Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2562: Sứ giả cùng tới (Hạ)- Bất quá dùng Thánh cấp của tông môn khác xung phong.

- Vâng.

Chư vị sứ giả khom người lĩnh mệnh. Sau đó quay người, nhanh chóng rời khỏi Chiến Vương môn, ngự không bay lên. Đồng thời cũng đưa tin ra ngoài, triệu tập những cường giả Thánh cấp trong các thế lực thần phục kia.

Ngay sau đó chỉ thấy đệ nhất sứ giả vung tay lên, một chiếc phi hạm dài trăm trượng màu vàng xuất hiện. Mười lăm sứ giả còn lại theo thứ tự tiến vào trong phi hạm. Phi hạm khởi động, tốc độ nhanh chóng tăng lên, bay về phía Chân Kiếm tông.

Mười lăm sứ giả Chiến Vương môn cùng hành động, lại không có ý che dấu, lập tức bị những cường giả Thánh cấp được bố trí chung quanh Chiến Vương môn biết được.

Chiến Vương môn biểu hiện ra ngoài chỉ có một vị môn chủ và tổng cộng mười tám sứ giả. Mỗi một sứ giả thực lực ít nhất cũng là Thánh cấp lục tinh hậu kỳ. Ba sứ giả đầu tiên càng thêm thần bí. Nhị sứ giả còn từng dùng ba quyền đánh chết một cường giả Thánh cấp thất tinh trung giai, thực lực rất là khủng bố.

Hiện tại thập nhất sứ giả và thập nhị sứ giả chết ở bên ngoài Chân Kiếm tông. Tam sứ giả tiến vào trong Chân Kiếm tông chưa từng đi ra. Chuyện này khiến cho rất nhiều người hoài nghi Chiến Vương môn hiện tại xuất động mười lăm sứ giả còn lại đi làm cái gì?

Sau khi phân tích qua một phen mới đưa ra một kết luận khiến cho vô số người chấn động vô cùng.

Tam sứ giả của Chiến Vương môn không có rời khỏi Chân Kiếm tông là bởi vì đã chết. Từ lúc mới tiến vào Chân Kiếm tông đã chết. Người đã chết đương nhiên không thể nào rời đi được.

Nếu như suy đoná này là thật. Như vậy Chiến Vương môn có lẽ đã bị chọc giận triệt để, cho nên mới xuất động mười lăm sứ giả còn lại. Cùng nhau tới Chân Kiếm tông, định trực tiếp đồ diệt toàn bộ Chân Kiếm tông.

Nếu như vậy, nếu như suy đoán này là thật, Chân Kiếm tông tuyệt đối còn có bí mật khác.

Tin tức như gió bão, so với tốc độ của phi hạm Chiến Vương môn còn nhanh hơn, nhanh chóng truyền bá ra ngoài. Rất nhiều thế lực, tông môn đều hành động. Dùng tốc độ nhanh nhất chạy tới Chân Kiếm tông.

Có ít người khoảng cách tương đối gần, đuổi tới Chân Kiếm tông đầu tiên. Cũng không có tiến vào Chân Kiếm tông mà tiềm phục ở bốn phía Chân Kiếm tông, cùng nhau chờ đợi.

Lúc này không chỉ có thế lực tam lưu, chuẩn nhị lưu và thế lực nhị lưu phái ra cường giả Thánh cấp. Ngay cả cường giả Thánh cấp của các thế lực chuẩn nhất lưu và nhất lưu cũng xuất động không ít.

...

- Tông chủ, việc lớn không tốt..

Vân Phong trưởng lão vội vã tìm tới Sở Mộ, hắn phụ trách thu thập tin tức cho nên đương nhiên cũng là người nhận được tin tức nhanh nhất.

- Có đại sự gì sao?

Sở Mộ không chút nóng nảy..

- Mười lăm sứ giả còn lại của Chiến Vương môn xuất động toàn bộ, đang nhanh chóng chạy tới đây, ý đồ không tốt.

Vân Phong trưởng lão nói.

- Rốt cuộc cũng tới.

Sở Mộ không có cảm thấy ngoài ý muốn một chút nào, bởi vì hắn biết rõ. Ngày hôm nay rốt cuộc cũng tới. Khác biệt chỉ ở chỗ thời gian dài ngắn mà thôi.

Nhìn thấy Sở Mộ không có chút sốt ruột nào, ngược lại còn ra vẻ chờ mong. Vân Phong im lặng, đồng thời cũng dần dần tỉnh táo lại, âm thầm hổ thẹn không thôi. Đều là Thánh cấp nhất tinh, tông chủ lại khí định thần nhàn như thế, hắn lại vội vàng hấp tấp, không có biện pháp so sánh.

