Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1396: Đại đột phá! Thần Ngưng Cảnh- Nếu đã đạt tới chín chuyển cực hạn, hiện tại là thời điểm đột phá.

Sở Mộ nói thầm.

Hắn đi vào trong mật thất bế quan, Sở Mộ hơi nghỉ ngơi sau đó đột phá.

Đầu tiên phải đột phá thiên phú.

Sở Mộ sớm tu hành Đoạt Thiên Đại Pháp tới cơ sở nhất định, chỉ kém một bước là có thể đột phá, hiện tại tiếp tục tu luyện, ngay từ đầu còn lạ lẫm, bởi vì quá lâu không có tu luyện cho nên không thuần thục.

Một ngày hay hai ngày ba ngày, Sở Mộ ngồi bất động.

Ngày thứ ba chấm dứt, toàn thân Sở Mộ rung mạng, một đạo kim quang mờ mịt phóng ra từ trên người của hắn, dường như vị trí bí ẩn từ nơi sâu nhất trong người hắn trở nên mờ mịt và cứng rắn, lực lượng rất mạnh bao phủ từng tế bào khắp toàn thân.

Sở Mộ cảm giác tế bào của mình đang phát sinh biến hóa nào đó, đây là biến hóa về chất, loại biến hóa này lột xác cấp độ sinh mệnh.

Thiên phú tu luyện là phiêu miểu, tăng cấp độ tu luyện lên vô cùng huyền ảo khó có thể dự đoán.

Loại cảm giác này không duy trì bao lâu đã câấm dứt.

Sở Mộ cảm gaics sáu giác quan của mình có tăng lên, tất cả mọi thứ quanh người trở nên rõ ràng, trong cơ thể có lực lượng sinh mệnh mới sinh ra.

- Là thời điểm đột phá Thần Ngưng Cảnh.

Sở Mộ nói thầm một câu, trong mắt xuất hiện hào quang sáng ngời.

Dựa vào dư âm ảnh hưởng khi tăng thiên phú tu luyện, Sở Mộ lập tức tiến hành đột phá tu vi.

Nguyên Cực Cảnh đến Thần Ngưng Cảnh, đây là đột phá cực lớn, là một cái rãnh khó vượt qua, muốn đột phá cũng không phải chuyện dễ dàng, đầu tiên cảnh giới tăng lên, tiếp theo kiếm nguyên chuyển biến, kiếm nguyên Thần Ngưng Cảnh còn cô đọng hơn kiếm nguyên của Nguyên Cực Cảnh rất nhiều, cấp độ càng cao hơn nhiều, thân thể được cường hóa, đối với Sở Mộ mà nói, những việc này không khó khăn gì, thậm chí sau khi đột phá hắn cần một khoản thời gian hoàn thành chuyển hóa tinh thần ý niệm thành thần niệm chi lực, việc này cũng không khó.

Đột phá Đoạt Thiên Đại Pháp, thiên phú tu luyện tăng lên một cấp độ, Sở Mộ tu luyện cực hạn đạt tới Thần Ngưng Cảnh cực hạn, ý niệm hơi động, Thiên Hoang kiếm nguyên hoạt động rất mạnh, chúng giống như con thuyền chạy khắp kinh mạch toàn thân.

Trong nháy mắt cơ thể sinh ra hấp lực vô cùng cường đại, Sở Mộ vội vàng đánh nát vô số hoang thạch cực phẩm và vương phẩm, lại cầm không ít Chân Hoang Đan thượng phẩm ném vào trong miệng, hắn chuyển hóa tất cả thành năng lượng tinh thuần bao phủ toàn thân.

Trong tích tắc có rất nhiều năng lượng tiến vào trong cơ thể, Sở Mộ có cảm giác thân thể sắp nổ tung, cảm giác toàn thân bành trướng.

Hắn vội vàng vận chuyển Thiên Hoang Kiếm Điển tầng thứ ba, đó là công pháp Thần Ngưng Cảnh, vận chuyển Thiên Hoang Kiếm Điển tầng thứ ba, lộ tuyến tâm pháp thay đổi, dung nạp năng lượng lớn hơn nhiều, thân thể bành trướng khôi phục như cũ.

Tiếng nổ ầm ầm càng lớn, trong cơ thể Sở Mộ xuất hiện thiên quân vạn mã, kinh mạch được Thiên Hoang Kiếm Thể tầng thứ ba cường hóa nên cứng cỏi hơn trước rất nhiều, hoàn toàn có thể thừa nhận trùng kích.

Thần niệm chi lực cường đại khống chế tất cả, hấp thu toàn bộ năng lượng và không lãng phí chút nào.

Thiên Hoang kiếm nguyên không ngừng hấp thu năng lượng, không ngừng áp súc cô đọng, cấp độ tăng lên nên sinh ra biến hóa về chất.

Sở Mộ đột phá khác với người thường.

