Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2637: Tuyệt thế cường giả (Hạ)- Đệ tử chính tức Tiệu Uyên Trạch Chân thần kiếm tông bái kiến Độc Cô trưởng lão.

Trong lúc nhất thời, nước mắt Triệu nguyên lão chảy ra.

- Chân thần kiếm tông đã qua, hiện tại là thời đại của Chân Kiếm tông.

Trong lòng Độc Cô Trùng cũng hết sức phức tạp, nhưng mà hắn vẫn khống chế được cảm xúc của mình, dùng ngữ khí trầm thấp nói.

..

Độc Cô Trùng tới khiến cho Sở Mộ vô cùng mừng rỡ.

Một tuyệt thế cường giả đối với Chân Kiếm tông mà nói có tác dụng không gì sánh nổi.

Mặc dù Sở Mộ có được Kiếm Tông linh ấn, trong Kiếm Tông linh ấn không chỉ có một cường giả, cũng có cường giả cấp Thánh Hoàng. Nhưng mà bọn hắn chỉ ra tay giúp Sở Mộ một lần mà thôi.

Bằng không Sở Mộ nhất định sẽ để cho bọn hắn tọa trấn trong Chân Kiếm tông. Hiện tại vấn đề này đã được giải quyết.

Trong niên đại Thánh Hoàng không xuất hiện này, tuyệt thế cường giả chính là chiến lực chí cao vô thượng.

Huyền Dương kiếm giới không đủ cường đại, không có cách nào thừa nhận được Tuyệt thế cường giả. Bởi vậy Thái thượng nguyên lão Độc Cô Trùng chỉ thu liễm một thân khí lực, tiến vào trong Huyền Dương kiếm giới nhìn qua một chút. Sở Mộ cũng mang theo hắn đi nhìn những kiếm pháp được sáng tạo ra trên Vạn Kiếm bi lâm.

Nếu như nói Kiếm Tông linh ấn là bằng chứng tông chủ, như vậy Vạn Kiếm bi lâm chính là căn cơ của Chân thần kiếm tông.

Hôm nay cả hai đều có, Độc Cô Trùng có tin tưởng, Chân Kiếm tông tất có thể phát triển nhanh chóng, trở nên cường đại hơn. Thậm chí là tái hiện huy hoàng.

Chợt Sở Mộ lại kinh hỉ phát hiện ra, Thái thượng nguyên lão Độc Cô Trùng này không ngờ không những bản thân có được võ lực của Tuyệt thế cường giả. Trên phương diện khôi lỗi chi đạo lại có tạo nghệ cao thâm, còn hơn Sở Mộ.

Sở Mộ và Độc Cô Trùng tiến hành trao đổi một phen trên phương diện Khôi lỗi chi đạo.

- Tông chủ, không ngờ người trên phương diện Khôi lỗi chi đạo lại có tài nghệ như vậy.

Độc Cô Trùng cũng hết sức kinh ngạc, Sở Mộ tuy rằng tạo nghệ Khôi lỗi chi đạo không bằng hắn, nhưng mà cũng coi như rất không tồi. Hơn nữa nhận thức của Sở Mộ trên Khôi Lỗi chi đạo so với hắn còn nguyên vẹn hơn không ít.

- Ta từng nhận được truyền thừa liên quan ở trong Vạn Cổ thánh thành.

Sở Mộ cười nói.

- bất quá hiện tại ta cũng không có thời gian đi nghiên cứu, không bằng giao cho Thái thượng đi.

Nói xong Sở Mộ đem nội dung Thiên lỗi bí điên truyền vào trong đầu Thái thượng Độc Cô Trùng, đồng thời cũng đem phương pháp tu luyện Thất thải chi hoàn truyền cho đối phương.

- Bí điển thật tinh diệu. Thiên lỗi bí điển, truyền thừa của Khôi lỗi tông thượng cổ a.

Độc Cô Trùng càng xem càng kích động, chòm râu màu trắng vểnh lên hai mắt trợn lớn bắn ra tinh mang nồng đậm.

- Lại còn có bí pháp phòng ngự nguyên thần Thất cấp...

Lúc này hắn mới biết được vị tông chủ trẻ tuổi này có nội tình kinh người như vậy.

Độc Cô Thái thượng trừ tu luyện ra bình thường thích nghiên cứu Khôi lỗi chi đạo một chút. Đnág tiếc hắn chỉ đạt được điển tịch Khôi lỗi chi đao bình thường, hắn có thể có được tạo nghệ Khôi lỗi chi đạo như ngày hôm nay hoàn toàn là dùng thời gian mấy ngàn năm đi nghiên cứu.

Hiện tại hắn nhận được Thiên Lỗi bí điển truyền thừa, có được chỉ dẫn hoàn thiện, cao thâm hơn. Dùng tích lũy hùng hậu của hắn, nhất định có thể có được đột phá cực lớn trên Khôi lỗi chi đạo.

