Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2610: Đột phá (Hạ)- Tiểu hầu gia, ngày tốt lành của Chân Kiếm hầu này rốt cuộc cũng sắp hết rồi.

Trong sương phòng của tửu điếm, có người nói với Hô Duyên Chính Kiệt.

- Sở Mộ đáng chết, làm hại ta tâm thần bị thương, đến bây giờ mới khôi phục lại được.

Hai mắt Hô Duyên Chính Kiệt hiện lên hàn mang.

- Lần này đường huynh của ta nhất định sẽ khiến cho hắn trả giá thật nhiều.

- Nghe nói Chính Hùng Tiểu hầu gia sau khi rời khỏi Bách niên bí cách, tu vi đã đạt tới cấp độ Vạn Cổ cảnh tam trọng thiên đỉnh phong. Các mặt khác nhất định cũng có tăng tiến rất lớn. Hiện tại lại đang xung kích Vạn Cổ cảnh tứ trọng thiên. Tu vi lại đột phá lớn như vậy, thực lực cũng tăng cường rất nhiều. Đến lúc đó nhất định có thể hung hăng giáo huấn tên Chân Kiếm hầu không coi ai ra gì kia. Cho hắn biết một người từ bên ngoài tới nên biết quy củ của Hoàng Đô chúng ta.

- Nói hay lắm.

Hô Duyên Chính Kiệt tán thưởng liếc mắt nhìn người vừa mới nói.

...

Ngày hôm sau, trong hoàng đô, ở các nơi khác nhau, tổng cộng có mười nơi truyền ra lực lượng chấn động kịch liệt, khí tức không ngừng tăng cường, phóng lên trời rồi lan tràn ra chung quanh.

Trong đó có một cỗ khí tức cường đại nhất, tám chỗ còn lại yếu hơn một chút, chỉ có một cỗ là yếu nhất.

- Muốn đột phá rồi.

Người biết rõ chuyện liên tục nói.

Trong Chân Kiếm hầu phủ, khí tức chấn động quanh thân Sở Mộ liên tục kéo lên. Khí tức lợi hại như kiếm, hết sức kinh người, tựa như một thanh Thiên kiếm muốn nghiền nát thương khung.

Trải qua một ngày củng cố, Sở Mộ bắt đầu trùng kích Vạn Cổ cảnh nhị trọng thiên.

Vạn Cổ cảnh đột phá tu vi khác với đột phá tu vi lúc còn là Niết Bàn cảnh.

Mỗi một lần đột phá ở Niết Bàn cảnh đều là một lần Niết Bàn. Từ thân thể Niết Bàn cho tới đan điền Niết Bàn. Tới cuối cùng là linh hồn Niết Bàn. Từ ngoài vào trong, từ nông cạn tới sâu sắc. Bởi vậy lúc mỗi một lần đột phá đều phí thời gian tương đối dài.

Vạn Cổ cảnh thì khác, tu luyện giả đột phá tới Vạn Cổ cảnh thì đã có nguyên thần và Thánh thể. Từ đó về sau sẽ xuất hiện ba con đường tu luyện khác biệt.

Tu vi là thuộc về con đường nguyên lực. Nguyên lực tăng lên sẽ ảnh hưởng tới con đường Thánh thể và Nguyên thần. Nhưng mà biên độ ảnh hưởng không lớn.

Bởi vậy, con đường nguyên lực tăng tiến tu vi chỉ là nguyên lực không ngừng lột xác và tăng cường mà thôi. Sẽ không phức tạp như lúc còn ở Niết Bàn cảnh, ảnh hưởng tới thân thể, thậm chí là đan điền, linh hồn.

Một lượng lớn nguyên khí từ bốn phương tám hướng hội tụ tới, không ngừng bị Sở Mộ hấp thuu.

Chỉ thấy trên không trung Chân Kiếm hầu phủ có một lượng lớn nguyên khí thiên địa hội tụ thành một cái phễu cực lớn. Một lượng lớn nguyên khí thiên địa tinh thuần không ngừng rót vào, rót vào trong cơ thể Sở Mộ, bị hắn luyện hóa, hấp thu, hiệu suất vô cùng kinh người. Những cường giả Thánh cấp trung giai bình thường cũng khó có thể so sánh được với Sở Mộ.

Những nguyên khí này không ngừng vận chuyển vào trong kinh mạch, Thánh thể của Sở Mộ rất cường đại, kinh mạch cứng cỏi, hoàn toàn có thể thừa nhận được loại trùng kích cao độ này. Vừa dẫn vào trong cơ thể, lại chuyển hóa, lại tiến vào trong đan điền, rót vào trong hồ kiếm nguyên trong cơ thể.

