Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2021: Thực lực của Sở MộKhí thế rộng lớn hùng hồn tràn ngập tự do không ngừng dâng lên trên người Sở Mộ, dần dần có côn bằng ảo ảnh ngưng tụ trên trời.

Khí thế bàng bạc mênh mông thổi quét tám hướng, khiến bầy hư thú thất phẩm và cấp thấp hơn lùi lại không dám đến gần.

Cây cối xung quanh đung đưa như bị gió to thổi sắp bứng gốc.

Khí thế này thật sự quá mạnh mẽ.

Khí thế tăng vọt, người Sở Mộ càng nóng hơn, làn da đỏ rực, hơi nóng hổi không ngừng phát tán từ cơ thể, máu như sôi trào, khí toàn trong đan điền điên cuồng xoay tròn như vòng xoáy, muốn nuốt hết tất cả.

Tiếng rít vang liên hồi, từ bốn phương tám hướng tụ về vô số dòng khí như trăm sông đổ về một biển cùng tuôn vào người Sở Mộ, bị bóc tách tinh túy trong đó dung nhập vào nội khí, tăng mạnh lượng nội khí, chiết xuất nội khí. Tạp chất lần lượt bị bài trừ, quanh người Sở Mộ hình thành một lớp sương xám mờ.

Thất trọng thiên thuộc về đẳng cấp cao, khác với lục trọng thiên trung cấp.

Luyện thể cấp thấp rèn luyện da thịt, trung cấp rèn luyện gân cốt, cao cấp thì sâu hơn. Bắt đầu từ thất trọng thiên mỗi trọng thiên khác nhau, như bây giờ Sở Mộ chỉ cảm giác có lực lượng không ngừng tuôn vào xương cốt, rèn luyện nó.

Trong xương cốt là tủy xương.

Luyện thể thất trọng thiên rèn luyện tủy xương.

Lúc này lực lượng không ngừng trùng kích tủy xương chấn động, Sở Mộ cảm giác đau đớn, tê dại, rất khó tả.

Luyện khí thất trọng thiên thì khí toàn sẽ thành vòng xoáy thật sự, có thể từ bên ngoài hấp thu linh khí chuyển hóa thành nội khí, khiến nội khí sau khi bị tiêu hao sẽ phục hồi nhanh hơn, sức kéo dài càng mạnh.

Sở Mộ giữ thế Kim Bằng Giương Cánh suốt một canh giờ, vô số lốc xoáy vòng quanh người Sở Mộ, hắn như cũng bị khói xám bao bọc không thể thấy.

Có tiếng hú kinh thiên động địa xé rách không trung, khói xám nổ tung, vô số khí toàn nổ tung tóe bắn đi tám hướng.

Khí thế cực kỳ mạnh mẽ tuôn ra từ người Sở Mộ, lực lượng khủng bố hùng dũng chạy dọc cơ thể, như thể đấm một cái sẽ đập nát mặt đất.

Thất trọng thiên!

Cùng tu khí thể thất trọng thiên!

Luyện thể thất trọng thiên lực lượng đến sáu mươi bốn ngàn cân, siêu khủng bố, luyện khí cũng không thua kém.

Trên bảng Đăng Thiên, điểm thiên tài của Sở Mộ tăng vọt mười hai vạn tám ngàn, lại đè đầu Tần Ngạo Tiên, xếp hạng hai.

Tần Ngạo Tiên tức điên, Sở Mộ này muốn gây sự với nàng thật sự?

Cổ Loạn Không, Sở Mộ, Tần Ngạo Tiên chiếm nổi bật, Dương Chiến Thiên hạng bốn chưa đột phá, bị áp lực rất lớn. Không chỉ Dương Chiến Thiên, các yêu nghiệt xếp hạng sau đều bị áp lực lớn, họ gồng sức muốn đột phá để đuổi kịp.

Tiếp theo Tần Ngạo Tiên như muốn chơi tới cùng với Sở Mộ, nàng không ngừng tích lũy, đột phá, vượt qua hắn cướp lại hạng hai. Nhưng không lâu sau Sở Mộ cũng đột phá, lại vượt qua Tần Ngạo Tiên, đến gần Cổ Loạn Không.

Trên dưới, đổi tới đổi lui, thời gian bay nhanh.

Cổ Loạn Không là yêu nghiệt thứ nhất tăng tu vi lên cực độ thất trọng thiên, thành công đột phá bát trọng thiên.

Lần này Tần Ngạo Tiên vẫn đột phá cùng tu khí thể bát trọng thiên sớm hơn Sở Mộ, lại vượt qua hắn, nhưng không lâu sau bị hắn kéo xuống lại.

Luyện thể thất trọng thiên luyện là tủy xương, luyện thể bát trọng thiên luyện là máu.

Tuy xương có thể tạo máu, tu luyện thất trọng thiên đã đặt nền móng vững chắc cho bát trọng thiên càng tu luyện tốt hơn, dễ đột phá hơn.

