Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3038: Tuyệt thế oai hùng (Hạ)Cung chủ Lạc Thủy chân cung là một phụ nhân trung niên, bộ dáng thùy mị. Có thể nhìn ra được lúc còn trẻ nhất định cũng là một nữ tử rất đẹp. Trên thực tế, Lạc Thủy chân cung này lại là tông môn dùng tu luyện giả là nữ làm chủ. Công pháp tu luyện trong lúc bất tri bất giác sẽ thay đổi tướng mạo và khí chất, lột xác lên tầng thứ tốt hơn. Bởi vậy trong Lạc Thủy chân cung, trên cơ bản không nhìn thấy xấu nữ, tướng mạo bình thường cũng khó có thể tìm được.

Nàng vừa mới dứt lời, Sở Mộ đã xuất hiện trước mắt các nàng.

Rất trẻ tuổi, đây là ấn tượng đầu tiên của các nàng. Nếu không có trực tiếp cảm nhận được khí thế cường đại từ trên người đối phương thì chỉ sợ các nàng đã hoài nghi rồi.

- Lạc Thủy chân cung có Thủy tinh hoa đúng không?

Sở Mộ vừa mới xuất hiện ở trước mặt cung chủ Lạc Thủy chân cung và các trưởng lão đã trực tiếp mở miệng hỏi.

Loại phương thức nói chuyện thẩng thắn này khiến cho người Lạc Thủy chân cung khẽ giật mình, trong lúc nhất thời không kịp phản ứng. Nhưng mà thân là người ở địa vị cao đã lâu, phản ứng của các nàng tự nhiên cũng không chậm, lập tức hiểu rõ ý tứ trong lời nói của Sở Mộ, vẻ mặt biến ảo.

- Tiền bối nói đùa rồi, Thủy tinh hoa là một trong các loại tinh hoa lực lượng thiên địa, vô cùng trân quý. Lạc Thủy chân cung nho nhỏ như chúng ta sao có thể có được cơ chứ?

Cung chủ Lạc Thủy chân cung dùng ngữ khí vô cùng thành khẩn nói. Ngữ khí, vẻ mặt như vậy nếu không phải Sở Mộ đã nghe tin tức từ Thính Phong lâu, chỉ sợ cũng sẽ dao động suy nghĩ trong lòng.

- Không cần phải nói nhảm nhiều như vậy.

Sở Mộ không nhanh không chậm đáp lại.

- Thủy tinh hoa có tác dụng với ta, mà ta cũng không có ý định cường đoạt, cho nên các ngươi ra giá đi.

Nghe Sở Mộ nói như vậy, sắc mặt cung chủ Lạc Thủy chân cung và các trưởng lão liên tục biến đổi, Thủy tinh hoa chính là trấn cung chi bảo của Lạc Thủy chân cung a. Tới bây giờ đã tồn tại mấy ngàn năm, cùng một nhịp thở với Lạc Thủy chân cung, có thể nói là rất quan trọng.

- Tiền bối, không nên làm chúng ta khó xử.

cung chủ Lạc Thủy chân cung mở miệng nói.

- Bây giờ ta đang nói giao dịch với các ngươi, nếu không được ta sẽ trực tiếp lấy đi.

Sở Mộ nói, không có chút khách khí nào.

Giao dịch không được thì mạnh mẽ đoạt, đây chính là quyết định trước khi tới của hắn. Bởi vì trước đó thực lực không đủ cho nên thu thập Thâm Lam thần châu không thể nào đi theo con đường sáng được, có nhiều băn khoăn hơn. HIện tại hắn đã có lực lượng cường đại, thực lực mang tới tự tin, từng bước một đi lên, muốn đi được bao xa thì bản thân còn cần cố gắng nhiều hơn, tự mình tranh thủ.

Bởi vậy trong lòng đã định ra kế hoạch thì không cần phải nói nhiều.

- Tiền bối, tuy rằng ngài thực lực cường đại, nhưng mà Lạc Thủy chân cung chúng ta cũng không phải là quả hồng mềm tùy ý để cho người ta nắn bóp.

Một trưởng lão có chút giận dữ nói.

- Xem ra các ngươi không quyết định được rồi. Như vậy đi, để cho người có thể quyết định được tới đây.

Sở Mộ nói xong, ngón trỏ và ngón giữa trong bàn tay trái khép lại như kiếm, điểm một cái vào trong hư không. Lập tức có một đạo kiếm quang bắn ra, xé rách không trung, những nơi phong mang đi qua, hư không bị xuyên thủng, không gì có thể kháng cự. Một kiếm này bắn lên trên đỉnh của ngọn núi cao nhất trong Lạc Thủy đảo.

