Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1751: Kiểm tra! Các trưởng lão chấn động kinh sợ (Hạ)Ánh mắt mọi người đều rơi vào trên người Sở Mộ. Bảy người mang theo sự hiếu kỳ. Trong mắt người Kiếm Vương thanh niên kia lại dường như có chút thù địch chợt lóe lên. Sở Mộ tin tưởng, điều này không phải là ảo giác của mình.

Tu vi của vgười Kiếm Vương thanh niên kia là Tạo hóa tam trọng thiên đỉnh phong. Ý nghĩ của Sở Mộ vừa chuyển, liền nghĩ đến điều gì. Đối với thân phận của người thanh niên kia, hắn mơ hồ có suy đoán.

Chỉ là trong nháy mắt, hắn đã nhìn rõ tất cả mọi người trong Điện Đường. Ánh mắt vẻ mặt của bọn họ đều bị Sở Mộ rõ ràng nắm được.

- Các vị trưởng lão, hạt giống ta nói được chính là hắn. Hắn vừa xông qua cửa thứ nhất của Ngũ Hành Thiên Quan.

Lão già dẫn theo Sở Mộ đến đây, cung kính nói đối sáu lão già kia.

Trong nháy mắt, Sở Mộ chỉ cảm thấy hai mắt sáu lão già này chợt lóe lên ánh sáng kinh người, dường như muốn xuyên thủng thân thể Sở Mộ.

- Tu vi Tạo Hóa tam trọng thiên sơ kỳ, không ngờ có thể xông qua cửa thứ nhất của Ngũ Hành Thiên Quan. Không đơn giản.

- Quả thực, vô cùng không đơn giản.

- So với Hàn Nhạc Lai, người này hình như càng xuất sắc hơn.

Khi nói ra những lời này xong, mấy vị trưởng lão đều không có phản ứng gì. Nhưng ánh mắt người Kiếm Vương thanh niên kia đã biến đổi. Sở Mộ cảm giác được một tia lạnh lẽo. Đó là sự thù địch của người Kiếm Vương thanh niên kia.

- Chờ một chút, ngươi tên là gì? Năm nay bao nhiêu tuổi?

Trong đó có một lão già mặc trường bào màu xanh lục hai mắt sáng quắc nhìn chằm chằm vào Sở Mộ, hỏi.

- Vãn bối Sở Mộ, ước chừng 60 tuổi.

Sở Mộ nói. Thực tế hắn rốt cuộc bao nhiêu tuổi, hắn chưa từng cẩn thận tính toán qua. Chỉ biết khoảng chừng trên dưới 60 tuổi, hoặc ít hơn một hai tuổi hoặc nhiều một hai tuổi.

- Sáu mươi tuổi!

Ánh mắt mấy vị lão già lúc trước vừa sáng lên, hiện tại đã tối lại. Hình như bọn họ có chút thất vọng. Khóe miệng thanh niên Kiếm Vương tên Hàn Nhạc Lai kia cong lên, hiện lên một sự mỉa mai.

- Sáu mươi tuổi mới tu luyện đến Tạo Hóa tam trọng thiên sơ kỳ. Thiên phú tu luyện này, khó tránh khỏi quá mức bình thường...

- Chỉ có điều, có thể lấy tu vi Tạo Hóa tam trọng thiên sơ kỳ, xông qua cửa thứ nhất của Ngũ Hành Thiên Quan. Chứng minh năng lực chiến đấu của ngươi vô cùng mạnh mẽ, thiên phú chiến đấu vượt trội hơn rất nhiều người, có tư cách trở thành đệ tử chân truyền của tông.

- Cổ chấp sự, kiểm tra cho hắn một phen.

- Vâng.

Người trung niên kia liền đứng lên, nhìn Sở Mộ vẫy tay. Ngay sau đó lấy ra một quả cầu trong suốt cỡ bằng đầu người, giải thích với Sở Mộ một hồi.

Hóa ra, quả cầu trong suốt này là để kiểm tra mức độ thân thiện của kiếm giả đối với lực lượng thiên địa. Đây là Ngũ Hành Kiếm Tông, tất nhiên lấy lực ngũ hành là chính. Những lực lượng thiên địa khác là trợ giúp. Bởi vì Ngũ Hành Kiếm Tông tu luyện, lấy lực ngũ hành là chính.

Khi bàn tay Sở Mộ đặt ở trên quả cầu trong suốt, ánh mắt của mọi người đều tập trung ở trên quả cầu kia.

Sở Mộ khai thông quy tắc kim bên trong thế giới tinh thần, vận dụng lực quy tắc kim, thông qua cánh tay bàn tay, rót vào bên trong quả cầu trong suốt. Nhất thời, trong suốt quả cầu tràn ngập màu vàng, tản ra màu vàng sáng bóng.

