Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2000: Dốc hết sức tăng tiếnTrần Cương và Bắc Thần Liệt săn giết hư thú tam phẩm nâng cao bản thân, định bụng tìm Sở Mộ để giết hắn.

Hai người không hay biết Sở Mộ đang ở sâu trong Hổ giản.

***

Sở Mộ bùng nổ bất chấp hậu quả với tốc độ nhanh nhất, hắn lao ra khỏi lãnh địa của Liệt Địa Chiến Hổ Vương, đã an toàn.

Liệt Địa Chiến Hổ đều có lãnh địa của mình, quan niệm lãnh địa của chúng rất mãnh liệt. Miễn không vào lãnh địa của chúng nó thì Liệt Địa Chiến Hổ sẽ không quan tâm, nên khi Sở Mộ chạy ra khỏi lãnh địa của Liệt Địa Chiến Hổ Vương thì nó bỏ không truy sát nữa.

Sở Mộ hộc máu, mặt trắng bệch, ngực nặng nề nóng rát, bắp hai chân như bị xé rách. Sở Mộ bị thương cả trong lẫn ngoài, may mắn vết thương không nặng.

Sở Mộ điều chỉnh hơi thở rồi ngồi khoanh chân vận chuyển luyện khí quyết cao cấp, vận dụng nội khí chữa thương.

Khí lực cũng phát huy năng lực tự lành, từng chút một chữa khỏi bắp chuối bị rách nhẹ.

Chữa xong Sở Mộ lấp đầy bụng, hắn nhớ lại cảnh vừa rồi vẫn thấy kinh khủng, thực lực của Liệt Địa Chiến Hổ Vương nằm ngoài dự đoán.

Sở Mộ tham chiếu thực lực của Xích Nhãn Lang và Thiết Tích Lang rồi phỏng chừng lên cao nữa, hắn cảm thấy bằng vào hắn bây giờ có thể một kiếm giết Liệt Địa Chiến Hổ thì chắc đủ sức đối kháng thậm chí giết Liệt Địa Chiến Hổ Vương, nhưng sự thật thì ngược lại, hắn suýt chết tươi.

Nếu không cơ duyên tình cờ lại có kết quả Sở Mộ nhiều lần cố gắng tham ngộ, cố gắng vùng vẫy phút cuối khiến kiếm ý từ nhập môn tăng lên tới tiểu thành, bước đầu có vốn liếng đối kháng lại khí thế khủng bố của Liệt Địa Chiến Hổ Vương thì hắn đã bị giết ngay trong đợt trùng kích vừa rồi.

Hết cách, khí thế của Liệt Địa Chiến Hổ Vương quá khủng bố, ít nhất hơn Liệt Địa Chiến Hổ gấp mười lần, lại từ dưới núi ập đến nên được tăng phúc càng mạnh mẽ hơn, hùng hổ không thể chống cự.

Kiếm ý nhập môn vỡ nát, máu đông lại, tứ chi cứng ngắc khó thể nhúc nhích, tư duy tê liệt hóa đá không thể chuyển động, không cách nào ứng đối.

May mắn vào phút then chốt kiếm ý đột phá đến tiểu thành đối kháng lại khí thế, tư duy hoạt động trở lại, thân thể nhúc nhích được nên Sở Mộ né tránh trong đường tơ kẽ tóc, có điều hắn suýt bị lan đến.

Sở Mộ mới đứng vững, chưa kịp làm gì thì đòn công kích của Liệt Địa Chiến Hổ Vương đã đến sát người, cái đuôi đáng sợ quất nát hư không. Sở Mộ không cách nào né tránh, chỉ có thể cứng rắn đỡ.

May mắn có Thiết Tích Quang Giáp, Lang Ảnh giáp và song kiếm giao nhau ngăn cản, ba lớp phòng ngự nhưng Thiết Tích Quang Giáp vỡ nát, Sở Mộ bị nội thương nhẹ, đủ thấy uy lực cú quất đó khủng khiếp cỡ nào.

Sở Mộ chợt nhận ra thực lực của hắn bây giờ không cách nào chống lại Liệt Địa Chiến Hổ Vương, vì còn chưa sử dụng thú lực, chưa phóng thích thú kỹ. Vì vậy Sở Mộ quyết định ngay, lùi!

Sở Mộ đã chuẩn bị tinh thần sẽ chết một lần, may làm sao quan niệm lãnh địa của Liệt Địa Chiến Hổ Vương cực kỳ mãnh liệt.

- Lực lượng mạnh hơn ta rất nhiều, tốc độ nhanh hơn ta, khí thế mạnh mẽ kinh người, khó tìm được cơ hội phản kích.

Sở Mộ nhớ lại, thì thào:

- Thực lực của Liệt Địa Chiến Hổ Vương này e rằng sánh bằng hư thú vương giả tứ phẩm bình thường.

