Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1542: Tê liệt Chiến hạm (Hạ)- Tốc độ của hắn so với Kiếm Vương cấp thấp còn nhanh hơn nhiều, hẳn là thi triển bí pháp hoặc là thủ đoạn bảo vệ tính mạng nào đó.

- Nếu như thiếu chủ đã kết thù với đối phương. Ta đề nghị trực tiếp giết chết hắn, lấy đi Tạo Hóa bí lệnh của hắn, tránh cho đêm dài lắm mộng.

Lão giả kia nghĩ một chút rồi nói.

- Không cần phải lo lắng, sau khi bắt sống hắn, không những đạt được Tạo Hóa bí lệnh, mà còn có thể ép hỏi ra Ngự kiếm thuật và bí pháp tu luyện của hắn. Sau đó mới giết hắn cũng không có muộn.

Thiếu chủ Lý thị vô cùng tự tin, khoát tay nói.

Lão giả này nghe vậy cười khổ. Hắn rất hiểu tính cách của thiếu chủ, có thiên phú, có tài, lại còn có dã tâm. Đây là chuyện rất tốt, nhưng mà có một khuyết điểm đó là tự phụ.

Một khi thiếu chủ quyết định, coi như gia chủ cũng khó có thể thay đổi, chứ đừng nói là hắn. Thứ hắn có thể làm chỉ là bắt lấy tên đệ tử Phi Thiên các kia, đảm bảo sau khi giết chết tin tức không rò rỉ ra mà thôi.

Vung kiếm chém ra, kiếm kỹ Lôi vân phong bạo lập tức đánh ra. Cũng là cơn lốc mấy trăm trượng, nhưng mà lại là một mảnh màu đen. Trong đó còn có vô số hỏa diễm như sấm sét bắn ra. Mây đen trên không trung rậm rạp, nhìn qua giống như là tận thế tới.

- Kiếm kỹ thật mạnh. Rõ ràng chỉ là kiếm kỹ áo nghĩa, lại đủ để giết chết Kiếm Vương nhị tinh.

Lão giả kia kinh hãi.

- Thiếu chủ, trên người tên đệ tử Phi Thiên các này chỉ sợ có bí bảo có thể tăng phúc uy lực kiếm kỹ lên mấy chục lần a.

- Không, không đúng, trong kiếm kỹ này ẩn chứa kiếm ý và áo nghĩa...

Cẩn thận cảm nhận, sắc mặt lão giả kia bỗng nhiên đại biến.

- Cửu chuyển cực hạn... Không ngờ lại là cửu chuyển cực hạn.

- Cửu chuyển cực hạn.

Sắc mặt thiếu chủ Lý thị cũng đại biến.

- Không có khả năng.... Làm sao có người đem kiếm ý và áo nghĩa rèn luyện tới cửu chuyển cực hạn chứ? Đó tuyệt đối là chuyện không thể. Trên người hắn ta nhất định có bí bảo cường đại nào đó. Có thể tăng phúc kiếm ý và áo nghĩa lên cực hạn. Nhất định.

Gần như nghiến răng nghiến lợi nói ra một câu. Thiếu chủ Lý thị bởi vì kích động mà đỏ bừng cả mặt. Hắn thật không ngờ, phát hiện ra một khối Tạo Hóa bí lệnh lại có thể đạt được một bí bảo cường đại.

Hắn đoán, kiếm ý và áo nghĩa của đệ tử Phi Thiên các này nhiều lắm chỉ là bát chuyển cực hạn. Bí bảo kia không ngờ lại có thể tăng phúc lên một cấp độ, đạt tới cửu chuyển cực hạn..

Toàn thân thiếu chủ Lý thị run rẩy. Vô luận thế nào hắn nhất định phải đoạt được bí bảo kia. Đó là bí bảo tuyệt đối sẽ không kém hơn Tạo Hóa bí lệnh là bao.

Nhưng hắn không có suy nghĩ, vạn nhất bí bảo kia chỉ dùng được một lần thì sao?

Lão giả kia lại làm cho mình tỉnh táo lại, hắn cảm thấy rất khó giải quyết.

Đệ tử Phi Thiên các, thân phận không thấp. Có được nhiều bí bảo, bí pháp như vậy. Còn có được Tạo Hóa bí lệnh, địa vị trong Phi Thiên các nhất định không thấp, ít nhất cũng rất được coi trọng.

Nhưng mà việc đã tới nước này, không có chỗ vãn hồi. Hắn chỉ có thể tiếp tục kiên trì làm mà thôi.

Lôi vân phong bạo được đề thăng lên gấp trăm lần trong nháy mắt đánh vào chiến hạm, hút chiến hạm vào bên trong. Điên cuồng xoắn nát, chiến hạm không ngừng lắc lư, phong cấm bên trên thì luôn bảo hộ chiến hạm.

