Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2861: Lấy được có mệnh dùng mới đượcNgẫm lại xem, nguyên bản mỗi ngày mình phải bỏ ra hai thậm chí ba canh giờ đến phun ra nuốt vào Thiên Địa Nguyên Khí, tăng lên tu vi, sau khi có Thôn Long Ngọc Bội, hai ba canh giờ này hoàn toàn có thể dùng để luyện tập kiếm pháp,… mà Thiên Địa Nguyên Khí phun ra nuốt vào là mọi lúc mọi nơi, chẳng khác gì tăng thêm bốn lần thậm chí sáu lần.

Người có thể tiến vào Thiên Đồ Lâu tham dự đấu giá hội, đều không phải người ngu, trái lại cả đám rất thông minh, cho nên trong nháy mắt, bọn hắn liền tính toán ra, phân biệt ra được.

Không ít người quyết định tham dự cạnh tranh, thu lấy Thôn Long Ngọc Bội, Sở Mộ cũng là một cái trong số đó.

Đối với Thánh cấp Ngũ Tinh sơ giai như hắn mà nói, giá trị của Thôn Long Ngọc Bội rất lớn.

- Tin tưởng các vị đều minh bạch chỗ tốt của Thôn Long Ngọc Bội, lời nhảm nhí không nói nhiều, khởi giá hai mươi viên Bạch Ngân chi tâm, mỗi lần tăng giá không được thấp hơn một viên Bạch Ngân chi tâm. Cạnh tranh bắt đầu.

Thanh âm thanh tịnh như nước của Lâm Vi Nhân vang lên, truyền vào trong tai mỗi người.

- Hai mươi lăm viên Bạch Ngân chi tâm.

Lầu một, một Thánh cấp Thất Tinh ra giá.

Thôn Long Ngọc Bội phun ra nuốt vào Thiên Địa Nguyên Khí tương đương với Thánh cấp Lục Tinh đỉnh phong toàn tâm toàn ý tu luyện. Đối với Thánh cấp Thất Tinh mà nói, cũng có được tác dụng xúc tiến, nhưng vượt qua Thánh cấp Thất Tinh, hiệu quả liền không rõ ràng rồi.

- 30 viên Bạch Ngân chi tâm.

Vẫn là Thánh cấp Thất Tinh ở lầu một.

Giá trị liên tiếp kéo lên, rất nhanh thì đến năm mươi viên Bạch Ngân chi tâm rồi, vượt qua giá trị kiện bảo vật thứ 19 không ít.

Ra giá đều là Thánh cấp Thất Tinh, Thánh cấp Bát Tinh không có ý tứ mở miệng, đối với bọn họ mà nói, tốn hơn mười viên Bạch Ngân chi tâm đấu giá được Thôn Long Ngọc Bội, còn không bằng giữ lại cạnh tranh bảo vật khác, dù sao Bạch Ngân chi tâm của bọn hắn rất có hạn.

Phải biết rằng, có chút Thánh cấp Cửu Tinh, ngay cả hơn mười viên Bạch Ngân chi tâm cũng cầm không ra, bởi vậy những cường giả Thánh cấp trong Thiên Đồ Lâu này, tài lực cả đám cũng không phải cường giả bình thường có thể so sánh, nhưng cũng là nhiều năm tích súc của bọn hắn.

Thép tốt phải dùng ở trên lưỡi đao, là đạo lý này.

Năm mươi viên Bạch Ngân chi tâm, đã là tài phú để rất nhiều Thánh cấp Thất Tinh không cách nào lấy ra, chùn bước.

Bởi vậy, một hồi trầm mặc.

Lâm Vi Nhân lại bảo trì mặt mũi tràn đầy mỉm cười, không khẩn trương chút nào, nàng biết rõ, giá trị của Thôn Long Ngọc Bội không chỉ như vậy, hiện tại bất quá chỉ là món ăn khai vị, người chính thức ra giá còn không có mở miệng.

Một hơi hai hơi ba hơi.

- 60 viên Bạch Ngân chi tâm.

Trong lầu hai có người ra giá, hắn phát ra khí tức để cho người biết rõ, đó là một Thánh cấp Bát Tinh, đoán chừng là ý định chụp được đưa cho hậu bối nhà mình.

- 65 viên Bạch Ngân chi tâm.

- 66 viên Bạch Ngân chi tâm.

- 67 viên Bạch Ngân chi tâm.

Người ra giá, cơ bản đều là Tu Luyện giả lầu hai, có Thánh cấp Lục Tinh, cũng có Thánh cấp Thất Tinh, còn có Thánh cấp Bát Tinh.

Rất nhanh, giá cả lên tới bảy mươi viên Bạch Ngân chi tâm.

- Công tử, còn không ra giá sao?