Sánh ngang hư thú vương giả tứ phẩm bình thường chỉ là suy đoán của Sở Mộ, hắn chưa thấy hư thú tứ phẩm bao giờ nên không rõ. Nhưng hư thú tứ phẩm là hư thú trung cấp, hư thú tam phẩm là hư thú cấp thấp, không chỉ cách biệt một phẩm cấp còn kém một đẳng cấp.

Giống như chênh lệch giữa tam trọng thiên và tứ trọng thiên, trừ cách biệt về lực lượng ra còn có mọi mặt.

Sở Mộ quyết định:

- Phải tiếp tục tiến bộ, thực lực càng mạnh hơn nữa thì mới có thể chiến một trận với Liệt Địa Chiến Hổ Vương.

Sở Mộ định bụng tìm Liệt Địa Chiến Hổ khác trong Hổ giản, cố gắng nâng cao thực lực của mình, tốt nhất tăng tu vi lên đến đỉnh cùng tu khí thể tam trọng thiên, nắm giữ nhiều thủ đoạn hơn rồi mới đi giết Liệt Địa Chiến Hổ Vương.

Dốc hết sức cuộc chiến cho cuộc chiến, vì chém Hổ Vương.

Hiện tại tu vi của Sở Mộ là bảy tầng luyện thể tam trọng thiên, tám tầng luyện khí tam trọng thiên, tam trọng thiên có không gian tăng tiến rất lớn.

Có ba chiêu kiếm pháp. Kiếm pháp nhị phẩm phá giáp, kiếm pháp nhị phẩm Diễm Song Sát, kiếm pháp tam phẩm Dạ Lưu Tinh. Khi Sở Mộ thi triển vì kiếm ý đến tiểu thành nên uy lực của ba chiêu kiếm pháp này tăng mạnh rõ rệt.

Bộ pháp thì có bộ pháp tứ phẩm Chiến Hổ Bộ vượt qua bộ pháp cao cấp, có thể cô đọng, nghiền áp khí thế, hỗ trợ công kích.

Sở Mộ sắp xếp lại, tu luyện, sau đó ngồi xếp bằng lĩnh ngộ.

Liệt Địa Chiến Hổ là hư thú thuộc tính hổ, chúng nó nắm giữ thú kỹ là thuộc tính thổ dẫn đến đất rung rinh.

Trong Hổ giản thì dao động lực lượng thổ là rõ ràng mãnh liệt nhất.

Sở Mộ và Liệt Địa Chiến Hổ chiến đấu nhiều lần, cảm giác về lực lượng thổ dần sâu sắc hơn, hắn định một hơi lĩnh ngộ lực lượng thổ.

Sở Mộ nhắm mắt lại, nín thở ngưng thần, tập trung tinh thần cảm ngộ.

Trong không khí lan tràn dao động lực lượng thổ cực nồng, trợ giúp cho việc cảm ngộ hơn. Trong đầu Sở Mộ nhiều lần thoáng hiện cảnh Liệt Địa Chiến Hổ kích phát thú lực phóng thích thú kỹ ra, mặt đất rung rinh ngay dưới chân.

Tham ngộ lực lượng thiên địa càng nhiều loại thì càng khó khăn, nhưng nếu có điều kiện đặc biệt thì có thể tăng tiến rõ ràng, sẽ lĩnh ngộ càng nhanh hơn.

Hoàn cảnh, kinh nghiệm, tích lũy và linh quang bỗng thoáng hiện, các mặt không thể thiếu một thứ.

Sở Mộ cảm giác cơ thể mình càng lúc càng nặng, bên ngoài có từng đốm màu nâu trôi nổi tụ lại như ảo ảnh các ngọn núi cao áp súc đè lên người hắn, rất nặng nể.

Sở Mộ ngồi trên đất đai như kết nối với đất, liên lạc, cảm nhận nó mấp máy, dày nặng.

Trầm ổn dày nặng, chịu tải vạn vật.

Các loại hiểu ra nổi lên trong đầu Sở Mộ, chải vuốt từng cái, suy nghĩ càng lúc càng rõ ràng. Một lực lượng màu nâu dần ngưng tụ trong thế giới tinh thần.

- Lĩnh ngộ lực lượng thổ nhập môn, được một ngàn điểm thiên tài.

Một ngàn điểm thiên tài so với bây giờ thì không tính nhiều nhưng là khởi đầu rất tốt.

Điểm thiên tài của Sở Mộ đến 39000.

Trong khi Sở Mộ tham ngộ lực lượng thổ thì lực lượng tiêu hao đang dần phục hồi, khi hắn tỉnh táo lại các mặt người của tinh khí thần đều phục hồi đến đỉnh.

Sở Mộ không phân ngày đêm, tiếp tục săn giết.

Liệt Địa Chiến Hổ gặp họa, bị Sở Mộ xem là mục tiêu. Không chỉ bị Sở Mộ giết hấp thu hư khí tăng cao thực lực, trước khi bị giết còn chịu khổ đùa giỡn, hắn ép chúng dốc hết sức để trợ giúp hắn tham ngộ Chiến Hổ Bộ và khí thế.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.