Nhưng đột phá từ thất trọng thiên đến bát trọng thiên khó khăn hơn lục trọng thiên đến thất trọng thiên một chút.

Luyện khí bát trọng thiên so với luyện khí thất trọng thiên trừ tinh thuần hơn, lượng nhiều hơn ra tốc độ khí toàn xoay tròn càng nhanh, năng lực hấp thu càng mạnh. Hơn nữa nội khí đã có thể phóng ra ngoài người, thông qua thanh kiếm trong tay có thể hình thành kiếm khí, uy lực kiếm khí kia siêu đáng sợ, nơi đi qua cây cối hay đá to đều bị xẻ ra, mặt cắt phẳng lì.

Tu vi của Sở Mộ lên cùng tu khí thể bát trọng thiên, một hơi được hai mươi lăm vạn sáu ngàn điểm thiên tài, vượt qua Tần Ngạo Tiên. Dù mấy ngày nay thứ hạng của hai người cứ lên xuống thất thường nhưng Tần Ngạo Tiên vẫn thấy giận, nàng thề phải vượt qua Sở Mộ nữa.

Chân Võ Bát Thế là công pháp bát phẩm, có thể kéo dài đến đệ bát trọng thiên, còn đệ cửu trọng thiên thì không thể, trừ phi có công pháp cửu phẩm.

Dù vậy Sở Mộ không bỏ cuộc, hắn vẫn kiên trì tu luyện, kiên trì săn giết hư thú bát phẩm, thậm chí cửu phẩm để hấp thu luyện hóa nâng cao tu vi của mình.

Ngoài ra Sở Mộ không ngừng tích lũy, kiếm ý dần đến đỉnh đại thành. Lực lượng ngũ hành thì đầu tiên là lực lượng kim thành công đột phá đến đại thành, nó kéo theo mấy loại lực lượng khác theo thời gian trôi qua và Sở Mộ cố ý tu luyện mà dần tăng cao, sau đó lần lượt đột phá đến đại thành, mang tới nhiều điểm thiên tài cho hắn.

Không ngừng chiến đấu, hồi ngộ, tích lũy, Sở Mộ lại sáng tạo một kiếm pháp mới, kiếm pháp ngũ phẩm. Kiếm pháp này khác với những kiếm pháp trước, là kiếm pháp chủ yếu dùng kiếm khí công kích, dung nhập các loại lực lượng khác vào thêm, Sở Mộ đặt tên cho nó là Đoạt Mệnh Thiết Cát.

Một chiêu chém ra phủ lên phạm vi mấy chục thước, kiếm khí khủng bố điên cuồng cắt, các đường cắt lấy mạng.

Sau đó Sở Mộ hiểu thấu Chân Võ Bát Thế, kết hợp lĩnh ngộ của bản thân và mấy bộ pháp đã sáng tạo ra bộ pháp mới đến lục phẩm, tên là Chân Võ Bát Bộ, đối ứng với Chân Võ Bát Thế. Mỗi bước có diệu dụng khác nhau, kết hợp chúng lại vận dụng vào chiến đấu thường đem lại công hiệu kỳ diệu.

Không chỉ sáng tạo bộ pháp mới, thân pháp cũng đổi mới hoàn toàn. Thân pháp này cũng liên quan Chân Võ Bát Thế, lấy thế cuối cùng của Chân Võ Bát Thế: Kim Bằng Giương Cánh.

Sở Mộ hiểu thấu thế Kim Bằng Giương Cánh, trên nền móng thế đó kết hợp kinh nghiệm, các loại lĩnh ngộ không ngừng tích lũy, kết hợp thân pháp của bản thân cuối cùng sáng tạo ra nó. Thân pháp lục phẩm được đặt tên là Kim Bằng Phá Không.

Thân pháp Kim Bằng Phá Không có thể nói là bản thăng cấp của thân pháp Phi Tinh Trục Nguyệt. Phi Tinh Trục Nguyệt chú trọng tốc độ còn Kim Bằng Phá Không thì nhanh hơn Phi Tinh Trục Nguyệt nhiều.

Các loại tiến bộ khiến điểm thiên tài không ngừng tăng lên, tổng số đến 826000 điểm. Sở Mộ ở tít đầu bảng thiên tài tinh hệ trong Dạ Minh bộ, bỏ xa Bắc Thần Liệt hạng hai mấy chục vạn điểm. Trên bảng Đăng Thiên thì Sở Mộ xếp hạng hai, vượt qua Tần Ngạo Tiên hạng ba 26000 điểm thiên tài, ít hơn hạng nhất Cổ Loạn Không mấy vạn điểm thiên tài.

Từ lúc Thiên Thanh Hư Giới mở ra đến hôm nay đã qua hơn hai năm, gần tới thời hạn ba năm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.