Có gợn sóng dao động lan tỏa không ngừng. Sở Mộ nhìn không hiểu. Hàn Nhạc cũng nhìn không hiểu. Nhưng những người khác nhìn lại đều hiểu.

- Lực kim có trình tự quy tắc kim, đạt được Thiên Cấp đỉnh giai, không ngờ mức độ nắm giữ đạt được cấp nhập vi.

Hai mắt lão già mặc áo bào màu vàng nhất thời sáng lên.

Bất chợt, Sở Mộ khai thông loại lực quy tắc thứ hai trong thế giới tinh thần, quy tắc mộc.

Nhất thời, bên trong quả cầu trong suốt màu vàng bị màu xanh lục thay thế, giống như ban ngày thay thế cho đêm tối vậy. Sức sống mạnh mẽ từ trên người Sở Mộ tản mát ra, khiến cho toàn thân các lão già chấn động. Mỗi người đều kinh ngạc không thôi.

- Lực mộc có trình tự quy tắc mộc, cũng có Thiên Cấp đỉnh giai. Mức độ nắm giữ là cơ sở, nhưng sinh động như vậy, vượt xa so với quy tắc kim...

Hai mắt lão già mặc áo bào màu xanh lục giống như ngọn đèn nhỏ tản ra ánh sáng lập lòe.

Bất chợt, màu xanh lục bên trong quả cầu trong suốt biến thành màu xanh lam, màu lam nhạt giống như nước, càng có một loại ôn hòa khí tức nhộn nhạo lái đi.

Đó là quy tắc thủy.

- Lực thủy cũng trình tự quy tắc thủy, đạt được Thiên Cấp đỉnh giai, mức độ nắm giữ không ngờ cũng đạt được cấp nhập vi!

lão già mặc áo bào màu lam thét lên một tiếng kinh hãi, không thể tin tưởng nổi.

Bất chợt, màu xanh lam bên trong quả cầu trong suốt lại biến thành màu đỏ, chỉ có điều trình độ ánh sáng màu đỏ này không có cách nào so sánh được với màu vàng màu xanh lục màu xanh lam.

- Lực hỏa chỉ là trình tự áo nghĩa Hỏa, sau khi lột xác thành quy tắc hỏa, cũng có Thiên Cấp đỉnh giai.

Lão già mặc áo bào màu đỏ nói, thần sắc bình thản, không có thần sắc gì vô cùng kinh ngạc. Thật ra lão già mặc trường bào màu đen huyền vẫn không có mở miệng nói gì, liếc mắt nhìn Sở Mộ, trong mắt hắn hình như có chút chờ mong.

Bất chợt, màu đỏ bên trong quả cầu trong suốt rút đi, ở dưới ánh mắt nhìn chăm chú của mọi người, một tia màu vàng sẫm xuất hiện, lặng lẽ tràn ngập.

- Lực thổ có trình tự áo nghĩa Thổ, sau khi lột xác sẽ thành quy tắc thổ, cũng có Thiên Cấp đỉnh giai.

Lão già mặc trường bào màu nâu nói.

- Lực ngũ hành đều có toàn bộ. Tốt tốt tốt.

Trong hai mắt lão già mặc trường bào màu đen huyền bắn ra ánh sáng, rơi vào trên người Sở Mộ, liên tiếp ba chữ tốt thốt ra khỏi miệng.

Mấy lão già khác, hai mắt cũng phóng ra ánh sáng cường đại. Ở dưới ánh mắt bọn họ, Sở Mộ giống như một con dê béo.

Lúc này, màu sắc bên trong quả cầu trong suốt lại một lần nữa phát sinh biến hóa. Từ màu vàng sẫm biến thành màu xanh, giống như gió thổi qua. Chỉ một lát sau, lại biến thành màu tím, có hồ quang nhảy nhót, sấm sét che kín.

Nhất thời, sắc mặt các vị trưởng lão đại biến, tràn ngập chấn động kinh sợ.

Lực phong có trình tự, quy tắc phong Thiên Cấp đỉnh giai. Lực lôi có trình tự quy tắc lôi, Thiên Cấp đỉnh giai.

Tính một lượt, Sở Mộ tổng cộng nắm giữ bảy loại lực quy tắc. Có lẽ không phải quá nhiều, nhưng trong đó lại có đầy đủ ngũ hành, còn có lực lượng hai hệ lôi phong, lực lượng hai hệ lôi phong, vốn rất thân cận cùng lực ngũ hành, dễ dàng dung hợp với nhau hơn.

Lực ngũ hành, lực lôi phong đồng thời xuất hiện ở trên người một kiếm giả, loại ví dụ này, thật sự rất ít.

Chỉ cần chỉ là có toàn bộ lực ngũ hành, đã rất khó.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.