Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 1969: Tự sáng tạo kiếm pháp (Hạ)Sở Mộ rút kiếm ra, thân kiếm ma sát với xương phát ra thanh âm trầm đục, kiếm rút ra làm máu phun ồ ạt theo.

Đôi mắt đỏ ngầu nhanh chóng vụt tắt ánh sáng, Xích Nhãn Chiến Lang rớt xuống đất, co giật mấy cái rồi chết.

Sở Mộ thầm nhủ:

- Không có nhắc nhở, xem ra kiếm này chưa tính là kiếm pháp.

Thông qua lĩnh ngộ kiếm ý, lực lượng kim này nọ Sở Mộ nảy ra một ý tưởng. Có khi nào tự sáng tạo kiếm pháp cũng nhận được điểm thiên tài? Nên Sở Mộ tổng hợp tạo nghệ kiếm pháp, lực lượng của bản thân, trong chiến đấu hắn cố ý dẫn đường lực lượng hỗn hợp lại bộc phát ra tạo thành sức phá hoại lớn hơn bình thường.

Tất nhiên cách làm này khiến sức mạnh bị tiêu hao còn nhiều hơn mọi khi, ít nhất là gấp mấy lần, mấy chục lần.

Đã có cái sườn, chỉ cần tiếp tục cố gắng thì Sở Mộ tin tưởng nhất định có thể sáng tạo ra một chiêu kiếm pháp tăng mạnh thực lực.

Con Xích Nhãn Chiến Lang này cống hiến sáu hư khí nhất phẩm cho Sở Mộ, ngoài ra không có gì khác. Lần này Sở Mộ được mười hai hư khí nhất phẩm, hắn vào Lang cốc mới chỉ qua hai canh giờ đã được ba mươi hư khí nhất phẩm.

Sở Mộ hấp thu hết ba mươi hư khí nhất phẩm, khí lực lại được cường hóa, lực lượng lên một vạn ba ngàn cân, càng mạnh mẽ hơn.

Dùng chiến dưỡng chiến!

Sở Mộ thầm nhủ:

- Hiện tại Xích Nhãn Chiến Lang cũng không chịu nổi ba kiếm của ta, không biết Xích Nhãn Lang Vương có thực lực như thế nào?

Ánh mắt sắc bén nhìn sâu trong Lang cốc, có lẽ nơi đó có Xích Nhãn Lang Vương.

Sở Mộ nhấc chân nhanh chóng vào sâu trong Lang cốc, để lại xác sói đầy đất.

Càng vào sâu trong Lang cốc càng gặp nhiều Xích Nhãn Lang, chúng nó hung hãn không sợ chết lao lên, tất cả thành vong hồn dưới kiếm của Sở Mộ. Hắn lại thu hoạch hai mươi hư khí nhất phẩm, khí lực tăng mạnh, lực lượng đến một vạn năm ngàn cân.

Sở Mộ dự định khiến luyện thể đến cực độ Thiên Thanh Hư Giới rồi mới tăng tu vi luyện khí, sau đó cùng đột phá đến nhị trọng thiên, chắc chắn để đột phá nhị trọng thiên khó khăn hơn nhất trọng thiên.

Sở Mộ gặp con Xích Nhãn Chiến Lang thứ ba.

Xích Nhãn Chiến Lang vừa xuất hiện Sở Mộ liền bước nhanh tới, bước chân siêu nhanh như làn gió thổi qua, kiếm sắt đen giơ lên, kiếm quang chói mắt rồi vụt tắt. Lực thấu mũi kiếm hóa thành luồng sáng vàng xuyên qua hư không chém tới.

Con Xích Nhãn Chiến Lang còn chưa kịp bày ra uy phong, đã bị đâm vào giữa trán, xuyên thủng đầu đâm vào cổ, lực lượng bùng nổ đánh vào người nó, nội tạng vỡ nát.

Xích Nhãn Chiến Lang rung bần bật mềm nhũn ngã xuống đất, giãy dụa co giật mấy cái rồi chết.

Bốn hư khí nhất phẩm dâng lên từ xác của Xích Nhãn Chiến Lang, đây là con đem lại thu hoạch nhỏ nhất trong số Xích Nhãn Chiến Lang bị Sở Mộ giết.

Nhưng bốn hư khí có còn hơn không.

Sở Mộ cuốn lấy hư khí trực tiếp hấp thu, nhanh chóng tiêu hóa, lần thứ hai tăng mạnh lực lượng bốn trăm cân.

Chợt một tiếng sói tru phát ra từ sâu trong Lang cốc như bão tố ầm ầm truyền ra, trùng kích bốn phương tám hướng, thanh thế kinh người ẩn chứa uy thế đáng sợ, như vương giả đứng trên thương sinh. Cả người Sở Mộ nổi da gà.

Sở Mộ ngước nhìn hướng phát ra thanh âm, thầm hưng phấn nói:

- Là Lang Vương!

