Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2645: Cường giả tuyệt thế kinh hoàng (Hạ)- Ngươi đi qua!

Bỗng nhiên Lôi Phách mở miệng, hắn tiện tay chỉ tên Thánh cấp nhất tinh.

Toàn thân tên Thánh cấp nhất tinh này run rẩy, hắn nơm nớp lo sợ đi về phía phong cấm, sau khi tới gần hắn chậm rãi duỗi tay phải ra, cắn chặt răng nhìn phong cấm, thân thể run rẩy liên tục.

Thảm trạng của hai tên Thánh cấp ngũ tinh và Thánh cấp tam tinh còn hiện ra trong đầu hắn, hắn không muốn đi nhưng không thể không đi, nếu không cường giả tuyệt thế kia dùng ngón tay cũng có thể nghiền chết hắn.

Dày vò, do dự, giãy dụa, ánh mắt mọi người nhìn hắn, mồ hôi lạnh chảy khắp toàn thân.

Rốt cục bàn tay của hắn chạm vào phong cấm cũng không có phản kích gì đó, thậm chí bàn tay còn xuyên qua phong cấm.

- Xảy ra chuyện gì?

Tất cả mọi người nheo mắt nhìn, bản thân hắn thập phần khiếp sợ, vào lúc hắn muốn xông vào liền bị một lực lượng bắn ngược trở ra, miệng phun máu tươi rơi cách đó mấy trăm mét.

- Tình huống như thế nào?

- Tại sao lại như vậy?

Rất nhiều người đều cảm thấy khó hiểu nhưng có người nhìn ra ảo diệu trong đó.

Trịnh Lệ không nói hai lời xuất hiện trước phong cấm, hắn hành động, các cường giả tuyệt thế khác cũng xuất hiện trước phong cấm.

Chỉ thấy bọn họ duỗi bàn tay ra, chỉ duỗi ra nhẹ nhàng chạm vào phong cấm, cũng không có ngăn cản như lúc trước, trực tiếp xuyên qua phong cấm.

Ngay sau đó thân thể bọn họ xuyên qua phong cấm và têến vào bên trong thánh địa, trước mặt chính là Thiên Cổ Thánh Điện nguy nga.

Trên mặt bọn họ mang theo kinh ngạc, hoàn toàn không có kinh hỉ sau khi xuyên qua phong cấm, ngược lại có một ít khó hiểu và thập phần kinh hoàng.

Đúng, Sở Mộ vững tin chính mình không có nhìn lầm, cho dù chỉ nhìn thoáng qua nhưng hắn xác định trên mặt các cường giả tuyệt thế xuất hiện kinh hoàng mờ mịt.

Rốt cuộc là cái gì lại làm hơn mười cường giả tuyệt thế cảm thấy kinh hoàng?

Sở Mộ không biết, lại lưu tâm.

Đồng thời hắn cũng biết làm cách nào xuyên qua phong cấm.

- Các vị, chúng ta đi thôi!

Minh chủ Dương Phàm nói bên tai các thành viên Cổ Thần Kiếm Minh:

- Muốn xuyên qua phong cấm cần làm được một điểm, đó là không thể dùng lực lượng quá nhiều, chỉ có thể dùng lực lượng nhỏ nhất giống như biến mình thành người bình thường mới có thể xuyên qua phong cấm.

Nghe Dương Phàm nói thế, sắc mặt Sở Mộ không thay đổi, cũng có không ít người vui mừng, bởi vì bọn họ không có phát hiện điểm này.

Trừ Dương Phàm và đám người Sở Mộ ra, tự nhiên cũng có người phát hiện điểm này, những người này có tự nói với bằng hữu của mình, có người đi một mình.

Đám người Sở Mộ tiến lên, trơớc khi đi vào phong cấm phải thu liễm lực lượng bản thân, trong tích tắc tiếp cận phong cấm liền tăng cao cảnh giác, bởi vì bọn họ không xác định.

Lúc thân thể chạm vào phong cấm, cảm giác như đang rơi vào trong nước, đẩy tầng tầng rung động tiến vào bên trong, không hề trở ngại xuyên qua phong cấm đi vào trong đó.

- Ta vào rồi!

Lúc này có vài người hoan hô.

- Thì ra là thế, thì ra là thế, phương pháp kia là đúng.

Bên ngoài phong cấm có người quan sát tình hình liền cười nói, bọn họ cũng xuyên qua phong cấm đi vào bên trong, tiến vào phạm vi Thiên Cổ Thánh Điện.

Trong mắt Sở Mộ xuất hiện một tia dị sắc và khôi phục như cũ.

