Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1827: Luyện thể có đột phá lớn (Hạ)Tinh Thần kiếp không hổ là một môn công pháp cực kỳ cao thâm. Chỉ là tầng thứ nhất, độ khó tìm hiểu cũng rất lớn. Nếu không phải ngộ tính của Sở Mộ kinh người, muốn tìm hiểu rõ ràng chỉ sợ cũng phải phí một đoạn thời gian cực dài.

Thời gian trôi qua, Sở Mộ hoàn toàn chìm đắm trong vòng tham ngộ, ngay cả cửa phòng bị gõ vang cũng không biết.

Liên tiếp ba ngày, Sở Mộ không giây phút nào là không tìm hiểu, rốt cuộc cũng thành công tìm hiểu hoàn tất tầng thứ nhất của công pháp Tinh Thần kiếp.

Trong lúc nhất thời, Sở Mộ cảm nhận dược lực lượng tinh thần lơ lửng ở quanh thân thể hắn.

Lực lượng tinh thần cơ hồ không chỗ nào không có, chỉ có một chút nơi đặc biệt mới không có cách nào cảm nhận được lực lượng ngôi sao. Tinh hạm chạy trong tinh không, vô số lực lượng tinh thần sẽ xuyên thấu qua tầng ngoài tinh hạm truyền vào trong. Bát quá đều là lực lượng tinh thần sau khi bị loại bỏ mà thôi.

Kỳ thực lực lượng tinh thần cũng không chỉ có một, có nóng có lạnh, khác biệt nhau. Đối với thân thể nhân loại có hại. Như là một ít xạ tuyến của các ngôi sao, một khi bị chiếu vào, không phải cường giả Vạn Cổ cảnh, thân thể sẽ khó có thể thừa nhận được.

Mỗi một tinh cầu đều có tầng khí quyển riêng, đủ để cách ly đại đa số xạ tuyến của các ngôi sao. Mà trên thân mỗi một chiếc tinh hạm cũng có một tầng như vậy. Có thể cách ly, ngăn cản xạ tuyến có hại của các ngôi sao, đồng thời để cho những xạ tuyến vô hại tiến vào bên trong.

Sở Mộ cảm nhận được lực lượng ngôi sao chấn động, đây chính là những xạ tuyến vô hại kia.

Lúc trước hắn phải tập trung tinh thần mới có thể cảm nhận được cỗ lực lượng này chấn động. Nhưng hiện tại lại rất đơn giản đã có thể cảm nhận được lực lượng ngôi sao chấn động, đó là bởi vì có sự giúp đỡ của công pháp luyện thể Tinh Thần kiếp này.

Lực lượng tinh thần có chấn động rõ ràng hay không lại liên quan tới hiệu suất tu luyện của công pháp Tinh Thần kiếp. Có một ít người thiên phú xuất chúng, cảm nhận rõ ràng, tu luyện lại càng dễ. Mà một ở một ít nơi có thể cảm nhận được lực lượng chấn động của ngôi sao rõ ràng thì hiệu quả tu luyện càng tốt hơn.

- Theo như lời bên trên công pháp, lần thứ nhất tu lyuejne Tinh Thần kiếp, hiệu quả rõ ràng nhất. Nhất là lần đầu luyện thể, không biết sau khi ta tu luyện, khí lực có tăng lên một cách rõ ràng hay không.

Sở Mộ thầm nghĩ.

Đã tìm hiểu xong, kế tiếp là lúc nên tu luyện.

Nghiêm khắc mà nói, đây là lần đầu tiên Sở Mộ chính thức tu luyện công pháp luyện thể.

Nín thở, tập trung suy nghĩ, bài trừ tạp niệm tiến vào trạng thái tu luyện. Lực lượng tinh thần bốn phía chấn động càng thêm rõ ràng hơn.

Dựa theo phương thức của tầng đầu tiên trong Tinh Thần kiếp. Vừa mới bắt đầu tu luyện thì lực lượng tinh thần bốn phía lập tức bị dẫn dắt, tuôn tới thân thể Sở Mộ, tiến vào trong cơ thể Sở Mộ. Sở Mộ lập tức cảm nhận được một cỗ khí tức quái dị.

giống như lạnh giống như nóng, lại dường như là nóng lạnh luân chuyển, biến ảo, còn mang theo cảm giác tê tê. Dưới công pháp vận chuyển, cỗ lực lượng này chạy toàn thân. Lập tức, cơ bắp trên người có cảm giác căng cứng, dần dần, giống như lực lượng khí lực cũng được ngưng tụ, như dây thừng vặn lại vậy.

