Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2380: Quyết đấu bí phápNgao Chân Hằng cầm lợi kiếm trong tay chém về phía trước, từ góc độ khác nhau, kiếm này vô cùng đáng sợ.

Phi Thiên Thập Bát Thức!

Đây là một kiếm pháp cận chiến tương đối lợi hại của Phá Thiên Cung, Ngao Chân Hằng tìm hiểu rất sâu.

Lúc chém ra mười tám kiếm, kiếm kiếm đoạt mạng.

Đổi thành những người khác có lẽ sẽ chết dưới kiếm của Ngao Chân Hằng, nhưng Sở Mộ sẽ không, mười tám kiếm bị Sở Mộ ngăn cản hoàn toàn, thậm chí còn phản kích.

Ngao Chân Hằng lại thi triển môn kiếm pháp khác, Đoạn Thiên Thất Tuyệt, uy lực còn mạnh hơn Phi Thiên Thập Bát Kiếm không ít, Sở Mộ cũng thi triển một môn kiếm pháp đối kháng.

Trong nháy mắt Ngao Chân Hằng đã thi triển hơn mười bộ kiếm pháp, có kiếm pháp truyền thừa của Phá Thiên Cung, có kiếm pháp do hắn ra ngoài lịch lãm có được, bất luận là kiếm pháp gì cũng có được uy lực vô cùng cường đại, hơn nữa mỗi kiếm pháp như vậy, Ngao Chân Hằng đều nắm giữ tinh túy.

Kiếm pháp khác nhau, lại là kiếm pháp uy lực cường đại, muốn nắm giữ tinh túy của nó rất khó khăn, Ngao Chân Hằng lại làm được, điểm này làm nhiều người khiếp sợ.

Nhưng không làm gì được Sở Mộ. Sở Mộ thi triển kiếm pháp không nhiều, đến đi chỉ có vài môn mà thôi. Lại dựa vào mấy môn kiếm pháp này ngăn cản các loại kiếm pháp của Ngao Chân Hằng và phản kích.

Từ điểm này có thể thấy Sở Mộ cao minh hơn không ít.

Kiếm tu chiến đấu với nhau vô cùng hung hiểm. Nhất là cận thân chém giết, mỗi một kiếm đều có thể đoạt mệnh, không cản thận sẽ bị chém giết.

Sở Mộ kịch chiến với Ngao Chân Hằng làm nhiều người thỏa mãn thị hiếu nhưng da đầu tê dại, cảm giác mình đưa thân vào trong đó sẽ bị kiếm khí xoắn nát không còn cặn bã.

Biến ảo hơn mười môn kiếm pháp, không làm gì được Sở Mộ, Ngao Chân Hằng cảm thấy phiền muộn, sát ý càng nồng nặc, hắn không cho phép người như vậy sống sót, nếu không sẽ là uy hiếp với mình, huống chi đối phương cũng cảm giác được sát ý của mình, nếu như đã là địch thì không cần lưu thủ.

Tu vi của Ngao Chân Hằng cao hơn Sở Mộ một trọng thiên, hắn tu hành công pháp thần cấp, kiếm nguyên không thua kém gì Sở Mộ, uy lực kiếm pháp cường đại, kiếm ý kinh người, có thể nói là đối thủ rất mạnh.

Sau khi thi triển hơn mười môn kiếm pháp và bị Sở Mộ ngăn cản, Sở Mộ âm thầm ghi nhớ và chờ thời gian phân tích, từ đó gia tăng tích lũy kiếm pháp của mình.

Sát ý của Ngao Chân Hằng càng đậm, Sở Mộ càng cảm nhận rõ ràng, hắn tăng cường lực lượng bức lui Ngao Chân Hằng, hắn thi triển Vô Thanh kiếm thức.

Kiếm quang cô đọng, vô thanh vô tức, hắn đâm tới vô cùng nhanh chóng, Ngao Chân Hằng cảm thấy sởn hết cả gai ốc, sắc mặt đại biến, vội vàng lui về phía sau, hắn huy kiếm rậm rạp ngăn cản kiếm chiêu này.

Xuy, tiếng kiếm rít thật nhỏ bên tai làm cho Ngao Chân Hằng kinh hãi gần chết, hắn cảm thấy có kiếm chiêu xẹt qua tai mình trong tích tắc, thậm chí còn chém đứt mấy cọng tóc, nếu mình trúng kiếm, chỉ sợ đã mất mạng ngay lập tức.

Ngao Chân Hằng lập tức hiểu được, bản thân mình ôm sát ý với đối phương, đối phương cũng muốn giết mình.

- Phá Thiên Kiếm Bí. Kiếm khí Quy Nguyên!

Chỉ thấy Ngao Chân Hằng không chút do dự, hắn duỗi tay trái ra nhanh như kiếm, hắn ấn vào trong lòng ngực của mình, tổng cộng điểm bảy lần, mỗi lần điểm vào vị trí khác nhau.

