Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2366: Mũi kiếm sở hướng (Thượng)Có hơn trăm người cát nhưng đều có tu vi Niết Bàn nhất trọng thiên, chúng dùng hình thức quân đội tấn công tới gần, áp lực chúng mang tới cực lớn, sát khí bức người.

- Chiến!

Đôi mắt Lăng Kiếm Nhất bắn ra hào quang sáng ngời, tiếng quát chói tai vang lên, hắn huy kiếm chém thẳng vào người cát, tiếng sấm nổ kinh hồn.

Mỗi kiếm như thế có hơn mười người cát tử vong, nhưng người cát hung hãn không sợ chết, không ngừng tới gần.

Người cát không ngừng tấn công.

Xuất kiếm xuất kiếm xuất kiếm!

Từng đạo kiếm quang như sấm sét đảo qua, cuối cùng hơn mười cát vàng còn chưa tới gần Lăng Kiếm Nhất đã bị chém giết toàn bộ.

Việc này vẫn chưa chấm dứt, đây chỉ là bắt đầu mà thôi.

Bên ngoài chinh chiến thiết bích, tất cả mọi người có thể nhìn rõ tình hình chiến đấu giữa Lăng Kiếm Nhất và người cát.

Đợt công kích đùa tiên kết thúc, người cát đợt thứ hai xuất hiện, đồng dạng cũng là Niết Bàn nhất trọng thiên nhưng có hơn ngàn người, số lượng gia tăng gấp mười lần.

Lăng Kiếm Nhất không sợ hãi, một ngàn Niết Bàn Cảnh nhất trọng thiên không gây áp lực cho hắn, chỉ cần không bị đối phương vây công sẽ không có việc gì.

Xuất kiếm xuất kiếm xuất kiếm!

Mỗi một kiếm cũng có thể giết hơn mười người cát, hắn không ngừng tấn công, trên cát vàng xuất hiện vô số dấu vết.

Trăm mét phía trước chính là tuyệt địa, người cát tiếp cận phạm vi trăm mét đều tan nát hóa thành cát vàng.

Một ngàn người cát chưa tới trước mặt Lăng Kiếm Nhất đã bị chém giết toàn bộ.

Đợt công kích thứ ba chính là một vạn người cát Niết Bàn nhất trọng thiên.

Cát vàng cuồn cuộn giống như thiên quân vạn mã, khí thế và áp lực làm Lăng Kiếm Nhất biến sắc.

Dùng thực lực của hắn, đối mặt hơn vạn Niết Bàn Cảnh nhất trọng thiên, lại công kích giống như quân đội cũng có cảm giác lực bất tòng tâm.

- Lôi Thiểm!

Hắn quát lớn và chém ra một kích như lôi đình, ngay lập tức xuyên thủng bầu trời, xé rách cát bụi.

Một đạo lôi quang màu xanh xuyên qua thiên địa, xuyên qua cát vàng mười dặm, xuyên thủng mấy trăm người cát.

- Lôi Bạo!

Xuất kiếm lần thứ hai, mũi kiếm ngưng tụ thành quang cầu sau đó thu nhỏ bằng một cái đầu người, vô số điện quang bộc phát mang theo uy năng đáng sợ.

Một kiếm Lôi Bạo chém giết hơn ngàn người cát.

Đương nhiên cũng không phải uy lực của Lôi Bạo cường đại hơn Lôi Thiểm, đó là bởi vì hai chiêu thức khác nhau, hình thức trình bài khác nhau, ngưng tụ lực lượng sấm sét vào một điểm, uy lực của Lôi Bạo phân tán nên thích hợp công kích phạm vi lớn.

Hơn vạn người cát Niết Bàn nhất trọng thiên rất lợi hại, cũng tạo ra áp lực không nhỏ lên Lăng Kiếm Nhất, nhưng như vậy còn chưa đủ, dùng thực lực của Lăng Kiếm Nhất đủ ứng phó, hắn có thể chém giết cả vạn người cát Niết Bàn nhất trọng thiên sạch sẽ.

Đợt thứ hai xuất hiện, Lăng Kiếm Nhất hoàn toàn không có thời gian khôi phujkc.

Người cát đợ thứ hai chỉ có một trăm, tu vi Niết Bàn nhị trọng thiên.

Xuất kiếm xuất kiếm xuất kiếm, toàn bộ chém giết.

Đợt thứ hai xuất hiện, một ngàn người cát Niết Bàn nhị trọng thiên, tất cả đều tán loạn dưới kiếm của Lăng Kiếm Nhất.

Đợt thứ ba xuất hiện, một vạn Niết Bàn nhị trọng thiên, áp lực mang tới còn mạnh hơn những lần trước.

Đợt thứ hai đợt thứ ba, một vạn Niết Bàn cảnh Nhị trọng thiên đã tạo thành áp lực lớn đè lên tâm thần Lăng Kiếm Nhất.

Lăng Kiếm Nhất chủ động xuất kích.

Giết giết giết giết Sát!