Sở Mộ cũng yên tâm hơn.

Trong Khôi lỗi động có khôi lỗi môn, tuy rằng rất khó có thể bị phá hỏng. Nhưng mà thời gian dài trôi qua, có chút hư hao cũng khó tránh khỏi. Trước đó trong Chân Kiếm tông chỉ có một mình Sở Mộ biết trị khôi lỗi. Nhưng mà hắn thân là tông chủ, làm sao có thể lúc nào cũng đi chữa trị đám khôi lỗi kia? Dần dà Khôi lỗi động rất có thể sẽ mất đi hiệu lực.

Hiện tại thì khác, Độc Cô Thái thượng trừ tu luyện ra còn tọa trấn Chân Kiếm tông, còn nghiên cứu Khôi lỗi chi đạo. hắn có thể chế tạo ra khôi lỗi cường đại hơn. Nói không chừng những khôi lỗi kia còn có thể trở thành lực lượng thủ vệ cho tông môn.

Về phần bí pháp phòng ngự nguyên thần Thất Thải chi hoàn, đó là bí pháp nguyên thần Thất cấp, vừa vặn thích hợp với Độc Cô Thái thượng. Bởi vì điều kiện tiên quyết khi muốn trở thành tuyệt thế cường giả đó là nguyên thần phải đạt tới thất cấp.

Chân thần kiếm tông vài ngàn năm trước xưng bá hải ngoại, bị hải tộc coi là cía đinh trong mắt, cái gai trong thịt. Trong đó Thiên Thánh giáo tuy rằng là thế lực Nhân tộc, nhưng mà lại rất là căm thù Chân thần kiếm tông.

Triệu nguyên lão lúc ấy là đệ tử chính thức của Chân thần kiếm tông, không hiểu rõ được nhiều lắm. Cho rằng Thiên Thánh giáo là đầu sỏ gây nên chuyện diệt môn Chân thần kiếm tông. Nhưng mà chân tướng chính thức lại không phải như thế. Thứ khiến cho Chân thần kiếm tông chính thức diệt môn là một lần biến cố Độc cô Trùng cũng không rõ ràng cho lắm. Lần biến cố kia là một lần tai nạn. Làm cho cường giả Chân thần kiếm tông chết, tổn thương rất nhiều. Mới bị Hải tộc tìm được cơ hội.

Về sau Thiên Thánh giáo hoàn toàn là đi chiếm tiện nghi mà thôi.

Dưới chiến đấu thảm thiết lúc ấy, từ trên xuống dưới Chân thần kiếm tông khoảng chừng mấy vạn người, cơ hồ tử vong hầu như không còn. Cho dù có cá lọt lưới thì cũng không thể tạo nên sóng gió gì.

Độc Cô Trùng gần chết lại được cứu mạng, là người còn sống sót cuối cùng. Nhưng mà loại tình huống này lại cực nhỏ, thậm chí có khả năng chỉ có một mình Độc Cô Trùng còn sống.

Mặt khác, những người như là môn chủ ba môn phái ra ngoài chấp hành nhiệm vụ, hoặc là bị sư tôn bọn hắn cưỡng ép đuổi đi, lưu lại truyền thừa. Còn có các trưởng lão giống như là Triệu Nguyên lão, chỉ là đệ tử chính thức, không có tư cách tham dự chiến đấu câp độ này cho nên mới sống sót.

Mặc dù có một bộ phận không chết, trải qua mấy ngàn năm, có vô số khả năng, người chết cũng đã chết, người phế cũng đã phế.

Bởi vậy sau khi Chân Kiếm tông phát ra Quy Tông lệnh, trải qua mấy tháng, trừ Độc Cô Trùng tới, mấy tháng tiếp theo lại có hai cường giả Thánh cấp khác tới. Bất quá chỉ có cấp độ thánh cấp ngũ tinh. Một người gọi là Dịch Ba, một ngươi gọi là Hình Thứu. Bọn hắn cũng không phải là đệ tử Chân thần kiếm tông, mà là hậu đại của hai trưởng lão Chân thần kiếm tông.

Hai người này từ lúc sinh ra đã được trưởng bối bọn họ quán thâu tư tưởng Chân thần kiếm tông, tìm kiếm Kiếm Tông linh ấn. Nếu như nhìn thấy người được Kiếm Tông linh ấn tán thành, nhất định phải phụ tá.

Hôm nay bọn hắn nghe được Quy Tông lệnh mà chạy tới, chỉ ôm tâm tư tới thử một phen. Sau khi Sở Mộ xuất ra Kiếm Tông linh ấn, hai người lập tức quy phục Chân Kiếm tông.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.