Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2312: Nội tình Chân Kiếm Tông (Hạ)Không quản thực lực Chân Kiếm như thế nào, bọn họ đứng xem cảm thấy giật mình không nhỏ.

Đệ tử không nhiều lắm, thực lực đệ tử không cường đại, tông môn như vậy có thể xếp vào bài danh một vạn trong Thương Lan hoàng triều đã không tệ, không ngờ tông môn như thế còn có được một tông chủ tu vi Niết Bàn Cảnh lại đối kháng được với Thánh cấp, còn có một Kiếm Thánh tam tinh tọa trấn.

Lúc mọi người cho rằng thực lực nội tình Chân Kiếm Tông là như thế, xuất hiện hai Kiếm Thánh, Kiếm Thánh nhị tinh, ngay sau đó lại có Kiếm Thánh thứ ba, Kiếm Thánh tam tinh.

Một tông môn có ba tôn Kiếm Thánh tọa trấn, có một tông chủ tiềm lực kinh người, đây là điểm đáng sợ nhất.

Sắc mặt Huyền Thủy lão tổ khó coi.

Hắn không sợ ba tôn Kiếm Thánh này, dùng thực lực của hắn có thể tiêu diệt toàn bộ, hơn nữa còn có Hoàng Thổ lão tổ cùng Thanh Mộc lão tổ liên thủ, hắn cũng không lo đối phương chạy thoát.

Nhưng hắn nhìn thấy chung quanh có nhiều cường giả đang ẩn nấp, hắn hoặc nhiều hoặc ít hiểu tâm tư của những người này, nếu bọn họ nhúng tay vào, lần này nhiều lắm chỉ có thể tiêu diệt Chân Kiếm Tông, còn tông chủ và ba Kiếm Thánh kia khó tiêu diệt hơn nhiều, những người này sống sót, đối với Huyền Thủy cung mà nói chính là tai nạn, nói không chừng còn bị trả thù.

Hắn vô cùng tức giận, nếu Chân Kiếm Tông có ba Kiếm Thánh tọa trấn, vì sao lúc trước không xuất động một Kiếm Thánh mang theo đệ tử đi tới Hoàng thành tham dự vạn tông thịnh hội, cuối cùng để một trưởng lão Niết Bàn thất trọng thiên dẫn đội, nếu không cũng không có phiền toái sau đó.

Bỗng nhiên lại có khí tức lăng lệ bộc phát, khí tức này tới từ Chân Kiếm Tông.

- Lại có một Kiếm Thánh, Kiếm Thánh tam tinh.

- Thậm chí Chân Kiếm Tông có bốn Kiếm Thánh tọa trấn, một nhị tinh, ba tam tinh.

- Chân Kiếm Tông đã làm gì thế này?

Khiếp sợ khiếp sợ khiếp sợ, vô cùng khiếp sợ.

Lại có tiếng nổ sinh ra, khí tức lăng lệ đáng sợ bộc phát, khí tức này mạnh hơn những khí tức trước.

- Tứ tinh... Kiếm Thánh tứ tinh...

Có phải Kiếm Thánh hay không, nhiều khi chỉ bằng vào khí tức là có thể phán đoán ra, bởi vì Kiếm Thánh chính thức, khí tức của bọn họ sẽ mang theo mũi nhọn lăng lệ ác liệt, đó là mùi của kiếm, khí tức của kiếm.

- Kiếm Thánh tứ tinh...

Sắc mặt Hoàng Thổ lão tổ, Huyền Thủy lão tổ và Thanh Mộc lão tổ khó coi.

Kiếm Thánh tứ tinh vẫn không phải đối thủ của bọn họ, nhưng đủ làm bọn họ xem trọng.

Ngay sau đó lại có hai tiếng nổ sinh ra, hai đạo khí tức phóng lên trời.

Kiếm Thánh tứ tinh!

Kiếm Thánh ngũ tinh!

Khiếp sợ liên tục xuất hiện, mọi người đã chết lặng.

Chân Kiếm Tông là môn phái gì?

Một tông chủ Niết Bàn bát trọng thiên có thể đối kháng Kiếm Thánh, hơn nữa còn có tiềm lực kinh người, một Kiếm Thánh nhị tinh, ba Kiếm Thánh tam tinh, hai Kiếm Thánh tứ tinh và một Kiếm Thánh ngũ tinh.

- Không thể tưởng tượng nổi, thật sự là không thể tưởng tượng nổi...

- Nội tình Chân Kiếm Tông đã làm người ta khiếp sợ.

- Bảy Kiếm Thánh, có bảy Kiếm Thánh tọa trấn, một ơợi hại hơn một, lại có Kiếm Thánh ngũ tinh, không biết thực lực của bọn họ như thế nào, nếu như mỗi một người đều có thực lực chiến đấu vượt cấp...

Lời này làm không ít người rung động.

