Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1761: Người chết vì tài (Hạ)Sở Mộc vừa đi tới phía trước, vừa tự suy nghĩ về phương diện kiếm pháp. Bất tri bất giác, phía xa có tiếng hò hét truyền đến. Hình như có chiến đấu.

Tới gần vừa nhìn, hóa ra là ba kiếm giả Nhân tộc, một nam hai nữ. Trong đó một nữ hình như bị thương rất nặng, không còn sức lực để gia nhập chiến đấu. Một nam một nữ khác lại đang cùng con ma thú luyện ngục kia chiến đấu kịch liệt.

Đó là một con ma thú luyện ngục có bề ngoài của một lang nhân đang thẳng đứng. Nó tên là người sói luyện ngục, cao hơn hai thước. Da lông toàn thân màu xám trắng. Cơ bắp trên người nhô ra, giống như đá điêu khắc, tràn ngập lực bạo phát đáng sợ. Thân thể hình giọt nước vô cùng mạnh mẽ, tốc độ và phản ứng kinh người.

Loại người sói luyện ngục này có thể nói là đối thủ vô cùng khó dây dưa. Nó phản ứng nhanh, tốc độ kinh người, lực bạo phát ra kinh người. Lại thêm đôi lợi trảo vô cùng sắc bén, có thể so với thánh kiếm hạ phẩm trong cực phẩm.

Khi Sở Mộ tiến vào Vô Kiếm Luyện Ngục tầng thứ ba, hắn đã từng gặp qua một con người sói luyện ngục như vậy. Dưới một phen chiến đấu kịch liệt, gần như hắn đã dùng đến tất cả thủ đoạn, lấy bị người sói luyện ngục chộp trúng một trảo, trả một cái giá rất lớn, chính là vết thương sâu thấy tới xương. Lúc này hắn mới thành công giết chết con người sói luyện ngục kia.

Trước mắt con người sói luyện ngục này thoạt nhìn không yếu hơn so với con mình đã giết chết trước đó.

Thoạt nhìn, kiếm giả Nhân tộc đang cùng người sói luyện ngục chiến đấu, đang rơi xuống thế hạ phong, có chút bị động. Dựa theo hình thức hiện nay phát triển tiếp, cuối cùng chắc là con người sói luyện ngục kia bị thương. Kiếm giả Nhân tộc chết. Trừ khi người kiếm giả Nhân tộc thứ ba có thể khôi phục thương thế, tham gia chiến đấu, mới có thể xoay chuyển được tình hình cuộc chiến.

Ngay cả như vậy, Sở Mộ cũng hoàn toàn không có chút ý định xuất thủ nào. Nếu như là thời điểm hắn mới vừa gia nhập Vô Kiếm Luyện Ngục, hănsẽ không cần do dự trực tiếp ra tay. Nhưng bây giờ…

- Các hạ, vẫn mong ngươi ra tay, chém giết con người sói luyện ngục này. Sau đó tất sẽ có hậu tạ.

Nữ tử bị thương nhìn thấy Sở Mộ, khẽ cắn môi do dự một chút, liền mở miệng kêu lên.

Nàng cũng nhìn ra được, tình thế không ổn. Mình lại bị thương. Nếu mình tham gia chiến đấu, chỉ có thể trở thành gánh nặng cho mọi người. Nói không chừng thoáng cái sẽ chết ở dưới lợi trảo của người sói luyện ngục.

Không có cách nào. Nàng chỉ có thể cầu xin người khác trợ giúp. Chỉ cần lại có một người tham gia chiến đấu, công kích người sói luyện ngục, giảm bớt áp lực cho hai người khác, tốn thêm một chút thời gian, nhất định có thể đánh gục con người sói luyện ngục này. Nếu không ép người sói luyện ngục này lui lại cũng được.

Hai người khác tất nhiên cũng phát hiện ra Sở Mộ. Chỉ có điều bọn họ đang cùng người sói luyện ngục chiến đấu kịch liệt, căn bản cũng không dám phân tâm.

- Các hạ, thỉnh cầu ngươi nể tình mọi người đều là Nhân tộc, ra tay đi.

Nhìn thấy Sở Mộ hoàn toàn không có chút ý định nào sẽ xuất kiếm, nữ kiếm giả bị thương lại mở miệng lần nữa, khẩn cầu.

Sở Mộ khẽ cau mày. Sau khi có chút suy nghĩ tìm hiểu, hắn liền quyết định ra tay.

Bàn chân bước ra, bước đi hết sức nhanh chóng. Tốc độ càng lúc càng nhanh. Cuối cùng hắn hóa thành một đạo quang ảnh. Ngũ Tương Kiếm được rút ra khỏi vỏ, hàn quang kinh người bay vút lên trời cao.

