Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2999: DiệtKhông gian giới chỉ của Cổ Hành Đao bay lên rơi vào trong tay Sở Mộ.

Chỉ một đòn đã làm Tà Long Điện tổn thất thảm trọng.

- Ma quỷ... Ngươi là ma quỷ.

Trưởng lão còn sống trong Tà Long Điện run rẩy chỉ về phía Sở Mộ, trên gương mặt còn mang theo hoảng sợ.

Sắc mặt Sở Mộ không chút biến hóa, hắn làm như không thấy tay chân cụt trên mặt đất, hắn tiến thẳng về phía Tà Long Điện.

Mục đích của hắn tới là giải quyết kẻ địch Tà Long Điện, hắn cũng không chút nương tay.

Đệ tử Tà Long Điện còn sống không dám tiến lên tấn công Sở Mộ, ngược lại giật mình và hai chân nhũn ra, toàn thân không ngừng run rẩy, sợ hãi như căn bệnh lây lan khắp nơi.

Sở Mộ cũng không ra tay giết bọn họ, chỉ là một đám đệ tử tu vi không tốt, lại bị dọa phá gan cho nên thành tựu có hạn, Sở Mộ sẽ biến thành tâm ma trong tâm thần của bọn họ, cho dù tương lai đạt được kỳ ngộ, thực lực trở nên cường đại cũng không dám đối mặt với Sở Mộ.

Từng bước một, Sở Mộ đi tới trước mặt nhị trưởng lão Tà Long Điện, từ trên cao nhìn xuống giống như ma thần.

- Bảo vật Tà Long Điện đạt ở nơi nào?

Sở Mộ hỏi thăm với ngữ khí bình thản.

Sợ hãi không ngừng ăn mòn tâm thần Nhị trưởng lão, bờ môi run rẩy không nói được gì giống như sắp chết.

- Nói...

Ngữ khí Sở Mộ vẫn bình thản nhưng toàn thân nhị trưởng lão run rẩy không nhỏ, trong sự sợ hãi, ý thức của hắn hơi khôi phục một ít.

- Trong... Trong bảo khố!

Nhị trưởng lão run rẩy nói ra.

- Dẫn đường.

Ánh mắt bình tĩnh làm nhị trưởng lão không thể ức chế sợ hãi trong nội tâm, không ngừng bị ăn mòn, hắn miễn đứng lên, thân thể loạng choạng và đi trước dẫn đường.

Cho dù nội tâm thỉnh thoảng xuất hiện một ít hận ý trong lòng, hắn muốn ra tay tấn công Sở Mộ nhưng mỗi lần có ý niệm này liền bị sợ hãi ăn mòn.

Run rẩy dẫn đường, mang theo Sở Mộ đi vào bên trong đại điện Tà Long Điện, lại đi ngang qua đại điện tiến vào trong bảo khố.

Chìa khóa mở cửa nằm trong tay Cổ Hành Đao. Người cầm quyền chính thức của Tà Long Điện chính là Đại điện chủ Cổ Hành Đao.

Cửa bảo khố mở ra, Sở Mộ xem xét một phen liền đi vào bảo khố thu sạch sẽ.

Vơi tư cách thế lực gần với năm đại thành chủ, trong bảo khố Tà Long Điện có không ít vật không tệ.

Công pháp các loại, đan dược các loại, kiếm khí các loại, linh dược các loại... Sở Mộ không buông tha. Cho du đa số đồ vật bên trong không có tác dụng với hắn, nhưng có thể mang theo, đợi đến lúc quay về thế giới Thâm Lam đưa cho Chân Kiếm Tông, phong phú bảo khố Chân Kiếm Tông, cũng gia tăng tài nguyên tu luyện cho Chân Kiếm Tông.

Sau khi vơ vét bảo khố không còn gì, ngón tay Sở Mộ điểm một cái giết nhị trưởng lão ngay lập tức.

Lúc này có ba đạo khí tức cường đại hàng lâm, lập tức tập trung Sở Mộ, mỗi một đạo khí tức đều mang theo sát khí kinh người, sát cơ nồng đậm giống như núi lửa mấy ngàn năm đè nén không bộc phát.

Ba đạo khí tức này đạt tới cấp minh nguyệt cực hạn, hơn nữa ba đạo khí tức mơ hồ liên hợp và cộng minh với nhau, loại cộng minh này làm ba đạo khí tức mạnh hơn rất nhiều.

- Không cần biết ngươi là ai, dám xâm nhập Tà Long Điện, trắng trợn phá hư như thế này, ngươi muốn chết.

