Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2694: Thiên Thần Vệ (Hạ)Uy danh của Thiên Thần Vệ, Ngũ Linh Tộc tất nhiên hết sức rõ ràng, mỗi một Thiên Thần Vệ đều Thiên tộc tinh anh trong tinh anh, thực lực cường đại, thủ đoạn độc ác, chiến lực kinh người.

- Thiên tộc không ngờ xuất động Thiên Thần Vệ. Xem ra, lần này Thiên tộc thật sự tức giận.

- Liên tiếp mười hai thiên tài bị giết. Một người trong đó còn là Thiên Đạo Lâm. Tổn thất như vậy, nghìn năm qua chưa từng có. Thiên tộc tất nhiên sẽ nổi giận.

- Bảo các tộc nhân đang ở bên ngoài trở về, để tránh bị Thiên Thần Vệ giết chết.

Không có cách nào. Bọn họ vốn cho rằng Thiên tộc sẽ không xuất động Thiên Thần Vệ truy sát Sở Mộ, cho nên mới phái ra một phần Ngũ Linh Tộc Thánh cấp, chuẩn bị ở dưới cơ hội thích hợp, xem có thể lấy được Duệ Kim Chi Linh và tinh hoa của mộc về hay không. Nhưng bây giờ, Thiên tộc không ngờ xuất động Thiên Thần Vệ.

Thực lực Thiên Thần Vệ này cường đại, hung danh hiển hách. Một khi phát hiện ra người Ngũ Linh Tộc, hơn phân nửa sẽ không thủ hạ lưu tình. Bọn họ là một đám hiếu chiến bị điên, căn bản cũng không sợ cùng người Ngũ Linh Tộc kết thành hận thù.

Chết ở dưới tay của Thiên Thần Vệ, xem như là rất oan uổng.

Các trưởng lão Ngũ Linh Vương Tộc đều cảm thấy rất tiếc hận. Xem ra, Duệ Kim Chi Linh và tinh hoa của mộc này sẽ rơi vào trong tay Thiên tộc. Nếu như Ngũ Linh Tộc muốn, chỉ sợ phải bỏ ra cái giá không nhỏ.

...

Một chiếc phi hạm màu trắng sữa nhanh chóng rời khỏi Vân Trung Thiên Thành.

Phi hạm này có chiều dài mấy trăm thước. Từ trên nhìn xuống, toàn thân là hình trứng. Chỉ có điều hai vị trí trước sau tương đối bén nhọn, thoạt nhìn giống như một mảnh lá cây màu trắng sữa hai bên đều đối xứng với nhau.

Chiếc phi hạm này chính là phi hạm của Thiên Thần Vệ, tốc độ cực nhanh, đạt tới cấp bậc Thánh cấp cửu tinh. Nó đang bay nhanh về phía phương hướng Vạn Thú Nguyên.

Muốn truy sát Sở Mộ, tốc độ cũng không thể quá chậm.

Trên bầu trời, một đạo lưu quang chợt lóe lên, nhanh chóng cách xa lãnh địa Ngũ Linh Tộc Thần Sơn, bay nhanh về phương hướng Vạn Thú Nguyên.

Sở Mộ có hai mục đích. Mục đích đầu tiên, thoát thân. Ở bên trong Thiên Linh Vực, đối địch cùng Thiên Tộc là không sáng suốt. Mục đích thứ hai, quay về Thiên Cổ Vực, tìm được ba người Cổ Loạn Không.

Tốc độ Cực Phong Hào nhanh kinh người. Có thể nói, hiện nay trong thế giới Thâm Lam, gần như không có cách nào tìm được phi hạm có tốc độ có thể thắng được Cực Phong Hào. Bởi vì nó đại biểu cho chính kỹ thuật chế tạo phi hạm đỉnh phong của thế giới Thâm Lam.

Đương nhiên, tốc độ cường giả tuyệt thế bay còn muốn nhanh hơn tốc độ của Cực Phong Hào rất nhiều.

Không bao lâu, Sở Mộ liền tiến vào trong Vạn Thú Nguyên.

Vừa vào Vạn Thú Nguyên, Sở Mộ cảm giác được một vài điều khác thường. Loại cảm giác bốn phía xung quanh đều tràn ngập khí tức chấn động của lực ngũ hành đã biến mất. Thay vào đó là chấn động khí tức hỗn loạn.

Đúng vậy. Trong Vạn Thú Nguyên, sóng chấn động thiên địa nguyên khí có vẻ rất hỗn loạn. Càng đi vào trung tâm, lại càng hỗn loạn.

Đây là bởi vì trong Vạn Thú Nguyên có vô số linh thú sống. Linh thú có cường đại cũng có yếu. Khí tức của bản thân bọn chúng vô ý thức tràn ra, đều sẽ ảnh hưởng đến không khí xung quanh, ảnh hưởng đến nguyên khí thiên địa. Do đó khiến cho nguyên khí thiên địa trở nên hỗn loạn.

