Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1906: Người tổng điện tới (Hạ)Dược lực Nguyên Đan hạ phẩm tan đi sau đó bành trướng rất mạnh, nhanh chóng chuyển hóa thành Thần Hoang kiếm nguyên, ti vi tăng lên nhanh chóng.

Sở Mộ ý định khôi phục tu vi trơớc, lại phục dụng ba Nguyên Quả, từ đó tăng cấp độ nắm giữ quy tắc.

...

Trên một chiếc tinh hạm cấp hành tinh đặc chế loại nhỏ, nó dùng tốc độ ực nhanh tiếp cận phong kiếm hào, sau khi truyền tin tức liền tiến vào phong kiếm hào.

- Hoan nghênh ngươi đã đến, thần sứ thứ tám các hạ.

Lý Đoạn phó quân trưởng cùng ba bộ trưởng, phó bộ trưởng các ngành đi nghênh đón người trên tinh hạm cấp hành tinh loại nhỏ kia, bọn họ đã nhận được tin tức từ trước đó.

Một người trung niên có mái tóc xám trắng đi xuống, tóc dài xõa vai, hai tay rủ xuống tự nhiên, hắn bước đi chậm nhàn nhã, lúc rời khỏi tinh hạm, hắn mỉm cười với bộ dạng ôn hòa.

- Lý phó quân trưởng, các vị bộ trưởng.

Trung niên gật đầu chào hỏi mọi người chung quanh, giọng nói và thần thái của hắn vô cùng ôn hòa.

- Thần sứ thứ tám các hạ, thỉnh.

Lý Đoạn vươn tay mời, bộ trưởng phó bộ trưởng lập tức tránh đường, do thần sứ thứ tám dẫn đầu đi qua.

Mặc dù bọn họ khó hiểu, thần sứ thứ tám đến phong kiếm hào làm gì?

Phong kiếm hào quang một phần của Kiếm Phong Tài Quyết quân, trực tiếp thuộc về Kiếm Thần Điện, mà thần sứ thứ tám cũng thuộc về Kiếm Thần Điện, từ chức vụ còn nói thông nhưng căn bản không có bất cứ liên quan gì với nhau.

Bởi vậy mục đích thần sứ thứ tám tới làm cái gì, bọn họ không đoán ra.

Bất kể nói thế nào cũng là người của Kiếm Thần Điện, hơn nữa luận địa vị, địa vị thần cao hơn bọn họ quá nhiều, bằng không bọn họ cũng không cần tập thể tới nghênh đón.

Trong Kiếm Thần Điện, chỉ có một nơi mới có thần sứ, đó chính là tổng điện.

Cũng chỉ có tổng điện mới có tư cách có được thần sứ, thần sứ là một trong những lực lượng của tổng điện, cũng là một trong những lực lượng đỉnh cấp của tổng điện, thực lực của mỗi thần sứ đều là Thánh cấp cường đại.

Uy danh thần sứ thứ tám rất lớn, bọn họ cũng nghe qua, trong các thần sứ của tổng điện, thực lực thần sứ thứ tám đứng vào top ba, vô cùng đáng sợ.

Thần sứ thứ tám cũng không có quanh co cố lộng huyền hư, hắn nói thẳng mục đích tới nơi này, nghe ý đồ tới, Lý Đoạn và các vị bộ trưởng phó bộ trưởng nhìn nhau, trong lúc nhất thời không kịp phản ứng.

- Tới tìm Sở Mộ?

Đặc biệt là bộ trưởng chiến bộ Duẫn Phong kinh ngạc không nhỏ, hắn nhìn sang thần sứ thứ tám:

- Thần sứ thứ tám các hạ, chẳng lẽ Sở Mộ làm chuyện gì không tốt sao?

Những người khác cũng khẩn trương, bất kể nói thế nào, Sở Mộ là người kiếm phong, bọn họ phải quan tâm tới.

- Hắn thật sự làm một chuyện!

Thần sứ thứ tám trả lời không nhanh không chậm, mọi người không nghe ra cái gì từ lời của hắn, nhất thời ai cũng khẩn trương, chợt, thần sứ thứ tám cười cười:

- Nhưng không phải làm chuyện không tốt, mà là chuyện tốt, chuyện rất tốt.

Mọi người dần dần bình tĩnh, không phải chuyện bất lợi với Sở Mộ là tốt rồi.

- Thần sứ thứ tám các hạ, là chuyện tốt gì?

Lý Đoạn hỏi.

- Các ngươi cũng biết chuyện xảy ra trong thí luyện giới thành Thiết Huyết hay không?

Thần sứ thứ tám hỏi ngược lại, mọi người nhìn nhau, tỏ vẻ không biết.

- Lần này tại thành Thiết Huyết, thiên tài bách tộc giao phong, cuối cùng là Nhân tộc chúng ta trấn áp dị tộc.

