Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1800: Một kiếm chí cường (Thượng)Chỉ là bọn hắn cũng không biết, cách đó không xa, trong bụi cỏ có một người đang ẩn nấp.

Vốn Kiếm Vương bát tinh kia đang muốn cẩn thận điều tra một phen. Kết quả còn chưa bắt đầu điều tra đã bị Kiếm Vương thất tinh kia tập kích. Cho nên hắn cũng không có phát hiện ra sự tồn tại của Sở Mộ.

Thực lực Kiếm Vương thất tinh kia không tầm thường, là thiên tài có thể vượt qua một tinh khiêu chiến. Hơn nữa song phương động thủ đều dùng chiêu thức công kích ngắn gọn nhất, ác liệt nhất. Cố gắng đạt tới mục đích trong thời gian ngắn nhất, đánh bại đối phương. Nếu không chấn động trong lúc kịch chiến nhất định sẽ rất dễ khiến cho người ta chú ý.

Song phương bộc phát thực lực, trong thời gian ngắn lực lượng ngang nhau, khó phân cao thấp.

Dưới kịch chiến, không thể tránh khỏi việc bị thương. Lực lượng tiêu hao khi đó sẽ tăng lên. Sở Mộ nhìn chằm chằm vào hai người. Tuy rằng hắn quyết định ẩn thân. Nhưng mà loại màu mỡ đưa tới cửa này không thu là có lỗi với bản thân mình.

Trải qua một phen kịch chiến, song phương không ai làm gì được ai. Đánh tới đánh lui, bọn hắn dần dần tỉnh táo lại. Biết rõ nếu như cứ tiếp tục chiến như vậy, thắng bại còn chưa phân ra, chỉ sợ đã bị người vừa chạy tới chém cả hai.

Hai người chậm rãi thối lui, ánh mắt vô cùng cảnh giác nhìn vào đối phương. Phòng ngừa đối phương lại lần nữa ra tay.

Sở Mộ không khỏi thầm nghĩ một câu đáng tiếc. Vậy mà không có tiếp tục chiến đấu nữa, chuyện này nói rõ hai người này còn rất lý trí.

- Còn muốn đi sao? Đứng lại hết cho ta.

Bỗng nhiên dị biến xảy ra. Một đạo thân ảnh từ một bên khác, từ sau một gốc đại thụ bắn ra. Kiếm quang giống như mưa to, lập tức bao phủ Kiếm Vương thất tinh kia.

Người đột nhiên ra tay là một Kiếm Vương cửu tinh.

Thực lực Kiếm Vương cửu tinh vô cùng mạnh mẽ, lại đột nhiên ra tay. Kiếm Vương thất tinh kia mặc dù kịp phản ứng nhưng cũng không có cách nào chống cự, lập tức bị một kiếm đánh bại. Binh khí đương nhiên bị đoạt đi. Tổng cộng là hai kiện. Khiến cho tên Kiếm Vương cửu tinh kia có chút cao hứng.

Tên Kiếm Vương bát tinh còn lại ở bên cạnh, từ lúc Kiếm Vương cửu tinh kia xuất hiện rồi tập kích, hắn lập tức quay người muốn rời đi. Chỉ là vừa mới chạy ra ngoài chừng mười thước đã gặp một Kiếm Vương cửu tinh khác chặn đường tập kích. Dưới tình huống bất ngờ, cũng bị đánh bại, bị cướp đoạt binh khí.

Hai Kiếm Vương cửu tinh gặp nhau, ánh mắt va chạm, trong không khí dường như có tiếng nghiền nát vang lên.

Từ suy đoán, số lượng binh khí trên người đối phương tối thiểu cũng hơn năm đạo. Nếu như có thể đánh bại đối phương cướp đoạt binh khí, nhất định có thể tăng tích lũy lên hơn mười đạo.

Hơn nữa vừa rồi lực lượng thần niệm của bọn hắn quét qua, cũng phát hiện ra một người ẩn núp khác. Sở Mộ đã kịp thời thi triển kỹ xảo Niệm Chi không. Ngộ tính của hắn kinh người, kỹ xảo bực này vừa học đã biết. Thi triển thêm mấy lần lại càng thuần thục. Ngay cả thần niệm của Kiếm Vương cửu tinh tìm tòi cũng có thể né tránh qua được.

Kiếm Vương cửu tinh tuyệt đối là tồn tại cường đại nhất trong đám tân binh. Có thể được lựa chọn tham dự binh sĩ đối chiến chứng tỏ trong lúc huấn luyện, trình độ nắm giữ kỹ xảo của bọn hắn vượt qua người khác.

Một ngày người tham dự, Kiếm Vương cửu tinh chỉ có hai ba mươi. Trong rừng rậm lớn như vậy muốn gặp nhau cũng không dễ dàng như vậy. Coi như có thêm một Kiếm Vương cửu tinh nữa xuất hiện, nhiều lắm chỉ tạo thành thế chân vạc mà thôi.