Có thể chiến đấu vượt cấp, vậy thì ý nghĩa Kiếm Thánh ngũ tinh có thể đối chiến Thánh cấp lục tinh, Kiếm Thánh tứ tinh có thể đấu với Thánh cấp ngũ tinh, từ đó suy ra, thực lực chỉnh thể của Chân Kiếm Tông sẽ tăng lên một cấp độ.

Ba người Thanh Mộc lão tổ không dám hành động thiếu suy nghĩ, bởi vì vì bọn họ cảm giác được bảy khí tức Kiếm Thánh đang tập trung thân ảnh bọn họ, hơi có dị động sẽ lọt vào công kích.

Có lẽ một hai Kiếm Thánh không đáng sợ, nhưng bảy Kiếm Thánh liên thủ, bọn họ không thể không cẩn thận đối đãi.

Ai biết những kẻ này có thực lực chiến đấu vượt cấp hay không.

Ngoài ý muốn, tất cả đều nằm ngoài dự kiến, hoàn toàn không giống suy nghĩ, không có người nào nghĩ tới điểm này, chỉ là một Chân Kiếm Tông đã có bảy Kiếm Thánh tọa trấn.

Nếu như bọn họ biết rõ sẽ không dám qua loa như thế.

Trên thực tế, trong Chân Kiếm Tông còn có một Kiếm Thánh không bộc phát khí tức, đó chính là Thái Thượng Đại trưởng lão, cũng là Kiếm Thánh lục tinh sống mấy ngàn năm, cấp độ của hắn đạt tới Kiếm Thánh lục tinh hậu kỳ, thập phần cường đại, Thánh cấp thất tinh tầm thường không đánh lại hắn.

Giữ lại một ít át chủ bài là cần thiết, Thái Thượng Đại trưởng lão là một trong các át chủ bài của Chân Kiếm Tông hiện tại.

Xem tình huống hiện tại đã đầy đủ rồi.

Trước khi Thái Thượng trưởng lão vẫn dấu kín, đại bộ phận đệ tử Chân Kiếm Tông cũng không biết, lại lo lắng Thiên Thánh Giáo nhận được tin tức, nhưng Sở Mộ trải qua chuyện ở Lam Hải cũng hiểu một chút tình huống, Thiên Kiếm Thánh Tôn lại xưng là lão tổ Chân Kiếm Tông sẽ không tồn tại băn khoăn như thế.

Nếu Thiên Thánh Giáo dám ra tay đối phó Chân Kiếm Tông, Thiên Kiếm Thánh Tôn sẽ không bỏ qua cho bọn họ.

Thiên Thánh Giáo mạnh hơn nữa cũng không thể đối kháng Thiên Kiếm Thánh Tôn.

Có thể đối kháng Thánh Tôn, chỉ có Thánh Tôn mà thôi.

Chân Kiếm Tông cũng đang phát triển.

Cục diện lâm vào bế tắc.

Hoàng Thổ lão tổ, Huyền Thủy lão tổ và Thanh Mộc lão tổ muốn ra tay nhưng bọn họ vô cùng rõ ràng, không có khả năng tiêu diệt Chân Kiếm Tông, chỉ cần một trong những Kiếm Thánh ở đây bỏ chạy, đến lúc đó tông môn của bọn họ sẽ gặp trả thù vô tận.

Vừa nghĩ tới có một Kiếm Thánh ẩn giấu trong bóng tối ám sát đáng sợ đến cỡ nào, cho dù không thể giết bọn họ cũng đủ làm tông môn tổn thất thảm trọng, cuối cùng nhất sẽ bị diệt.

Ba Thánh cấp lục tinh âm thầm thương nghị với nhau.

- Hiện tại nên làm thế nào? Liều lĩnh tiêu diệt bọn chúng?

Hoàng Thổ lão tổ hỏi.

- Huyền Thủy, ngươi quyết định đi.

Thanh Mộc lão tổ nói.

Huyền Thủy lão tổ trầm tư, hắn mời Hoàng Thổ lão tổ cùng Thanh Mộc lão tổ đến đã thiếu nợ nhân tình của bọn họ, hiện tại động thủ cũng không phải, không động thủ cũng không phải, Huyền Thủy lão tổ rất muốn liều lĩnh đại khai sát giới nhưng lý trí khắc chế xúc động.

Dù sao mặc kệ Huyền Thủy lão tổ đã làm ra quyết định gì thì hắn cũng thiếu nợ nhân tình, mua bán này có lợi nhất.

- Đi!

Huyền Thủy lão tổ suy nghĩ một phen, cảm thấy dựa vào tình thế trước mắt mà nhìn, chuyện không thể làm, tạm thời buông ra, Hoàng Thổ lão tổ và Thanh Mộc lão tổ nói ra.

- Muốn tới thì tới, muốn đi thì đi, xem Chân Kiếm Tông là nơi nào?

Sở Mộ nhìn ra ý đồ của bọn họ, hắn lạnh lùng nói ra, bảy mũi nhọn của Kiếm Thánh tập trung ba người bọn họ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.