Sau bảy lần điểm vào người, cơ thể Ngao Chân Hằng xuất hiện lực lượng vô cùng đáng sợ, lực lượng này hóa thành hấp lực và bộc phát tiếng vang ầm ầm, hắn dùng phương pháp vô cùng bá đạo hấp thu cướp đoạt thiên địa nguyên khí gia tăng kiếm nguyên.

Tu luyện giả bình thường, hấp thu thiên địa nguyên khí phun ra nuốt vào, hấp thu một bộ phận và một phần trả về thiên địa, hình thành một tuần hoàn, sẽ không làm thiên địa nguyên khí khô cạn.

Lúc này Ngao Chân Hằng thi triển bí pháp chính là một bí pháp bá đạo của Phá Thiên Cung, cướp đoạt thiên địa nguyên khí, chỉ lấy không trả, trong nháy mắt cường hóa kiếm nguyên và gia tăng thực lực.

Chỉ trong ba hô hấp ngắn ngủi, vô số thiên địa nguyên khí bị cắn nuốt, thân thể Ngao Chân Hằng hóa thành lỗ đen thôn phệ tất cả, tán kiếm khí đáng sợ cắt nát tất cả.

- Tên này thi triển bí pháp Kiếm Khí Quy Nguyên tới đệ nhị trọng.

Man Chiến trầm giọng nói ra, ánh mắt bắn ra hào quang hưng phấn.

Kiếm Khí Quy Nguyên là bí pháp trong Phá Thiên Kiếm Điển, tổng cộng ba trọng, bí pháp này Phá Thiên Cung có, Trấn Thiên Tông cũng có, Khai Thiên Điện và Hợp Thiên Giáo đều có, cũng là ba trọng, đệ nhị trọng có thể gai tăng gấp mười lần, đệ tam trọng tăng phúc gấp trăm lần.

Đệ nhất trọng dễ luyện, đệ nhị trọng tốn hao thời gian và bảo vật cũng có thể luyện thành, nhưng đệ tam trọng rất khó luyện, ít nhất trước mắt là hy vọng xa vời.

Nhưng đệ nhị trọng gia tăng gấp mười lần, dùng thực lực của bọn họ hiện tại, gia tăng gấp mười lần là vô cùng đáng sợ.

Lúc này ba người Man Chiến đều nhìn chằm chằm vào Sở Mộ, từ khi chiến đấu tới bây giờ, thực lực Sở Mộ còn mạnh hơn Ngao Chân Hằng một đường nhưng không thể hình thành áp chế, nếu không có thủ đoạn gì, đối mặt Ngao Chân Hằng thi triển Kiếm Khí Quy Nguyên, chỉ sợ sẽ rất nguy hiểm.

Vừa nghĩ tới đây, nội tâm hơi động.

Từ khi chiến đấu tới bây giờ, mặc dù trước kia phẫn nộ ra tay, Sở Mộ cũng không mất lý trí, hắn bày ra thực lực chỉ mạnh hơn Ngao Chân Hằng một chút mà thôi.

Ngao Chân Hằng không thi triển bí pháp, đại khái là xen vào giữa Thánh cấp nhất tinh đến Thánh cấp nhị tinh, Sở Mộ muốn giết hắn cũng không khó, nhưng nơi này có nhiều người nhìn thấy, hắn không muốn bộc lộ toàn lực của mình, hiện tại hắn bộc phát thực lực và thiên phú đủ làm tiêu điểm của người khác, tích lũy thanh danh tới độ cao nhất định, giữ lại một chút vẫn cần thiết.

Một yêu nghiệt có thể đối với kháng thậm chí chém giết Thánh cấp nhất tinh và một yêu nghiệt chém giết Thánh cấp nhị tinh là hai tầng thứ khác nhau.

Đương nhiên nếu người có tâm truy tra sẽ biết Sở Mộ đến từ từ Thương Lan hoàng triều, cũng biết được chuyện của hắn, nghe nói Sở Mộ chém giết Thánh cấp nhị tinh nhưng bọn họ không có tận mắt nhìn thấy nên sinh ra hoài nghi, cảm thấy có phải thi triển bí pháp hay không, hoặc là cường giả Thánh cấp của Thương Lan hoàng triều không đủ mạnh, không cách nào so sánh với cường giả Thánh cấp của Thiên Cổ Vực...

Hiện tại phải giữ lại, vừa muốn giết chết Ngao Chân Hằng, Sở Mộ chỉ có một biện pháp, đó là bí pháp.

Ý niệm khẽ động, hắn thi triển bí pháp Thần Hoang Quy Nguyên.

Bí pháp Thần Hoang Quy Nguyên là bí pháp bổ sung của Thần Hoang Kiếm Quyết, thi triển thành công có thể tăng phúc gấp mười lần, tương tự Kiếm Khí Quy Nguyên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.