Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1537: Cường thế chém giết (Hạ)Quả nhiên, không bao lâu sau, đạo thân ảnh màu đen phía trước nhoáng lên một cái, tốc độ bỗng nhiên giảm xuống.

Trong lòng hắc y nhân này cũng tức giận mắng, giận dữ không thôi. Hắn rất muốn dừng lại, quay người chém giết với Sở Mộ một hồi. Đáng tiếc, hắn biết rõ, một khi hắn dừng lại, thứ chờ đợi hắn là tử vong chính thức.

Không có người nào muốn chết, ít nhất cũng không muốn cứ như vậy chết di.

Cho nên hắn chỉ có thể dùng toàn lực chạy trốn. Một khi đào thoát được, sau đó mới có thể nghĩ được tới chuyện trả thù.

Chỉ là hắn tuyệt đối không ngờ người hắn trêu vào lại là đệ tử Phi Thiên các, tiêu chí Ngự kiếm thuật hết sức rõ ràng.

Bí pháp đã tới giới hạn, thân thể hắc y nhân này nhoáng lên một cái, không nhịn được mà rơi xuống dưới. Hắn chỉ có thể dùng hết toàn lực ổn định thân thể của mình mà thôi.

Kiếm quang xuất hiện, nhanh chóng chém xuống phía dưới. Tập trung vào người hắc y nhân ở phía xa kia.

- Dừng tay.

Hắc y nhân kia chật vật đứng vững, có chút suy yếu hô.

- Thủ pháp luyện đan kia ta không muốn nữa, giữa chúng ta dừng ở đây.

Sở Mộ thản nhiên cười.

- Nói thật cho ngươi biết. Ta là người Hắc Ngục, tuy rằng Phi Thiên các cường đại, nhưng mà Hắc Ngục chúng ta cũng không phải là ân chay. Ngươi giết ta sẽ bị Hắc Ngục trả thù.

Hắc y nhân này còn nói thêm.

- Hắc Ngục?

Thế lực này Sở Mộ chưa từng nghe qua.

Bất quá coi như là một trong năm thế lực lớn còn lại, một khi dám hạ sát thủ với hắn, Sở Mộ hắn nhất định sẽ không buông tha cho đối phương. Huống chi là một thế lực lai lịch không rõ như Hắc ngục.

Không nói hai lời, Vô Hồi kiếm dưới tay của Sở Mộ lại phun ra nuốt vào một đạo kiếm quang. Trong nháy mắt kiếm quang dùng tốc độ siêu việt cực hạn bắn về phía hắc y nhân kia.

- Đáng chết.

Miệng tức giận mắng một tiếng, hắc y nhân miễn cưỡng bộc phát, thân thể nhoáng lên một cái, có vô số ảo ảnh xuất hiện, bị kiếm quang của Sở Mộ đánh trúng rồi nổ tan. Từng đạo hư ảnh màu đen phóng ra bốn phương tám hướng. Trong tích tắc đã tụ họp ở vị trí cách đó vài trăm trượng, hóa thành một đạo quang mang màu đen, nhanh chóng rời đi.

Sở Mộ liếc mắt đã nhìn ra, hắc y nhân này đã là nỏ mạnh hết đà.

Trước đó đối phương thi triển bí pháp đã trúng kiếm kỹ của hắn bị thương. Lại thi triển bí pháp chạy trốn. Hiện tại bị một kiếm Ngự kiếm thuật của hắn đánh trúng, tuy rằng thi triển bí pháp tránh đi. Nhưng mà lại bị thương nặng hơn, là nỏ mạnh hết đà.

Thân thể bắn về phía trước, đuối theo hắc y nhân.

Một ngón tay trái tạo thành keiems chỉ, kiếm quang lần nữa bắn ra. Trong nháy mắt đã xuất hiện cách đó hai trăm trượng, đánh trúng hắc y nhân kia.

Lần này đối phương rốt cuộc không có cách nào thi triển bí pháp được nữa. Bị một kiếm từ lưng xuyên thủng trái tim. Kiếm khí đáng sợ cắn nát trái tim.

Thân thể hắc y nhân bởi vì quán tính mà bổ nhào về phía trước chừng mười trượng, trực tiếp mất mạng.

Sở Mộ xuất hiện bên cạnh thi thể hắc y nhân, dung kiếm kéo khăn che mạng của đối phương lên. Hắn nhìn thấy một khuôn mặt tái nhợt, hai mắt mở to, chết không nhắm mắt.

- Hắc ngục...

