Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2760: Trực diện Cửu Tinh (Thượng)Hết cách rồi, nguyên thần của Sở Mộ chỉ là cấp bốn trung giai, mà một đạo lợi hại nhất của Liệt Hồn Chi Luân chỉ là cấp bốn sơ kỳ, nguyên thần của đối phương đạt đến cấp bốn cao giai tới gần đỉnh phong, toàn lực tiêu hao nguyên thần chi lực kích phát nguyên thần chi quang xuống, dùng Liệt Hồn Chi Luân cấp bốn sơ kỳ muốn xé rách, cũng không có nhẹ nhàng như vậy.

Không có bí pháp phòng ngự tinh thần, nguyên thần chi quang là phòng ngự trực tiếp nhất.

Nguyên thần cấp bốn cao giai toàn lực bộc phát nguyên thần chi lực ở dưới nguyên thần chi quang, lực phòng ngự của hắn cũng hết sức kinh người, nếu nguyên thần của người này đạt tới cấp bốn đỉnh phong, lúc này đây, Sở Mộ muốn phá vỡ nguyên thần chi quang của hắn phòng ngự, chỉ sợ sẽ càng khó.

Nhanh chóng gỡ xuống không gian giới chỉ của người này, đối phương bị thiết cắt nguyên thần, Sở Mộ ý định thu lại, đáng tiếc chính là, nguyên thần kia đã bị phá hư, Sở Mộ cũng không cách nào ngăn cản nó tán loạn.

Nguyên thần cấp bốn cao giai cứ như vậy tán loạn, Sở Mộ cũng rất tiếc hận, nhưng không có cách nào, cái nguyên thần kia gặp bí pháp công kích nguyên thần trực tiếp công kích, ý thức biến mất, nguyên thần cũng bị thiết cắt thành hai nửa, trở nên tàn phá.

Bốn phía không có người khác tới gần, Sở Mộ vội vàng bắt lấy thời gian, ngồi xếp bằng xuống, lấy ra đan dược phục dụng, dùng để khôi phục Kiếm Nguyên tiêu hao, vận chuyển nguyên thần Minh Nguyệt Huyền Không tu luyện bí pháp, nhanh chóng khôi phục nguyên thần chi lực.

Nguyên thần chi lực không có khôi phục đến trình độ nhất định, chắc chắn sẽ có một loại cảm giác trống rổng, ở trình độ nhất định sẽ ảnh hưởng lục giác của mình, tiến tới ảnh hưởng đến phát huy thực lực.

Vận khí không tệ, lúc Sở Mộ khôi phục nguyên thần chi lực đến tám phần, còn không có tao ngộ bất luận phiền toái gì, khôi phục đến tám phần, cơ bản không sai biệt lắm. Còn lại, có thể tự hành khôi phục.

Đứng dậy, Thần Hoang Kiếm Nguyên khôi phục, lực lượng thể phách cũng cơ bản khôi phục.

Lúc này, Sở Mộ mới có thời gian đi cảm thụ lực lượng của Thánh khu cấp năm.

So với Thánh khu cấp bốn càng cường đại hơn rất nhiều lần, nắm đấm siết chặt, cũng có thể cảm giác được lực lượng cường hoành ở trong gân cốt cơ bắp trào lên, chấn động không thôi, thập phần cường hoành, tựa hồ có tiếng sấm nổ gào thét.

Ngoại trừ đạt được lực lượng khí lực càng cường đại hơn, mỗi một chỗ trong cơ thể ẩn chứa sinh cơ chi lực, cũng càng thêm nồng đậm gấp bội, nói cách khác, hiện tại Thánh khu cấp năm, năng lực tự lành là gấp bội Thánh khu cấp bốn, một ít vết thương nhẹ trên thân thể lập tức khỏi hẳn, cho dù là trọng thương, chỉ cần không nguy hiểm tánh mạng, cũng sẽ ở trong thời gian cực ngắn nhanh chóng trị hết. Biến thành vết thương nhẹ, lúc sau thì vết thương nhẹ khỏi hẳn.

- Nếu là Thánh khu cấp sáu, năng lực tự lành đoán chừng lại tăng lên mấy lần.

Sở Mộ thầm nghĩ, hai con ngươi lập loè tinh mang không thôi:

- Nếu đạt tới Thánh khu cấp bảy, chỉ sợ ngay cả đoạn chi cũng có năng lực tự lành.

Thánh khu cường đại, thập phần hữu dụng, bất kỳ một Tu Luyện giả nào cũng hi vọng Thánh khu của mình trở nên cường đại, càng cường đại càng tốt, đương nhiên, nhiều khi đây chẳng qua là hy vọng xa vời, không có thiên phú tu luyện Thánh khu, không có công pháp tu luyện Thánh khu chi đạo thích hợp. Không có bảo vật cùng các loại hoàn cảnh thích hợp tu luyện Thánh khu chi đạo, muốn tăng lên đẳng cấp của Thánh khu, rất khó.