Sở Mộ vừa xuất kiếm, toàn thân lang nhân luyện ngục màu xám chợt dựng đắng, giống như kim thép. Từ trên người Sở Mộ nó cảm giác được uy hiếp lớn lao.

Vừa xuất kiếm, liền vút vút vút mười tám kiếm. Kiếm pháp Cuồng Phong Khoái Kiếm không chút lưu tình.

Cuồng phong rít gào, Sở Mộ xông tới tấn công.

Cuồng phong rít gào, kiếm quang phá không.

Ầm.

Một tiếng động phát ra. Dưới phong quang sắc bén của Ngũ Tương Kiếm, một cánh tay của người sói luyện ngục bay lên thật cao.

Đau đớn mãnh liệt khiến cho người sói luyện ngục giận dữ không thôi. Nó gầm lên. Một cái móng vuốt khác chém ra, giống như lưỡi dao sắc bén phá không, ở trong không khí âm u lưu lại vài đạo quỹ tích rét lạnh, muốn xé rách Sở Mộ.

Bước chân hỗn loạn, thân hình thấp bé lách qua, nguy hiểm tránh được lợi trảo của người sói luyện ngục. Kình phong đáng sợ xẹt qua phía trên đỉnh đầu, chặt đứt mấy sợi tóc tung bay.

Kiếm nguyên bị áp chế, kiếm cương hộ thể cũng có không cách nào kích phát. Một khi bị lợi trảo của người sói luyện ngục chộp trúng, sâu tới tận xương, mổ bụng phá bụng.

Gãy một cánh tay người sói luyện ngục càng thêm hung bạo giận dữ. Nó trở nên vô cùng cuồng bạo. Trong lúc nhất thời, hai kiếm giả khác căn bản không có cách nào tới gần được.

Thân hình như gió, nhanh chóng trùng kích. Ngũ Tương Kiếm bỗng nhiên từ dưới vung lên, giống như rồng ẩn thăng thiên.

Kiếm quang vẽ ra độ cong hoàn mỹ, một kiếm vung lên, tạo ra một vết thương ở trên ngực của người sói luyện ngục. Máu tươi điên cuồng phun ra.

Thân hình vừa xoay chuyển một cái, Ngũ Tương Kiếm phá không rơi ra, giống như lưu tinh.

Phụt.

Một tiếng động nữa vang lên. Mưa máu bắn ra. Ở dưới ánh mắt kinh ngạc của mọi người, trên lưng của người sói luyện ngục cũng bị mở ra một vết thương dài đến một thước, sâu tới mức nhìn thấy được tận xương.

Liên tục bị thương, khiến cho toàn thân người sói luyện ngục co quắp. Hai kiếm giả ở bên cạnh lập tức đã kịp phản ứng, nắm lấy cơ hội xuất kiếm công kích. Một kiếm đâm vào trong cơ thể của người sói luyện ngục, một kiếm chặt đứt cánh tay của người sói luyện ngục.

Sở Mộ nhảy vút lên trời cao một cái, Ngũ Tương Kiếm bổ ngang, một kiếm chặt đầu.

Có người ở một bên phối hợp, việc chém giết người sói luyện ngục càng dễ dàng hơn.

Đầu quay tròn bay lên, máu giống như suối phun.

Phụt.

Trong âm thanh phát ra, máu đã phun lên cao mấy thước. Một lúc lâu, thân thể không đầu mới chậm rãi ngã quỵ xuống.

- Kiếm pháp thật là lợi hại.

Nữ tử thoạt nhìn nhỏ tuổi nhất nhỏ giọng nói.

- Hoàn hảo.

Nam nhân kia lại lộ ra vẻ mặt không phục.

- Cảm ơn các hạ đã ra tay cứu giúp.

Nữ kiếm giả bị thương dời bước qua, làm kiếm lễ với Sở Mộ.

- Ta ra tay là phải trả thù lao.

Sở Mộ thản nhiên nói.

Nam kiếm giả kia biến sắc, lập tức mở miệng mắng:

- Đều là kiếm giả Nhân tộc, ra tay tương trợ là chuyện đương nhiên, ngươi lại còn muốn đòi thù lao. Đơn giản là bất nhân bất nghĩa.

Lời vừa ra khỏi miệng, nữ kiếm giả bị thương nhướng mày, vội vàng mở miệng:

- Các hạ, hết sức xin lỗi. Chúng ta là đệ tử chân truyền của Dạ Minh Kiếm Tông. Hắn là sư đệ của ta, lần đầu tiên tiến vào Vô Kiếm Luyện Ngục. Trong lời nói có gì mạo phạm, vẫn mong các hạ đừng trách.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.