Giọng nói mang theo lửa giận vang lên, ba đạo thân ảnh đồng thời xuất hiện chung quanh Sở Mộ, cũng vây hắn vào trong.

Đó là ba lão giả tóc bạc.

Vừa xuất hiện, bọn họ ra tay không lưu tình chút nào, trực tiếp xuất thủ công kích.

Thi triển Đại Tà Long kiếm, Nhân Kiếm Hợp Nhất, trực tiếp hóa thành ba đầu Tà Long gào thét, bọn họ tấn công từ các góc độ khác nhau, ba người liên thủ có thể nói là hoàn mỹ.

Dùng thực lực cấp minh nguyệt cực hạn, phối hợp với nhau liên thủ bố trí chiến trận đủ để tranh cao thấp với Kiếm Thánh cấp hạo dương.

Đối thủ như vậy, Sở Mộ không thể đối đãi nhẹ nhõm, hắn vận dụng Liệt Hoàng Linh Kiếm.

Thi triển Quỷ Long Mê Tung Bộ, ba đầu Tà Long liên thủ vây quanh tiến thối tự nhiên, hành tung bất định, khó có thể nắm chắc, Liệt Hoàng Linh Kiếm mang theo kiếm quang màu đỏ chói mắt, từng tia sáng như mặt trời bắn tới.

Sở Mộ vừa ra tay, ba nguyên lão Tà Long Điện vô cùng rung động.

Người này trẻ tuổi như thế lại có thực lực sánh ngang với ba người bọn họ liên thủ, chẳng phải nói rõ thực lực của hắn đạt tới cấp độ Kiếm Thánh cấp hạo dương?

Bọn họ nghĩ thế nào cũng không nghĩ thông, tại sao Tà Long Điện lại đối địch với cường giả như thế.

Với tư cách ba nguyên lão còn lại của Tà Long Điện, bọn họ đều sống mấy ngàn năm, bọn họ hiểu rõ nhiều chuyện, Kiếm Thánh cấp hạo dương không phải không có, chỉ rất ít mà thôi, trong năm đại phủ thành chủ cũng chỉ có vài người mà thôi.

Cho dù là Kiếm Thánh cấp hạo dương nào cũng là tồn tại đáng sợ, là siêu cấp cường giả gần với thất vương, năm đại phủ thành chủ có thể sừng sững nhiều năm như thế, thất vương là một nhân tố, một nhân tố khác chính là bởi vì có Kiếm Thánh cấp hạo dương tọa trấn.

Hiện tại nói cái gì cũng muộn, cường giả trẻ tuổi có thực lực Kiếm Thánh cấp hạo dương giết vào Tà Long Điện, hơn nữa đồ sát Đại điện chủ Tà Long Điện và trưởng lão cùng nhiều đệ tử, vơ vét bảo khố của Tà Long Điện, cũng kết thù hận không chết không thôi với Tà Long Điện, chỉ có dùng máu tươi và tử vong mới có thể hóa giải.

Cho dù như thế nào, ba người bọn họ đã dùng hết toàn lực để chém giết Sở Mộ, sau đó trọng chấn Tà Long Điện, có ba người bọn họ tồn tại, trọng chấn Tà Long Điện không phải chuyện khó khăn gì.

Ba nguyên lão là cường giả cấp minh nguyệt cực hạn liên thủ đối phó Sở Mộ, thực lực cấp hạo dương đáng cho Sở Mộ chuyên tâm ứng phó.

Trên đường từ thành Tội Diễn quay về năm đại thành thị, hắn trước sau tổng cộng tốn thời gian năm năm, đoạn thời gian này Sở Mộ trừ tu luyện thì cũng tìm hiểu kiếm pháp, hoàn toàn không động thủ với ai, hắn biết thực lực tăng lên thật lớn, tối thiểu đạt tới Kiếm Thánh cấp hạo dương, nhưng bản thân mạnh thế nào thì không rõ, bởi vì hắn thiếu đối thủ cường đại để tham chiếu.

Giết chết đệ tử Kiếm Yêu Môn lần trước không tính ra tay thực sự, bởi vì thực lực hai bên chênh lệch quá lớn, lớn đến mức không thể hình dung, cũng không tính là tập thể dục, tiêu diệt chẳng khác gì bóp chết con kiến.

Ba nguyên lão Tà Long Điện liên thủ bố trí chiến trận mang lại áp lực lớn áp lên người Sở Mộ nhưng không hơn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.