàn tay không ngừng biến mất, Sở Mộ gian nan duy trì và bắt lấy một hạt Thì Chi Sa, vội vàng thu hồi.

Lúc cầm Thì Chi Sa ra khỏi thời gian triều tịch, bàn tay liền biến mất, Thì Chi Sa rơi xuống, Sở Mộ lập tức khu động phong chi áo nghĩa bắt lấy Thì Chi Sa.

Hạt Thì Chi Sa này còn lớn hơn Thì Chi Sa cấp thấp một chút, hẳn là Thì Chi Sa trung cấp, không thể không nói vận khí của Sở Mộ rất tốt.

Thu hoạch làm người ta vui sướng, Sở Mộ rơi xuống đất, hắn tiếp tục nhảy lên, hắn tới bên cạnh thời gian triều tịch, điều động Thiên Hoang kiếm nguyên và thần niệm chi lực và dung nhập một ít Tâm Kiếm chi lực.

Bàn tay lại tiến vào trong thời gian triều tịch bắt lấy Thì Chi Sa.

Bắt lấy một hạt Thì Chi Sa, bàn tay rút ra khỏi thời gian triều tịch, bổ sung hoàn tất, Thì Chi Sa bay về phía Sở Mộ, nắm trong tay, đây là một hạt Thì Chi Sa cấp thấp.

Chỉ cần người không tới gần thời gian triều tịch thì không xảy ra chuyện gì, có phương pháp tương ứng, Sở Mộ không ngừng sử dụng kiếm nguyên rót thần niệm chi lực và dung nhập Tâm Kiếm chi lực tạo thành bàn tay bắt lấy Thì Chi Sa trong thời gian triều tịch, không ngừng thu hoạch.

Thời gian triều tịch ăn mòn lực lượng rất nhanh, không bao lâu Sở Mộ cũng cảm giác lực lượng tiêu hao rất nhiều, có chút không còn sức lực.

Hắn đáp xuống đất, lấy đan dược ra phục dụng sau đó ngồi xuống tu luyện.

Sau khi khôi phục một nửa thực lực, bởi vì lo lắng thời gian triều tịch biến mất, Sở Mộ vội vàng bay lên cao và bắt lấy Thì Chi Sa.

Thời gian triều tịch kéo dài bao lâu, Sở Mộ cũng không biết, nói ngắn lại thời gian rất gấp, tận khả năng thu hoạch Thì Chi Sa nhiều hơn, bằng không đợi đến khi thời gian triều tịch biến mất, không biết khi nào mới gặp lại lần nữa.

Nói không chừng Sở Mộ rời khỏi Thần Hoang Bí Cảnh, sau khi rời đi sẽ không còn khả năng gặp lại.

Cơ hội khó được, phải nắm chặt.

Dường như lực lượng thời gian triều tịch vô cùng vô tận, nó tới từ chân trời vô cùng xa xôi, lại lao vào nơi vô tận, những nơi đi qua có thể chôn vùi tất cả mọi thứ.

Thu hoạch Thì Chi Sa, Sở Mộ còn phát hiện bắt lấy Thì Chi Sa trong thời gian triều tịch cũng là phương pháp tu luyện, bởi vì nhất định phải khống chế Thiên Hoang kiếm nguyên và thần niệm chi lực cùng Tâm Kiếm chi lực dung hợp với nhau, trình độ dung hợp càng cao thì lực lượng phai mờ càng nhỏ.

Ngoài ra Sở Mộ còn chưa chính thức đột phá tới Thần Ngưng Cảnh, bởi khống chế thần niệm chi lực chưa đủ tinh thâm, trong tình huống không ngừng bắt lấy Thì Chi Sa, hắn cũng tăng khả năng khống chế thần niệm chi lực của mình.

Thu thu thu, lực lượng tiêu hao rất nhiều, Sở Mộ đáp xuống đất khôi phục, không bao lâu lại nhảy lên thu lấy Thì Chi Sa.

Quá trình lặp lại không ngừng, lại phải bảo trì trạng thái tập trung cao độ nên rất mệt mỏi.

Đột nhiên âm thanh ầm ầm vang lên, thiên địa chấn động, Sở Mộ nhìn thấy thời gian triều tịch dang rút ngắn, thời gian triều tịch đang biến mất.

Hắn kinh hãi, Sở Mộ vội vàng hành động thu lấy Thì Chi Sa nhanh hơn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.