***

- Đó là tiếng hú của Xích Nhãn Lang sao?

- Tuyệt đối không phải Xích Nhãn Lang bình thường, cũng không là Xích Nhãn Lang tinh anh, rất có thể là vua Xích Nhãn Lang!

Bảy người vào Lang cốc sớm hơn Sở Mộ vừa nghe tiếng sói hú thì rùng mình, biến sắc mặt. Giây sau họ nghĩ đến điều gì, lộ vẻ mặt hưng phấn.

Bảy người đều có tu vi nhất trọng thiên, hai người cùng tu khí thể đến nhất trọng thiên.

Bọn họ vô tình phát hiện Lang cốc, đi vào trong, gặp nhiều Xích Nhãn Lang. Bảy người hợp sức săn giết không ngừng kiếm được hư khí, ai nấy đều nhận được ích lợi lớn, thực lực lần lượt tăng mạnh.

Không lâu trước bảy người cùng nhau giết một con Xích Nhãn Chiến Lang, không chỉ có sáu hư khí nhất phẩm còn được một bộ kiếm pháp sơ cấp. Bây giờ nghe tiếng hú hình như của Lang Vương thì mừng như điên, giết Lang Vương sẽ có thu hoạch khủng!

Bảy người lập tức quyết định vào sâu trong Lang cốc tìm con Xích Nhãn Lang Vương rồi giết nó!

Cùng lúc đó Sở Mộ cũng quyết định vào sâu trong Lang cốc tìm Xích Nhãn Lang Vương, nhìn xem thực lực của nó thế nào mới quyết định có săn giết hay không.

Bóng sói lao lên, ánh sáng vàng cắt qua không trung, một kiếm chém đứt eo.

Quay về, kiếm quang vàng đâm thẳng không gian, xuyên qua, thân thể chuyển động giữa không trung, một kiếm tước qua lại chém.

Sở Mộ lại được ba hư khí nhất phẩm, hắn hấp thu, cường hóa, lực lượng được một vạn năm ngàn bảy trăm cân.

Hiện giờ với thực lực của Sở Mộ thì trong và ngoài Lang cốc trừ Xích Nhãn Lang Vương ra không có con Xích Nhãn Lang nào đỡ nổi một kiếm, Xích Nhãn Chiến Lang cũng không được.

Sở Mộ đến chỗ sâu nhất Lang cốc, hắn bất ngờ thấy bảy người cách mình không xa, bảy người kia cũng thấy hắn.

- Không ngờ đơn độc một người vào sâu trong Lang cốc...

Bảy người là thiên tài, người dẫn đầu là đệ tử bí truyền của Đại Thiên kiếm tông xếp hạng tám trên bảng thiên tài tinh hệ, cũng là thủ lĩnh Đại Thiên Môn trong Dạ Minh bộ, tên Diệp Kiền.

Một người bên cạnh hỏi:

- Sư huynh, có muốn cảnh cáo hắn không?

Diệp Kiền nói:

- Đừng, dám một mình xâm nhập Lang cốc thì thực lực chắc chắn không tầm thường, có lẽ là ai đó trong tốp mười, tốt nhất đừng kết thù.

- Nhưng lỡ tiểu tử này quấy rối khi chúng ta đối phó Lang Vương thì sao?

Diệp Kiền trình bày sự thật:

- Vậy thì giết hắn.

Không muốn kết thù oán không có nghĩa là lùi bước.

Suy nghĩ của Sở Mộ là để bảy người này thử thực lực của Xích Nhãn Lang Vương.

***

Chỗ sâu nhất Lang cốc, có con sói to uy phong lẫm lẫm đứng trên một tảng đá màu nâu xám. Con sói to hơn Xích Nhãn Chiến Lang gấp đôi nhưng không mập mạp mà trông càng to lớn mạnh mẽ, trùng kích thị giác mãnh liệt.

Da lông con sói to màu sậm hơn Xích Nhãn Chiến Lang gần như đen, từng sợi lông như cương châm. Miệng sói nhô ra hơn Xích Nhãn Chiến Lang, răng nanh lởm chởm cực kỳ dữ tợn, đôi mắt đỏ ngầu, ánh mắt đỏ bình tĩnh như có ngọn lửa thiêu cháy.

Móng vuốt cực kỳ sắc bén bấu tảng đá to để lại dấu hằn trên tảng đá lấp lóe ánh sáng lạnh.

Uy thế đáng sợ phát ra từ người nó.

Một đám Xích Nhãn Lang tụ tập dưới tảng đá to, mười hai con Xích Nhãn Chiến Lang vòng quanh, có hơn trăm con Xích Nhãn Lang ngay ngắn theo thứ tự như quân độii xếp hàng chờ Lang Vương kiểm duỵêt.

Sở Mộ và bảy người Diệp Kiền từ hai hướng chậm rãi đến gần, khi thấy cảnh này thì hết hồn, da đầu tê dại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.