Lâm Bích Nhược nhìn ra được, Sở Mộ muốn khối Thôn Long Ngọc Bội kia.

- Không vội.

Sở Mộ nói.

- Tám mươi viên Bạch Ngân chi tâm, Thôn Long Ngọc Bội này Lâm Tử Kỳ ta muốn, chư vị bán ta một cái mặt mũi.

Một thanh âm cởi mở ở lầu ba vang lên, không chỉ ra giá, còn nói ra tên của mình.

Lầu một nghị luận, rất nhanh để cho người biết rõ Lâm Tử Kỳ là ai.

Ở trong Trảm Long thành, con trai độc nhất của Tà Long điện đệ Nhị điện chủ, thiên tài hàng ngũ thứ nhất, tu vi Vạn Cổ lục trọng thiên hậu kỳ.

Báo ra tên của mình, để cho người biết rõ mình là ai, lai lịch gì, ở trên trình độ nhất định, sẽ uy hiếp đến người khác, để cho người không dám ra giá, nếu không, rất dễ dàng đắc tội đối phương, coi như cuối cùng đấu giá được Thôn Long Ngọc Bội, cũng có thể sẽ bị người chặn giết, ngay cả mạng nhỏ cũng mất.

Tà Long điện, cùng Tam Thánh Tông thuộc về một cấp bậc, cực kỳ cường đại.

Bản thân Đệ Nhị điện chủ cũng là một tồn tại cường hoành, con trai độc nhất của hắn Lâm Tử Kỳ còn là thiên tài hàng ngũ thứ nhất, bất luận là bối cảnh hay bản thân, đều hơn xa đại đa số Tu Luyện giả.

Quả nhiên, Lâm Tử Kỳ tự báo họ tên ra giá, liền không có người lập tức mở miệng.

Có ít người không sợ Lâm Tử Kỳ, nhưng lại không cần Thôn Long Ngọc Bội, mà người cần, lại đắc tội không nổi Lâm Tử Kỳ, còn có số ít, thì Thôn Long Ngọc Bội đối với bọn họ mà nói, là có cũng được mà không có cũng không sao, bởi vậy không đáng đắc tội Lâm Tử Kỳ.

Ở trong sương phòng, mặt mũi của Lâm Tử Kỳ tràn đầy mỉm cười, phảng phất nắm chắc thắng lợi trong tay.

Chỉ là, người không sợ hắn vẫn phải có.

- Tám mươi mốt viên Bạch Ngân chi tâm.

Một giọng nói vang lên, lạnh nhạt, lập tức truyền khắp, để cho vui vẻ trên mặt Lâm Tử Kỳ lập tức xơ cứng.

Nguyên bản Lâm Vi Nhân còn tưởng rằng cạnh tranh Thôn Long Ngọc Bội dừng ở đây, cho dù giá trị không sai biệt lắm, nhưng không phải là nàng muốn.

- Tám mươi lăm viên Bạch Ngân chi tâm.

Lâm Tử Kỳ tài đại khí thô nói.

- Tám mươi sáu viên Bạch Ngân chi tâm.

Sở Mộ nói.

- Chín mươi viên Bạch Ngân chi tâm.

Thanh âm của Lâm Tử Kỳ chuyển sang lạnh lẽo.

- 91 viên Bạch Ngân chi tâm.

Sở Mộ lão thần khắp nơi.

- Các hạ là ý định đối nghịch Lâm Tử Kỳ ta sao.

Lâm Tử Kỳ cả giận nói.

- Cạnh tranh bảo vật, người trả giá cao thì được.

Sở Mộ không nhanh không chậm trả lời.

- 100 viên Bạch Ngân chi tâm.

Lâm Tử Kỳ hừ lạnh một tiếng, lần nữa nói ra.

- Một trăm lẻ một viên Bạch Ngân chi tâm.

Sở Mộ ra giá.

Sắc mặt của Lâm Tử Kỳ đen lại rồi.

Cũng có người cười ra tiếng.

Mặc dù nói người trả giá cao được, nhưng mỗi một lần Sở Mộ tăng giá chỉ thêm một viên Bạch Ngân chi tâm, luôn khó tránh khỏi sẽ để cho người cảm thấy, hắn như đang nhằm vào Lâm Tử Kỳ vậy.

- Nói ra tên của ngươi.

Lâm Tử Kỳ không có ra giá nữa, mà lạnh lùng nói.

- Sở Mộ.

Sở Mộ nói, không sợ hãi chút nào, hắn căn bản không có ý tứ nhằm vào Lâm Tử Kỳ, chỉ có điều, có thể dùng giá tiền thấp mua bảo vật, vậy cần gì phải coi tiền như rác, huống chi ngoại trừ Thôn Long Ngọc Bội, nói không chừng còn có bảo vật gia tốc tu luyện khác, còn cần Bạch Ngân chi tâm a.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.