Không, hiện tại không thể nói là hồ kiếm nguyên nữa, mà là đã trở thành một mảnh biển cả, biển cả do Thần Hoang kiếm nguyên cấu thành.

- Quá chậm.

Sở Mộ thầm nghĩ, dựa theo loại tốc độ này tối thiểu cũng phải vài ngày mới có thể thành công đem Thần Hoang kiếm nguyên vừa mới đột phá hoàn toàn biến chất, hơn nữa còn bổ sung đủ.

Ngày mai là ngày thứ ba, ngày kia là ngày thứ tư. Ngày thứ tư chính là ngày hắn phải chiến với Hô Duyên Chính Hùng một trận. Cho dù Sở Mộ không có đặt Hô Duyên Chính Hùng vào trong lòng, nhưng mà nếu như không đi, thế công dư luận nhất định sẽ liên tục tới. Hắn không quan tâm, nhưng mà thanh danh Chân Kiếm tông không thể bôi đen được.

Lấy ra một lượng lớn Thuần Dường thạch đặt ở bốn phía, lực lượng trong Thuần Dương thạch lập tức bị hút ra, hóa thành từng đạo năng lượng màu đỏ tinh thuần. Nhanh chóng lan tràn về phía Sở Mộ, tiến vào trong cơ thể Sở Mộ, bị hắn hấp thu.

Có Thuần Dương thạch gia nhập, Thần Hoang kiếm nguyên trong cơ thể Sở Mộ biến hóa nhanh hơn, tích lũy càng thêm nhanh chóng.

Chín người khác cũng áp dụng phương pháp giống như vậy.

Tuy rằng Vạn Cổ cảnh đột phá không có phức tạp như lúc còn ở Niết Bàn cảnh, nhưng mà nguyên khí thiên địa cần để hấp thu và chuyển hóa thành nguyên lực rất lớn cho nên cũng tốn không ít thời gian hơn. Tu vi càng mạnh, số nguyên khí thiên địa cần thiết lại càng nhiều.

Dưới sự hấp thu của Sở Mộ, màu sắc của từng khối Thuần Dương thạch nhanh chóng trở nên phai nhạt, thể tích nhỏ đi từng chút một, đại biểu cho việc lực lượng bên trong đang nhanh chóng giảm bướt.

Ngày thứ ba, màu sắc của đám Thuần Dương thạch kia cơ hồ biến thành màu xám trắng, thể tích thu nhỏ lại hơn phân nửa, nhìn qua nhợt nhạt, giống như là nham thạch phong hóa vậy.

Nếu như là bình thường, tốc độ hấp thu tuyệt đối không có cách nào đạt tới tình trạng này, nhiều lắm cũng chỉ có một phần trăm.

Nguyên khí thiên địa trên không trung cũng dần dần tản ra, đại biểu lần đột phá này của Sở Mộ đã hoàn thành.

Chín nơi khác cũng có một màn giống như vậy.

khi tu vi thành công đột phá nhưng mà bọn họ cũng không có dừng lại. Bởi vì tu vi đột phá là một chuyện, thích ứng sau khi đột phá tu vi lại là một chuyện khác.

Ngày thứ ba, tu vi đột phá. Trong Hoàng đô, tâm tư rất nhiều người bị đè nén. Bởi vì bọn họ cũng đều biết, qua đêm nay, ngày mai trong Đấu Hoàng điện sẽ tiến thành một trận chiến đấu, một trận quyết đấu. Là một trận quyết đấu rất là đặc sắc trong tưởng tượng của bọn họ.

Rất nhiều người còn cảm thấy rất là đáng tiếc, bởi vì bọn họ không có cách nào tự mình tới Đấu Hoàng điện xem xét, chỉ có thể chờ đợi sau khi chiến đấu chấm dứt, nghe tin tức người khác truyền tới. Lại coi bản thân đang ở trong trận chiến kịch liệt lúc đó.

Trong hoàng cung có rất nhiều Thiên điện, tương đối nổi danh, như là Nhạc Hoàng điện, Liệt Hoàng điện, Chính Hoàng điện, Đấu hoàng điện...

Điện bất đồng thì tác dụng cũng bất đồng.

Đấu Hoàng điện là một điện chuyên dùng để chiến đâuú.

Đương nhiên cũng không phải tất cả mọi người đều vào đây chiến đấu. Người có tư cách tiến vào Đấu Hoàng điện cũng chỉ có cao tầng Hoàng triều mà thôi. Hơn nữa còn phải là thiên tài chân chính.

Đấu hoàng điện rất lướn, so với Nhạc Hoàng điện còn lớn hơn vài phần. Phong cách kiến trúc cũng khác với Nhạc Hoàng điện, cũng không có tường vây bốn phía, càng khiến cho người ta dễ quan sát chiến đấu hơn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.