- Triệu tập các vị trưởng lão, chuẩn bị nghênh đón mười lăm sứ giả của Chiến Vương môn.

Sở Mộ nói, trên mặt còn nở nụ cười.

- Lần này giống như hai lần trước. Để cho bọn hắn có đi mà không có về. Cũng làm cho người ta hiểu rõ Chân Kiếm tông chúng ta không phải là tồn tại có thể tùy ý trêu chọc.

- Vâng, tông chủ.

Vân Phong hít sâu một hơi, thấp giọng khẽ quát. Nghe lời nói của Sở Mộ, không biết vì sao trái tim hắn còn nhảy lên mạnh hơn, tốc độ nhanh hơn. Máu tươi nhanh chóng vận chuyển. Toàn thân tràn ngập lực lượng, trào lên như sóng biển, liên miên không dứt.

Trên không trung bên ngoài Chân Kiếm tông, một mình Sở Mộ đứng thẳng trong hư không.

Trận chiến này trừ Đại trưởng lão ra, các trưởng lão khác đều không xen tay vào được.

Đại trưởng lão bế quan, Nhị trưởng lão lợi hại nhất cũng không có cách nào chiến đấu với sứ giả yếu nhất trong Chiến Vương môn, lại càng không nói tới những người khác.

Mười tám sứ giả của Chiến Vương môn, yếu nhất cũng có thực lực Thánh cấp lục tinh hậu kỳ. Khí thế hung hãn, coi như là bản thân Sở Mộ cũng không có cách nào dễ dàng chống lại bọn họ. Không thể không nói, đây quả thực là khốn cảnh hiện tại của Chân Kiếm tông, một loại cục diện rất là khó xử.

Các trưởng lão mặc dù không có ra nghênh địch, nhưng mà đều có nhiệm vụ của mình. Đó chính là tổ chức các đệ tử, đồng thời còn bảo vệ bọn họ cho tốt. Dù sao những đệ tử này là chân chính trung thành với Chân Kiếm tông, đáng để bồi dưỡng. Là tương lai của Chân Kiếm tông, tương lai còn phải dựa vào bọn hắn mới trở nên mạnh mẽ được.

Trong sơn môn Chân Kiếm tông, các trưởng lão và các đệ tử đều nhìn về bên ngoài. Ánh mắt đều tập trung vào bóng lưng Sở Mộ, bóng lưng cô độc như lại có khí thế không gì sánh nổi.

Thời gian chậm rãi trôi qua, bầu không khí cũng trở nên ngày càng áp lực.

Xa xa bắt đầu xuất hiện một ít bóng đen, đang dùng tốc độ rất nhanh từ bốn phương tám hướng hội tụ tới.

- Quá nhiều phi hạm.

- Chiến Vương môn xuất động toàn bộ sao?

Đám cường giả Thánh cấp tiềm phục bốn phía Chân Kiếm tông biến sắc.

Từng bóng đen hội tụ, tạo thành một mảnh đông nghịt, tựa như một đám châu chấu mau chóng kéo tới gần.

Một chiếc, hai chiếc, ba chiếc..

Đồng tử Sở Mộ co rút lại, vẻ mặt có chút ngưng trọng. Bởi vì chuyện này vượt ngoài ý định của hắn. Vốn hắn chỉ cho rằng mười lăm sứ giả Chiến Vương môn một mình tới đây mà thôi. Hiện tại xem ra không chỉ có vậy.

Mỗi một chiếc phi hạm dài trăm thước, lấy một chiếc phi hạm màu vàng cầm đầu, còn có năm sáu mươi chiếc phi hạm màu sắc, ngoại hình khác nhau, ở bốn phía phi hạm màu vàng, giống như là hộ vệ. Dùng quy mô lớn cuồn cuộn phóng tới.

Những nơi phi hạm đi qua, nguyên khí thiên địa hỗn loạn không thôi, chỉ thấy trên hư không lưu lại từng vết cắt.

- Chân Kiếm tông sắp xong đời rồi.

- Chiến Vương môn lần này triệt để phẫn nộ rồi.

- Tông chủ.

Trong Chân Kiếm tông, các trưởng lão, đệ tử không khỏi nắm chặt tay.

Hơn sáu mươi chiếc phi hạm dài trăm thước đều tới, dừng lại ở vị trí cách Sở Mộ chừng mấy ngàn thước. Mỗi một chiếc ph hạm đều tản mát ra khí tức lạnh lẽo chấn động, mang tới áp lực vô cùng vô tận, khiến cho người ta hít thở không thông.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.