Xuyên qua phong cấm đi vào phạm vi Thiên Cổ Thánh Điện, Sở Mộ lập tức cảm giác có lực lượng vô hình trấn áp, cũng suy yếu nguyên thần của hắn, nguyên thần của hắn là tứ cấp sơ kỳ, ở vào tam cấp đỉnh phong.

Sở Mộ hiểu ra nguyên nhân vì sao các cường giả tuyệt thế lại kinh hoàng, bởi vì nguyên thần của bọn họ tối thiểu là thất cấp, nếu như tình huống cũng giống như mình thì nguyên thần của bọn họ bị áp chế còn tam phẩm đỉnh phong, hiển nhiên mới kinh hoàng như thế.

Chợt Sở Mộ cũng phát hiện khí tức chấn động của hơn mười cường giả tuyệt thế, dường như là có dị thường, giống như bị suy yếu âất nhiều, dường như không khác gì Thánh cấp tam tinh.

Có suy đoán như thế, Sở Mộ nhìn về phía những người khác, những Thánh cấp cao giai và Thánh cấp trugn giai nhìn chung quanh, sau đó Sở Mộ được ra một kết luận, dưới Vạn Cổ Cảnh không thể xuyên qua phong cấm, bởi vì những Niết Bàn Cảnh đều bị ngăn ở bên ngoài, những người sau khi xuyên qua phong cấm sẽ bị áp chế nguyên thần trên tứ cấp đều bị áp chế còn nguyên thần tam tinh đỉnh phong.

Càng ngày càng nhiều người phát hiện bí mật của phong cấm, cũng xuyên qua phong cấm đi vào bên trong, cách đó không xa chính là Thiên Cổ Thánh Điện.

- Xảy ra chuyện gì?

- Tu vi của ta, nguyên thần của ta, tại sao lại...

Thánh cấp trung giai và Thánh cấp cao giai phát hiện nguyên thần và tu vi bị áp chế cho nên kinh hoàng.

Tu vi tăng lên không dễ dàng, tu luyện nguyên thần không dễ dàng, bị áp chế như vậy làm bọn họ kinh hoàng.

Nhưng bọn họ nhanh chóng phát hiện ra không chỉ có bọn họ bị áp chế, những người khác cũng bị áp chế như vậy, ngay cả hơn mười cường giả tuyệt thế cũng như thế.

Tình huống này làm mọi người yên lòng.

Sắc mặt hơn mười cường giả tuyệt thế khó coi, bọn họ có thực lực cường đại, hiện tại ít nhất nguyên thần thất cấp bị áp chế còn Tam cấp đỉnh phong, một thân tu vi cường đại bị áp chế còn Thánh cấp tam tinh đỉnh phong, cảm giác này cực kỳ khó chịu.

Trừ những Niết Bàn Cảnh ra, tất cả người khác đều đi vào phong cấm.

- Ha ha ha ha...

Bỗng nhiên có tiếng cười hùng hồn vang lên, nó truyền khắp bốn phương tám hướng, mọi người lập tức quay đầu tìm kiếm, thần hồn chi lực bao phủ các nơi nhưng không có thu hoạch gì.

- Chư vị tốt, không cần uổng phí khí lực, các ngươi không tìm thấy ta đâu.

- Ngươi là ai?

Có người lớn tiếng quát hỏi.

- Hỏi rất hay, ta chính là Thiên Cổ Thánh Hoàng...

Cứng cáp hùng hồn thanh âm nói, lập tức khiến cho vô số người khiếp sợ.

Thiên Cổ Thánh Hoàng!

Không phải nói Thiên Cổ Thánh Hoàng đã vẫn lạc lưu lại truyền thừa chờ đợi người hữu duyên sao?

Hiện tại xảy ra chuyện gì?

- Thiên Cổ Thánh Điện Thánh Linh...

Dường như giọng nói kia cố ý trêu đùa hí lộng mọi người, sau khi dừng lại liền tiếp tục nói một câu làm nhiều người thở ra, chỉ có hơn mười cường giả tuyệt thế không có thả lỏng một hơi, ngược lại đôi mắt còn mang theo vui mừng.

Thiên Cổ Thánh Điện Thánh Linh, nói rõ Thiên Cổ Thánh Điện có linh, đại đa số người không rõ ý nghĩa thế nào nhưng bọn họ với tư cách cường giả tuyệt thế, độ cao cũng khác với bọn họ, biết rõ càng nhiều thứ hơn.

Kiếm khí thích hợp Kiếm Thánh tên là linh kiếm, chỉ có linh kiếm mới có thể phát huy thực lực Kiếm Thánh một cách đầy đủ, chẳng lẽ trừ Kiếm Thánh ra, những tu luyện giả khác không có vũ khí thích hợp sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.