Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2459: Trùng kích Vạn Cổ cảnh (Thượng)Từng gương mặt hiện lên trong đầu bọn họ, trí nhớ của cường giả Thánh cấp hết sức kinh người. Thứ mà bọn hắn nhìn qua, trong thời gian ngắn cũng có thể nhớ lại được. Khoảng thời gian ngắn này không phải là ngày một ngày hai, mà là dùng đơn vị tháng. Dù sao đối với cường giả Thánh cấp mà nói, một năm cũng không tính là lâu.

Kết hợp với nhìn thấy những người rời khỏi Huyền Dương điện, cuối cùng cũng không có cách nào phỏng đoán ra rốt cuộc là ai đã luyện hóa giới bi và nắm giữ Huyền Dương giới. Bất quá có một ít người suy nghĩ, hẳn là nhân tộc. Bằng không bọn hắn không có khả năng còn sống rời đi. Người dị tộc lại bị giết chết toàn bộ như vậy.

Huyền Dương giới đối với cả Vạn Cổ thánh thành mà nói chỉ là một cơ duyên, chỉ là một phần nhỏ trong đó. Còn không có cách nào làm ảnh hưởng tới cả Vạn Cổ thánh thành. Thậm chí ngay cả trung tâm cũng không được tính.

Giống như là một giọt nước trong biển rộng vậy, cho dù rơi xuống, bắn tung tóe cũng không thể tạo thành bọt nước gì.

Người tiến vào Huyền Dương giới tranh đoạt bất quá chỉ là một phần nhỏ trong số cường giả tiến vào Vạn Cổ thánh thành mà thôi.

Chuyện đã qua, những người còn sống cũng không muốn rời đi như thế này.

Những cường giả Thánh cấp cao giai hoặc là thiên tài các tộc liên tục đi về phía trung tâm, muốn tranh đoạt cơ duyên khác. Mà ở trong Huyền Dương giới, toàn bộ các cường giả Thánh cấp cấp thấp, Thánh cấp cao giai đều bị đoạt vật tư trên người, trong lòng vô cùng không cam lòng. Không muốn cứ xám xịt rời khỏi Vạn Cổ thánh thành như vậy. Bọn họ cũng đi tới trung tâm, muốn tìm kiếm cơ duyên khác, nếu không được thì cũng phải kiếm được các bảo vật khác.

...

Sở Mộ đạt được Huyền Dương giới nhưng cũng không lập tức rời khỏi Huyền Dương để thăm dò Vạn Cổ thánh thành.

Đạt được Huyền Dương giới là một loại cơ duyên của hắn. Tự nhiên Sở Mộ sẽ không buông tha cho cơ duyên khác. Bất quá hắn đã hiểu rõ tai hại của mình, đó là thực lực còn chưa đủ cường đại.

Muốn tăng thực lực lên hiện tại còn có một loại phương pháp, đó là tăng tiến tu vi lên.

Từ Niết Bàn cảnh cho tới Vạn Cổ cảnh là lột xác từ bản chất. Là tăng trưởng tu vi cực lớn, cũng là thực lực bắt đầu tăng vọt.

Tu vi của Sở Mộ đã là Niết Bàn cửu trọng thiên đỉnh phong, vốn nếu không phải hắn củng cố tu vi thì sau khi đạt tới cực hạn hắn đã trùng kích Vạn Cổ cảnh. Sau khi tiến vào Huyền Dương giới, không ngừng hấp thu dương khí rèn luyện kiếm nguyên, khí huyết và nguyên thần của bản thân, khiến cho bản thân lớn mạnh. Sau khi tiến vào Huyền Dương điện, lại hấp thu Thuần Dương chi khí, hiệu quả rèn luyện quá rõ ràng.

Nhưng mà những thứ này còn chưa đủ, vẫn còn có chút chênh lệch. Vào thời khắc cuối cùng, khi Sở Mộ thành công luyện hóa mười thành giới bi. Lực lượng thuần dương từ Giới bi truyền lại làm cho thân thể Sở Mộ được lực lượng Thuần dương không ngừng rèn luyện. Ngay cả nguyên thần cũng là như vậy.

Khí huyết càng thêm tràn đầy, trong lúc mơ hồ có một môt tia quang mang màu vàng lập lòe. Tuy rằng không rõ ràng, nhưng mà lực lượng khí huyết so với trước khi được rèn luyện còn mạnh mẽ hơn mấy lần. Tổng lượng Thần Hoang kiếm nguyên không có tăng lên, độ tinh thuần lại tăng lên một lần, càng thêm ngưng tụ. Mà nguyên thần cũng được rèn luyện một phen, trở nên càng thêm ngưng tụ. Bên ngoài nguyên thần được một tầng quang mang màu đen nhàn nhạt, sáng bóng bao phủ, quang mang này cũng nồng đậm hơn không ít.