Kiếm giả khác đột phá tu vi cảnh giới trước sau đó mới lột xác tinh thần ý niệm thành thần niệm chi lực, cũng rèn luyện Thiên Hoang Kiếm Thể tầng thứ ba, Sở Mộ đã có được thần niệm chi lực và Thiên Hoang Kiếm Thể tầng thứ ba từ trước, về sau mới đột phá tu vi nên càng dễ dàng hơn rất nhiều.

Có thể tưởng tượng, kỳ thật phương pháp của Sở Mộ khó hơn nhiều, nếu không có Thiên Hồn Dung Thần Đan và Thiên Hoang Luyện Thể Dịch, hắn đừng mong làm được điểm này.

Không ngừng hấp thu năng lượng bên ngoài, Sở Mộ nhanh chóng hâp thu sạch sẽ năng lượng của Chân Hoang Đan thượng phẩm và các loại hoang thạch, Sở Mộ tiếp tục bóp nát vô số hoang thạch và nuốt Chân Hoang Đan thượng phẩm.

Oanh, Thiên Hoang kiếm nguyên cô đọng đến mức tận cùng và bộc phát, tu vi đột phá Nguyên Cực Cảnh cực hạn, đạt tới Thần Ngưng Cảnh nhập môn nhưng chưa dừng lại, cảnh giới không ngừng tăng cao.

Không ngừng hấp thu năng lượng, hấp thu xong lại tiếp tục hấp thu, cũng may Sở Mộ dự trữ hoang thạch cực kỳ phong phú, rất nhiều đệ tử nội cung không dám hấp thu như hắn.

Không ngừng hấp thu như vậy, tu vi Sở Mộ tăng lên vững chắc, đạt tới Thần Ngưng Cảnh nhập môn, sau đó đạt tới nhập môn đỉnh phong, kế tiếp là đột phá, đạt tới Thần Ngưng Cảnh tiểu thành, không ngừng tăng cao, đạt tới Thần Ngưng Cảnh tiểu thành đỉnh phong.

Sau khi đạt tới Thần Ngưng Cảnh tiểu thành đỉnh phong, lúc này tiếp tục đột phá sẽ bất lợi căn cơ nên dừng lại, hắn bắt đầu củng cố căn cơ, thần niệm chi lực cũng có đột phá.

Dường như đột phá tu vi cũng đánh thức tiềm năng trong người, rất nhiều lực lượng rót vào trong linh hồn, thế giới tinh thần chuyển hóa thành thần niệm chi lực, lại giúp thần niệm chi lực tinh thuần hơn trước, hắn đã đột phá tới Thần Ngưng Cảnh tiểu thành.

Kiếm giả Thần Ngưng Cảnh đột phá cần hai phương diện, một là kiếm nguyên và thần niệm chi lực, hai bên hỗ trợ lẫn nhau, thiếu một cũng không được.

Tu vi Sở Mộ đã vượt xa Nguyên Cực Cảnh cực hạn, đột phá đến Thần Ngưng Cảnh tiểu thành đỉnh phong, thần niệm chi lực cũng bị khai phá mạnh hơn trước.

Tăng cường như vậy sẽ đạt tới mức sánh bằng tu vi Thần Ngưng Cảnh tiểu thành đỉnh phong mới dừng lại, lúc này Sở Mộ đã trở thành kiếm giả Thần Ngưng Cảnh tiểu thành đỉnh phong, thực lực của hắn mạnh hơn Thần Ngưng Cảnh tiểu thành đỉnh phong không biết bao nhiêu lần, hai bên chênh lệch như rãnh trời.

Trên mặt hắn xuất hiện thần thái mừng rỡ.

Sở Mộ chỉ có ý định đột phá tới Thần Ngưng Cảnh nhập môn, tốt nhất là Thần Ngưng Cảnh nhập môn đỉnh phong, không nghĩ tới lại đột phá tới Thần Ngưng Cảnh tiểu thành đỉnh phong, còn cao hơn dự liệu một cấp độ.

Mỗi cấp độ của kiếm giả Thần Ngưng Cảnh có chênh lệch rõ ràng.

Cường đại, cảm giác vô cùng cường đại, đột phá tu vi, khống chế thần niệm chi lực rất mạnh, hiện tại Sở Mộ kết luận, hắn hiện tại có thể dùng một kiếm chém giết mình trước khi đột phá.

- Thần Ngưng Cảnh, con đường kiếm đạo của ta gần hơn một bước.

Đứng dậy, Sở Mộ nói thầm, nội tâm hùng tâm vạn trượng xuyên phá bầu trời.

- Hiện tại còn chưa đủ, ta còn phải cường đại hơn.

Hắn nói thầm trong bụng, Sở Mộ ngồi xuống có ý định tu luyện nhất cổ tác khí luyện hai bộ công pháp Thánh cấp từ truyền thừa trong Thần Hoang Thiên Cung.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.