Chủ pháo của chiến hạm này có thể đuổi giết Kiếm Vương cấp thấp. Mà phong cấm thì có thể phòng hộ công kích của Kiếm Vương cấp thấp.

Lôi vân phong bạo gấp trăm lần tương đương với công kích của Kiếm Vương nhị tinh, nhưng vẫn không có cách nào làm rung chuyển vòng phòng hộ của chiến hạm.

Không do dự, Sở Mộ lần nữa thi triển kiếm kỹ: Phá Vân Kiến Thanh Thiên.

Một đạo kiếm quang màu vàng chém ra. Uy lực một kiếm này so với Lôi vân phong bạo còn mạnh hơn, dưới tăng phúc gấp trăm lần, còn mạnh hơn Lôi vân phong bạo chừng ba thành. Là kiếm kỹ đáng sợ có thể uy hiếp được Kiếm Vương tam tinh bình thường.

Trải qua nhiều lần thử qua, Sở Mộ xác định, Phá Vân Kiến Thanh THiên này và Lôi vân phong bạo có thể phối hợp với nhau, cùng sử dụng.

Sở Mộ đặt tên cho kiếm kỹ không phải đặt bừa, mà là đều liên quan tới nội hàm của kiếm kỹ.

Như thế nào là Lôi vân phong bạo? Liếc mắt nhìn cái đã biết rõ. Như thế nào là Phá Vân Kiến Thanh Thiên? Ý nghĩa cũng như tên, đó là xé rách mây đen ngập trời nhìn thấy bầu trời xanh bên trên.

Lôi vân phong bạo ẩn chứa Vân Chi áo nghĩa, Phá Vân Kiến Thanh Thiên cũng ẩn chứa Vân Chi áo nghĩa.

Trước tiên thi triển Lôi vân phong bạo, sau đó lại thi triển Phá Vân Kiến thanh thiên, phá vỡ Lôi vân phong bạo sẽ khiến cho uy lực của Phá Vân Kiến thanh thiên tăng lên một chút. Dưới trạng thái bình thường chỉ có chừng hai thành, không nhiều lắm. Nhưng mà dưới tình huống tăng phúc gấp trăm lần, hai phần kia lại vô cùng rõ ràng.

Trong nháy mắt Lôi vân phong bạo bị đạo kiếm quang màu vàng kia phá vỡ. Đạo kiếm quang màu vàng kia tiếp tục chém về phía chiến hạm, tốc độ tăng vọt.

Một kiếm này đủ để làm Kiếm Vương tam tinh bị thương, thậm chí là chém giết.

Quả nhiên, phòng hộ trên chiến hạm lập tức bị đạo quang mang màu vàng nhạt kia phá vỡ, sau đó chính bản thân đạo kiếm quang kia cũng tán loạn. Sở Mộ lại lần nữa bộc phát, đảnh ra một kiếm. Vẫn là Phá Vân kiến thanh thiên. Mà hắn thì khống chế kiếm quang, nhanh chóng tiến lên, nhanh chóng theo sát đạo kiếm quang màu vàng nhạt kia.

Trong chiến hạm, sắc mặt lão giả bỗng nhiên biến đổi, vội vàng lao ra khỏi chiến hạm rồi xuất kiếm. Một kiếm tạo thành đường vòng cung hoàn mỹ, gợn sóng trùng trùng điệp điệp lan tràn ra, trùng kích vào đạo kiếm quang màu vàng nhạt kia. Khiến cho tốc độ của đạo kiếm quang màu vàng nhạt kia bỗng nhiên hạ thấp. Hơi lập lòe một chút rồi tan rã từng chút một.

Một đạo kiếm quang nhanh như tên bắn bay xẹt qua người hắn, phóng vào trong chiến hạm. Lão giả này biết rõ là đệ tử Phi Thiên các kia. Hắn cũng không có ngăn cản, bởi vì lúc này hắn cũng không có ngăn cản.

Bất quá những người khác trong chiến hạm đủ để chặn đường đối phowng.

Lực lượng thần niệm của Sở Mộ quét qua, tập trung vào thanh niên Kiếm giả trên chiến hạm. Trực giác nói cho hắn biết, người này là nhân vật quan trọng nhất trên chiến hạm này. Hắn cũng cảm giác được trên người đối phương có khí tức Tạo Hóa bí lệnh chấn động.

Nhoáng một cái, trước mắt lập tức có mấy đạo thân ảnh bắn tới. Từ khí tức tản mát ra Sở Mộ có thể biết được, mấy người này đều là cường giả Kiếm Vương cấp, thi triển ra từng chiêu kiếm kỹ Địa cấp, khiến cho Sở Mộ cảm giác được nguy cơ trí mạng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.