Chỉ dựa vào tu luyện bị động tăng lên, chỉ sợ Nguyên lực đạt tới Thánh cấp cấp cao, Thánh khu nhiều lắm là cấp ba, căn bản không cách nào đạt tới cấp bốn, hơn nữa đẳng cấp càng cao, tăng lên lại càng chậm chạp, độ khó càng lớn.

Ngẫm lại xem, có được Thánh khu cường đại, liền ý nghĩa có được lực phòng ngự càng cường đại hơn, mặc kệ sử dụng dạng bảo vật gì, tầng phòng ngự cuối cùng khẳng định là thân thể của mình.

Lực phòng ngự cường đại, còn có lực lượng cường đại, lực lượng này, cho dù là Tu Luyện giả không có nắm giữ kỹ xảo khí lực hợp nhất, cũng có thể ở trên trình độ nhất định kết hợp với Nguyên lực bản thân, từ đó hình thành lực lượng càng thêm cường đại.

Suy nghĩ một chút, một thành lực lượng của Thánh khu cấp bốn cùng một thành lực lượng của Thánh khu cấp năm, chênh lệch rất nhiều lần a.

Còn nữa, còn có năng lực tự lành cường đại, vừa bị thương, ở trong thời gian cực ngắn khỏi hẳn, sẽ không ảnh hưởng bản thân phát huy thực lực, trong chiến đấu, năng lực như vậy không hề nghi ngờ là thập phần đáng sợ.

Một khi tu luyện Thánh khu tới trình độ cấp bảy, liền có được năng lực Đoạn Chi Trọng Sinh, ngón tay bị chém đứt, trong nháy mắt sẽ dài ra, đồng dạng như trước, cánh tay bị chém đứt, cũng có thể ở trong thời gian ngắn sinh ra lần nữa, năng lực như vậy, không thể nghi ngờ là để cho người thập phần hướng tới, cũng không thể nghi ngờ là cực kỳ đáng sợ.

Nhưng muốn thành tựu Thánh khu cấp bảy, rất khó khăn quá khó khăn, ngay cả rất nhiều Tu Luyện giả tinh thông Thánh khu chi đạo, cũng khó có thể tu luyện Thánh khu tới cấp bảy, cái kia cần tiêu hao tài nguyên… rất nhiều.

Sở Mộ cũng không biết, hắn có thể tu luyện Thánh khu của mình tới cấp bảy hay không.

Dù sao tu luyện tới cấp năm hiện tại, liền cơ hồ tiêu hao hơn mười vạn cân Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ không còn, muốn tu luyện tới cấp sáu, chỉ sợ cần tiêu hao trăm vạn cân Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ, từ cấp sáu đến cấp bảy, bao nhiêu cân Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ cũng vô dụng, nhất định phải dùng linh vật cao cấp hơn Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ mới được.

Nhưng Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ cũng đã là một loại linh vật thập phần cao cấp, linh vật cao cấp hơn nó, không biết tìm kiếm nơi nào, lui một bước mà nói, hiện tại Thánh khu của Sở Mộ, kỳ thật cũng không thể tính toán cấp năm, hoặc là nói, không phải cấp năm nguyên vẹn, bởi vì chỉ là lực lượng khí lực đạt tới cấp năm, bốn loại Thánh khu chi lực vẫn chỉ ở vào cấp bốn, cái này là khác biệt giữa Thánh khu thuộc tính cùng Thánh khu bình thường.

Như Thánh cấp Bát Tinh sơ giai chết ở dưới Liệt Hồn Chi Luân kia, Thánh khu của hắn cũng không quá đáng là cấp bốn sơ kỳ mà thôi.

Kiểm nghiệm một phen, cảm thụ được lực lượng trong cơ thể càng thêm cường đại, Sở Mộ lộ ra vui vẻ, lúc này thực lực của hắn càng cường đại hơn rồi.

Bất quá vẫn không đủ, xa xa không đủ, muốn trở về Thâm Lam Thế Giới, có thù báo thù, hoàn thành nhiệm vụ, còn cần thực lực càng thêm cường đại.

Bất kể nói thế nào, hiện tại chỉ là một bắt đầu tốt, tiến vào Lưu Phóng Chi Địa mới hơn một tháng mà thôi, thực lực cũng đã tăng lên không ít, tiếp tục nữa, rất có hi vọng ở trong vòng ba mươi năm, tăng lên tới một độ cao mà mình thoả mãn, trở về Thâm Lam Thế Giới.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.