Sở Mộ không dám phân tân chút nào. Hắn biết rõ đây là hiện tượng của lần đầu tu luyện công pháp luyện thể. Tuy rằng khí lực của hắn cường đại, nhưng kỳ thực không có chính thức tu luyện công pháp luyện thể. Bởi vậy có cảm giác như chia rẽ. Hiện tại bắt đầu tu luyện công pháp luyện thể chính thức, cũng chính là đem cỗ lực lượng khí lực vốn chia rẽ kia ngưng tụ lại, tạo thành một khối.

Càng là công pháp luyện thể cường đại, quá trính này lại càng rõ ràng nhất. Mà ban đầu khí lực càng mạnh mẽ, hiệu quả cũng càng thêm rõ ràng.

Cơ bắp và xương cốt toàn thân lập tức có cảm giác bị trói chặt, phát ra tiếng vang như rang đậu, dường như rất khó chịu, nhưng lại giống như rất là hưởng thụ. Cảm giác mâu thuẫn kỳ dị này khiến cho Sở Mộ như phát điên.

May mà ý chí hắn kiên định, không bị quấy nhiễu, cố gắng chống đỡ mà không bị lay chuyển. Bằng không sẽ kiếm củi ba năm thiêu một giờ.

Lần thứ nhất tu luyện công pháp luyện thể, thành công ngưng tụ lực lượng khí lực vốn chia rẽ của bản thân vào làm một cỗ, đây là quá trình rất quan trọng, không thể bị gián đoạn. Nếu không sẽ kiếm củi ba năm thiêu một giờ. Lần kế muốn tu luyện độ khó sẽ càng lớn, hiệu quả càng kém.

Vì luyện thể, vô luận thế nào Sở Mộ cũng phải chịu đựng.

Không ngừng tu luyện, lực lượng tinh thần chung quanh không ngừng bị thân thể Sở Mộ hấp thu. Lực lượng khí lực giống như một đám mãng nhà nhỏ ngưng tụ, chạy toàn thân. Chỉ thấy dưới trường bào, mỗi một khối cơ bắp trên thân thể Sở Mộ đều bành trướng, co rút lại, giống như thực sự có một đám mãng xà nhỏ đang chạy bên dưới cơ bắp vậy.

Chỉ thấy thân thể vốn không cường tráng là bao của Sở Mộ, giờ phút này lại bị rút đi một phần, trở nên tho ngầy.

Lực lượng ngôi sao không ngừng hội tụ tới, không ngừng dung nhập vào trong thân thể của Sở Mộ, không ngừng kết hợp với lực lượng vốn có trong thân thể, lại cô đọng lại.

Xương cốt toàn thân phát ra tiếng vang. Ban đầu tương đối chậm, vài tức mới vang lên một lần. Nhưng mà theo thời gian trôi qua, càng lúc càng nhanh. Tần suất càng lúc càng cao. Dần dần, phảng phất như có vô số tiếng vang nối thành một mảnh. Trong tiếng đùng đùng không dứt, thân thể Sở Mộ lắc lư rung động, không có cách nào khống chế được.

Hắn cảm giác xương cốt và cơ bắp toàn thân mình đều đang chấn động, giống như muốn nổ tung. Lực lượng mạnh mẽ chạy trong cơ thể, những nơi đi qua, cơ bắp phồng lên, có cảm giác cơ hồ muốn nổ tung.

Nhiệt độ thân thể cũng mau chóng tăng lên, máu tươi sôi trào, nhiệt khí từ trên thân thể toát ra, bay thẳng lên, hội tụ thành một đám mây trắng xoay quanh đỉnh đầu.

Ngày càng có nhiều lực lượng tinh thần hội tụ tới, chấn động cũng ngày càng mạnh mẽ, không ngờ lại thẩm thấu tới bên ngoài cửa phòng, khiến cho mọi người cũng cảm nhận được.

- Sở Mộ đang tu luyện cái gì vậy? Không ngờ lực lượng tinh thần lại chấn động mãnh liệt như thế.

Thượng Quan Hoa tới tìm Sở Mộ cũng vừa vặn đứng trước cửa, hắn nghi hoặc thầm nói một câu.

Chợt hắn lại xoay người rời đi. Hắn biết rõ Sở Mộ đang tu luyện, nhìn lực lượng tinh thần chấn động mạnh mẽ như thế, hắn biết rõ trong thời gian ngắn Sở Mộ sẽ không chấm dứt tu luyện. Mà cửa phòng đóng chặt, sẽ không có người nào tự tiện xông vào, bởi vậy không cần lo lắng tới việc bị quấy rầy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.