Kiếm quang chói mắt như vậy khiến cho đám người cao tầng Lạc Thủy chân cung trực tiếp nhắm hai mắt lại, không có cách nào nhìn thẳng, phong mang ảnh hưởng còn lại khuếch tán, làm cho toàn thân bọn hắn phát run, giống như bị vô số kiếm khí cắt qua vậy.

Ngọn núi kia là ngọn núi cao nhất trên Lạc Thủy đảo. Ngoài ra cũng là một cấm địa của Lạc Thủy chân cung. Vì sao lại là cấm địa?

Đáp áp rất nhanh đã công bó.

Hai ngón tay của Sở Mộ điểm ra một đạo kiếm quang, tốc độ nhanh tới mức tận cùng, giống như là cực quang xé rách không trung, uy lực kia đủ để xuyên thủng một ngọn núi trong nháy mắt, có thể giết chết Kiếm Thánh Hạo Dương cấp một cách đơn giản.

Phanh một tiếng, kiếm quang bắn ra lại bị ngăn cản, ngoài ngọn núi có một màn nước màu xanh nhạt đột nhiên hiện lên, gợn sóng trùng trùng điệp điệp khuếch tán ra.

Kiếm quang hoàn toàn bị chống cự.

- Các hạ làm như vậy không cảm thấy quá bá đạo hay sao?

Một thanh âm nữ nhân ôn hòa truyền tới, Sở Mộ lờ mờ nhìn thấy gợn sóng trùng trùng điệp điệp xuất hiện trong không trung.

Chợt, một đạo thân ảnh màu trắng tựa như tiên tử từ trong tranh bước ra, nhìn như chậm nhưng rất nhanh đã xuất hiện trước mặt Sở Mộ.

Người này nhìn qua dường như còn trẻ tuổi hơn cung chủ Lạc Thủy chân cung. Đương nhiên chỉ là trẻ tuổi bề ngoài mà thôi, tuổi thực của nàng ta không biết hơn cung chủ Lạc Thủy chân cung bao nhiêu lần.

Nàng chính là Tuyệt thế cường giả ẩn giấu của Lạc Thủy chân cung, cũng là Tuyệt thế cường giả duy nhất trong Lạc Thủy chân cung, ẩn cư trên ngọn núi cao nhất của Lạc Thủy chân cung. Mà thực lực của nàng là Nhất luyện tuyệt thế.

Chỉ cần không vượt qua cấp độ nhất luyện, Sở Mộ có nắm chắc đối kháng với nàng. Hiện tại hắn cũng không phải là thái điểu mới tiến vào cấp độ nhất luyện, mà còn mạnh hơn.

- Đi ra là tốt rồi.

Sở Mộ nhìn Tuyệt thế cường giả của Lạc Thủy chân cung rồi nói.

- Là người mạnh nhất của Lạc Thủy chân cung, có lẽ ngươi có đủ quyền nói chuyện chứ? Thủy tinh hoa của Lạc Thủy chân cung, ta muốn.

Vừa nói, Sở Mộ phóng ra toàn bộ khí tức, trên không, phong vân động, một thanh kiếm vô hình dần dần ngưng tụ ra. Thiên kiếm treo trên bầu trời, phóng ra phong mang vô cùng vô tận. Hư không quanh thân trực tiếp bị áp bức, trực tiếp trở thành một khu vực trạng thái chân không.

Khí thế của Sở Mộ chỉ nhằm vào tuyệt thế cường giả của Lạc Thủy chân cung, bởi vậy những người khác cũng không có cảm nhận rõ ràng. Chỉ là nhìn thấy sắc mặt Tuyệt thế cường giả của bổn cung đại biến, bộ dáng như gặp đại địch thì mọi người đã biết rõ, thực lực người tới này nhất định vô cùng đáng sợ.

Tuyệt thế cường giả của Lạc Thủy chân cung cũng phóng ra khí thế của mình, khí thế lan tràn ra, dần dần hô ứng với Lạc Thủy hồ. Sau lưng giống như hiển hiện hư ảnh của Lạc Thủy hồ, trấn áp hư không, đối diện với thiên kiếm trên đỉnh đầu Sở Mộ.

Lạc Thủy chân cung lấy tu luyện Thủy chi lực làm chủ, vũ khí cũng là kiếm, nhưng mà lại không phải là kiếm tu. Bất quá các nàng ở phương diện Thủy chi lực nhất đạo lại có tạo nghệ không tầm thường.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.