Sở Mộ trầm ngâm nói một lần. Cái tên của tổ chức này quả thực hắn chưa từng nghe qua. Bất quá cũng rất là bình thường. Hắn tới Tây Hổ đại vực, Thiên Hổ thành này cũng không được bao lâu thì trở thành đệ tử của Phi Thiên các. Sau khi trở thành đệ tử của Phi Thiên các thì lại luôn ở trong Phi Thiên các tu luyện, cho tới bây giờ mới ra ngoài lịch lãm rèn luyện.

Vứt bỏ suy nghĩ này trong đầu, Sở Mộ dùng kiếm lấy giới chỉ không gian của đối phương, lực lượng thần niệm trực tiếp thẩm thấu vào bên trong, kiểm tra một phen.

Bên trong có một ít Nguyên tinh thượng phẩm, nguyên tinh trung phẩm cùng với một ít đan dược, một ít dược liệu, một ít kim loại...

Bỗng nhiên, Sở Mộ vui vẻ. Bởi vì không ngờ hắn lại tìm được hai gốc dược liệu mà hắn đang cần ở trong góc giới chỉ không gian của hắc y nhân.

Mặc dù nói luyện chế đan dược đẳng cấp càng cao, số dược liệu cần phối hợp càng nhiều. Nhưng mà vẫn luôn có ngoại lệ. Luyện chế Đại Diễn đan chỉ có sáu loại dược liệu. Loại quan trọng nhất có tên là Thiên Khương, loại quan trọng thứ hai gọi là Địa Căn, có vẻ giống như thiên địa giao hòa vậy.

Bốn loại khác thì hoàn toàn dùng để phụ trợ Thiên Khương và Địa Căn. Nhưng cho dù là vậy, mỗi một loại đều vô cùng trân quý.

Vốn Sở Mộ chỉ có Thiên Khương, hiện tại hắn lại tìm thấy hai loại, lúc này chỉ còn thiếu ba loại nữa là đủ.

Lúc này lại có thủ pháp luyện đan của Đại Tông sư cấp, Sở Mộ chỉ cần tốn một chút thời gian, tiếp nhận trí nhớ, sắp xếp, lĩnh ngộ. Đồng thời lại luyện chế một phen, thuần thục với bộ thủ pháp luyện đan Thiên Dương cửu biến này, lại đề thăng thuật luyện đan lên cấp Đại Tông sư. Sau khi củng bố một phen, lại tìm đủ dược liệu là có thể lập tức luyến chế Đại Diễn đan.

Về phần chuyện Tạo Hóa Thiên Thai, trên thực tế không ai biết Tạo Hóa Thiên Thai sẽ xuất hiện khi nào. Nói là trăm năm một lần, đây chỉ là một con số ảo. Thường thường là chín mươi tám năm hoặc là chín mươi chín năm. Có khi là tròn một trăm năm, có lúc thì là một trăm linh một năm, hoặc là một trăm linh hai.

Nói ngắn gọn, đều quanh quẩn ở trong một trăm năm, dao động từ một tới hai năm. Một khi Tạo Hóa Thiên Thai mở ra, Tạo Hóa bí lệnh sẽ có phản ứng.

Tìm một ngọn núi, mở ra một tòa động phủ tạm thời. Sau khi bố trí tầng tầng lớp lớp phong cấm xuống, Sở Mộ tiến vào bên trong, lấy ra ký ức kết tinh.

Lực lượng thần niệm lan tràn, bao phủ ký ức kết tinh, chậm rãi thẩm thấu vào bên trong. Cảm nhận được một cỗ tin tức chấn động. Sở Mộ biết rõ, đoạn tin tức này đúng là nội dung thủ pháp Thiên Dương Cửu biến của Đại Tông sư cấp. Hắn có thể lựa chọn tiếp nhận đoạn tin tức này. Nếu như tiếp nhận thì khối ký ức kết tinh này sẽ coi như là vật bỏ đi.

Không tiếc đắc tội người khác để đấu giá lấy khối ký ức kết tinh này. Mục đích là vì thủ pháp luyện đan trong đó.

Tiếp nhận tin tức, lập tức tin tức kia thông qua lực lượng thần niệm của Sở Mộ, tiến vào trong đầu hắn. Hóa thành từng đoạn văn tự, bị hắn hấp thu.

Lực lượng thần niệm của Sở Mộ vô cùng cường đại. Tin tức này tuy rằng không ít, nhưng mà còn không có cách nào tạo thành gánh nặng cho hắn.

TỪng đoạn văn tự, thủ pháp xuất hiện trỏng đầu. Dần dần bị Sở Mộ nắm giữ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.