Nói một cách trực quan, trải qua lực lượng Thuần Dương rèn luyện, một thân thực lực Sở Mộ lại tăng lên vài phần, càng cường đại hơn. Hơn nữa đã chính thức đạt tới cực hạn. Cực hạn của Niết Bàn cửu trọng thiên đỉnh phong, là cực hạn của Niết Bàn cảnh.

Đây là lúc hắn nên trùng kích Vạn Cổ cảnh.

Trong cả Huyền Dương giới chỉ có một mình hắn. Giới môn đã đóng, coi như là tuyệt thế cường giả cũng rất khó tiến vào Huyền Dương giới, trừ phi là cường giả tinh thông đạo Không gian.

Vạn Cổ thánh thành, tuyệt thế cường giả không có cách nào tiến vào.

Hiện tại Sở Mộ vô cùng an toàn, không cần lo lắng lúc trùng kích Vạn Cổ cảnh sẽ tạo thành chấn động quá lớn mà mang tới nguy cơ trí mạng.

Một lần nữa tiến vào Giới bi điện, đây là trung tâm của Huyền Dương điện cho nên Thuần dương chi khí ở nơi này vô cùng nồng đậm.

Tuy rằng đã đạt tới cực hạn, nhưng mà Sở Mộ vẫn cần điều chỉnh một phen, đem tinh khí thần điều tức tới đỉnh phong.

Ước chừng sau nửa canh giờ, hai mắt Sở Mộ mở ra, trong mắt bắn ra quang mang kinh người, như thần kiếm, xuyên thủng hư không.

- Vạn Cổ cảnh...

Thầm nghĩ một tiếng, một chút rung động trong lòng biến mất.

Vạn Cổ cảnh, tiến vào cấp độ Thánh cấp là một cấp độ hoàn toàn mới, thực sự trở thành cường giả, chính thức bước vào sân khấu của cường giả. Không thành Vạn Cổ cảnh, vĩnh viễn không hiểu được sân khấu của cường giả chính thức.

Hôm nay trải qua mấy trăm năm tu luyện, lần lượt chiến đấu, giết chóc, lần lượt cận kề với cái chết. Rốt cuộc Sở Mộ cũng đi tới một bước này.

Vạn Cổ cảnh.

hít sâu một hơi, tất cả tạp niệm bị bài trừ. Trong lòng một mảnh không minh, không có chút gợn sóng nào, tâm thần yên tĩnh.

Tâm thần đang không ngừng co rút lại, phảng phất như hóa thành một vòng xoáy, tốc độ xoay tròn trở nên nhanh hơn, phương hướng xoay tròn là ngược kim đồng hồ. Toàn bộ lực lượng tinh thần đều bị hấp thu vào, rót vào bên trong hư vô.

Tâm thần giống như biến mất không thấy gì nữa, ý thức của Sở Mộ cũng biến mất không thấy gì nữa.

Trong một mảnh hư vô, một phiến bóng đêm, không nhìn thấy một chút áng sáng nào, duy chỉ có bóng đêm trở thành vĩnh hằng.

Nguyên thần tĩnh lặng, giống như mất đi linh tính, máu tươi dừng chảy, khí tức trở nên lặng lẽ rồi biến mất. Cả thân thể mất đi sinh cơ.

Từ Niết Bàn cảnh đột phá lên Vạn Cổ cảnh, từ xưa tới nay gọi là Vạn Cổ kiếp.

Vạn cổ kiếp phân thánh phàm, Vạn Cổ là thánh, Niết Bàn là phàm.

Đây là một lần lột xác tính mạng, là huyết mạch thăng hoa, là linh hồn bay vọt. Từ sau này sẽ thoát khỏi thân thể phàm tục, bước vào cấp độ tính mạng cao hơn. Có được lực lượng cường đại hơn.

Đồng thời đây cũng là một lần đột phá khó khăn nhất. Rất khó, so với Niết Bàn kiếp còn khó khăn hơn gấp chục lần. Càng nguy hiểm hơn gấp mười lần.

Sau khi vượt qua, từ nay về sau tính mạng sẽ hoàn toàn bất đồng. Không vượt qua được thì chỉ có thể trở thành một thành viên trong vô số chúng sinh thất bại, mang theo tràn ngập không cam lòng và tiếc nuối chết đi, bị người ta quên đi. Trở thành khách qua đường trong thế giới này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.