Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1713: Tu luyện trong Long Nguyên Trì (Hạ)Quả nhiên vận chuyển Thiên Hoang kiếm thể thì tốc độ hấp thu lực lượng rồng tăng nhiều, cảm giác ngứa đau càng mãnh liệt hơn nhưng còn trong phạm vi chịu đựng được.

Ba người ở ba góc Long Nguyên Trì không quấy rầy nhau, nước ao đỏ máu dính đặc từ từ giảm bớt với tốc độ mắt thường không đo được.

Nhìn người khác tu luyện, đặc biệt chỉ ló cái đầu ra khỏi nước ao đỏ máu rất chán, không hấp dẫn gì hết. Nhưng người hiểu biết Long Nguyên Trì thì tụ lại bàn tán.

Một đệ tử Chân Long hoàng triều đắc ý kheo khoang:

- Ta còn nhớ người vào Long Nguyên Trì tu luyện kỷ lục là tám canh giờ, người thứ hai là bảy canh giờ rưỡi, thứ ba là bảy canh giờ. Mấy ngàn năm nay chưa từng có ai có thể vượt qua tám canh giờ.

Một số người đứng gần lập tức nhìn đệ tử Chân Long hoàng triều kia.

Đệ tử Chân Long hoàng triều thấy mình được chú ý thì càng vênh váo:

- Các người có biết Long Nguyên Trì trừ nguyên lực, lực lượng rồng bàng bạc tinh thuần ra còn đặc điểm gì không?

Có người hỏi ngay:

- Đặc điểm gì?

- Ha ha ha! Ngươi hỏi đúng người rồi.

Đệ tử Chân Long hoàng triều đắc ý hĩnh mũi lên trời:

- Nước ao Long Nguyên Trì thật ra hình thành từ nguyên lực, lực lượng rồng, tinh khiết nồng đậm biết bao, không cần chủ động hấp thu thì những nguyên lực, lực lượng rồng sẽ tự vào cơ thể, bị hấp thu luyện hóa. Nhưng thời gian lâu gánh nặng cho cơ thể càng lớn, không thể chịu dựng được nên phải rời khỏi Long Nguyên Trì chấm dứt tu luyện, nếu không thân thể sẽ tan vỡ.

Ai đều hiểu đạo lý này, ban đầu còn dễ chịu nhưng thời gian lâu gánh nặng càng lúc càng lớn, cuối cùng là so đấu về ý chí, mãi khi không chịu nổi mới chấm dứt.

- Ngoài ra Long Nguyên Trì còn một đặc điểm nữa.

Đệ tử Chân Long hoàng triều bí hiểm nói:

- Đó là... nhiệt độ cao.

- Nhiệt độ trong Long Nguyên Trì sẽ không ngừng tăng cao, tạo thêm gánh nặng, không chịu nổi thì phải rời đi, nếu không sẽ bị nhiệt độ càng lúc càng mãnh liệt đốt ra tro.

Tiếng ùng ục lại vang lên, bọt nước nổi lên rồi vỡ, có vô số hơi nước dâng lên.

Ba người Sở Mộ đã cảm giác được nhiệt độ Long Nguyên Trì không ngừng tăng cao, tuy bây giờ hơi nóng còn trong khả năng chịu đựng, một thời gian sau vẫn còn chịu được. Nhưng theo thời gian trôi qua, cứ tiếp tục thế này cuối cùng sẽ không chịu nổi.

Sở Mộ trừ bỏ tạp niệm một lòng hai dùng, cùng tu luyện Thần Hoang kiếm quyết, Thiên Hoang kiếm thể, đây là cơ hội cực kỳ hiếm có.

Không ai ghét tu vi của mình dồi dào, không ai ngại cơ thể mình càng cứng cỏi.

Chớp mắt một canh giờ qua đi.

Thần Hoang kiếm nguyên trong đan điền của Sở Mộ đã đột phá trói buộc, đạt đến Tạo Hóa nhị trọng thiên trung kỳ như ý muốn.

Sở Mộ bây giờ số lượng kiếm nguyên lớn hơn trước kia gấp mấy lần.

Nhưng đây không phải kết thúc mà chỉ là bắt đầu, Sở Mộ vẫn có thể tiếp tục tu luyện.

Hai canh giờ trôi qua, ba canh giờ đi qua.

Thần Hoang kiếm nguyên trong đan điền lại thay đổi, đến đỉnh Tạo Hóa nhị trọng thiên trung kỳ, sau đó không ngừng hấp thu lực lượng thành công đột phá, đạt tới Tạo Hóa nhị trọng thiên hậu kỳ.

Sau ba canh giờ nhiệt độ Long Nguyên Trì đã lên độ cao mới, bắt đầu làm ba người Sở Mộ thấy nóng, từ ngoài vào trong rồi từ trong ra ngoài.

Sở Mộ, Tiêu Biệt Ly, Long Nguyệt nhắm chặt mắt, quên mất mọi thứ bên ngoài, hoàn toàn chìm đắm trong tu luyện, lãng quên tất cả.