Thực lực cường đại mang tới tự tin cường đại.

Không cần nhiều lời, chỉ có chiến một trận.

Hai Kiếm Vương cửu tinh đều cho rằng đối phương là mục tiêu.

Bởi vì tổng số Kiếm Vương cửu tinh tiến vào đây ước chừng hai ba mươi người. Danh ngạch chỉ có ba. Chuyện này đồng nghĩa với việc, giữa Kiếm Vương cửu tinh nhất định phải chiến một trận.

Đã gặp, vậy thì chiến thôi.

Kiếm Vương cửu tinh đúng là Kiếm Vương cửu tinh, coi như lực lượng bị tiêu hao một bộ phận. Nhưng mà trong lúc chiến đấu ra tay vẫn vô cùng sắc bén, lăng lệ. Phương viên mười thước chung quanh tràn ngập kiếm phong đáng sợ. Kiếm phong kia mạnh mẽ, sắc bén, lưu lại từng vết kiếm trong không khí.

Ra tay vô cùng mạnh mẽ, ác liệt. Kiếm pháp không chỉ nhanh, hơn nữa còn có uy lực mạnh mẽ kinh người. Cây cối bốn phía bị oanh kích, ầm ầm sụp đổ.

Sở Mộ tiềm phục trong bụi cỏ, thúc giục xúc kiếm viên mãn tới cực hạn. Đem tất cả khí lưu chấn động chung quanh thu lại, bị thân thể hắn nhận biết. Chuyện này giúp hắn có thể tránh người khác tập kích sau lưng.

Xúc kiếm là làn da trên thân thể cảm nhận khí lưu chấn động trong không khí. Trừ phi là u linh quỷ hồn, nếu không coi như năng lực tiềm hành có mạnh mẽ tới đâu cũng khiến cho khí lưu chấn động, sẽ bị Sở Mộ phát giác ra.

Hai Kiếm Vương cửu tinh chiến đấu kịch liệt. Coi như bọn hắn đã hết sức áp chế, nhưng mà động tĩnh vẫn không nhỏ. Hấp dẫn một bộ phận tân binh tiềm hành tới, cả đám cùng đợi.

Cảnh tượng bắt đầu trở nên hỗn loạn. Không ít người ẩn nấp, một ít người tương đối không may. Trực tiếp bị hai Kiếm Vương cửu tinh chiến đấu kịch liệt làm ảnh hưởng. Chỉ là phạm vi rừng rậm rất lớn. Động tĩnh ở đây không nhỏ, nhưng mà không phải mỗi người đều có thể cảm nhận được. Người khoảng cách xa, không cảm giác được gì.

Mà có một ít người năng lực tiềm hành cao, gặp những người tiềm hành khác. Sau khi phát hiện lẫn nhau, khó tránh khỏi xảy ra một hồi kịch chiến.

Chiến đấu xuất hiện khắp nơi trong rừng rậm. Người định làm ngư ông đắc lợi cũng có thêm lựa chọn.

Hai Kiếm Vương cửu tinh kia dường như tiêu hao lực lượng quá độ, chống đỡ không nổi. Lập tức, người ẩn nấp không nhịn được ra tay. Không ngờ đó chỉ là giả bộ. Người ra tay tự nhiên bị hai Kiếm Vương cửu tinh kia giải quyết hết. Binh khí bị đoạt. Giải quyết tất cả những người ẩn nấp, hai Kiếm Vương cửu tinh lại một lần nữa kịch chiến.

Sở Mộ không khỏi cảm thấy may mắn, may mắn mà hắn ngăn chặn xúc động muốn ra tay. Bằng không sẽ rơi vào trong kết cục giống như những người khác. Hai đạo binh khí trên người cũng bị đoạt mất, mất đi tư cách.

Từ lúc mới bắt đầu, Sở Mộ vẫn ẩn nấp. Hắn ẩn nấp quá tốt, không chỉ có vận dụng đủ loại kỹ xảo đã được huấn luyện một cách thuần thục. Mà còn phát huy ưu thế của bản thân, biểu hiện rất tốt.

Kịch chiến thêm một lát, hai Kiếm Vương cửu tinh rốt cuộc cũng phân ra thắng bại. Người bị đánh bại bị đoạt binh khí. Mà người thắng thì thở phì phò. Liên tục động thủ đã tiêu hao tuyệt đại đa số lực lượng của hắn.

Kiếm Vương cửu tinh bị thua nhanh chóng rời đi. Sở Mộ cẩn thận quan sát. Kiếm Vương cửu tinh kia có chút mệt mỏi, quả thực tiêu hao rất nhiều lực lượng. Như vậy xem ra, tên Kiếm Vương cửu tinh kia nhất định cũng tiêu hao rất nhiều lực lượng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.