Vạn Thú Nguyên là một chỗ hiểm địa. Ngoại trừ có vô số linh thú sinh sống ra, vẫn có rất nhiều nơi hiểm yếu. Nói ví dụ như cơn lốc tàn sát bừa bãi, trời giáng lưu hỏa v.v.

Diện tích Vạn Thú Nguyên rất lớn, có thể so với một vực lớn. Bởi vậy muốn xuyên qua Vạn Thú Nguyên, cũng không phải là chuyện dễ dàng gì. Cho dù là cường giả Thánh cấp cửu tinh, cũng rất kiêng kỵ.

Tốc độ phi hạm Cực Phong Hào quá nhanh. May là nguyên thần của Sở Mộ đạt tới tứ cấp trung kỳ. Chỉ có điều, vẫn phải tập trung tinh thần để điều khiển.

Sau khi thâm nhập Vạn Thú Nguyên ước chừng mấy vạn thước. Cực Phong Hào bắt đầu gặp phải nơi hiểm yếu của Vạn Thú Nguyên.

Một cơn lốc màu đen đường kính mấy trăm thước từ cách đó không xa tàn sát bừa bãi lao đến, giống như vòi rồng cực lớn màu đen cuốn lên, nối thẳng với vòm trời. Trong lúc đung đưa, lực lượng khủng khiếp hút tất cả mọi thứ ở bốn phía xung quanh vào trong. Cây cỏ, đất đá đều bị cuốn vào bên trong cơn lốc màu đen, hóa thành bột phấn.

Một ít linh thú không kịp thoát đi cũng có không cách nào may mắn tránh khỏi tai họa, bị cuốn vào bên trong cơn lốc màu đen, xé rách, nghiện vụn, biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

Có thể thấy được cơn lốc màu đen này đang ở trên đường Cực Phong Hào đi tới. Tốc độ của Cực Phong Hào cực nhanh. Sở Mộ phải nhanh chóng né tránh.

Dưới sự khống chế toàn lực của lực thần hồn cường đại, phi hạm Cực Phong Hào tránh cơn lốc màu đen. Bằng không một khi rơi vào trong đó ở trong nháy mắt, cho dù có thể lao ra, Cực Phong Hào tiêu hao năng lượng tuyệt đối sẽ tăng lên rất nhiều. Thậm chí có thể sẽ bị hao tổn.

Cực Phong Hào cũng không phải là của mình, mà là do Thiên Kiếm Thánh Tôn cho mình mượn sử dụng, không thể bị hao tổn.

Sau khi tránh được cơn lốc màu đen, Sở Mộ tiếp tục nhanh chóng đi tới phía trước. Không lâu sau, hắn lại gặp phải hỏa diễm từ trên trời rơi xuống. Từng khối từng khối lớn từ trên trời rơi xuống, công kích xuống đất. Dưới sự công kích không ngừng của nó, hình thành một vết lõm xuống lớn tới mấy vạn thước, cháy đen. Hỏa diễm tràn ngập thiêu đốt. Lực hỏa diễm chấn động hỗn loạn tùy ý.

Trước trước sau sau, không ngừng gặp phải nơi hiểm yếu, Sở Mộ không thể không hạ thấp tốc độ của Cực Phong Hào xuống. Nói vậy, đến nơi này, những người Thiên tộc kia cũng có không cách nào đuổi theo mình.

Bỗng nhiên, Sở Mộ có một cảm giác nguy cơ mãnh liệt hiện lên. Có một luồng ánh sáng trắng, từ phía dưới bắn ra, lao nhanh về phía Cực Phong Hào. Tốc độ phản ứng của Sở Mộ cực nhanh. Hắn điều khiển Cực Phong Hào trong nháy mắt né tránh. Nhưng màn bảo hộ của Cực Phong Hào vẫn bị đánh trúng, trực tiếp bị nghiền nát. Dư âm khiến cho phi hạm Cực Phong Hào rung động không dừng.

- Ta có thể suy tính ra, Nhân tộc này đang ở bên trong Vạn Thú Nguyên.

Một trong những Thiên Thần Vệ nói. Hắn là một vị Thiên Thần Vệ Thánh cấp lục tinh, nắm giữ trực giác kinh người, đồng thời ở trên đạo suy tính có học qua một chút. Có thể suy tính ước đoán ra chuyện có liên quan đến Thiên Tộc. Đồng thời tu vi của mục tiêu không vượt quá hắn. Nhưng chỉ là vị trí đại khái, không có cách nào chính xác.

- Tiến vào Vạn Thú Nguyên, tìm ra Nhân tộc này.

Phó thống lĩnh phân đội số năm của Thiên Thần Vệ lạnh lùng tàn khốc nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.