Thần sứ thứ tám nói, đám người Lý Đoạn vô cùng kinh hãi.

Sau thời đại chúng thần, thí luyện giới biến mất lại tìm được, sau khi mở ra tới bây giờ đã qua vạn năm, Nhân tộc chưa bao giờ có chiến tích lực áp quần hùng, tốt nhất chỉ nổi danh top mười trong Thiết Huyết Bách Chiến Bảng mà thôi, hơn nữa chỉ có một người, bởi vậy nghe thần sứ thứ tám nói thế, đám người Lý Đoạn có cảm giác như nghe chuyện xưa, nghe một câu truyện thời đại chúng thần.

Bọn họ mới kịp phản ứng, dùng thân phận thần sứ thứ tám không tới mức chạy tới nơi này trêu đùa bọn họ.

- Thần sứ thứ tám các hạ, chẳng lẽ... Chẳng lẽ...

Duẫn Phong kích động.

- Đúng vậy, thí luyện giới lần này, truyền thừa bí cảnh lần thứ ba mở ra trước, Nhân tộc chúng ta có hai mươi mối người nổi danh Thiết Huyết Bách Chiến Bảng, có chín người tiến vào top một trăm, cho dù tại thời đại chúng thần, chiến tích như thế cũng là số một số hai.

Thần sứ thứ tám cười nói, hắn vui vẻ từ nội tâm, cho dù hắn biết rõ tin tức đã cười quá nhiều lần.

- Chín người tiến vào top một trăm, trừ tám vị thần tứ của Kiếm Thần Điện chúng ra, người còn lại là Sở Mộ.

Thần sứ thứ tám nói chẳng khác gì sấm sét đánh vào tâm thần mọi người, đám người Lý Đoạn rung động mạnh, bọn họ có cảm giác đứng không vững, đầu óc đông cứng không suy nghĩ được gì.

Thần sứ thứ tám không nói thêm, hắn chờ mọi người tiêu hóa tin tức, qua một lúc lâu mới có người khôi phục tinh thần nhưng vẫn chưa dám xác định.

- Thần sứ thứ tám các hạ, ngài nói Sở Mộ chính là chiến bộ kiếm phong Sở Mộ?

Duẫn Phong hỏi, ngữ khí kinh nghi bất định.

- Đúng vậy.

Thần sứ thứ tám dùng ngữ khí vô cùng khẳng định trả lời, lập tức làm trái tim Duẫn Phong rung động, hắn không biết hình dung cảm giác này như thế nào.

Hắn xem ra, Sở Mộ tiến vào thí luyện giới, có thể đạt được một ít chỗ tốt, hơn nữa còn sống trở lại là không tồi, trên thực tế Sở Mộ thật sự còn sống quay về, hơn nữa tu vi đạt tới Tạo Hóa lục trọng thiên, diện mạo thay đổi hoàn toàn, tinh khí thần tăng lên, xem ra có thu hoạch không tệ.

Không nghĩ tới những gì mình nghĩ chỉ là chuyện đơn giản nhất, Sở Mộ lại nổi danh trên Thiết Huyết Bách Chiến Bảng, hơn nữa còn tiến vào top một trăm.

Thiết Huyết Bách Chiến Bảng chỉ có một ngàn danh ngạch, mà bách tộc có vô số thiên tài, bài danh của Nhân tộc chỉ hơn thứ mười, kết hợp tất cả điều kiện, người có thể nổi danh trên Thiết Huyết Bách Chiến Bảng là đại hỉ sự, cho dù chỉ là bài danh cuối cùng.

Tiến vào top một trăm là chuyện không dám tin tưởng, cho dù năm đó Lý Đoạn phó quân trưởng tham gia vào thí luyện giới cũng không cách nào nổi tiếng Thiết Huyết Bách Chiến Bảng, hắn hiểu rõ độ khó khi muốn nổi tiếng trên Thiết Huyết Bách Chiến Bảng.

Đột nhiên trong tâm mọi người có xúc động muốn tìm hiểu rõ hơn, bọn họ không thể chờ đợi được muốn tại thí luyện giới trong thành Thiết Huyết xảy ra chuyện gì.

Nguyên đan hạ phẩm so với tu vi Thần Ngưng Cảnh thì năng lượng của nó lớn hơn nhiều.

Không bao lâu, Sở Mộ đã tu luyện tới Thần Ngưng Cảnh đỉnh phong, từng có kinh nghiệm lần trước, lần này hắn tu luyện lại chỉ khôi phục tu vi mà thôi, cơ bản không có bình cảnh gì đáng nói, lại phục dụng một ít nguyên đan hạ phẩm liền thành công đột phá tu vi, thành công tiến vào Tạo Hóa nhất trọng thiên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.