Kiếm nguyên không ngừng tăng lên với tốc độ mình cảm nhận được thật khiến người vui sướng. Sở Mộ, Long Nguyệt, Tiêu Biệt Ly đều thích thú.

Long Nguyệt là Kiếm Vương lục tinh, tu vi đỉnh Tạo Hóa lục trọng thiên. Tuy đến đỉnh nhưng muốn đột phá Tạo Hóa thất trọng thiên không dễ, rất khó khăn, từ xưa đến nay bao nhiêu Kiếm Vương lục tinh mất mười mấy năm mới thành công đột phá.

Hết cách, bọn họ cần năng lượng quá nhiều.

Kiếm Vương bát tinh cần kiếm nguyên gấp trăm lần Kiếm Vương lục tinh.

Mục tiêu của Long Nguyệt là nhờ vào lực lượng Long Nguyên Trì để tu vi thành công đột phá Tạo Hóa thất trọng thiên, bước vào đẳng cấp Kiếm Vương cao giai. Mục tiêu của Tiêu Biệt Ly là nhờ vào lực lượng Long Nguyên Trì khiến tu vi đột phá thành Kiếm Vương cửu tinh.

Tu vi tiến bộ cũng không quên thăng cấp thân thể, hai người đều tu luyện thuật luyện thể, còn có thể một lòng hai dùng nên vừa vận chuyển công pháp, thuật luyện thể vừa tu luyện kiếm nguyên, thân thể song song.

Canh giờ thứ bốn Sở Mộ bắt đầu cảm thấy kinh mạch có hơi trướng đau, lực lượng rồng không ngừng gột rửa thân thể, cảm giác đau không dễ chịu gì. Long Nguyệt, Tiêu Biệt Ly cũng có cảm giác đó nhưng về độ cứng cơ thể thì bọn họ cao hơn Sở Mộ, năng lực chịu đựng tốt hơn hắn một chút.

Nhiệt độ không ngừng tăng cao, màu da ba người thay đổi, từ màu bình thường đổi sang đỏ như tôm luộc, toát ra hơi nóng hừng hực khiến người xem cảm thấy bọn họ lúc này phải chăng đã bị nấu chín, có thể ăn?

Ba người không ngừng hấp thu, mực nước ao giảm xuống rõ rệt, từ qua cổ họ đến bây giờ lộ cần cổ đỏ rực.

Nhiệt độ cao như vô số con kiến, kiếm cương hộ thể, nội giáp không thể phòng nó, từng chút một lan tràn lên da toàn thân, chui vào lớp da, thẩm thấu vào cơ thể.

Da dẻ cơ bắp kinh mạch xương cốt đều nóng cháy vì nhiệt độ cao, máu như bị nung sôi, miệng khô lưỡi khô, khói trắng không ngừng toát ra từ thân thể, khói nhẹ bay lên.

Cảm giác như có người bị gác trên đống lửa cháy lớn nướng, có thể ngửi thấy mùi thịt trên người mình.

Cảm giác này rất khó chịu.

Sáu canh giờ, đã qua sáu canh giờ. Sở Mộ, Tiêu Biệt Ly, Long Nguyệt vẫn ở trong Long Nguyên Trì. Nguyên lực tinh thuần bàng bạc không ngừng tuôn vào có thể gây gánh nặng, bọn họ cố gắng chống cự nó và cả nhiệt độ càng lúc càng lên cao.

Ba người ở trong Long Nguyên Trì thì tu vi Tiêu Biệt Ly cao nhất, sức lực lớn nhất, về mặt lý luận chịu đựng gánh nặng nguyên lực, nhiệt độ cao mạnh nhất. Nhưng Tiêu Biệt Ly hấp thu tốc độ nhanh nhất khiến gánh nặng nguyên lực, nhiệt độ cao cũng đẩy nhanh theo, vượt qua hai người khác.

Tu vi, sức mạnh của Long Nguyệt xếp thứ hai, nàng chịu đựng gánh nặng nguyên lực yếu hơn Tiêu Biệt Ly nhưng mạnh hơn Sở Mộ, tuy nhiên tỉ lệ giống nhau.

Trên đầu ba người bốc khói trắng, nước đỏ máu đã rút xuống vai họ.

Nguyên lực bàng bạc tinh thuần không ngừng tuôn vào thân thể, tràn ngập trong kinh mạch nhanh hơn tốc độ luyện hóa, tạo gánh nặng cho kinh mạch ngày càng mãnh liệt hơn.

Lão nhân thầm nghĩ:

- Sáu canh giờ, sắp tới rồi.

Theo tình hình trước kia thì sáu canh giờ là trình độ bình thường.

Có thể kiên trì bảy canh giờ xem như đỉnh cao, tám canh giờ thì từ xưa đến nay Long Nguyên Trì chỉ có một người như thế.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.