Không ngừng xuất kiếm, trong nội tâm không tồn tại bất cứ suy nghĩ nào khác, chỉ có xuất kiếm, chỉ có chém giết cường địch.

Một vạn người cát Niết Bàn Nhị trọng thiên đều chết dưới kêếm của Lăng Kiếm Nhất, nhưng Lăng Kiếm Nhất hít thở dồn dập, đây là dấu hiệu tiêu hao quá nhiều lực lượng.

Một Niết Bàn Nhị trọng thiên chỉ là con sâu cái kiến trong mắt hắn, cho dù một trăm cũng giết dễ dàng, nhưng một vạn tắc thì khác, lượng tới trình độ nhất định sẽ sinh ra biến chất.

Giết chóc vòng thứ ba là một trăm Niết Bàn tam trọng thiên, đối với Lăng Kiếm Nhất có lực công kích sánh ngang Thánh cấp mà nói không coi vào đâu.

Đợt thứ hai, một ngàn Niết Bàn tam trọng thiên, hắn gặp áp lực rất lớn.

Đợt thứ ba, một vạn Niết Bàn tam trọng thiên, áp lực tăng lớn rất nhiều, Lăng Kiếm Nhất giết vào trong đám người, hắn không ngừng đánh giết liên tục.

Một vạn Niết Bàn tam trọng thiên, cho dù cường giả Thánh cấp có thể không đặt vào trong mắt nhưng phải tiêu hao không ít lực lượng mới có thể chém giết, Lăng Kiếm Nhất nói cho cùng chỉ là Niết Bàn cửu trọng thiên hậu kỳ, cũng không chính thức đạt tới Vạn Cổ Cảnh.

Niết Bàn cảnh cường đại hơn nữa, cho dù có thể chém giết Vạn Cổ Cảnh nhưng vẫn khác biệt với Vạn Cổ Cảnh.

Vòng thứ tư là một trăm Niết Bàn cảnh tứ trọng thiên, vốn đối với Lăng Kiếm Nhất mà nói đây không phải là uy hiếp, chỉ tiêu hao lực lượng một chút mà thôi.

Giết qua, đợt thứ hai một ngàn Niết Bàn cảnh tứ trọng thiên xuất hiện, công kích đánh tới.

Dốc sức liều mạng lại giết qua, một vạn Niết Bàn cảnh tứ trọng thiên xuất hiện, áp lực lần này làm Lăng Kiếm Nhất gần sụp đổ.

Giết giết giết giết Sát!

Lúc này Lăng Kiếm Nhất không chỉ giết địch nhân, hắn cũng bị địch nhân gây thương tích, trên người xuất hiện từng vết thương, máu chảy không ngớt, khó có thể khép lại.

Dựa vào vào lực ý chí cường đại, Lăng Kiếm Nhất sống qua đợt thứ ba lần thứ tư, tiến vào vòng thứ năm, một trăm Niết Bàn ngũ trọng thiên.

Chinh chiến không ngớt, tất cả vẫn tiếp tục.

Lực lượng đã tiêu hao không sai biệt lắm, trên người cũng nhận phải thương thế không nhẹ thế, Lăng Kiếm Nhất vượt qua luồng thứ nhất của vòng thứ năm, thương thế quá nặng, đợt thứ hai chém giết một ngàn người cát. Bản thân cũng bị giết chết và rời khỏi chinh chiến thiết bích.

- Lợi hại!

- Không ngờ chống đỡ tới vòng thứ năm đợt hai, thiên tài tuyệt thế đỉnh cấp Niết Bàn cửu trọng thiên hậu kỳ quả nhiên có khác.

- Không hổ là thiên tài tuyệt thế có lực công kích sánh bằng Thánh cấp nhất tinh.

Vòng thứ năm đợt thứ hai là rất khó lường, từ xưa tới nay, trong Niết Bàn có cực hạn là vòng thứ năm đợt thứ ba. Lăng Kiếm Nhất có thể đạt tới đợt thứ hai là không dễ dàng rồi.

Sắc mặt Lăng Kiếm Nhất tái nhợt đi ra khỏi chinh chiến thiết bích, hắn tới trước mặt Sở Mộ.

Tử vong trong chinh chiến thiết bích không phải tử vong chân chính, nó chỉ tạo thành tổn thương tinh thần, may mắn tổn thương tinh thần không nghiêm trọng, dùng một chút thời gian là có thể khôi phục như ban đầu.

- Sở huynh, mời.

Lăng Kiếm Nhất nói.

Sở Mộ gật gật đầu, hắn cất bước đi vào trong phạm vi tơ đỏ.

Vừa đi vào trong, Sở Mộ cũng cảm giác được trong tơ đỏ tràn ngập huyết sát đáng sợ, từng mặt quỷ, tiếng kêu thảm xuất hiện trong thế giới tinh thần của hắn, chúng giương nanh múa vuốt bay về phía kiếm phách của Sở Mộ, ý đồ tiêu diệt kiếm phách.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.